Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Bamboo Airways chi tiết nhất

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Bamboo Airways chi tiết nhất trên website vegiagoc.com giúp bạn đặt ngay được chiếc vé ưng ý mà không phải đi lại hay gặp bất kỳ khó khăn gì. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội sở hữu chiếc vé máy giá rẻ với những ưu đãi đặc biệt từ hãng hàng không mới này. Hiện nay Bambooairways đang mở rất nhiều đường bay đặc biệt, và tỷ lệ hủy chuyến cũng rất thấp, hướng tới một dịch vụ giá rẻ mà chất lượng.

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Bamboo Airways chi tiết nhất

Hãng hàng không Bamboo Airways còn là đơn vị cung cấp vé máy bay giá rẻ cho nhiều chặng bay nội địa được ưa chuộng nhất hiện nay. Du khách có thể dể dàng thực hiện những chuyến vi vu của mình bằng những dịch vụ cao cấp nhất của hãng bay Tre Việt. Ngoài ra Bambooairlines còn cung cấp rất nhiều combo du lịch , voucher phòng khách sạn, hệ thống khách sạn FLC luôn có mã giảm giá khi kết hợp mua vé máy bay Bamboo trên các chuyến bay nội địa và quốc tế.
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay  Hướng dẫn chi tiết cách đặt vé máy bay Bamboo Airways trực tuyến


Vé máy bay ngày này là một trong những phương tiện được ưa chuộng nhất  hiện nay mà du khách dể dàng thực hiện được chuyến đi của mình để có thể vi vu du lịch, nghĩ dưỡng và có thể phục vụ được cho công việc tiện lợi và nhanh chóng nhất. 

Để đặt được vé máy bay Bamboo Airways trực tuyến mà không cần phải đến tận quầy mua vé thì phải làm những gì? Đừng lo Vé giá gốc sẽ giúp bạn hoàn thành những bước thao tác nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

Bước 1: Truy cập trang web

Trước hết bạn cần truy cập vào trang chủ của Bamboo Airways là: https://www.bambooairways.com/vi/
Tại đây sẽ hiện lên các giao diện chính là đặt vé, phiếu quà tặng, quản lý đặt chỗ, check-in trực tuyến, FLC Hotels & Resorts. Khi đó bạn chọn vào mục “Đặt vé’ để tiếp tục các thao tác khác.

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Bamboo Airways chi tiết nhất

Bước 2: Xác định hành trình 

Xác định điểm đi, điểm đến đã được tích hợp sẵn trong danh sách của Bamboo Airways. Sau đó, giao diện mới sẽ hiển thị chọn loại chuyến bay bao gồm Khứ hồi, Một chiều hay Nhiều chặng. Phía dưới là phần nhập mã khuyến mại nếu có. Phần này là phần không bắt buộc bởi chính sách khuyến mại sẽ tùy vào từng loại vé, thời gian mà khách hàng mua cũng như săn được mã giảm giá.

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Bamboo Airways chi tiết nhất

Tiếp tục lựa chọn ngày đi nếu chọn vé Một chiều và thêm ngày về nếu chọn vé Khứ Hồi.
Tiếp tục nhập số lượng hành khách là người lớn (từ 12 tuổi trở lên), trẻ em (từ 2 đến 11 tuổi) và em bé (dưới 24 tháng). Sau đó nhấn vào tìm chuyến bay

Bước 3: Lựa chọn chuyến bay 

Lúc này hệ thống sẽ hiện ra hàng loạt các chuyến bay dựa trên thông tin mà người dùng vừa cung cấp ở trên. Khi này sẽ hiện lên từng mức giá vé khác nhau của chuyến bay kèm theo đó là ngày và giờ bay. Giá vé máy bay Bamboo Airways tùy thuộc vào hạng vé mà bạn chọn, Bamboo Eco có mức giá thấp nhất, Bamboo Plus có mức giá trung bình và Bamboo Business có mức giá cao. Tích vào chuyến bay mà bạn cho là phù hợp với mình.
>>>> Xem thêm: Các Hạng Vé Máy Bay Bamboo Airways

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Bamboo Airways chi tiết nhất

Bước 4: Kiểm tra giá vé 

Sau khi chọn được chuyến bay giao diện sẽ hiện lên tổng số tiền mà bạn phải thanh toán, số tiền này đã bao gồm thuế VAT, hành lý kí gửi, phí và phụ phí kèm theo.
Nếu muốn xem chi tiết số tiền thì bạn nhấn trực tiếp vào giá tiền và từng khoản riêng bạn phải trả sẽ hiện ra. Nhấn vào nút tiếp để chuyển qua giao diện mới.
>>>> Xem thêm:  Các Loại Thuế Phí Vé Máy Bay 

