Chọn chổ ngồi trên máy bay

Chọn chổ ngồi trên máy bay không còn quá khó khăn nữa, nhất là hệ thống Check in trực tuyến của các hãng hàng không đang hoạt động rất linh hoạt để quý khách có thể tiết kiệm thời gian chọn chổ tại quầy Check in hoặc chọn trước chổ ngồi mong muốn. 

Chọn chổ ngồi trên chuyến bay

Chọn chổ ngồi trên máy bay

Một số câu hỏi cho việc chọn chổ ngồi trên máy bay?

Chúng tôi đi cùng, chúng tôi có được ngồi cùng không? 

Câu trả lời chính xác cho câu hỏi này phụ thuộc vào chính quý khách. Vì để chọn được một chổ ngồi tốt trên các máy bay có 2 cách để thực hiện: Miễn phí, Tốn phí. 
Miễn phí: phương án này cần quý khách phải có sự kiên nhẫn chờ đợi. Quý khách có thể làm thủ tục check in trực tuyến trước giờ bay từ 24h đến trước 6h trước giờ khởi hành. Lúc này quý khách tha hồ lựa chọn các dãy ghế ngồi cùng nhau. Hoặc thoải mái lựa chọn những chổ ngồi ưng ý Miễn phí cho cả gia đình. 
Tốn phí: để không mất thời gian chờ đợi, cũng như chắc chắn rằng quý khách sẽ có một chổ ngồi đẹp ngay từ đầu. Quý khách chỉ cần bỏ ra một mức phí nhỏ từ 30,000 đến 80,000 đồng/người/lượt. 

Chọn chổ ngồi trên máy bay có được chọn ghế trước không? 


Câu trả lời là: Có. Ngoại trừ những chiếc ghế đã được chọn (tốn phí) từ trước đó, những ghế trống còn lại, bạn sẽ được lựa chọn thoải mái khi Check in trực tuyến. Và không phải tốn một khoảng phí nào. Vé sẽ được gửi về mail hoặc điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp khi được yêu cầu tại nơi soi chiếu. 

Tôi có manh hành lý kí gửi, vậy tôi có được chọn chổ ngồi trước không? 


Câu trả lời là: Có. Nhưng khi bạn có mang theo hành lý kí gửi, bắt buộc bạn vẫn phải xếp hàng tại quầy check in để cân hành lý. Vì check in trực tuyến không áp dụng cho các gói hành lý kí gửi đâu nhé. 

Tôi có em bé 1 tuổi đi cùng, tôi có được làm thủ tục check in trực tuyến? 


Khi bạn có em bé đi cùng, bạn nên làm thủ tục check in tại sân bay, tại đây bạn sẽ được ưu tiên xếp hàng trên đầu, và được các nhân viên lựa chọn ghế tốt. Bạn không cần phải làm thủ tục check in trực tuyến đâu nhé. Tuy nhiên, việc làm thủ tục vẫn sẽ được chấp nhận. 

Kinh nghiệm chọn chổ ngồi trên máy bay

- Chọn những chổ ngồi phía trước, quý khách được ưu tiên xuống máy bay trước, và có cơ hội ngồi cùng doanh nhân, người đẹp, người nổi tiếng ở khu vực yên tĩnh.
- Chọn những chổ ngồi có chổ duỗi chân rộng thường là dãy ghế nằm giữa máy bay, ngay lối thoát hiểm, ở khu vực này từ chối hành khách dưới 15 tuổi và phụ nữ mang thai. 
- Chọn những chổ gần cửa sổ và lỗi đi giúp quý khách dễ dàng di chuyển và nhìn ngắm bầu trời xinh đẹp từ trên cao. Dãy ghế A và F bên cạnh cửa sổ. Dãy ghế C và D bên cạnh lối đi. 

Kinh nghiệm chọn chổ ngồi trên chuyến bay

Kinh nghiệm chọn chổ ngồi trên chuyến bay

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại VeGiaGoc.Com

Với những kinh nghiệm đã đóng góp trên, Vegiagoc.com rất mong quý khách hàng tìm được những thông tin bổ ích. Cần bất cứ sự hổ trợ nào về việc tìm mua vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, tham khảo lịch bay, so sánh giá vé, các chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không, hãy truy cập Website Vegiagoc.com hoặc liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0912228997 - 0961938388. 


CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, HCM
028 7100 4779 1900 4779
Có thể bạn quan tâm:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28 
29
30
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay