Hướng Dẫn Đặt Vé Máy Bay

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ tại Website vegiagoc.com nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi lần đầu đặt vé máy bay trực tuyến, tìm kiếm so sánh giá vé dễ dàng, thanh toán linh hoạt. Tin rằng, với rất nhiều thông tin bổ ích sau đây sẽ giúp quý khách hàng có được một cuộc săn vé đơn giản và tiết kiệm. Đây cũng là tâm huyết mà đội ngũ cán bộ nhân viên của Vé Giá Gốc đã nghiên cứu nhằm mục đích hổ trợ khách hàng trong thác tác đặt vé máy bay. 

Hướng Dẫn Đặt Vé Máy Bay
Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ


   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7 
8
9 
10 
11
12
13
14
15
16
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23 
24
25 
26 
27 
28 
29 
30 
31


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay  Bước 1: ▶️ Từ máy tính để bàn, laptop, ipad hoặc điện thoại di động. Vào trình duyệt google (Cốc Cốc, Firefox, Internet explorer, Opera…) gõ đường dẫn https://vegiagoc.com, hệ thống sẽ mở ra trang web tìm kiếm chuyến bay.

Chúng ta chọn các thông tin:
+ Điểm đi - Điểm đến
+ Ngày đi - Ngàyvề 
(Lưu ý rằng, quý khách nên chọn đúng lịch và phân biệt lịch âm và lịch dương, Vé Giá Gốc có sẵn lịch âm để quý khách xem và đối chiếu)
+ Loại hành khách (Người lớn, Trẻ em, Em bé)
Sau khi đã các thông tin trên, quý khách bấm “Tìm chuyến bay”. Đợi hệ thống load vé khoảng 10s. 

Hướng Dẫn Đặt Vé Máy Bay

Bước 2: Màn hình đã trả kết quả tìm kiếm của quý khách. Ưu tiên mức giá rẻ sẽ hiển thị trước, thứ tự cho đến mức giá cao nhất. 
+ Nếu chọn giá rẻ nhất, thì giờ bay thường sẽ không như ý, vì loại giá rẻ thường là tối khuya hoặc sáng sớm. 
+ Nếu chọn giờ bay theo nhu cầu, giá vé sẽ hơi cao. 
Vì thế đừng ai bảo hãng khôn quá, nghe khuyến mãi mà toàn giờ bay không được. Dạ chính xác rồi đó, hãng khôn lắm ạ. Nói vậy không có nghĩa là không bao giờ có giờ bay đẹp nhé. Hãy liên hệ san ve may bay gia re với đội ngũ booker chuyên nghiệp của VeGiaGoc.Com để được săn vé miễn phí nhé. 

Hướng Dẫn Đặt Vé Máy Bay

Chi tiết giá vé đã được load thành công

Bước 3: Sau khi đã chọn được hành trình bay như ý. Màn hình nhập thông tin hành khách, thông tin liên hệ sẽ hiện ra. Chúng ta nhập đúng như yêu cầu, tránh sai sót, vì một lỗi nhỏ thôi, quý khách cũng khó mà thực hiện chuyến bay.
+ Thông tin hành khách: là người sẽ thực hiện chuyến bay. Yêu cầu họ tên nhập đúng theo Giấy tờ tùy thân (CMND hoặc Hộ chiếu). Không nhập tên viết tắt. Nếu có trẻ em, em bé ngoài nhập họ tên đúng Giấy Khai Sinh còn phải cung cấp ngày tháng năm sinh. (Lưu ý Giấy tờ tùy thân phải còn hạn sử dụng và theo đúng quy định của hãng)
+ Thông tin liên hệ: Là người đặt vé cho chính mình bay, hoặc đặt vé cho người thân bay. Thông tin này có thể nhập đầy đủ họ tên, quý danh hoặc tên viết tắt. Đảm bảo quá trình liên lạc được liên tục. Yêu cầu cung cấp tên thật, SDT di động, email, địa chỉ chính xác để thuận tiện cho việc thông báo từ hãng hàng không, mọi sơ suất do vấn đề cung cấp sai thông tin đều dãn đến việc mất vé nhẹ hơn là mấy phí thay đổi. Nếu có thông tin xuất hóa đơn VAT, hãy cung cấp vào ô “Ghi chú”.
+ Hành lý kí gửi: Vé Vietjet giá rẻ, Jetstar giá rẻ chỉ bao gồm 7kg xách tay/người/lượt. Nếu quý khách có nhiều hành lý, quý khách cần chọn mua thêm. Vietnam Airlines ngoài 7kg xách tay/người/lượt, còn có thêm 20kg kí gửi miễn phí/người/lượt.
Tham khảo Quy Định Hành Lý khi đi máy bay


