Vé máy bay Jetstar Pacific Airlines

Jetstar Pacific Airline giờ đây được biết đến như một hãng vé máy bay trực thuộc Vietnam Airlines nhưng giá vé Pacific Airlines lại rẻ hơn rất nhiều. Từ khi Jetsarpacific chuyển giao thương hiệu thành Pacific airlines thì người được hưởng nhiều đặc quyền ưu đãi vé máy bay giá rẻ vẫn là các hành khách. Ngoài ra chúng ta vẫn cảm thấy an tâm hơn khi được sự bảo hộ bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Máy bay Pacific Airlines A320

Máy bay Pacific Airlines A320

Vé máy bay pacific airlines được ra mắt với thương hiệu mới cũng đồng thời ra nhiều chặng bay với giá vé ưu đãi, có thể so sánh với các thương hiệu giá rẻ trong nước như Vietjet và Bamboo. Và cũng từ khi đổi mới, ngoài giá vé máy bay cực kỳ cạnh tranh thì dịch vụ và hậu mãi đi kèm cũng làm hài lòng những vị khách khó tính nhất, từ đó cụm từ "Vietnam airline và Pacific airline" luôn được song hành, và tạo ra một thương hiệu kép đi đôi với chất lượng.

 1. Sự ra đời của hãng hàng không Pacific airlines
 2. Lịch bay Pacific airlines
 3. Nhận dạng thương hiệu Máy bay Pacific
  1. Máy bay Pacific airlines
  2. Pacific airlines logo
  3. Tổng đài pacific airlines
  4. Đồng phục jetstar pacific airlines
  5. Văn phòng vé pacific airlines
 4. Hạng vé pacific airlines và Điệu kiện vé
  1. Các hạng vé của Pacific Airlines
  2. Điều kiện giá vé Pacific Airlines
 5. Hành lý pacific airlines
  1. Hành lý xách tay pacific airlines
  2. Hành lý ký gửi pacific airlines
 6. Làm thủ tục pacific airlines
  1. Pacific airlines check in online trực tuyến
  2. Quầy thủ tục pacific airlines tự checkin
  3. Làm thủ tục tại quầy pacific airlines
 7. Kiểm tra mã đặt chỗ pacific airlines vừa mua
 8. Những quy định về hoàn đổi vé và hủy vé Pacific Airlines
  1. Hoàn vé pacific airlines
  2. Phí đổi vé máy bay Pacific Airlines
 9. Pacific airlines đặt vé

Sự ra đời của hãng hàng không Pacific airlines

Jetstarpacific phá sản thật ra là một trong những cụm từ nhạy cảm giữa sự phát triển vượt bậc của hãng như hiện nay. Nhưng phải trình bày rõ quan điểm rằng thương hiệu Jetstar Pacific trước năm 2020 là một trong những hãng hàng không giá rẻ được rất nhiều hành khách tin dùng. Sau nhiều đợt khủng hoảng, Quatas đã rút hẳn về và nhượng lại 70% cổ phần cho Vietnam airlines (VNA). Bước ngoặc này đã khiến thương vụ biến máy bay Jetstar thành con cưng của Vn airlines được hiện thực hóa có thể hiểu nôm na là "vietnam airlines mua lại jetstar" hay "jetstar sáp nhập vietnam airlines".

Từ đó thương hiệu Vé máy bay Jetstar Pacific trở về tên khai sinh ban đầu là Hãng hàng không Pacific Airlines với hơn 98% cổ phần của Vietnam Airlines (VNA). Và giờ đây hãng máy bay Pacific được xem như là một hãng hàng không giá rẻ trên thị trường Việt Nam, khách hàng lúc đầu có hơi bỡ ngỡ với một thương hiệu hầu như đã dần bị lãng quên, nhưng hiện nay lại khuấy đảo thị trường vé máy bay một cách mạnh mẽ. Pacific airlines còn được ví như là một công cụ đắc lực giúp Viet nam airlines cạnh tranh với các hãng hàng không giá rẻ hiện nay.

Khách hàng đã từng hoài nghi rằng "pacific airlines có tốt không" thì giờ đây điều đó đã không còn là trở ngại nữa. Thay vào đó là một sự tin tưởng và ủng hộ một thương hiệu mang tầm vóc của một hãng hàng không giá rẻ uy tín trong tương lai.

hãng hàng không Pacific airlines

Vé máy bay Jetstar Pacific

Lịch bay Pacific Airlines

Lịch bay khai thác Pacific Airlines chủ yếu là chặng bay xuất phát từ hai đầu Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Nội Bài đi đến các tỉnh thành phố khác và ngược lại. Tần suất các chuyến bay khoảng 2-5 chuyến/1 ngày. Giá vé chỉ từ 49.000 vnd đến 499.000 vnd (chưa bao gồm thuế phí).

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất ( vnd )
Hồ Chí Minh
Hà Nội Pacific Airlines
399.000 đ
Đà Nẵng 199.000 đ 
Hải Phòng 49.000 đ 
Thanh Hóa 99.000 đ 
Vinh 49.000 đ
Nha Trang 199.000 đ 
Phú Quốc 399.000 đ 
Huế 399.000 đ
Quy Nhơn 99.000 đ
Chu Lai 99.000 đ
Hà Nội Hồ Chí Minh 599.000 đ
Nha Trang 399.000 đ
Phú Quốc 399.000 đ

Nhận diện thương hiệu Máy Bay Pacific Airlines

 • Máy bay Pacific airlines

Máy bay Pacific airlines

Pacific airlines logo
 • Tổng đài pacific airlines

Tổng đài pacific airlines

 • Đồng phục jetstar pacific airlines

Đồng phục jetstar pacific airlines

 • Văn phòng vé pacific airlines

Văn phòng vé pacific airlines

Hạng vé pacific airlines và Điệu kiện vé

Các hạng vé của Pacific Airlines

Như chúng ta cũng đã biết, hãng hàng không Pacific Airlines ngày nay là một trong những hãng hàng không thuộc công ty “mẹ” là Vietnam Airlines chính vì lẽ đó mà có rất nhiều sự ảnh hưởng cũng như thay đổi theo hình thức và diện mạo đã được định ra từ hãng hàng không Vietnam Airlines. Bên cạnh đó thì các hạng vé cũng được áp dụng gần giống với các hạng vé như Vietnam Airlines bao gồm như : 
Phổ thông siêu tiết kiệm
Phổ thông tiêu chuẩn
Phổ thông linh hoạt
Phổ thông đặc biệt tiêu chuẩn
Phổ thông đặc biệt linh hoạt
Thương gia tiêu chuẩn
Thương gia linh hoạt

Điều kiện giá vé Pacific Airlines

Về giá vé máy bay Pacific Airlines cũng khá đa dạng và rất nhiều để hành khách có thể lựa chọn cho mức tiền phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu cá nhân của mỗi người. Từ hạng vé khuyến mãi giá rẻ đến nhiều khoang hạng phổ thông và thương gia khác nhau giúp khách hàng có được những trải nghiệm vô cùng thú vi cùng Pacific Airlines. 
Bên cạnh việc hình thành nhiều hạng vé khác nhau thì điều kiện cho từng hạng vé bạn cũng nên lưu ý để có thể rõ hơn về dịch vụ mà mình đang lựa chọn, cũng từ đó giúp cho chúng ta có thể biết được quyền lợi cá nhân mà chính chúng ta đang sở hữu là gì. S

Hành lý pacific airlines

Hành lý xách tay Pacific Airlines

Trên mỗi hành trình bay của Pacific Airlines quý hành khách đều sẽ được tăng kèm một gói hành lý xách tay miễn cước là 07kg, riêng hạng vé thương gia quý hành khách được tặng đến 2 gói hành lý xách tay đi kèm với kích thước không vượt quá 56cm (chiều cao) x 36cm (chiều rộng) x 23cm (chiều sâu) 

Hành lý ký gửi Pacific Airlines

Bên cạnh việc được tặng kèm các gói hành lý xách tay miễn cước có sẵn bao gồm trong giá vé thì hành lý ký gửi cũng được Pacific Airlines ưu đãi cho những hạng vé từ phồ thông trở lên, không những thế mà nhiều chương trình khuyến mãi trong năm và trong tháng cũng có những chương trình "free hành lý" cho nhiều chặng bay dài khác nhau. 

Làm thủ tục pacific airlines

Pacific airlines check in online trực tuyến

Phải nói check in online là một trong những dịch vụ nổi bật của Pacific Airlines, chính vì sự tiện lợi, nhanh chóng và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Pacific Airlines. Bên cạnh đó việc check in online trực tuyến còn giúp chúng ta có thể lựa chọn được những chổ ngồi phù hợp theo ý muôn của mình, ngoài ra thủ tục check in online sẽ được mở hệ thống trước giờ khởi hành bay 24 giờ, nên việc làm thủ tục sớm sẽ được ưu tiên những chổ ngồi ở đầu tàu bay hoặc gần cửa sổ để khám phá bầu trời.

Quầy thủ tục pacific airlines tự checkin

Ở tại sân bay khu vực làm thủ tục dành riêng cho khách hãng cuả Pacific Airlines thì bạn có thể lựa chọn trực tiếp nhờ sự hổ trợ từ nhân viên làm thủ tục hay có thể làm thủ tục check in ở những quầy tự động  sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi hơn trong việc làm thủ ở sân bay. 

Làm thủ tục tại quầy pacific airlines

Đây là hình thức cơ bản nhất mà mỗi hãng hàng không sẽ đều có nhân viên làm thủ tục hổ trợ khách hàng trước giờ khởi hành 120 phút và dừng làm thủ tục trước thời gian khởi hành của chuyến bay 60 phút. Với Pacific Airlines cũng sẽ không ngoại lệ, việc làm thủ tục sẽ đơn giản hơn và dể dàng hơn đối với những khách hàng không thông dụng công nghệ thông tin hoặc những ai lần đầu trải nghiệm bay đều được sự hổ trợ tận tâm của nhân viên sân bay Pacific Airlines. 

Kiểm tra mã đặt chỗ pacific airlines vừa mua

Mã đặt chổ hay còn được gọi là mã code vé điện tử, bằng nhiều hình thức mua vé ngày nay thì việc mua vé trước thời gian bay sẽ giúp chúng ta có được những tấm vé giá rẻ cũng như chủ động tìm được giá khuyến mãi, hầu như việc mua vé trước ngày nay các bạn sẽ đều nhận qua mã đặt chổ, mã code đây hình thức tiện dụng nhất để chúng ta sở hữu một chiếc sẽ trước giờ khởi hành. 
Vậy làm sao để kiểm tra hoặc xác nhận được mã đặt chổ mà chúng ta vừa thanh toán hay đặt là chính xác? Bỏ túi ngay 2 hình thức mà Vé giá gốc hướng dẫn bạn để kiểm tra ngay nhé. Đầu tiên bạn có thể liên hệ trực tiếp về tổng đài chính thức của Pacific Airlines là 19001550 để xác thực mã code từ nhân viên hãng. Thứ 2 bạn có thể truy cập vào website của hãng hàng không để tra cứu mã đặt chổ mà chúng ta đang có. 

Những quy định về hoàn đổi vé và hủy vé Pacific Airlines

Pacific Airlines vẫn đang áp dụng những hình thức hoàn đổi theo điều kiện của từng hạng vé cũng như mức giá vé của khách hàng lựa chọn. Với các hạng vé rẻ siêu tiết kiệm hoặc các vé ưu đãi trong chương trình khuyến mãi bạn sẽ phải xác định kỹ lưỡng lịch bay và thông tin cá nhân vì bạn sẽ không thể hoàn hủy đổi vé nếu có bất cứ sai sót gì trên vé. 
Từ hạng vé phổ thông tiêu chuẩn ở mức giá chuẩn của hãng hàng không chúng ta có quyền yêu cầu hoàn hoặc đổi theo mức phí sẽ được áp dụng ở mỗi thời điểm khác nhau mà hãng hàng không đưa vào áp dung và luôn được thông báo với hành khách khi quyết định mua vé của Pacific Airlines. 

Pacific airlines đặt vé

Với nhiều thức đăt vé đa dạng áp dụng trên nhiều hình thức bán vé và mua vé giúp vé máy bay Pacific Airlines có thể dể dàng được đến với tay của khách hàng nhiều hơn. Và việc mua vé máy bay Pacific Airlines thông dụng nhất hiện nay chính là đặt vé qua các đại lý vé máy bay uy tín đang được ưa chuộng. 

Thay vì tự mình đặt vé quá nhiều thủ tục phức tạp, nhiều bước lựa chọn mà bạn khó phân biệt cái nào là cần thiết và không cần thiết hay phương thức thanh toán quá rườm rà thì việc đặt vé máy bay đại lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như hạn chế được những dịch vụ không cần thiết của hãng hàng không. 

Tại đại lý vé máy bay Vé giá gốc cũng là một trong những hình thức tối ưu như vậy, tại website Vegiagoc.com bạn có thể dể dàng tự mình săn vé rẻ và luôn nhận được sự hổ trợ nhiệt tình từ nhân viên tổng đài 19004779 của phòng vé. Trao đổi những thắc mắc và các vấn đề khó khăn với các booker chuyên nghiệp và tận tâm.
 
Với những thông tin mà Vé giá gốc chia sẽ đến bạn chính là giúp chúng ta có thể hiểu hơn về một hãng không tuy mới nhưng lại không mới và vô cùng phù hợp cho những chuyến bay nội địa của chúng Việt Nam chúng ta. Và với những sự tối ưu từ hãng bay này tin chắc một ngày không xa sự phát triển về vé máy bay quốc tế Pacific Airlines cũng đến gần hơn với những hành khách yêu du lịch. 


Công ty TNHH TM DV Du Lịch HUVUMI
 Phan Huy Ích, P15, QTân Bình, HCM
Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28 
29
30
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay