Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang điểm du lịch nổi tiếng được biết đến như một Thành Phố Biển bậc nhất Việt Nam, kể cả là thiên nhiên hay con người, nơi đây luôn đem đến cho du khách những ấn tượng khó quên nhất. Cùng Vé Giá Gốc đặt những tấm vé may bay giá rẻ đi Nha Trang để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 


Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang


   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Nha Trang
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6
7 
8 
9 
10 
11 
12 
13 
14
15 
16 
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23 
24 
25 
26 
27 
28 
29 
30 
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay  


Nha Trang nơi mà bạn có thể đến vào bất kì mùa nào trong năm, thành phố du lịch đặc biệt là du lịch biển luôn được du khách tìm đến trong những kế hoạch nghỉ dưỡng của mình. Đến Nha Trang nhanh và thật dễ dàng với rất nhiều vé máy bay giá rẻ, đặc biệt đây là điểm đến được các hãng bay áp dụng rất nhiều vé 0 đồng. Còn chần chờ gì mà bạn không đặt vé ngay, kết nối với Vegiagoc.com ngay hôm nay. 

 1. Vé máy bay Vietjet đi Nha Trang giá bao nhiêu ?
 2. Vé máy bay Jetstar đi Nha Trang giá bao nhiêu ?
 3. Vé máy bay Vietnam Airlines đi Nha Trang giá bao nhiêu ?
 4. Vé máy bay Bamboo Airways đi Nha Trang giá bao nhiêu ?
 5. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang như thế nào ?
  1. Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 1
  2. Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 2
  3. Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 3
  4. Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 4
  5. Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 5
  6. Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 6
  7. Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 7
  8. Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 8
  9. Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 9
  10. Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 10
  11. Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 11
  12. Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 12
 6. Thời điểm lý tưởng đặt vé máy bay đi Nha Trang
 7. Ở đâu khi đến Nha Trang ?
 8. Đặc sản của Nha Trang nên mua về làm quà
 9. Ẩm Thực Nha Trang
 10. Các điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang
  1. Biển Nha Trang 
  2. Vinpearl Land Nha Trang
  3. Hòn Chồng
  4. Tháp Bà Ponagar
 11. Các điểm du lịch lân cận Nha Trang 
  1. Bãi biển Dốc Lết
  2. Đảo Bình Ba
  3. Đầm Nha Phu
 12. Các tuyến du lịch hấp dẫn khi đặt vé máy bay đi  Nha Trang
 13. Mua vé máy bay giá rẻ đi ở đâu ?

Vé máy bay Vietjet đi  Nha Trang giá bao nhiêu ?

Là hãng bay giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay, nên giá vé máy bay đi Nha Trang của Vietjet thường có rất nhiều vé rẻ từ các chương trình khuyến mãi, dao động từ 49.000 vnd đến 1.000.000 vnd, cũng tùy vào thời điểm mà giá vé có thể thay đổi, nhưng chủ yếu dao động trong khung giá trên. Đặc biệt là giá vé chỉ từ 0 đồng ( chưa thuế phí ) vào các khung giờ trưa trong các ngày khuyến mãi. 
Hiện nay, Vietjet Air khai thác hơn 20 chuyến bay mỗi ngày đến Nha Trang từ các nơi đến. Vậy nên không khó để bạn có thể lựa chọn các chuyến bay của hãng này, với ưu thế là giá vé luôn rẻ hơn so với các hãng bay khác bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí di chuyển.

Lịch bay TPHCM đi Nha Trang Vetjet AirVé máy bay Jetstar đi Nha Trang giá bao nhiêu ?

Jetstar Pacific khai thác chủ yếu Chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội và Nha Trang khá nhiều chuyến trong 1 ngày, giá vé dao động từ 55,000đ đến 1.150.000đ tùy vào từng thời điểm bạn đặt vé mà giá vé có sự thay đổi. 
Đặc biệt hãng thường có những chương trình khuyến mãi giá vé siêu hấp dẫn như “Cuối tuần siêu khuyến mãi” áp dụng cho rất nhiều chặng bay. Để đặt được vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ nhất, bạn có thể canh các chương trình khuyến mãi của Jetstar tại Vegiagoc.com và đặt vé máy bay sớm nhé. 

Lịch bay TPHCM đi Đà Nẵng Jetstar 


Hành trìnhGiá rẻ nhất
Đà Nẵng - Nha Trang0 Đồng
Hà Nội - Nha Trang0 Đồng
Hải Phòng - Nha Trang0 Đồng
Phú Quốc - Nha Trang0 Đồng
Hồ Chí Minh - Nha Trang0 Đồng
Thanh Hóa - Nha Trang0 Đồng
Cần Thơ - Nha Trang0 Đồng
Vinh - Nha Trang0 Đồng


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Nha Trang giá bao nhiêu ?

