Giới thiệu

VÉ GIÁ GỐC là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. VÉ GIÁ GỐC có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến tại website vegiagoc.com với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến.

VÉ GIÁ GỐC
Là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Đại lý Du lịch Trực tuyến (Online Travel Agency – OTA) tại Việt Nam, nhóm phát triển đằng sau vegiagoc.com đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện các ứng dụng web cao cấp và biết rất rõ làm thế nào để thực hiện các giao dịch dựa trên các ứng dụng được nhanh chóng, đáng tin cậy, và dễ sử dụng.

Với VÉ GIÁ GỐC, chúng tôi quyết tâm tạo ra website đặt vé máy bay trực tuyến tốt nhất với ưu tiên hàng đầu là sự tiện lợi tối đa mà VÉ GIÁ GỐC có thể mang đến cho khách hàng. Từ một nhóm nhỏ với vài thành viên, cho đến nay VÉ GIÁ GỐC đã gắn kết với nhau như một chuỗi các mắc xích, tất cả đều liên kết với nhau để mang đến cho khách hàng những giá trị sản phẩm ưu tú nhất.

Các đơn vị hàng không liên kết

Giới thiệu
Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu
 Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu
Giới thiệu Giới thiệu   Giới thiệu Giới thiệu
Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu
Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu
Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu
Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu
Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu  

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH HUVUMI
(HUVUMI TOURIST CO.,LTD)
- Địa chỉ trụ sỏ: 57 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
- Địa chỉ hoạt động: 36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
- Mã số thuế: 0314111078 (14/11/2016)
- Người ĐDPL: Lâm Ngọc Huyền

Tại sao chọn chúng tôi

Hệ thống săn vé máy bay khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airline, Jetstar. Đặt vé online - Giao vé tận nhà, đội ngũ booker chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình. Cam kết dịch vụ làm hài lòng tất cả quý khách.

Sự hài lòng
Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, phản hồi nhanh chóng, tác phong chuyên nghiệp.
Hàng ngàn khách hàng hài lòng đang ủng hộ chúng tôi! Chúng tôi sẽ cố gắn tốt hơn.

Book vé giá rẻ
Chúng tôi cung cấp sự lựa chọn phong phú hơn nữa với dịch vụ hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ.
Chúng tôi luôn có giá ưu đãi với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình cho nhu cầu đặt vé máy bay của bạn.

Đảm bảo về giá
Đại lý cấp 1 của Vietjet Air, Jetstar Pacific , VietNam Airline và các hãng hàng không khác, Chúng tôi mang đến mức giá ưu đãi dành cho khách hàng. Tất cả giá hiển thị đều là giá cuối cùng. Không thu thêm bất kỳ phí nào.

Giá rẻ trong tầm tay
Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.
Hỗ trợ 24/7
Chúng tôi sẽ sẵn sàng cho bạn mọi câu hỏi. Đối với bất cứ điều gì bạn cần, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi: 0912.228.997 - 0961.938.388 chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn như bạn yêu cầu
Ngoài đặt vé máy bay, bạn còn có thể tra cứu các thông tin về các chương trình khuyến mãi vé máy bay, kinh nghiệm đi máy bay, kiến thức về văn hóa - du lịch trong nước và nước ngoài, tin tức về các sự kiện lớn.
Bên cạnh đó, khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vé máy bay của mình, hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi qua địa chỉ Email vegiagoc@gmail.com. Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của bạn ngay lập tức. 

Hãy liên lạc với chúng tôi!

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy truy cập http://vegiagoc.com để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, uy tín không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. VeGiaGoc.Com sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, trình độ nghiệp vụ nhằm mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Sự phát triển của chúng tối phụ thuộc vào sự quan tâm, tạo điều kiện của Quý khách.Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách.

Công ty TNHH TM DV Du Lịch HUVUMI
36 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5 
6
7
8
9
10
11
12 
13 
14 
15 
16 
17
18 
19 
20
21
22
23 
24
25 
26
27 
28 
29 
30 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay