Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột thăm thú một trong mười khu đô thị sạch của cả nước, một thành phố với tốc độ tăng trưởng nhanh và năng động nhất khu vực Tây Nguyên. Tìm hiểu cái nôi của di sản văn hóa phi vật thể được tổ chức UNESCO công nhận – Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên truyền thống gắn với văn hóa các đồng bào dân tộc thiểu số tại đây. 
Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột


   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Buôn Ma Thuột
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2 
3 
4 
5
6 
7
8
9 
10 
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22 
23 
24 
25 
26 
27 
28 
29
30 
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay  


Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột đến thành phố lớn nhất của Tây Nguyên, để lại ấn tượng với du khách từ núi rừng bạt ngàn, từ những đồi cà phê chạy xa tít tắp, từ những lễ hội mang đậm bản sắc của các dân tộc anh em hay đơn giản chỉ là một ly cà phê đúng chất Tây Nguyên. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột để không bỏ lỡ những điều thú vị hơn thế nhé. 
 1. Vé máy bay Vietjet đi Buôn Mê Thuột giá bao nhiêu ?
 2. Vé máy bay Jetstar đi Buôn Mê Thuột giá bao nhiêu ?
 3. Vé máy bay Bamboo Airways đi Buôn Mê Thuột giá bao nhiêu ?
 4. Vé máy bay Vietnam Airlines đi Buôn Mê Thuột giá bao nhiêu ?
 5. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột như thế nào ?
  1. Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 1
  2. Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 2
  3. Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 3
  4. Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 4
  5. Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 5
  6. Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 6
  7. Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 7
  8. Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 8
  9. Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 9
  10. Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 10
  11. Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 11
  12. Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 12
 6. Thời điểm lý tưởng đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột
 7. Ở đâu khi đến Buôn Mê Thuột ?
 8. Ẩm thực độc đáo ở Buôn Mê
 9. Đặc sản tại Buôn Mê Thuột nên mua về làm quà
 10. Các điểm du lịch nổi tiếng tại Buôn Mê Thuột
  1. Buôn Đôn 
  2. Chùa Sắc Tứ Khải Đoan
  3. Thác Đrây Nur và Đrây Sáp
  4. Hồ Ea- kao
  5. Khu du lịch sinh thái Ko Tam
  6. Làng cà phê Trung Nguyên
 11. Các tuyến du lịch hấp dẫn khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột
 12. Mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột ở đâu ?

Vé máy bay Vietjet đi Buôn Mê Thuột giá bao nhiêu ?

Là hãng bay giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay, nên giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Vietjet thường có rất nhiều vé rẻ từ các chương trình khuyến mãi, giao động từ 199.000 vnd là vé khuyến mãi, cũng tùy vào thời điểm mà giá vé có thể thay đổi. Hiện nay, Vietjet Air khai thác khoảng 2-3 chuyến bay mỗi ngày. Vậy nên không khó để bạn có thể lựa chọn các chuyến bay của hãng này, với ưu thế là giá vé luôn rẻ hơn so với các hãng bay khác bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí di chuyển

Lịch bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột Vietjet Air

Nơi đi Nơi đến Giờ đi Giờ đến Thời gian Số Hiệu Chuyến Bay Hãng bay Giá vé
TPHCM Buôn Mê Thuột 20:10 21:05 1h VJ356 Vietjet Air  199.000
Hà Nội  Buôn Mê Thuột 07:00 08:45 1h 45m VJ491 Vietjet Air  480.000

Vé máy bay Jetstar đi Buôn Mê Thuột giá bao nhiêu ?

Jetstar Pacific Airlines khai thác chủ yếu chuyến bay Thành phố Hồ Chí Minh đến Buôn Mê Thuột, giá vé sẽ tùy vào từng thời điểm bạn đặt vé mà giá vé có sự thay đổi. Đặc biệt hãng thường có những chương trình khuyến mãi giá vé siêu hấp dẫn như “Cuối tuần siêu khuyến mãi” áp dụng cho rất nhiều chặng bay, vé máy bay đi Buôn Mê Thuột ở khoảng 190.000 vnd.