Là hãng hàng không 4 sao, hãng bay quốc gia được đánh giá tốt nhất nước ta, khai thác khá nhiều các đường bay đến Nha Trang nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của hành khách. 
Giá vé máy bay đi Nha Trang Vietnam Airlines thường dao động từ 299,000 vnd đến 1,850,000 vnd tùy vào thời điểm và điểm xuất phát. Vietnam Airlines khai thác hầu như tất cả các chuyến bay đến các tỉnh thành phố nước ta và rất nhiều các đường bay quốc tế chỉ có hãng bay này khai thác. 
Tuy nhiênbạn khó có thể tìm thấy vé siêu rẻ từ hãng bay quốc gia này,nhưng những chuyến bay có giá mềm hơn luôn có tại những chương trình khuyến mãi thường niên như: “ Chào hè” “Mùa thu vàng”…Kết nối với Vegiagoc.com để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn. 

Lịch bay TPHCM đi Đà Nẵng Vietnam AirlinesVé máy bay Bamboo Airways đi Nha Trang giá bao nhiêu ?

Khai thác đường bay từ Hà Nội đến Nha Trang, giúp hành khách có nhiều hơn sự lựa chọn khi đến đây. Là hãng bay còn khá trẻ, sau một thời gian khai thác hãng bay này đã nhận được những phản hổi rất tích cực từ hành khách. 
Giá vé máy bay của Bamboo Airways, đến Nha Trang dao động từ 280.000đ đến 1.280.000đ tùy vào thời điểm đặt vé, để nhận được giá vé tốt nhất bạn có thể canh các chương trình khuyến mãi và lên kế hoạch đặt vé từ sớm cách xa ngày bay. 

Lịch bay TPHCM đi Đà Nẵng Bamboo Airways


Hành trìnhGiá rẻ nhất
Đà Nẵng - Nha Trang0 Đồng
Hà Nội - Nha Trang0 Đồng
Hải Phòng - Nha Trang0 Đồng
Phú Quốc - Nha Trang0 Đồng
Hồ Chí Minh - Nha Trang0 Đồng
Thanh Hóa - Nha Trang0 Đồng
Cần Thơ - Nha Trang0 Đồng
Vinh - Nha Trang0 Đồng


Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang như thế nào ?

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang không khó với rất nhiều công cụ tìm kiếm hiện nay, giúp bạn có thể so sánh giá vé giữa các chuyến các hãng giúp bạn tìm kiếm cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Là một đường bay phổ biến nhất hiện nay với hàng chục chuyến bay /ngày đến từ 4 hãng hàng không nội địa nước ta. Đường bay nối liền các nơi với thành phố du lịch đẹp nhất nhì nước ta, không chỉ có biển xanh cát trắng mà nơi đây còn có rất nhiều điều điểm đến, những vui chơi nghỉ dưỡng ấn tượng. 
Việc đặt vé máy bay thời công nghệ số hiện nay nhanh gọn tiện lợi với rất nhiều phương thức thanh toán, từ khi đặt cho đến khi bạn nhận được vé mọi thứ có thể chỉ trong vài thao thác trên hệ thống trực tuyến. Tùy vào từng người mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn trong các phương thức mua vé máy bay sau: 
 • Đặt vé máy bay và thanh toán trực tiếp tại các phòng vé, đại lý vé máy bay uỷ quyền của hãng. Đây là một cách thức truyền thống, là bạn đến phòng vé gần mình nhất gặp các nhân viên, tra giá vé và đặt vé ngay khi có chuyến bay hợp với lịch trình của mình. Thanh toán trực tiếp tại phòng vé, tuy nhiên đây là cách mà bạn sẽ tốn nhiều công sức và thời gian hơn so với việc đặt vé và thanh toán theo các hình thức khác dưới đây.
 • Đặt vé thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Là hình thức thông dụng nhất hiện nay vì hầu như mọi người bây giờ ai cũng có tài khoản ngân hàng. Sau khi đặt vé thành công, các đại lý vé sẽ cung cấp cho bạn số tài khoản bên họ, bạn chỉ cần chuyển khoản đúng số tiền vé, sau đó bạn sẽ nhận được code vé điện tử qua tin nhắn điện thoại hoặc email, zalo, viber và dùng code vé điện tử đó để làm thủ tục bay.
 • Đặt vé thanh toán online bằng thẻ master card/ Visa. Cùng với chuyển khoản ngân hàng thì thanh toán online bằng thẻ master card/ Visa cũng rất tiện lợi. Nhưng hình thức này bạn cần thành thạo về công  nghệ nhé, mọi thứ đều được mã hóa và tự động nên khi sai sót một chút là bạn có thể mất tiền ngay. Tuy nhiên ưu điểm hình thức thanh toán này chính là nhanh chóng và rất tiện lợi, chỉ cần bạn nhập chính xác số thẻ/ ngày tháng hết hạn/ CVV thì bạn đã có thể thanh toán vé rồi.
 • Đặt vé thanh toán tận nơi. Hình thức này thường được áp dụng tại các thành phố lớn, ở những nơi mà đại lý /phòng vé máy bay có đặt trụ sở tại các tỉnh thành nơi bạn đang sinh sống. Tức là sau khi đặt vé xong, nhân viên phòng vé sẽ liên hệ lại bạn, để tiến hành mang vé đến nhà hoặc nơi bạn đang có mặt hiện tại cho bạn, và thu tiền mặt tại nhà. Bạn sẽ không cần tìm đường để đến phòng vé, hoặc đi xa - nắng - mưa. Với hình thức này, một số đại lý vé máy bay sẽ thu phí (tùy vào khu vực và đại lý mà nó sẽ giao động từ 20-40k/1 lần giao vé).
 • Săn vé máy bay giá rẻ thanh toán qua các cửa hàng tiện lợi. Hình thức này hầu như chỉ một vài đại lý lớn áp dụng, những đại lý nhỏ và vừa thì vẫn chưa thấy có hình thức thanh toán này.  Cụ thể là sau khi đặt vé, bạn sẽ được cung cấp một dãy mã số, bạn cầm mã số này đến các cửa hàng tiện lợi như : Vinmart, Coop, K+, ... cung cấp mã số rồi thanh toán tiền. Sau khi nhận được thanh toán của bạn, code vé sẽ được gửi tự động qua sms/mail (thông tin liên hệ bạn đã cung cấp lúc đặt vé).
Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

Bảng giá vé máy bay đi Nha Trang các tháng

Vé máy bay Sài Gòn đi đi Nha Trang là chặng bay rất phổ biến nước ra, được các hãng bay cùng khai thác đặc biệt là các hãng bay giá rẻ như Vietjet và Jetstar. Đường bay từ các thành phố khác như Hà Nội, Hải Phòng hay Đà Nẵng cũng được áp dụng rất nhiều các chương trình khuyến mãi tuy nhiên tùy theo từng thời điểm mà giá vé lại thay đổi. Theo dõi bảng giá các tháng để có nhiều hơn những thông tin về giá cũng như các chặng bay.

Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 1

Đến thành phố du lịch Nha Trang bạn có thể xuất phát từ nhiều điểm khác nhau, mỗi đường bay lại có giá vé khác nhau. Trong đó, Bảng giá vé máy bay đi Nha Trang tháng 1 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 49.000đ và thường xuyên các vé 0 đồng.


Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 2

Săn vé máy bay Hồ Chí Minh đi Nha Trang giá vé rẻ nhất chỉ từ 49.000đ đặc biệt từ hãng hàng không Vietjet Air bạn còn có thể đặt được vé máy bay 0 đồng từ các chương trình khuyến mãi. Đặt vé nhanh hơn và săn vé máy bay giá rẻ dễ dàng hơn khi bạn kết nối với Vegiagoc.com. 


Hành trìnhGiá rẻ nhất
Đà Nẵng - Nha Trang0 Đồng
Hà Nội - Nha Trang0 Đồng
Hải Phòng - Nha Trang0 Đồng
Phú Quốc - Nha Trang0 Đồng
Hồ Chí Minh - Nha Trang0 Đồng
Thanh Hóa - Nha Trang0 Đồng
Cần Thơ - Nha Trang0 Đồng
Vinh - Nha Trang0 Đồng

Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 3

Không chỉ từ Hồ Chí Minh bạn cũng có thể đặt vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang với rất nhiều các giá vé rẻ, siêu tiết kiệm từ các hãng bay, với thời gian bay chỉ khoảng từ 1 giờ 55 phút là bạn có thể đặt chân đến thành phố xinh đẹp này. Nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể chọn đặt vé máy bay đi Nha Trang cùng Vietjet Air_hãng hàng không được ưa chuộng nhất hiện nay. 


Hành trìnhGiá rẻ nhất
Đà Nẵng - Nha Trang0 Đồng
Hà Nội - Nha Trang0 Đồng
Hải Phòng - Nha Trang0 Đồng
Phú Quốc - Nha Trang0 Đồng
Hồ Chí Minh - Nha Trang0 Đồng
Thanh Hóa - Nha Trang0 Đồng
Cần Thơ - Nha Trang0 Đồng
Vinh - Nha Trang0 Đồng

Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 4

Du lịch Nha Trang bạn đừng lo lắng vì đây là một thành phố du lịch lớn nên có khá nhiều các đường bay được nối đến đây như vé máy bay Đà Nẵng đi Nha Trang, vé máy bay Cần Thơ  đi Nha Trang, vé máy bay Hải Phòng đi Nha Trang,...vậy nên rất thuận tiện khi bạn đang cần tìm hành trình phù hợp với mình nhất. Chọn đặt vé máy bay và tham khảo nhiều hơn bảng giá vé dưới đây nhé. 


