Săn vé máy bay giá rẻ

BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, Bamboo Airways. Đặt mua vé máy bay giá rẻ giờ vàng, săn vé máy bay 12h trưa luôn là đề tài tạo sức hút cho tất cả các bạn trẻ tìm mua cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi. Các hãng hàng không đang diễn ra vé máy bay khuyến mãi 0 đồng, 11.000 đồng, 89.000 đồng từ Sài Gòn đi Hà Nội, Sài Gòn đi Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quy Nhơn. 

Săn vé máy bay giá rẻ

Khi việc đi du lịch trong nước và thế giới không còn quá xa xỉ, hay việc đặt chân từ nới này đến nơi khách dù công tác hay thăm gia đình bạn bè thì săn được vé máy bay giá rẻ sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian dành cho những kế hoạch hoàn hảo khác hơn là ngồi oằn lưng trên xe hay tàu. Để săn vé máy bay giá rẻ thì có thời gian và tiền là chưa đủ, bạn cần có thêm chút mẹo và kinh nghiệm săn vé máy bay.
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28 
29
30
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay  


Vé điện tử là gì ?

Vé điện tử (hay còn gọi là code vé): là một hình ảnh thể hiện đầy đủ các thông tin Họ tên, Ngày đi – Ngày về, Giờ cất cánh – Giờ hạ cánh , Điểm đi – Điểm đến, Hành lý xách tay, Hành lý kí gửi, mã qr code, số điện thoại, email, ngày đặt vé, mã hiệu chuyến bay, đặc biệt là code vé (tùy theo hãng mà code vé này được thể hiện là chữ hoặc số, hoặc vừa chữ vừa số, các bạn xem minh họa bên dưới nhé). 
Săn vé máy bay giá rẻ
Vé điện tử hãng Vietnam Airlines

Sử dụng vé điện tử như thế nào: Việc sử dụng vé điện tử sẽ thuận tiện hơn một chiếc vé máy bay giấy in ra bằng tờ giấy A4. Đôi khi sự chuẩn bị cho chuyến bay gặp tình huống bất ngờ, bạn dễ dàng đánh mất tờ giấy A4 đấy, thậm chí còn không ghi nhớ mã code. Vì thế việc sử dụng một chiếc vé điện tử thời đại 4.0 này là vô cùng hợp lý. Bạn chỉ cần đến sân bay đưa vé điện tử đã được chuyển qua Email, Zalo, Viber, Số điện thoại .. để làm thủ tục check in.

Xem thêm:
Hướng Dẫn Cách Đặt Vé Máy Bay Vietjet Air Chi Tiết Nhất
Hướng Dẫn Cách Đặt Vé Máy Bay Vietnam Airlines Chi Tiết Nhất
Hướng Dẫn Cách Đặt Vé Máy Bay Bamboo Airways Chi Tiết Nhất
Hướng Dẫn Cách Đặt Vé Máy Bay Pacific Airlines Chi Tiết Nhất
Hướng Dẫn Cách Đặt Vé Máy Bay Vietravel Airlines Chi Tiết Nhất

Quy trình hành khách đi máy bay

Đối với những hành khách thường xuyên đi và đến sân bay như leo lên một chuyến xe đò thì khỏi phải bàn cãi độ chuyên nghiệp rồi. Nhưng lại đâu đó rất nhiều hành khách lần đầu đi máy bay nên rất bỡ ngỡ, không biết lấy vé máy bay ở đâu, check in như thế nào, check in xong rồi thì làm gì ? 

Khi đã có vé điện tử trong tay, bạn đến sân bay làm thủ tục check in chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân và hành lý cho chuyến bay. 