Thông tin chuyến bay sẽ được hiển thị lại lần nữa

Hướng Dẫn Đặt Vé Máy Bay

Xác nhận đặt đơn hàng

Hướng Dẫn Đặt Vé Máy Bay

Đến bước cuối cùng bấm "Xác nhận đặt đơn hàng" là xong nhé

Bước 4:
Chọn cách mà bạn Thanh Toán vé máy bay. Hiện nay có 3 cách Thanh toán hữu dụng và tiện lợi nhất: 
+ Chuyển khoản quan internet banking hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng: Cách này được khuyên dùng vì đơn giản là nó không tốn phí và nhanh chóng. 
+ Giao vé đến địa chỉ quý khách đã cung cấp, chúng tôi sẽ mang chứng từ và phiếu thu đến để quý khách kiểm tra lại mọi thông tin. Với hình thức này quý khách sẽ mất phí, nhỏ thôi, nhưng cũng tiếc đúng không nào? 
+ Đến văn phòng thanh toán, và thật quý hóa nếu quý khách bỏ chút ít thời gian đến tham quan và nhận vé tại Văn phòng chúng tôi. Văn phòng hoạt động 24/7, nhân viên túc trực để giải quyết mọi yêu cầu từ quý khách. Tuy nhiên việc này sẽ mất nhiều thời gian cho quý khách, nó chỉ tiện lợi khi quý khách đặt vé máy bay tết, đặt vé đoàn, book tour du lịch.

Hướng Dẫn Đặt Vé Máy Bay

Bước 5: Hoàn tất đơn hàng. Sau khi bấm nút “Xác nhận đặt đơn hàng”, quý khách lập tức kiểm tra lại thông tin vé đã đặt qua email, sms… được gửi tự động từ VeGiaGoc.Com. Bạn có quyền thay đổi mọi thứ trong thời gian chờ thanh toán và lúc vé chưa được xuất. Điều đó có nghĩa là sau khi xác nhận và xuất vé mà lại có sơ sót hoặc thay đổi, thì tùy vào tình trạng vé mà bạn sẽ mất phí hoặc mất luôn cả vé (đối với loại vé khuyến mãi không hoàn, không đổi). 
Lưu ý: Mọi tranh chấp sau về sau, phòng vé sẽ không giải quyết. Vì thế quý khách cần kiểm tra lại thông tin vé nhiều lần trước khi “Xác nhận”.

Hướng Dẫn Đặt Vé Máy Bay

Hoàn thành đặt vé

Săn vé máy bay giá rẻ cùng VeGiaGoc.com

Bạn có hào hứng là một trong các người đầu tiên biết được nhiều thông tin ưu đãi từ VeGiaGoc.Com và nhiều hãng hàng không? Hãy đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay, theo dõi Fanpage của VeGiaGoc.Com hoặc thường xuyên vào website của VeGiaGoc.Com. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự quan tâm đặc biệt của chúng tôi dành cho khách hàng, sẽ giúp khách hàng có được một chuyến bay hoàn hảo cả về giá lẫn về dịch vụ.

Săn vé máy bay giá rẻ trong tháng Thiên Sơn Suối Ngà bức tranh sơn thủy họa đồ của Thủ Đô

Hành trìnhGiá rẻ nhất
Buôn Ma thuột - Hồ Chí Minh0 Đồng
Cà Mau - Hồ Chí Minh0 Đồng
Nha Trang - Hồ Chí Minh0 Đồng
Đà Nẵng - Hồ Chí Minh0 Đồng
Đà Lạt - Hồ Chí Minh0 Đồng
Hà Nội - Hồ Chí Minh0 Đồng
Hải Phòng - Hồ Chí Minh0 Đồng
Huế - Hồ Chí Minh0 Đồng
Phú Quốc - Hồ Chí Minh0 Đồng
Pleiku - Hồ Chí Minh0 Đồng
Hồ Chí Minh - Buôn Ma thuột0 Đồng
Hồ Chí Minh - Cà Mau0 Đồng
Hồ Chí Minh - Nha Trang0 Đồng
Hồ Chí Minh - Đà Nẵng0 Đồng
Hồ Chí Minh - Điện Biên0 Đồng
Hồ Chí Minh - Đà Lạt0 Đồng
Hồ Chí Minh - Hà Nội0 Đồng
Hồ Chí Minh - Hải Phòng0 Đồng
Hồ Chí Minh - Huế0 Đồng
Hồ Chí Minh - Phú Quốc0 Đồng
Hồ Chí Minh - Pleiku0 Đồng
Hồ Chí Minh - Tuy Hòa0 Đồng
Hồ Chí Minh - Thanh Hóa0 Đồng
Hồ Chí Minh - Quy Nhơn0 Đồng
Hồ Chí Minh - Chu Lai0 Đồng
Hồ Chí Minh - Côn Đảo0 Đồng
Hồ Chí Minh - Đồng Hới0 Đồng
Hồ Chí Minh - Quảng Ninh0 Đồng
Hồ Chí Minh - Vinh0 Đồng
Hồ Chí Minh - Rạch Giá0 Đồng
Tuy Hòa - Hồ Chí Minh0 Đồng
Thanh Hóa - Hồ Chí Minh0 Đồng
Quy Nhơn - Hồ Chí Minh0 Đồng
Chu Lai - Hồ Chí Minh0 Đồng
Côn Đảo - Hồ Chí Minh0 Đồng
Đồng Hới - Hồ Chí Minh0 Đồng
Quảng Ninh - Hồ Chí Minh0 Đồng
Vinh - Hồ Chí Minh0 Đồng
Rạch Giá - Hồ Chí Minh0 Đồng

Theo nguyễn minh
Nguồn ảnh : InternetCó thể bạn quan tâm: 

Hướng dẫn đặt vé máy bay Hướng Dẫn Đặt Vé Máy Bay Hướng Dẫn Đặt Vé Máy Bay