Hành trìnhGiá rẻ nhất
Đà Nẵng - Nha Trang0 Đồng
Hà Nội - Nha Trang0 Đồng
Hải Phòng - Nha Trang0 Đồng
Phú Quốc - Nha Trang0 Đồng
Hồ Chí Minh - Nha Trang0 Đồng
Thanh Hóa - Nha Trang0 Đồng
Cần Thơ - Nha Trang0 Đồng
Vinh - Nha Trang0 Đồng

Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 5

Mua vé máy bay đi Nha Trang tháng 5 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar với giá vé chỉ từ 49.000đ đây là giá vé chưa bao gồm thuế phí được Vietjet Air mở bán thường xuyên, bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn đặt vé cùng etstar Pacific Vietnam Airlines Bamboo Airways với những giá vé đều rất tiết kiệm. 


Hành trìnhGiá rẻ nhất
Đà Nẵng - Nha Trang0 Đồng
Hà Nội - Nha Trang0 Đồng
Hải Phòng - Nha Trang0 Đồng
Phú Quốc - Nha Trang0 Đồng
Hồ Chí Minh - Nha Trang0 Đồng
Thanh Hóa - Nha Trang0 Đồng
Cần Thơ - Nha Trang0 Đồng
Vinh - Nha Trang0 Đồng

Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 6

Những ngày hè tháng 6 đến Nha Trang là sự lựa chọn của rất nhiều người, một chuyến du lịch biển cùng bạn bè và giá đình như thời gian nghỉ ngơi sau chuỗi ngày làm việc vất vả. Để tiết kiệm thời gian hơn bạn có thể chọn đặt vé máy bay thay vì các phương tiện di chuyển khác. Nếu chọn Vietnam Airlines thì giá vé chỉ từ 299 000đ chưa bao gồm thuế phí nếu bạn khởi hành từ Sài Gòn.


Hành trìnhGiá rẻ nhất
Đà Nẵng - Nha Trang0 Đồng
Hà Nội - Nha Trang0 Đồng
Hải Phòng - Nha Trang0 Đồng
Phú Quốc - Nha Trang0 Đồng
Hồ Chí Minh - Nha Trang0 Đồng
Thanh Hóa - Nha Trang0 Đồng
Cần Thơ - Nha Trang0 Đồng
Vinh - Nha Trang0 Đồng

Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 7

Không khó để đặt vé máy bay Hải Phòng đi  Nha Trang với thời gian 1 giờ 45 phút từ sân bay Cát Bi đến sân bay Cam Ranh Nha Trang, với giá vé chỉ từ 299.000đ chưa bao gồm thuế phí. Từ Hải Phòng bạn cũng có thể chọn đặt vé cùng Vietnam Airlines_hãng hàng không quốc gia Việt Nạm với dịch vụ bay hàng đầu luôn hướng đến quý khách hàng. 


Hành trìnhGiá rẻ nhất
Đà Nẵng - Nha Trang0 Đồng
Hà Nội - Nha Trang0 Đồng
Hải Phòng - Nha Trang0 Đồng
Phú Quốc - Nha Trang0 Đồng
Hồ Chí Minh - Nha Trang0 Đồng
Thanh Hóa - Nha Trang0 Đồng
Cần Thơ - Nha Trang0 Đồng
Vinh - Nha Trang0 Đồng

Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 8

Bạn đã có kế hoạch du lịch Nha Trang trong thời gian tới, hãy kết nối ngay với Vegiagoc.com để xem ngay các chuyến bay đi và đến cũng như giá vé. Hệ thồng Săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang uy tín, liên kết với các hãng bay nội địa nước ta Vietnam Airlines Vietjet Air Jetstar Pacific Bamboo Airways mỗi hãng bay sẽ có một mức giá cũng như giờ bay, xem nhiều hơn trong bảng giá dưới đây nhé. 


Hành trìnhGiá rẻ nhất
Đà Nẵng - Nha Trang0 Đồng
Hà Nội - Nha Trang0 Đồng
Hải Phòng - Nha Trang0 Đồng
Phú Quốc - Nha Trang0 Đồng
Hồ Chí Minh - Nha Trang0 Đồng
Thanh Hóa - Nha Trang0 Đồng
Cần Thơ - Nha Trang0 Đồng
Vinh - Nha Trang0 Đồng

Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 9

Với các đường bay đến Nha Trang bao giờ cũng được áp dụng rất nhiều các chương trình khuyến mãi giá rẻ, vé 0 đồng, vé 29 000đ, vé 49 000đ, vé 69 000đ...và rất nhiều các chương trình ưu đãi khác. Luôn cập nhật thông tin về giá vé là cách tốt nhất để bạn có thể đặt được vé rẻ.