>>>Xem thêm: hành lý khi đi máy bay

Giấy tờ tùy thân được các hãng hàng không nội địa chấp nhận bao gồm các giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân (còn hạn trong 15 năm kể từ ngày cấp), Thẻ căn cước, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe (chính chủ, rõ hình, rõ chữ), Giấy xác nhận nhân thân (Xem Mẫu giấy xác nhận nhân thân mới nhất)
 1. Làm thủ tục check in: Đến quầy xếp hàng làm thủ tục check in trước giờ bay từ 2 tiếng đến 3 tiếng đồng hồ. Hiện các hãng hàng không sẽ đóng quầy check in trước 60 phút trước giờ bay. Vì thế bạn phải canh thời gian làm thủ tục, nếu nhà xa sân bay, bạn phải tranh thủ đến sớm nhé. 
 2. Check in xong đến quầy kiểm tra an ninh: Chổ này sẽ kiểm tra hành lý xách tay và tư trang của bạn. Kiểm tra an ninh xong là bạn đi thẳng vào phòng chờ. Không được đi ra nữa nhé.
 3. Vào phòng chờ ra máy bay: Tùy sân bay mà phòng chờ sẽ nằm ở lầu 1 hoặc 2, vì thế nếu bạn đã check in xong rồi mà không biết lối đi đến phòng chờ thì có thể hỏi thăm các bạn mặc đồ an ninh nhé. Đến phòng chờ rồi, bạn phải xem trên tờ Boadring Pass của bạn cửa ra máy bay là cửa số bao nhiêu, và ngồi gần lối ra, chú ý xem khi nào thì nhân viên làm thủ tục lên máy bay. Hiện ở sân bay không đọc loa thông báo nữa, nên các bạn phải cẩn thận và chú ý xem trong quá trình đó cửa ra có bị đổi hay không nhé. 
 4. Khi được thông báo ra máy bay, bạn sẽ được lên một chiếc xe jeep để di chuyển ra nơi đậu của máy bay. Và bạn sẽ được sót vé một lần nữa để được hướng dẫn ghế ngồi trên máy bay.
Săn vé máy bay giá rẻ
Sơ đồ quy trình đi máy bay

Bạn cũng có thể check in online trên điện thoại tại nhà hay ở bất cứ đâu, và chỉ cần đến sớm so với giờ bay 80 phút để kiểm tra an ninh và vào phòng chờ. Xem thêm hướng dẫn bên dưới: 
 • Hưỡng dẫn check in online Vietjet air
 • Hưỡng dẫn check in online Vietnam airlines
 • Hưỡng dẫn check in online Bamboo Airways

Nếu bạn có mang theo hành lý ký gửi thì việc check in online cũng không mấy tác dụng đâu nhé, vì bạn vẫn phải lại quầy check in xếp hàng và cân hành lý sau đó mới đến cửa kiểm tra an ninh.

>>>Xem thêm: 
Quy định phụ nữ mang thai khi đi máy bay
Những Quy Định Cần Biết Về Chất Lỏng Khi Đi Máy Bay
Quy định trẻ em đi máy bay một mình
Quy định giấy tờ tùy thân đi máy bay
Kinh nghiệm chọn chổ ngồi trên máy bay


Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

Tìm hiểu thông tin điểm đến

Việc tìm hiểu thông tin điểm đến rất quan trọng trong bước săn vé máy bay giá rẻ, bởi vì bạn cần nắm rõ địa lý, khoảng cách sân bay về trung tâm, để lựa chọn khung giờ bay hợp lý, đi giờ nào để có xe đón tiễn sân bay mà không bị chặt chém từ các hãng taxi sân bay. 
Ngoài ra, việc nắm được các lễ hội, các mùa cao điểm ở điểm đến sẽ giúp bạn có được lịch trình phù hợp, tốt nhất là bạn nên đi vào các mùa thấp điểm, vì giai đoạn này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vé máy bay, chi phí khách sạn, ăn uống, tham quan và mua sắm. 

Tìm hiểu thông tin hãng bay

Bạn cần biết nơi bạ đang muốn đến có những hãng máy bay nào đang bay khai thác các chuyến bay và giờ bay hợp lý, đăng kí email nhận  thông tin khuyến mãi từ các hãng bay. Nội địa Việt Nam có 3 hãng hãng không đó là Vietjet Jetstar Vietnam Airlines khai khác các chuyến bay nội địa. 
Các hãng bay thường đưa ra các chương trình khuyến mãi vào khoảng thời gian 12h trưa hàng ngày hoặc thứ sáu thứ 7 chủ nhật. Và bạn lưu ý các điều kiện kèm theo. 

Chuẩn bị các dụng cụ săn vé máy bay giá rẻ 

 • Một nơi có sóng wifi mạnh, nhanh, không lắc, không giật, không bị ngắt bất tử
 • Một laptop xách tay, hoặc một máy tính để bàn có kết nối internet
 • Một điện thoại smartphone, có kết nối internet 
 • Một thẻ tín dụng, có sẵn tiền, hoặc 1 thẻ Mastercard
 • Một lòng trung thành, nhẫn nại, kiên quyết đấu tranh với cả nước và với hãng. 