Lịch bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột Jetstar

Nơi đi Nơi đến Giờ đi Giờ đến Thời gian Số Hiệu Chuyến Bay Hãng bay Giá vé
TPHCM Buôn Mê Thuột 11:05 12:05 1h  BL424 Pacific Airlines  190.000

Vé máy bay Bamboo Airways đi Buôn Mê Thuột giá bao nhiêu ?

Là một hãng bay bắt đầu chính thức hoạt động từ đầu năm 2019 chỉ khai thác chuyến bay từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột, giúp hành khách có nhiều hơn sự lựa chọn khi đến phố núi lớn nhất của Tây Nguyên. Giá vé máy bay Bamboo Airways đi Buôn Mê Thuột dao động từ 590.000đ  tùy vào thời điểm đặt vé, để nhận được giá vé tốt nhất bạn có thể canh các chương trình khuyến mãi và lên kế hoạch đặt vé từ sớm cách xa ngày bay. 

Lịch bay Hà Nội đi Buôn Mê Thuột Bamboo Airways

Nơi đi Nơi đến Giờ đi Giờ đến Thời gian Số Hiệu Chuyến Bay Hãng bay Giá vé
Hà Nội Quy Nhơn 14:45 16:30 1h 45m QH1401 Bamboo Airways  780.000


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Buôn Mê Thuột giá bao nhiêu ?

Là hãng bay 4 sao được đánh giá tốt nhất nước ta, khai thác đường bay đến Buôn Mê Thuột nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch đến phố núi . Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Vietnam Airlines thường dao động từ 299,000 vnd trở lên tùy vào thời điểm và điểm xuất phát. 
Bên cạnh đó bạn có thể những chuyến bay có giá mềm hơn luôn có tại những chương trình khuyến mãi thường niên như: “ Chào hè” “Mùa thu vàng”…Kết nối với Vegiagoc.com để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Lịch bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột Vietnam Airlines

Nơi đi Nơi đến Giờ đi Giờ đến Thời gian Số Hiệu Chuyến Bay Hãng bay Giá vé
TPHCM Buôn Mê Thuột 07:55 08:55 1h VN1414 Vn Airlines 299.000
Hà Nội  Buôn Mê Thuột 17:10 18:55 1h 45m VN1603 Vn Airlines  799.000

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột như thế nào ?

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột không khó với rất nhiều công cụ tìm kiếm hiện nay, giúp bạn có thể so sánh giá vé giữa các chuyến các hãng giúp bạn tìm kiếm cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Là một đường bay phổ biến nhất hiện nay với hàng chục chuyến bay /ngày đến từ 4 hãng hàng không nội địa nước ta. Đường bay nối liền các nơi với thành phố cảng đẹp nhất nhì nước ta, không chỉ có biển xanh cát trắng mà nơi đây còn có rất nhiều điều điểm đến, những vui chơi nghỉ dưỡng ấn tượng. 