Hành trìnhGiá rẻ nhất
Đà Nẵng - Nha Trang0 Đồng
Hà Nội - Nha Trang0 Đồng
Hải Phòng - Nha Trang0 Đồng
Phú Quốc - Nha Trang0 Đồng
Hồ Chí Minh - Nha Trang0 Đồng
Thanh Hóa - Nha Trang0 Đồng
Cần Thơ - Nha Trang0 Đồng
Vinh - Nha Trang0 Đồng

Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 10

Không chỉ săn vé máy bay khuyến mãi đi Nha Trang vào mọi thời điểm những tháng cuối năm bạn cũng có thể tìm và đặt cho mình vé máy bay Tết đi Nha Trang , vì đặt vé trước bao giờ cũng tốt hơn giá vé rẻ hơn khi bạn để đến gần ngày bay giá vé bao giờ cũng cao hơn. Sắp xếp thời gian và lêm cho mình kế hoạch cho những hành trình Tết ngay nhé.


Hành trìnhGiá rẻ nhất
Đà Nẵng - Nha Trang0 Đồng
Hà Nội - Nha Trang0 Đồng
Hải Phòng - Nha Trang0 Đồng
Phú Quốc - Nha Trang0 Đồng
Hồ Chí Minh - Nha Trang0 Đồng
Thanh Hóa - Nha Trang0 Đồng
Cần Thơ - Nha Trang0 Đồng
Vinh - Nha Trang0 Đồng

Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 11

Nha Trang tháng 11 nhẹ nhàng với biển xanh với thời tiết có chút lạnh vì ảnh hường của những đợt không khí lạnh phía Bắc tràn vào. Tháng 11 cũng là thời điểm mà các hãng bay tung ra rất nhiều các chương trình vé giá rẻ, siêu ưu đãi. Đặt vé nhanh hơn khi thường xuyên cập nhật giá vé trên hệ thống hoặc bạn cũng có thể đăng kí nhận thông tin khuyến mãi từ các đại lý vé. 


Hành trìnhGiá rẻ nhất
Đà Nẵng - Nha Trang0 Đồng
Hà Nội - Nha Trang0 Đồng
Hải Phòng - Nha Trang0 Đồng
Phú Quốc - Nha Trang0 Đồng
Hồ Chí Minh - Nha Trang0 Đồng
Thanh Hóa - Nha Trang0 Đồng
Cần Thơ - Nha Trang0 Đồng
Vinh - Nha Trang0 Đồng

Bảng giá vé đi Nha Trang tháng 12

Mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang nhanh hơn khi bạn tìm và đặt vé tại những đại lý vé máy bay uy tín, tham khảo nhiều hơn về giá vé cũng như thời gian bay để sắp xếp cho mình những chuyến đi thật thú vị. 


Hành trìnhGiá rẻ nhất
Đà Nẵng - Nha Trang0 Đồng
Hà Nội - Nha Trang0 Đồng
Hải Phòng - Nha Trang0 Đồng
Phú Quốc - Nha Trang0 Đồng
Hồ Chí Minh - Nha Trang0 Đồng
Thanh Hóa - Nha Trang0 Đồng
Cần Thơ - Nha Trang0 Đồng
Vinh - Nha Trang0 Đồng

Đặt vé ngay, để có giá tốt nhất.

Mẹo săn vé: Thời điểm bạn vào săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang chì từ 99k, mà lỡ không thấy giá vé 99k, nhưng lại thấy nhiều giá vé 199k, 299k, 399k thì cũng xin chúc mừng bạn. Giá vé đấy so với 99k thì sẽ cao, nhưng so ra mặt bằng chung thì đã quá rẻ nhé. Nên đặt vé sớm tránh giá vé thay đổi liên tục và thất thường nhé !

Xem thêm: Vietjet khuyến mãi vé máy bay Sài Gòn Nha Trang 58kSăn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang, Vé máy bay đi Nha Trang VietjetVé máy bay đi Nha Trang JetstarGiá vé máy bay đi Sài Gòn Vietnam Airlines, Vé máy bay đi Nha Trang Bamboo Airways


Thời điểm lý tưởng đặt vé máy bay đi Nha Trang

Nha Trang, Khánh Hòa thuộc duyên hải miền Trung, chịu ảnh hưởng của khí hậu miền nhiệt đới nên khí hậu quanh năm ôn hòa, ít mưa và nắng ấm. Nơi đây hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mưa khô, mùa mưa khá ngắn kéo dài từ tháng 9 đến giữa tháng 12, tập trung chủ yếu từ tháng 10 và tháng 11 thường có bão. 
Mùa khô kéo dài từ tháng 1 đến đầu tháng 9 dương lịch thời tiết khô ráo, nắng đẹp.
Thời điểm đẹp nhất để du lịch Nha Trang là từ tháng 7 đến tháng 9 dương lịch, đặc biệt là tháng 8 lúc này thời thời tiết nắng đẹp, mát mẻ thích hợp với du lịch và tắm biển, tham gia những hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời như cắm trại, pinic, du lịch khám phá. 
Thực tế, bạn có thể đến Nha Trang vào bất kì tháng nào trong năm, nhưng để chuyến đi của bạn thoải mái hơn hay tham khảo các thời gian mùa thấp điểm, các dịch vụ rẻ hơn thì bạn nên chuẩn bị chút nhé. 
Đến Nha Trang vào các dịp có vé máy bay khuyến mãi, giá siêu rẻ..