Các chương trình khyến mãi từ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines Bamboo Airways

 • “Săn máy bay vàng, đón ngàn niềm vui”
 • “12h rồi, Vietjet thôi!”
 • Vé máy bay 0đ đi Hà Nội lúc 12h trưa
 • Vé máy báy 0đ đi Sài Gòn lúc 12h trưa
 • Vé máy bay 11k đi Đà Nẵng, Nha Trang 
 • Vé máy bay 58k đi Phú Quốc, Quy Nhơn
Ngoài ra Vietjet còn thường xuyên có các chương trình săn vé máy bay giá rẻ trúng máy bay vàng nguyên kg, trúng thưởng các chương trình du lịch, và các chương trình vietjet khuyến mãi đi Bangkok, Tapie, Hongkong, Singapore, Malaysia,... với giá vé chỉ từ 99,000 đồng. 
 • “Cuối tuần siêu khuyến mãi”
 • “ Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay”
 • Vé máy bay 190,000 đồng đi Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng
 • Vé máy bay 24,000 đồng đón Giáng Sinh
Và các chương trình khuyến mãi mua vé máy bay đi tặng vé máy bay về, hoặc tặng voucher 50,000 đồng/1 khách/1 chặng khi mua vé máy bay trực tuyến cuối tuần.
 • Chương trình “Chào hè”
 • “Khoảnh khắc vàng Vietnam airlines”
 • “ Mùa Thu Vàng” được áp dụng vào khoảng tháng 8 hàng năm, với giá vé khuyến mãi chỉ từ 299.000đ, áp dụng cho rất nhiều chặng bay nội địa.
 • “ Chào hè” mỗi năm Vietnam Airlines đều áp dụng đáp ứng nhu cầu tăng cao dịp cao điểm hè.
 • "Thứ 5 rực rỡ"
 • Chương trình: “ Bay đẳng cấp, giá cực thấp” 
 • Chương trình: “ Khoảnh khắc vàng” thời gian khuyến mãi thường trong vòng một tháng với giá vé chỉ từ 190.000đ các chặng bay như Sài Gòn – Cà Mau/ Quy Nhơn; Sài Gòn – Đà Lạt/ Buôn Mê Thuột.
Bamboo Airways Khuyến Mãi Chào Hè
+ Thời gian mở bán: Từ 0:01’ – 23:59’ các ngày Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần
+ Các đường bay áp dụng: Các đường bay Nội địa Bamboo Airways đang khai thác.
+ Thời gian bay áp dụng: Từ ngày 01/06 đến 30/8
+ Điều kiện áp dụng: Áp dụng điều kiện giá vé hạng vé Bamboo Plus.


Website đặt vé : https://vegiagoc.com
Zalo: 0912228997 - 0961938388

Điều kiện và hạng vé Vietjet, Pacific, Vietnam Airlines, Bamboo airways, Vietravel

Giá vé thông báo rộng rãi thường chưa bao gồm thuế phí. Áp dụng cho 1 người/ 1 lượt, nên hỏi kỹ nếu vé full thuế phí là bao nhiêu để tránh những lầm tưởng không đáng có. Giá sẽ hết rất nhanh vì thế săn được vé máy bay giá rẻ hay không là hơn thua nhau 1 cách click chuột thôi.

Vé sẽ được mua trực tiếp trên website của hãng và thanh toán bằng thẻ nội địa hoặc thẻ visa, thẻ master card. Vì thế trước khi săn vé bạn cần chuẩn bị tiền trong thẻ để thuận tiện cho việc thanh toán online.

Vé khuyến mãi là loại vé không hoàn đổi, vì thế bạn phải chuẩn bị thông tin họ tên, ngày giờ, hành trình kĩ lưỡng trước khi chuyển đến bước thanh toán. Tránh sai sót, mất tiền oan nhé.

Mẹo nhỏ cho các bạn, nếu là lần đầu săn vé máy bay, hãy thử thao tác trên website của hãng trước, khi đến bước thanh toán, nếu có bước “Thanh toán sau” thì hãy chọn “Thanh toán sau”, để google ghi nhớ thông tin của bạn. Và lần sau khi săn vé thật, bạn chỉ cần nhập 1 kí tự nó sẽ gợi ý, lúc đó bạn click chọn vào gợi ý cho nhanh. Nếu không có bước thanh toán sau, thì tập dợt trước thôi cũng được, để biết đến bước nào, bước nào, lần sau vào không lộng cộng.