Bước 5: Thông tin đặt vé 

Nhập đầy đủ, chính xác thông tin của hành khách bao gồm danh xưng, tên đệm và tên, họ, ngày sinh, quốc tịch. Thêm mục thông tin liên lạc của người đặt chỗ nhằm cho hãng dễ dàng liên hệ với bạn

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Bamboo Airways chi tiết nhất

Bước 6: Dịch vụ bổ sung

Chuyển sang mục dịch vụ bổ sung để được lựa chọn ghế ngồi mình mong muốn cũng như kí gửi thêm hành lý khác (nếu cần). Giá của dịch vụ này sẽ hiển thị ngay bên cạnh cho bạn dễ lựa chọn
Đối với việc chọn ghế ngồi, hãng có kèm theo một vài lưu ý mà bạn cần phải nắm rõ:
  • Hành khách mang thai, hành khách đi cùng em bé (dưới 2 tuổi) và trẻ em dưới 12 tuổi không được phép ngồi trên ghế thoát hiểm khẩn cấp.
  • Hành khách có em bé nên được bố trí ngồi ghế cạnh cửa sổ. Chỉ cho phép 1 em bé trên một ghế ngồi cùng người lớn.
  • Hành khách có di chuyển cơ thể hạn chế do khối lượng cơ thể, bệnh tật hoặc tuổi tác là người dùng xe lăn, bị khuyết tật về thể chất hoặc tinh thần hoặc có thú cưng trong cabin. Xin lưu ý rằng hàng khách bị suy giảm vận động chỉ có thể đặt chỗ trước cửa sổ (A/F). Các chỗ ngồi khác có thể được phân bổ tại quầy check in sân bay với việc xem xét loại hoặc mức hạn chế về mặt thể chất
  • Các ghế lối thoát hiểm nên được người lớn khỏe mạnh ngồi. Nhân viên làm thủ tục cũng như tiếp viên có quyền chuyển chỗ ngồi của bất kỳ hành khách nào khi không đáp ứng tiêu chí này. Chúng tôi rất tiếc là không thể hoàn tiền trong những trường hợp này.

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Bamboo Airways chi tiết nhất

Đối với hành lý, ở tại các mức giá khác nhau hãng đã bố trí số cân được miễn phí vận chuyển. Nếu số cân của hành lý trên số cân tiêu chuẩn chúng tôi sẽ kèm theo các mức giá đã quy định. Sau khi chọn xong các dịch vụ nhấn vào nút tiếp để thực hiện bước tiếp theo.
>> Xem thêm:
Điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways
Cách tính thuế phí vé máy bay Bamboo Airways
Quy định trẻ em khi đi máy bay Bamboo Airways

Bước 7: Kiểm tra trước khi thanh toán

Sau tất cả các bước lựa chọn ở phía trên thì toàn bộ kết quả đặt vé sẽ hiện ra. Bạn sẽ có một bước kiểm tra lại tất cả trước khi đồng ý. Nếu muốn sửa chữa bất kỳ thông tin vào bạn nhấn vào mục quay lại để thay đổi thông tin.

Bước 8: Lựa chọn phương thức thanh toán và nhận vé 

Chọn hình phương thức thanh toán yêu thích của bạn bao gồm thẻ tín dụng hoặc nếu không có thẻ tín dụng thì chọn vào thẻ nội địa để sử dụng thẻ ngân hàng trong nước.
Tích chọn vào mục tôi đã đọc và chấp thuận tất cả các điều khoản sử dụng cũng như các cam kết bảo mật của Bamboo Airways. Nhấn tiếp chấp nhận và thanh toán ngay.

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Bamboo Airways chi tiết nhất

Giao diện sẽ hiển thị thông tin số thẻ ngân hàng, họ và tên chủ thẻ, ngày hiệu lực và thanh toán. Quy trình đặt vé máy bay Bamboo Airways được hoàn thành
Như vậy qua 8 bước đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi bạn đã thành công Đặt vé máy bay hãng Bamboo Airways. Với những chia sẽ từ kinh nghiệm của Vé giá gốc, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho bạn những dịch vụ và những trải nghiệm tốt nhất trên từng chuyến bay. 

Đặt vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ ở đâu ? 