Lưu ý khi bạn đặt vé máy bay: 
Thông thường giá vé máy bay phụ thuộc nhiều nhất vào thời điểm bạn đặt vé, nhưng ngay cả các khung giờ bay trong cùng một ngày cũng ảnh hưởng đến giá vé. Ví dụ như các chuyến bay có giờ bay vào sáng sớm hay tối muộn đều có giá vé rẻ hơn so với các giờ bay đẹp. Nếu có thể bạn cũng nên lựa chọn các chuyến bay như vậy để tiết kiệm chi phí nhé. 
Khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang thì bạn đừng bỏ lỡ thời gian mà các hãng hàng không áp dụng các chương trình khuyến mãi, rất dễ dàng để bạn có thể đặt được vé máy bay giá rẻ từ các chương trình như: “Chào Hè, Mùa Thu Vàng” của Vietnam Airlines, “ Bay là thích ngay, 12h rồi Vietjet thôi” của Vietjet air, “ Cuối tuần siêu khuyến mãi” của Jetstar. 

Ở đâu khi đến Nha Trang ?

Nổi bật là một thành phố du lịch, một trung tâm lớn nhất nhì của miền Trung nên sẽ không khó khăn gì để bạn tìm một nơi dừng chân cho chuyến đi của mình. Tùy vào từng người mà bạn có thể chọn nơi ở phù hợp, Vé Giá Gốc gợi ý cho bạn những địa chỉ sau đây: 
Khách sạn 4 sao thích hợp cho chuyến đi Nha Trang có giá tốt bạn cần tham khảo như: Khách sạn Liberty Central Nha Trang, Ariyana SmartCondotel Nha Trang, Khách sạn Novotel Nha Trang,…
Một số khách sạn Nha Trang giá rẻ 3 sao có giá dao động từ 550.000 đồng đến 800.000 đồng 1 đêm như: Khách sạn Lavender Nha Trang, Khách sạn Boss Nha Trang, Khách sạn Majestic Nha Trang,…
Hoặc bạn có thể chọn ở tại những homestay xinh đẹp khi đi cùng với nhóm bạn của mình như những homestay trên đoạn đường như Nguyễn Thiện Thuật, đường Trần Phú, ngay chân cầu Tân Phú,… với giá khá rẻ mà cũng rất đẹp và tiện nghi. 

Đặc sản của Nha Trang nên mua về làm quà

Nem Ninh Hòa

Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

Một món đặc sản nức tiếng mà khi khi du lịch Nha Trang bạn không nên bỏ lỡ, đó chính là Nem chua Ninh Hòa. Đã thưởng thức món ngon này rồi, nhất định là bạn cũng sẽ muốn mua về ngay. 
Nem Ninh Hòa được chia 2 loại: Nem nướng lụi và nem chua. Trong đó nem chua Ninh Hòa lại được nhiều khách du lịch lựa chọn mua về để làm quà. Bởi đặc sản này dễ vận chuyển, không bị ôi thiu và đặc biệt là nó có hương vị rất riêng, không giống với nem ở những chỗ khác mùi vị đặc trưng của mảnh đất này. 

Yến Sào Khánh Hòa
Ai cũng biết, nước ta nơi nuôi và kai thác yến nhiều nhất đó chính là ở Nha Trang , Khánh Hòa. Từ những tổ yến bám trên các vách đá cheo leo, những người thợ khai thác lành nghề phải thật dũng cảm, vượt qua nhiều hiểm nguy mới thu hoạch được tổ yến.
Vậy nên yến sào là một đặc sản rất quý hiếm, bạn cũng nên chọn mua tại các cơ sở uy tín để mua được những sản phẩm chất lượng nhất. 

Chả Cá Nha Trang
Món ăn nức tiếng, mà bạn bắt gặp rất nhiều khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này. Được tạo nên bởi các loại cá: Cá mối, cá thu, cá thởn, cá rựa, cá nhồng, cá chuồn, cá cờ,…kết hợp với các loại gia vị gia truyền. 
Chả cá được chế biến và dùng với khá nhiều các đồ ăn khác như bún, bánh canh, cơm…đều rất ngon. 

Mực Khô Nha Trang
Với đường bờ biển dài, uốn lượn quyến rũ là chốn du lịch tuyệt vời, bên cạnh đó nơi đây còn là nơi cung cấp nguồn hải sản biển cực kì phong phú từ tôm, cua, mực, ốc, các loại cá…Trong đó mực khô Nha Trang nổi tiếng ngon, ngọt. 
Có nhiều loại bạn có thể chọn mua như mực rim, mực một nắng, mực khô để làm quà, tùy người ăn mà có thể chế biến ra những món ăn thật đặc biệt. 