Săn vé máy bay giá rẻ
Săn vé máy bay 68 ngàn đồng

Hạng vé máy bay các hãng hàng không

Mỗi một hãng hàng không có một loại hạng vé khác nhau, điều kiện của từng loại hạng vé cũng sẽ khác nhau, từ loại Promo, Eco, Skyposs.... 
Hãng hàng không Hạng vé  Điều kiện giá vé
Vietjet Air
 • Hạng khuyến mại (Promo)
 • Hạng phổ thông (Eco)
 • Hạng thương gia (Skyboss)
 • Không được phép hoàn vé. Được phép đổi tên, ngày giờ. Áp dụng thu phí theo quy định.
 • Không được phép hoàn vé. Được phép đổi tên, ngày giờ. Áp dụng thu phí theo quy định.
 • Không được phép hoàn vé (có thể bảo lưu). Được phép đổi tên, ngày giờ. Áp dụng thu phí theo quy định.
Vietnam Airlines
 • Hạng thương gia linh hoạt
 • Hạng thương gia tiêu chuẩn
 • Hạng phổ thông linh hoạt
 • Hạng phổ thông tiêu chuẩn
 • Hạng phổ thông tiết kiệm
 • Vé tiết kiệm: không hoàn hủy đổi. 
 • Vé từ tiêu chuẩn trở lên: được phép hoàn vé, đổi ngày giờ bay. Áp dụng thu phí theo quy định. 
 • Không được phép đổi tên cho tất cả hạng vé. 
Pacific Airlines
 • Hạng thương gia linh hoạt
 • Hạng thương gia tiêu chuẩn
 • Hạng phổ thông linh hoạt
 • Hạng phổ thông tiêu chuẩn
 • Hạng phổ thông tiết kiệm
 • Vé tiết kiệm: không hoàn hủy đổi. 
 • Vé từ tiêu chuẩn trở lên: được phép hoàn vé, đổi ngày giờ bay. Áp dụng thu phí theo quy định. 
 • Không được phép đổi tên cho tất cả hạng vé. 
Bamboo Airways
 • Hạng siêu khuyến mại (Eco Saver Max)
 • Hạng khuyến mãi (Eco Saver)
 • Hạng phổ thông (Eco Smart)
 • Hạng thương gia (Eco Flex)
 • Không hoàn, hủy , đổi. Không được free hành lý. 1 suất ăn
 • Không được hoàn vé. Được phép đổi tên, ngày giờ bay. Áp dụng thu phí theo quy định. Free 20kg kí gửi. 1 suất ăn.
 • Được phép hoàn, đổi tên, ngày giờ bay. Áp dụng thu phí theo quy định. Free 20kg kí gửi. 1 suất ăn.
 • Hoàn vé thu phí. Free đổi tên, ngày giờ. 1 suất ăn
Vietravel Airlines
 • Phổ thông được hoàn
 • Phổ thông không được hoàn
 • Được phép hoàn theo quy định, và áp dụng thu phí.
 • Không được phép hoàn. Được phép đổi tên, ngày giờ. Áp dụng theo quy định.  

Chọn thời gian đặt vé máy bay và thời gian bay phù hợp

Săn vé vào mùa thấp điểm du lịch

Vì sao tôi khuyên các bạn nên săn vé máy bay vào mùa thấp điểm ? Và định nghĩa như thế nào về sự thấp điểm ? Thấp điểm ở đây có nheiefu yếu tố, thấp điểm về thời tiết, về lưu lượng khách bay di chuyển. Nếu là về thời tiết thì thấp điểm sẽ rơi vào các tháng 3-4, 8-9-10 của năm. Vì vào mùa này trời sẽ nhiều mưa, thời tiết không được đẹp lắm để khởi sướng những chuyến du ngoạn. Nếu về lưu lượng khách bay thì cũng sẽ rơi vào các giai đoạn trên, vì thời tiết mà không đẹp thì dĩ nhiên sẽ ít người lựa chọn bay rồi. Đặc biệt là thời điểm này nếu gia đình nào có con nhỏ, là giai đoạn các bạn vẫn đang học nhé. Nên sẽ không có nhiều thời gian cho các chuyến du hí đâu.

Mua vé trước một khoảng thời gian dài từ 1-2 tháng

Một lời khuyên chân thành đến với quý khách hàng là hãy lên kế hoạch cho gia đình thật sớm, để mọi thứ được chỉnh chu hơn, nhất là về việc săn vé máy bay giá rẻ thì các bạn phải đặt sớm trước từ 1-2 tháng, để kịp thời săn đón những chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không, và có được những khung giờ bay thật đẹp. Nhất là những khuyến mãi mới ra , giá vé sẽ còn rất rẻ.

Bay vào ngày ít người bay

Những ngày ít người sẽ rơi vào những ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 5, vì sao ? Vì những ngày này nhiều quý khách hàng thuột khu hành chánh văn phòng, sẽ phải vướng vào lịch làm việc, họ sẽ chỉ được rảnh rỗi vào cuối tuần mà thôi. Vì thế bạn có thể lên lịch vào những ngày này nhé, sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi đặt vé máy bay hơn, ngoài ra ở những nơi bạn đến vào những ngày này sẽ có mức phí dịch vụ rẻ hơn, nhà hàng khách sạn cũng sẽ không phụ thu dịp cuối tuần. 

Bay vào giờ không ai bay

Giờ không ai bay là giờ như thế nào ? Là giờ sáng sớm hoặc tối muộn. Việc di chuyển bằng máy bay không đơn giản như bạn bắt một chiếc taxi, cứ xe đến là mở cửa bước vào xe rồi đánh một giấc. Bạn phải đến sớm trước các chuyến bay từ ít nhất 90 phút đến 120 phút để xếp hàng check in vé, cân hành lý, gửi hành lý, rồi vào phòng chờ, đợi đến giờ mới được lên máy bay. Vậy có nghĩa là những chuyến bay sáng sớm và tối muộn, sẽ ít được lựa chọn hơn, vì phải thức dậy từ khá sớm để chuẩn bị ra sân bay, và nếu muộn quá khi bạn đáp, sẽ không còn xe để di chuyển về nhà. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều bạn lựa chọn, đơn giản vì giá vé sẽ rẻ hơn nhiều so với những chuyến bay khác. 
Săn vé máy bay giá rẻ
Bay vào thời gian ít người lựa chọn đẻ giá thành được tối ưu

Những dịch vụ nào là bắt buộc khi săn vé máy bay ?

Không có bắt cứ dịch vụ nào được cho là bắt buộc khi bạn thực hiện đặt vé máy bay trên các trang trực tuyến cả. Nhiều khách hàng khi bắt đầu săn vé rất bỡ ngỡ vì có quá nhiều thứ cần phải mua, và không biết nếu mình không mua, thì vé mình có được bay không ? 

Vé Giá Gốc xin liệt kê ra các dịch vụ sau đây, khi các bạn săn vé hãy nhớ bỏ ra khỏi giỏ hàng nhé: 
 • Dịch vụ mua thêm hành lý kí gửi 
 • Dịch vụ mua bảo hiểm du lịch (Travel care)
 • Dịch vụ mua ghế ngồi đẹp 
 • Dịch vụ suất ăn trên máy bay
 • Dịch vụ xe đưa đón sân bay
 • Các dịch vụ bổ trợ khác
Vậy có nghĩa là ngoài việc bạn chọn chiếc vé khởi hành từ điểm A đến điểm B, mức giá vé hiển thị đầu tiên là 1.000.000 đồng, và cho đến cuối cùng bạn sẽ phải thanh toán 1.000.000 đồng (và thêm 50.000 đồng phí visa/1 khách/1 lượt) thì bạn đã thao tác đúng, và loại bỏ các dịch vụ không cần thiết rồi. 

Săn vé máy bay giá rẻ cùng Vegiagoc.com

Vé Giá Gốc là website chuyên cung cấp dịch vụ đặt chổ và bán vé máy bay trực tuyến của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế qua hệ thống Đại Lý và Cộng Tác Viên. 
Săn vé máy bay giá rẻ
Đội ngũ booker Vé Giá Gốc chuyên nghiệp

Thường xuyên truy cập website Vegiagoc.com để tìm và so sánh giá vé máy bay trong tháng, gọi điện đến các booker của phòng vé để được tư vấn về lịch bay giờ bay. Kết nối với Vegiagoc.com qua các phương tiện:
 • Theo dõi Fanface: Facebook.com/vegiagoc
 • Zalo: 0961938388 - 0972767388
 • Hotline: 19004779 - (028)71004779
Theo Nguyễn Minh
Nguồn ảnh: InternetCó thể bạn quan tâm:
Vietjet giá rẻ
Vietjet khuyến mãi
Vé máy bay Côn Đảo
Vé máy bay Tết
Tin tức