Ngày nay việc lựa chọn hình thức mua hàng càng có nhiều sự lựa chọn giúp cho người sử dụng được thuận tiện hơn trong mọi trường hợp. Và với vé máy bay cũng như thế, du khách có thể đặt vé trực tiếp tại website của hãng nhưng cũng có thể tìm kiếm vé máy bay giá rẻ bằng việc thực hiện liên kết cùng các đơn vị đại lý vé máy bay để có thể săn ngay cho mình những tấm vé siêu tiết kiệm. 
>>> Xem thêm:  Kinh Nghiệm Đặt Mua Vé Máy Bay Giá Rẻ Trực Tuyến
Việc băng khoăn và lo lắng vì chưa tìm được đơn vị phù hợp thì hãy thử kết nối với Vé giá gốc để một lần trải nghiệm những dịch vụ và tư vấn cụ thể hơn từ những booker chuyên nghiệp và tận tâm. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, Vé giá gốc tự tin là nơi giúp bạn có được những chuyến bay thực sự ưng ý.

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Bamboo Airways chi tiết nhất

Tại Vé giá gốc du khách có thể đặt vé và liên kết với nhiều hình thức khác nhau : 
▸Đặt vé tại website chính thức : https://vegiagoc.com/
▸Liên hệ qua tổng đài đặt vé : 19004779 
▸Mua vé trực tiếp tại văn phòng : 36, Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. 
▸Cập nhật thông tin mới nhất từ các hãng hàng không qua fanpage : Vé Giá Gốc - Chuyên săn vé máy bay giá rẻ Nội Địa & Quốc Tế 19004779
▸Liên kết với các booker chuyên nghiệp qua mạng xã hội Zalo : 0912.228.997 - 0961.938.388

Với những hình thức mua vé và đặt vé trực tiếp hoặc trực tuyến mà Vé giá gốc chia sẽ đến bạn, chắc chắn sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm mới trong việc săn vé máy bay giá rẻ hay có thể là cách đặt vé máy bay Bamboo Airways chi tiết nhất để giúp bạn có được những chặng bay phù hợp và tiện lợi nhất. 


Hành trìnhGiá rẻ nhất
Buôn Ma thuột - Hồ Chí Minh0 Đồng
Cà Mau - Hồ Chí Minh0 Đồng
Nha Trang - Hồ Chí Minh0 Đồng
Đà Nẵng - Hồ Chí Minh0 Đồng
Đà Lạt - Hồ Chí Minh0 Đồng
Hà Nội - Hồ Chí Minh0 Đồng
Hải Phòng - Hồ Chí Minh0 Đồng
Huế - Hồ Chí Minh0 Đồng
Phú Quốc - Hồ Chí Minh0 Đồng
Pleiku - Hồ Chí Minh0 Đồng
Hồ Chí Minh - Buôn Ma thuột0 Đồng
Hồ Chí Minh - Cà Mau0 Đồng
Hồ Chí Minh - Nha Trang0 Đồng
Hồ Chí Minh - Đà Nẵng0 Đồng
Hồ Chí Minh - Điện Biên0 Đồng
Hồ Chí Minh - Đà Lạt0 Đồng
Hồ Chí Minh - Hà Nội0 Đồng
Hồ Chí Minh - Hải Phòng0 Đồng
Hồ Chí Minh - Huế0 Đồng
Hồ Chí Minh - Phú Quốc0 Đồng
Hồ Chí Minh - Pleiku0 Đồng
Hồ Chí Minh - Tuy Hòa0 Đồng
Hồ Chí Minh - Thanh Hóa0 Đồng
Hồ Chí Minh - Quy Nhơn0 Đồng
Hồ Chí Minh - Chu Lai0 Đồng
Hồ Chí Minh - Côn Đảo0 Đồng
Hồ Chí Minh - Đồng Hới0 Đồng
Hồ Chí Minh - Quảng Ninh0 Đồng
Hồ Chí Minh - Vinh0 Đồng
Hồ Chí Minh - Rạch Giá0 Đồng
Tuy Hòa - Hồ Chí Minh0 Đồng
Thanh Hóa - Hồ Chí Minh0 Đồng
Quy Nhơn - Hồ Chí Minh0 Đồng
Chu Lai - Hồ Chí Minh0 Đồng
Côn Đảo - Hồ Chí Minh0 Đồng
Đồng Hới - Hồ Chí Minh0 Đồng
Quảng Ninh - Hồ Chí Minh0 Đồng
Vinh - Hồ Chí Minh0 Đồng
Rạch Giá - Hồ Chí Minh0 Đồng


theo Nguyen Minh
Nguồn ảnh : InternetCó thể bạn quan tâm: 
Hướng dẫn cách đặt vé máy bay
Hướng Dẫn Cách Đặt Vé Máy Bay Vietjet Air Chi Tiết Nhất
Hướng Dẫn Cách Đặt Vé Máy Bay Jetstar Pacifc Airlines Chi Tiết Nhất
Hướng Dẫn Cách Đặt Vé Máy Bay Vietnam Airlines Chi Tiết Nhất
Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Vietravel Airlines chi tiết nhất