Đặt vé ngay, để có giá tốt nhất.

Website đặt vé : https://vegiagoc.com
Zalo: 0912228997 - 0961938388
Tổng đài đặt vé: 

Ẩm Thực Nha Trang

Bánh canh chả cá Nha Trang

Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

Đến Nha Trang, không khó để bạn có thể nhìn thấy món ăn ngon tuyệt này. Từ những nguyên liệu quen thuộc sẵn có của vùng đất này cộng với bàn tay khéo léo của người ở đây, bạn sẽ được thưởng thức hương vị đặc trưng của đặc sản này. 
Bún sứa Nha Trang
Bún sứa là món ăn được du khách đặc biệt yêu thích. Khi ăn thịt sứa cảm giác giòn, sựt sựt, bạn sẽ cảm thấy vừa lạ miệng lại vừa ngon. 
Nước dùng với vị ngọt đặc trưng, được chế biến theo công thức gia truyền khiến bạn chỉ ăn một lần cũng xuýt xoa khen, đến thành phố này bạn đừng quên thưởng thức nhé. 
Nem Ninh Hòa nổi tiếng
Săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang mà bạn không thử nem chua nức tiếng ở xứ này thì thật là tiếc, có hai loại là nem chua và nem nướng rất thích hợp để bạn có thể mua về làm quà. 
Bánh căn Nha Trang

Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

Một trong những món ngon nổi tiếng Nha Trang mà bạn không nên bỏ lỡ, đó chính là bánh căn Nha Trang. Từ những nguyên liệu sẵn có, bột bánh và các loại hải sản tươi phong phú từ biển hòa quyện tạo nên một món ăn ngon tuyệt. 
Vị beo béo hòa quyện với nước chấm, tùy mỗi người mà bạn có thể chọn loại nước chấm khác nhau mắm ngọt, mắm nêm mắm cá để thưởng thức. 
Chân gà nướng 
Tuy ở đâu cũng có món ăn này nhưng nếu có dịp đến Nha Trang, bạn nên thử ăn món chân gà nướng đặc biệt của Nha Trang nhé. Được tẩm thêm các loại gia vị đặc biệt thơm ngon, dậy mùi béo ngậy thu hút. Ở Nha Trang, khi ăn bạn có thể ăn kèm dưa leo, cà chua, cộng chén gia vị chanh hoặc ớt tiêu chanh. Bên cạnh đó ở các quán  bạn còn có thể chọn thêm lòng nướng, cánh gà nướng, trứng cút nướng… mỗi món lại mang hương vị đặc trưng riêng. 
Vịt Cầu Dứa
Món vịt Cầu Dứa từ lâu đã nổi tiếng khắp nơi, được chế biến từ vịt Ninh Hoa. Với nhiều cách chế biến khác nhau nhưng phổ biến và được yêu thích nhất chính là vịt luộc và nướng hương vị đặc biệt. 
Bánh ướt Diên Khánh
Bánh ướt được làm từ bột gạo tẻ hòa với nước tráng mỏng, ngon hơn khi bạn ăn lúc nóng. Trước khi ra lò, bánh được quét một lớp mỡ hành thơm khó tả. 
Bánh ướt dùng chung với nước chấm, mặn ngọt tùy ý một chút cay cay của ớt thêm một ít rau sống thanh mát làm nên món ngon này. 
Một số địa chỉ bạn có thê ghé qua như: Bánh ướt nóng Ninh Hòa số 9 Lê Lợi, Nha Trang. 


Các điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang

Biển Nha Trang 

Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

Một điều đặc biệt nhất khi bạn đến Nha Trang đó chính là biển, có lẽ nhất nhiều người khi chọn đi du lịch biển thì lại nghĩ ngay đến Nha Trang. Nơi đây quả thật được thiên nhiên ưu đãi bởi rất nhiều các thắng cảnh đẹp tuyệt vời. 
Biển Nha Trang nằm sát ngay trong lòng thành phố, với bờ biển kéo dài cong vút nước trong xanh cát mịn mạng. Ngay bên bờ là con đường Trần Phú nổi tiếng, tập tung rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí ăn uống phụ vụ khách du lịch. 
Chiều ngắm biển Nha Trang, đón từng cơn gió nhẹ thổi qua từng kẽ tóc, nghe hương mằn mặn của biển hay dạo trên bãi nhất định sẽ là một trải nghiệm thật đặc biệt. 

Vinpearl Land Nha Trang 

Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

Khu vui chơi giải trí – nghĩ dưỡng Vinpearl Land được ví như thiên đường của miền nhiệt đới. Được xây dựng trên đảo Hòn Tre xinh đẹp, để ra Vinlearl Land du khách được ngồi cáp treo qua biển, được ngắm thành phố từ trên cao cũng là một trải nghiệm thú vị. Đến khu du lịch nổi tiếng này du khách được trải nghiệm những trò chơi mới lạ, bên cạnh đó là bãi biển yên ả về chiều là nơi thư giãn tuyệt vời dành cho bạn.

Hòn Chồng

Nếu bạn là một người yêu thích những điều mới lạ và muốn khám phá những nơi độc đáo thì đừng bỏ qua hòn Chồng nhé.
Điểm đến đặc biệt này nằm sát bời biển, cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 3km nên di chuyển rất thuận tiện. Nơi đây là môt quần thể những khối đá lớn xếp chồng lên nhau, với những hình thù kì lạ. 

Tháp Bà Ponagar

Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

Là một điểm đến thích hợp với những ai yêu thích khám phá tìm hiểu, tháp Bà là một quần thể kiến trúc của văn hóa cố Champa, thể hiện rõ nét qua các công trình kiến trúc nổi bật là nghệ thuật điêu khắc, lưu lại được những giá trị văn hóa đặc trưng một thời. 
Đến Tháp Bà Ponagar, du khách còn có thể trải nghiệm những dịch vụ gần vùng này như tắm bùn nổi tiếng, dịch vụ rất được ưa chuộng và được đánh giá tốt nhất ở nước ta, vừa thư giãn lại rất có lợi cho sức khỏe.


Các điểm du lịch lân cận Nha Trang 

Bãi biển Dốc Lết

Nha Trang được thiên nhiên ưu ái rất nhiều bãi biển đẹp, trong đó có bãi biển Dốc Lết thuộc huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa. Nơi đây ấn tượng với những đụn cát dốc khi bạn đi qua, dưới bờ là dải cát mịn màng cùng hàng dừa đung đưa trong gió biển. 
Là một nơi dừng chaân tuyệt đẹp, tuy không nhộn nhịp sầm uất như nội thành nhưng nơi đây cũng có đầy đủ các dịch vụ du lịch mà bạn cần. 

Đảo Bình Ba

Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

Là một trong 4 hòn đảo xinh đẹp của Nha Trang, Khánh Hòa nằm trong vịnh Cam Ranh. Săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang nếu cso nhiều thời gian bạn nên đến hòn đảo nhỏ tuyệt đẹp này. 
Không gian đảo yên bình với màu nước biển xanh màu ngọc bích, sóng xô bọt tung tóe vào những vách đá. Phóng tầm mắt ra xa, là đường chân trời mênh mông như thu hút bao nhiêu muộn phiền trong cuộc sống của bạn. 

Đầm Nha Phu

Đầm Nha Phu thuộc huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa và cách thành phố Nha Trang khoảng 15km. 
Du lịch Nha Trang nếu bạn muốn tìm một nơi yên tĩnh gần gũi thiên nhiên, bạn hãy một lần đến đây để cảm nhận vẻ đẹp thuần khiết, trong lành nơi này nhé. 

Các tuyến du lịch hấp dẫn khi đặt vé máy bay đi  Nha Trang

Đặt vé máy bay đi Nha Trang , nơi có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn thú vị mà du khách có thể chọn. Các tuyến du lịch, mỗi nơi mỗi điểm đến đều có nét đặc trưng riêng, nên tùy vào sở thích của từng người mà bạn có thể chọn các tuyến du lịch tham quan phù hợp với mình nhất. 
 • Nha Trang - Vinpearl Land - Hòn Tằm - Viện Hải Dương Học
 • Nha Trang - Tháp Bà Ponagar – Vinpearland – Đảo Bình Hưng - Vườn Nho – Tháp Poklong Garai
 • Nha Trang - Đà Lạt
 • Đảo Bình Hưng – Ninh Chữ - Làng gốm Bàu Trúc - Tháp Poklong Garai – Vườn Nho
 • Cam Ranh - Đảo Bình Ba - Thưởng Thức Tôm Hùm

Mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang ở đâu ?

Để tham khảo bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang, hãy truy cập website Vegiagoc.com để kết nối mọi đường bay đẹp, giá tốt. Đăng ký đặt vé tại Đại lý Vé Giá Gốc để được nhận những tấm vé với giá gốc từ hãng. 

Trở thành khách hàng thân quen để luôn được thanh toán với giá đại lý siêu rẻ. Ngoài ra bạn có thể gọi đến cho chúng tôi qua số Hotline: 0912228997 - 0961938388 để được giải đáp những vấn đề về chuyến bay, lịch bay, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí. Nhanh tay lên cùng Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ du hí khắp nơi nào.
Vé máy bay tết đi Quy Nhơn

 • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 1A Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
 • Website đặt vé: vegiagoc.com


CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
Số 36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM  Có thể bạn quan tâm: