facebook Chọn chổ ngồi trên máy bay

Hiện nay, viêc chọn cho mình một chổ ngồi ưng ý trên các chuyến bay không còn quá khó khăn nữa. Nhất là hệ thống Check-in trực tuyến của các hãng hàng không đang hoạt động rất linh hoạt để quý khách có thể tiết kiệm thời gian chọn chổ tại quầy Check-in hoặc chọn trước chổ ngồi mong muốn. 

Chọn chổ ngồi trên chuyến bay

Chọn chổ ngồi trên chuyến bay

Chúng tôi đi cùng, chúng tôi có được ngồi cùng không? 

Câu trả lời chính xác cho câu hỏi này phụ thuộc vào chính quý khách. Vì để chọn được một chổ ngồi tốt trên các chuyến bay có 2 cách để thực hiện: Miễn phí, Tốn phí. 
Miễn phí: phương án này cần quý khách phải có sự kiên nhẫn chờ đợi. Quý khách có thể làm thủ tục check in trực tuyến trước giờ bay từ 24h đến trước 6h trước giờ khởi hành. Lúc này quý khách tha hồ lựa chọn các dãy ghế ngồi cùng nhau. Hoặc thoải mái lựa chọn những chổ ngồi ưng ý Miễn phí cho cả gia đình. 
Tốn phí: để không mất thời gian chờ đợi, cũng như chắc chắn rằng quý khách sẽ có một chổ ngồi đẹp ngay từ đầu. Quý khách chỉ cần bỏ ra một mức phí nhỏ từ 30,000 đến 80,000 đồng/người/lượt. 

Kinh nghiệm chọn chổ ngồi trên chuyến bay

- Chọn những chổ ngồi phía trước, quý khách được ưu tiên xuống máy bay trước, và có cơ hội ngồi cùng doanh nhân, người đẹp, người nổi tiếng ở khu vực yên tĩnh.
- Chọn những chổ ngồi có chổ duỗi chân rộng thường là dãy ghế nằm giữa máy bay, ngay lối thoát hiểm, ở khu vực này từ chối hành khách dưới 15 tuổi và phụ nữ mang thai. 
- Chọn những chổ gần cửa sổ và lỗi đi giúp quý khách dễ dàng di chuyển và nhìn ngắm bầu trời xinh đẹp từ trên cao. Dãy ghế A và F bên cạnh cửa sổ. Dãy ghế C và D bên cạnh lối đi. 

Kinh nghiệm chọn chổ ngồi trên chuyến bay

Kinh nghiệm chọn chổ ngồi trên chuyến bay

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Vé máy bay VeGiaGoc.Com

Với những kinh nghiệm đã đóng góp trên, VeGiaGoc.Com rất mong quý khách hàng tìm được những thông tin bổ ích. Cần bất cứ sự hổ trợ nào về việc tìm mua vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, tham khảo lịch bay, so sánh giá vé, các chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không, hãy truy cập Website VeGiaGoc.Com, hoặc liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0912228997 - 0961938388. 
VeGiaGoc.Com chúng quý khách may mắn !

Công ty TNHH TM DV Du Lịch HUVUMI
Hệ thống vé máy bay trực tuyến - Vé Giá Gốc
448/48 Phan Huy Ích, P12, Q.Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388

  • Share

Comments on facebook