Việc đặt vé máy bay thời công nghệ số hiện nay nhanh gọn tiện lợi với rất nhiều phương thức thanh toán, từ khi đặt cho đến khi bạn nhận được vé mọi thứ có thể chỉ trong vài thao thác trên hệ thống trực tuyến. Tùy vào từng người mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn trong các phương thức mua vé máy bay sau: 
 • Đặt vé máy bay và thanh toán trực tiếp tại các phòng vé, đại lý vé máy bay uỷ quyền của hãng. Đây là một cách thức truyền thống, là bạn đến phòng vé gần mình nhất gặp các nhân viên, tra giá vé và đặt vé ngay khi có chuyến bay hợp với lịch trình của mình. Thanh toán trực tiếp tại phòng vé, tuy nhiên đây là cách mà bạn sẽ tốn nhiều công sức và thời gian hơn so với việc đặt vé và thanh toán theo các hình thức khác dưới đây.
 • Đặt vé thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Là hình thức thông dụng nhất hiện nay vì hầu như mọi người bây giờ ai cũng có tài khoản ngân hàng. Sau khi đặt vé thành công, các đại lý vé sẽ cung cấp cho bạn số tài khoản bên họ, bạn chỉ cần chuyển khoản đúng số tiền vé, sau đó bạn sẽ nhận được code vé điện tử qua tin nhắn điện thoại hoặc email, zalo, viber và dùng code vé điện tử đó để làm thủ tục bay.
 • Đặt vé thanh toán online bằng thẻ master card/ Visa. Cùng với chuyển khoản ngân hàng thì thanh toán online bằng thẻ master card/ Visa cũng rất tiện lợi. Nhưng hình thức này bạn cần thành thạo về công  nghệ nhé, mọi thứ đều được mã hóa và tự động nên khi sai sót một chút là bạn có thể mất tiền ngay. Tuy nhiên ưu điểm hình thức thanh toán này chính là nhanh chóng và rất tiện lợi, chỉ cần bạn nhập chính xác số thẻ/ ngày tháng hết hạn/ CVV thì bạn đã có thể thanh toán vé rồi.
 • Đặt vé thanh toán tận nơi. Hình thức này thường được áp dụng tại các thành phố lớn, ở những nơi mà đại lý /phòng vé máy bay có đặt trụ sở tại các tỉnh thành nơi bạn đang sinh sống. Tức là sau khi đặt vé xong, nhân viên phòng vé sẽ liên hệ lại bạn, để tiến hành mang vé đến nhà hoặc nơi bạn đang có mặt hiện tại cho bạn, và thu tiền mặt tại nhà. Bạn sẽ không cần tìm đường để đến phòng vé, hoặc đi xa - nắng - mưa. Với hình thức này, một số đại lý vé máy bay sẽ thu phí (tùy vào khu vực và đại lý mà nó sẽ giao động từ 20-40k/1 lần giao vé).
 • Đặt vé thanh toán qua các cửa hàng tiện lợi. Hình thức này hầu như chỉ một vài đại lý lớn áp dụng, những đại lý nhỏ và vừa thì vẫn chưa thấy có hình thức thanh toán này.  Cụ thể là sau khi đặt vé, bạn sẽ được cung cấp một dãy mã số, bạn cầm mã số này đến các cửa hàng tiện lợi như : Vinmart, Coop, K+, ... cung cấp mã số rồi thanh toán tiền. Sau khi nhận được thanh toán của bạn, code vé sẽ được gửi tự động qua sms/mail (thông tin liên hệ bạn đã cung cấp lúc đặt vé).

Xem thêm Hướng dẫn thanh toán vé máy bay


Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột các tháng

Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 1

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tháng 1 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 190.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vegiagoc.com.

Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 2

Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột luôn là câu hỏi lớn được đặt ra để tìm kiếm cho mình những tấm vé máy bay để di chuyển đến nơi mà mình yêu thích, kết nối hành trình bay dể dàng hơn và săn cho mình những hành trình bay tiện lợi hơn. 

Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 3

Mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột du khách còn có thể tham quan chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thủ phủ Tây Nguyên nơi vùng đất nguyên sơ núi rừng mang diện mạo hoàn toàn khác với thị thành nào nhiệt và phồn hoa. Vẻ lãng mạn từ thiên nhiên, sự hiền hòa của tạo hóa ban tặng cho nơi này đã tạo nên nhưng điều tuyệt vời bao giờ hết. 
Hành trìnhGiá rẻ nhất
Đà Nẵng - Buôn Ma thuột0 Đồng
Hà Nội - Buôn Ma thuột0 Đồng
Hải Phòng - Buôn Ma thuột0 Đồng
Phú Quốc - Buôn Ma thuột0 Đồng
Hồ Chí Minh - Buôn Ma thuột0 Đồng
Thanh Hóa - Buôn Ma thuột0 Đồng
Cần Thơ - Buôn Ma thuột0 Đồng
Vinh - Buôn Ma thuột0 Đồng

Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 4

Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tháng 4 là lựa chọn hoàn toàn chính xác với màu săc tươi xanh của cây cỏ lá hoa, một vùng trời mang đậm nét đẹp của thiên nhiên tạo nên những câu chuyện thú vị và khách biệt hơn hẳn những gì mà ta từng trải nghiệm qua các chuyến du lịch trước đó. 

Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 5

Bắt đầu những ngày hè, trẻ em lại bắt đầu chuẩn bị nô nức gần xa, người ta lại tranh thủ để đón chào một mùa hè một kỳ nghĩ dài với biết bao nhiêu ấp ủ sẽ làm con người ta phân vân và chưa biết lựa chọn nơi nào làm điểm du lịch sắp tới. Hãy bắt đầu bằng một chuyến du lịch Buôn Mê để khám phá đại ngàn, tận hưởng không khí bình yên của thiên nhiên rộng lớn qua những điều kỳ vỹ. 

Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 6

Vé giá gốc luôn thấu hiểu bạn với những câu chuyện ngày hè, bắt đầu với chuyến khám phá đại ngàn bằng những điều hấp dẫn và thú vị hơn chúng ta tưởng. Cây xanh bóng mát chan hòa, lại được trải nghiệm với những phong tục tập quán mới mẻ và lạ lẫm của người dân vùng cao.

Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 7

Là một mảnh ghép không thể thiếu của vùng cao Tây Nguyên du khách có thể say lòng trước những điều kỳ vỹ và tuyệt vời của nơi đây. Nào là bảo tàng cà phê, núi đá voi mẹ, buôn đôn,.. là những điều mà người ta luôn đồn đại về một Buôn Mê cuốn hút đến như thế nào. 

Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 8

Vegiagoc.com là website săn vé uy tín và chất lượng nhất hiện nay, với sự đáp lại niềm tin khách hàng bằng sự uy tín và chất lượng trên từng chuyến bay. Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột hoàn toàn có thể giúp bạn chủ động hơn trên từng hành trình bay mà bạn muốn đến. 

Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 9

Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột để dành chút thời gian thăm lại mảnh đất chân tình của đồng bào vùng cao, khám phá nét đẹp trong phong tục tập quán văn hóa và cả ẩm thực đặc trưng của nơi đây sẽ làm ta hài lòng mỗi lần ghé lại. 

Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 10

Ngày nay, việc tìm vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột là không hề khó khăn khi bạn biết cách săn vé và lựa chọn những đơn vị uy tín và chất lượng để cùng đồng hành, ngoài ra vé máy bay giá rẻ còn mang lại sự phấn khởi hơn cho chuyến đi của bạn. 

Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 11

Với những ngày mùa đông, các cơn mưa bất chợt ở thủ phủ Tây Nguyên cũng làm con người ta khá bất ngờ những có lẽ mưa là mình chứng thực thụ cho những câu chuyện lãng mạn được bắt đầu chính vì thế mà việc lựa chọn thời điểm này để du lịch Buôn Mê sẽ cảm nhận được cái nét riêng độc đáo. 

Bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột tháng 12

Vào những ngày cuối năm ai ai cũng mong muốn hoàn tất công việc để nhanh chóng quay trở về gia đình, về quê đón cái Tết đoàn viên và cả việc du lịch với những chuyến bay mới, những hành trình mới để tự thưởng cho bản thân sau những ngày làm việc bôn ba. 
Hành trìnhGiá rẻ nhất
Đà Nẵng - Buôn Ma thuột0 Đồng
Hà Nội - Buôn Ma thuột0 Đồng
Hải Phòng - Buôn Ma thuột0 Đồng
Phú Quốc - Buôn Ma thuột0 Đồng
Hồ Chí Minh - Buôn Ma thuột0 Đồng
Thanh Hóa - Buôn Ma thuột0 Đồng
Cần Thơ - Buôn Ma thuột0 Đồng
Vinh - Buôn Ma thuột0 Đồng

Thời điểm lý tưởng đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Buôn Mê nằm thuộc Tây Nguyên nước ta, một khu vực có khí hậu cũng khá đặc trưng của vùng núi cao và gió mùa.
Thông thường các hãng hàng không luôn tung ra các đợt khuyến mãi vào các mùa thấp điểm như: mùa có nhiều mưa từ tháng 5 đến tháng 10, mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 với đầy nắng. Nếu bạn muốn thử trải qua các kiểu khí hậu đặc trưng này thì thật dễ dàng khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột với rất nhiều các chương trình khuyến mãi khủng của hãng Vietjet, Jetstar và Vietnam Airline.
Khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 2, đây chính là thời điểm Tây Nguyên bước vào mùa lễ hội, nếu muốn đến với phố núi vào thời gian này thì bạn nên lên kế hoạch và đặt vé máy bay trước nhé.

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

Nếu chủ yếu là săn vé máy bay giá rẻ thôi thì bạn nên đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột vào các ngày trong tuần và tránh cuối tuần ra, giá vé sẽ rẻ hơn khá nhiều, thậm chí bạn chọn giờ bay nào cũng lại có những giá vé khác nhau.

Tùy theo lịch trình của mình mà mà bạn có thể chọn đặt vé máy bay vào bất kì lúc nào nhưng để nhận được những ưu đãi tốt nhất, bạn nên tham khảo nhiều thông tin hơn trên các hãng bay và các đại lý như Vé Giá Gốc.

Có lẽ thành phố Buôn Mê không nổi tiếng bởi những bụi dã quỳ như ở Đà Lạt, nhưng sắc vàng của dã qùy lại trở thành một điểm nhấn rất riêng của nơi này. Mỗi độ tháng 10 về khi đông đã bắt đầu xâm  chiếm bởi hơi gió lạnh là lúc Buôn Mê khoác lên mình sắc áo mới làm bao người xao xuyến. Ngắm dã quỳ bạn như thấy thời gian như ngừng trôi, cảm giác như mọi bộn bề của cuộc sống thường ngày cũng dần tan biến.

Ở đâu khi đến Buôn Mê Thuột ?

Săn vé máy bay đi Buôn Ma Thuột_thành phố phát triển nhất khu vực Tây Nguyên nên khu du lịch nơi này không thiếu khách sạn từ bình dân đến cao cấp để bạn dừng chân. Bạn có thể tìm thấy nhiều khách sạn trên các đường Ngô Quyền, Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Chí Thanh...
Một số khách sạn, nhà nghỉ ở Buôn Ma Thuột mà bạn có thể tham khảo như: 
 • Sài Gòn Ban Mê Hotel: Giá phòng 46 USD – 101 USD/đêm; Đây là khách sạn 4 sao ở Buôn Mê Thuột có nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng chuyên nghiệp như spa, massage, phòng tập thể dục, phòng tắm hơi, tắm suối nước nóng thuộc top các khách sạn chất lượng ở Buôn Ma Thuột.
 • Dakruco Hotel: Giá phòng 23 USD – 149 USD/đêm; Cũng là một khách sạn 4 sao ở Buôn Ma Thuột, khách sạn này có các dịch vụ nghỉ dưỡng tương đối tốt, có sân chơi cho trẻ em, phòng ốc rộng rãi sạch sẽ tuy nhiên đồ ăn sáng hơi ít.
Khách sạn, nhà nghỉ ở Buôn Ma Thuột có khá nhiều nhưng bạn cũng nên tìm một địa chỉ thật uy tín để có một chuyến đi thật trọn vẹn, một số địa chỉ giá rẻ hơn như: 
 • Hai Bà Trưng Hotel & Spa:  Ở đây có dịch vụ spa, massage, phòng hát karaoke, phòng tập thể dục, phòng tắm hơi với trang thiết bị hiện đại. Nơi bạn có thể dừng chân và bắt đầu hành trình khám phá của mình. 
 • Dam San Hotel: Là khách sạn 3 sao ở Buôn Mê Thuột có hồ bơi ngoài trời, hồ bơi cho trẻ em, dịch vụ massage, phòng tắm hơi, sân chơi tennis. Với mức giá như vậy thì khách sạn bình dân ở Buôn Mê Thuột này sẽ là sự lựa chọn khá hợp lý cho các bạn.
 • Bazan Hotel Dak Lak: Đây là khách sạn giá rẻ ở Buôn Ma Thuột được đánh giá khá tốt. Về các dịch vụ nghỉ dưỡng thì khách sạn không có nhưng phòng ốc rất sạch sẽ cộng thêm nhân viên nhiệt tình chu đáo nên được nhiều khách du lịch yêu thích lựa chọn.

Ẩm thực độc đáo ở Buôn Mê 

Khi nhớ về Buôn Mê Thuột chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ về đất đỏ bazan với những cánh rừng cà phê, hồ tiêu bạt ngàn, nghĩ về những lễ hội đua voi tưng bừng, những đường hoa ngập sắc dã quỳ…mà đôi khi lại quên một nét văn hóa đặc sắc khác, đó chính là ẩm thực đặc trưng Tây Nguyên.

Bún đỏ

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

Chỉ nghe tên thôi đã gây tò mò, tại sao lại gọi là bún đỏ, thật ra có tên gọi như vậy là do màu đỏ của nước dùng. Tô bún đầy ắp, trên mặt là lớp gạch cua, trứng cút cộng một ít tóp mỡ thêm vào ít tím nhạt của mắm tôm, ớt và cả rau cần trụng. Mọi thứ tạo nên hương vị khó cưỡng. 
Lỡ yêu những món ăn ngon của núi rừng này, một lần đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột bạn nên ghé quán bán bún đỏ ngon ở góc đường Lê Duẩn_Phan Đình Giót.

Lẩu rau rừng

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

Là một món ăn do người Ê đê đã sáng tạo ra, gồm hơn 10 loại rau trong rừng, được hái về và nấu lên với các loại thịt hay tôm khô.
Qua một thời gian dài, món ăn này đã trở thành đặc sản của Buôn Mê, vị ngọt thanh mát của các loại rau và thơm ngon của thịt hay cá trở nên đặc biệt qua tài chế biến của những người dân bản địa.
Đến Buôm Mê Thuột du khách có thể thưởng thức món ăn này trong các nhà hàng trên thành phố.

Đặc sản tại Buôn Mê Thuột nên mua về làm quà

Chắc hẳn đối với những ai lần đầu đến với Buôn Mê Thuột sẽ đầy thú vị với những nét đặc trưng nơi đây, cảnh sắc của núi rừng bạt ngàn,  không khí mát mẻ của khí hậu núi cao hòa cùng nét văn hóa độc đáo của những dân tộc bản xứ tạo nên không gian mới mẻ so với đồng bằng. Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột ngoài đi qua những cảnh đẹp cảu phố núi thì nhất định phải tìm mua những đặc sản của nơi đây về làm quà.

Rượu Cần
Là một đặc sản của núi rừng , rượu được chế biến theo bí quyết truyền thống riêng nên mang hương vị không thể lẫn vào đâu được. Các nguyên liệu chủ yếu rượu cần bao gồm bột mẹn trộn các loại rễ cây quý trong rừng, trấu và cơm nếp nương nấu chín. Cùng với đó là một quá trình ủ lên men rất kĩ cuối cùng mới cho ra một thứ  rượu đặc biệt.
Rượu Cần với vị ngọt nhẹ, nồng nồng uống vào không bị đau đầu, du khách có thể mua rượu cần trong các cửa hàng ở trung tâm thành phố hay vào trong tận buôn làng.

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

Cà phê Buôn Mê Thuột
Đã nổi tiếng khắp trong và ngoài nước cà phê xuất xứ từ Tây Nguyên luôn mang hương vị trưng khác với tất cả những nơi khác. Có phải do khí hậu hay đất đỏ bazan màu mỡ đã ươm lên những hạt cà phê tuyệt vời đến thế.
Sẽ thật là tuyệt vời nếu vào những ngày đông se lạnh ngồi bên quán nhỏ nhấm nhấp ly cà phê thơm ngon đậm đà. Đối với những ai yêu cà phê và rành về cà phê thì chắc chắn sẽ cảm nhận được vị cà phê chính hiệu của Buôn Mê Thuột, một chút chua thanh hòa cùng vị đắng trên đầu lưỡi. Để mua cà phê trở về trong hành trình của mình bạn có thể tới làng cà phê Trung Nguyên_một địa chỉ rất nổi tiếng trại Buôn Mê mua cà phê đã xay hoặc cà phê nguyên hạt đều có.

Mật ong hoa cà phê
Mật ong hoa từ cà phê nguyên chất là một đặc sản luôn được rất nhiều du khách tìm mau khi có dịp lên Buôn Mê. Khi vào mùa những bông hoa cà phê nở rộ tỏa hương thơm ngát thu hút đàn ong về hút mật từ đó tạo nên một đặc sản ngon tuyệt. Mật ong từ hoa cà phê ngọt nhưng không hề gắt, có màu cánh gián nhìn thôi đã thích. Giá cả của loại đặc sản này cũng không quá đắt, chỉ khoảng 160 ngàn đến khoảng 250 ngàn/lít.

Măng khô Tây Nguyên
Nơi cuộc sống của người dân chủ yếu là gắn với núi rừng thì măng trở thành một món ăn thân thuộc hàng ngày. Không những thế với lợi thế là không phải nơi nào cũng có và không phải măng nơi nào cũng ngon, người dân nơi đây đã  biến măng trở thành một đặc sản. Đối với măng tươi có thể chế biến đưỡ rất nhiều món ăn ngon như măng nấu với cá suối, măng xào, gỏi măng trộn. Măng khô thì được gói vào túi cất trữ và bán cho du khách. Giá măng khô cũng không hề mắc chỉ khoảng 250 ngàn là bạn có thể mua được 1kg loại măng khô ngon nhất.

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

Thổ cẩm
Thổ cẩm là một sản phẩm dệt may của người dân tộc thiểu số với những hoa văn rất đặc trưng. Những sản phẩm thổ cẩm nơi đây được dệt chủ yếu trên nền vải đen đính kèm theo đó là những món trang sức nhỏ nhắn tinh xảo được làm từ gỗ, sừng. Thổ cẩm với rất nhiều mặt hàng đa dạnh như khăn, túi xách, nón, áo…nếu có niềm đam mê với các sản phẩm thổ cẩm bạn nên ghé đến buôn Cư Dlue hay hợp tác xã dệt thổ cẩm Tơng -Bông.

Đồ trang sức được làm từ sừng, ngà, gỗ…
Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột Lên phố núi Tây Nguyên với đặc trưng văn hóa các dân tộc bạn sẽ không khó khăn khi muốn mua những đồ trang sức được làm từ sừng, gỗ hay ngà voi. Những quầy bán đồ lưu niệm ở trong thành phố như Tây Nguyên shop Buôn Đôn, 72 Phan Chu Trinh, Buôn Mê Thuột… 

Website đặt vé : https://vegiagoc.com
Zalo: 0912228997 - 0961938388
Tổng đài đặt vé: 

Các điểm du lịch nổi tiếng tại Buôn Mê Thuột

Buôn Đôn

Buôn Đôn hay Bản Đôn cách thành phố khoảng 50km tọa lạc trong khu vực thuộc rừng quốc gia Yokdon. Là nơi sinh sống của các người đồng bào bản địa như Ê Đê, Gia Rai, Thái, Lào, M’Nông. Điều hấp dẫn du khách  nhất ở Buôn Đôn là cưỡi voi, du khách sẽ được đi dạo một vòng quanh Buôn thỏa mình ngắm nhìn Hồ Thủy điện Serepok  và dòng Sông Đăk K’Rông huyền thoại. Đây là điểm tham quan rất thú vị bạn không nên bỏ qua khi có chuyến đi từ thành phố hồ chí minh đến ban mê thuột

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

Chùa Sắc Tứ Khải Đoan 

Là ngôi chùa lớn nhất tỉnh Đak Lak, được xây dựng đầu tiên ở khu vực Tây Nguyên vào năm 1951 và cũng là ngôi chùa cuối cùng ở Việt Nam dưới chế độ phong kiến được phong sắc tứ 

Thác Đrây Nur và Đrây Sáp 

Nằm cách Trung tâm thành phố khoảng 30km, cụm 2 thác này đều thuộc dòng sông Serepok. Người dân nơi đây còn gọi hai ngọn thác này gắn liền với một truyền thuyết của núi rừng là thác Vợ Chồng, mùa mưa đến thác đầy nước cuồn cuộn rất hùng vỹ.

Hồ Ea- Kao

Hồ Ea- kao một hồ nước nhân tạo nằm ở ngoại ô thành phố, có giá trị rất lớn về giá trị thủy lợi nhưng hơn nữa đó chính là phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, phong cảnh đi vào lòng người của nơi này.

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê ThuộtVé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

Với phong cảnh hữu tình, nên thơ đến hồ Ea – kao du khách có thể trải nghiệm chèo thuyền lênh đênh trên mặt hồ khi chiều về, bạn cũng có thể cây cá giải trí. Rời xa khỏi không gian xô bồ của thành thị của nơi bạn sống bấy lâu nay. Cảnh vật tĩnh lặng, không gian thư thái có thẻ đem đến một nguồn năng lượng mới để bắt đầu những kế hoạch tiếp theo trong cuộc sống của mình.

Khu du lịch sinh thái Ko Tam 

Buôn Mê Thuột, nơi mang vẻ đẹp của núi rừng Tây Nguyên ngày càng thu hút đông đảo du khách tìm đến. Khu du lịch Ko Tam mang vẻ đẹp đặc trưng của đồi núi, của sông hồ, của hoa cỏ của không gian thanh tịnh núi rừng. 

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

Làng cà phê Trung Nguyên 

Xứ sở của cà phê mà không ghé thăm làng cà phê Trung Nguyên thì thật là tiếc. đến với nơi này, du khách không chỉ được thưởng thức hương vị cà phê đậm đà đúng chất Tây Nguyên mà còn có cơ hội tham quan, khám phá ngôi làng đầy điều thú vị này. 

Khuôn viên của làng cà phê Trung Nguyên được thiết kế một cách độc đáo, hài hòa tạo nên một không gian lý tưởng cho du khách vừa có thể thưởng thức cà phê trong một không gian thư thái nhất. Đếm Buôn Mê Thuột không khó, nhưng để tiết kiệm thời gian và chi phí hơn thì săn vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột_một phương tiện đã rất phổ biến hiện nay.  

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

Đôi khi có những lúc áp lực trong cuộc sống, bạn cần những khoảng thời gian để nghỉ ngơi thì hãy đến nơi này nhé.

Các tuyến du lịch hấp dẫn khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

Du lịch Buôn Mê Thuột - Thác D’ray nur – Làng Cà Phê Trung Nguyên mùa Hè từ Sài Gòn
Hồ Tà Đùng - Khu Du Lịch Dambri - Tu Viện Bát Nhã
Buôn Ma Thuột – thác D’ray nur – Làng Cà Phê Trung Nguyên - Buôn Làng Ê Đê Ako Dhong – Buôn Đôn
Buôn Ma Thuột - Bản Đôn - Hồ Lắk - Buôn Kôtam - Bảo Tàng Cà Phê Thế Giới
Buôn Ma Thuột - Pleiku.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột ở đâu ?

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột, nếu bạn không muốn ngồi rất nhiều giờ trên xe khách đi qua trên những con đường đồi núi quanh có thì tại sao bạn không đặt ngay những tấm vé máy bay để đến nơi mình cần một cách nhanh nhất. Đặc biệt là những tấm vé máy bay giá rẻ lại giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Vegiagoc.com_địa chỉ đặt vé uy tín hiện nay, nơi mà bạn có thể đặt vé một cách nhanh chóng, quý khách có thể chủ động đặt vé với các thao tác đơn giản hoặc nhanh nhất là bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline của Vé Giá Gốc_các booker sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn đặt vé nhanh và giá vé luôn ưu đãi nhất. 
Truy cập ngay website Vegiagoc.com và gọi đến tổng đài 19004779 - 02871004779 để đặt vé !

 • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 36 Phan Huy Ích,P 15, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Số hotline: 0931.038.068 / 0973.038.068
 • Website đặt vé: vegiagoc.com


Theo Nguyễn Minh
Nguồn ảnh: Internet Có thể bạn quan tâm: 
Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Vietjet
Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Jetstar
Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Bamboo Airways
Vé máy bay Tết đi Buôn Mê Thuột
Vé máy bay Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột
Săn vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột
Săn vé máy bay Tết đi Buôn Mê Thuột
Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột
Vé máy bay khuyến mãi đi Buôn Mê Thuột
Vé máy bay khuyến mãi đi Buôn Mê Thuột Vietnam Airlines
Vé máy bay khuyến mãi đi Buôn Mê Thuột Vietjet
Vé máy bay khuyến mãi đi Buôn Mê Thuột Jetstar
Vé máy bay khuyến mãi đi Buôn Mê Thuột Bamboo Airways