facebook Vé máy bay Jetstar Pacific


Đi vào hoạt động từ năm 2004, Vé máy bay Jetstar Paciffic luôn được biết đến là một trong mạng lưới giá rẻ lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương. Thực hiện hơn 4.000 chuyến bay đến hơn 75 điểm đến – tại Úc, New Zealand, Châu Á Thái Bình Dương vé máy bay Jetstar Pacific là lựa chọn hàng đầu.

Vé máy bay Jetstar Pacific
Vé máy bay giá rẻ Jetstar Paciffic

Quá trình hình thành và phát triển của Vé máy bay Jetstar Paciffic

Đi vào hoạt động vào năm 2004 Tập đoàn Jestar bao gồm: Jetstar Airways tại Úc và New Zealand (trực thuộc Tập đoàn Qantas). Jetstar Asia Airways, đặt trụ sở tại Singapore và được quản lý bởi Newstar Holdings Pty Ltd, được sở hữu chính bởi Westbrook Investments Pte Ltd (51%), một công ty Singapore và Tập đoàn Qantas với 49% còn lại.

Công ty Hàng không Cổ phần Jetstar Pacific Airlines (Jetstar Pacific Airlines Joint Stock Aviation Company), hoạt động với tên gọi Jetstar Pacific, có trụ sở tại Việt Nam với cổ đông chính là Vé máy bay Vietnam Airlines, và Tập đoàn Qantas (giữ 30%). Hãng điều hành các dịch vụ bay chở hành khách và hàng hoá tới các điểm đến trong nước và quốc tế. Jetstar Japan, là liên doanh giữa Tập đoàn Qantas, Japan Airlines, Mitsubishi Corporation và Century Tokyo Leasing Corporation. Tổng giám đốc của Tập đoàn Jetstar là Jayne Hrdlicka.

Thông Tin Cần Biết Khi Đặt Vé Máy Bay Jetstar Paciffic

Bảng giá vé máy bay giá rẻ phổ biến chặng bay Quốc Tế của Jetstar:
Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Melbourne (Tullamarine); 4,216,000 VNĐ
Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Sydney: 4,672,000 VNĐ
Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Singapore:  390,000 VNĐ
Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi BangKok: 100,000 VNĐ
Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Jakakta: 952,000 VNĐ
Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hongkong: 590,000 VNĐ
Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ một số chặng bay nội địa phổ biến của Jetstar:
Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn: 390,000 VNĐ
Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Vinh: 440,000 VNĐ
Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Thanh Hóa: 440,000 VNĐ
Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Nha Trang: 90,000 VNĐ
Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Phú Quốc: 90,000 VNĐ
Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Lạt: 99,000 VNĐ
Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng: 190,000 VNĐ
Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh: 590,000 VNĐ
Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí.

Hạng vé và điều kiện giá vé

Jetstar có hai loại vé:
+ Loại giá hạng phổ thông Starter: gồm có hai gói dịch vụ Plus và Max.
+ Loại giá hạng thương gia Business (hiện loại giá này chưa áp dụng cho các chuyến bay nội địa).

Vé máy bay Jetstar Pacific
Vé máy bay Jetstar Paciffic

Điệu kiện vé và quy định hoàn, đổi vé máy bay Jetstar Paciffic

Điều kiện giá vé máy bay loại Starter hạng phổ thông và loại vé hạng Business:
Hành khách được thay đổi ngày giờ, thay đổi tên người đi. Các thay đổi phải được tiến hành trước thời hạn mở quầy làm thủ tục dự kiến ban đầu của chuyến bay. Phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé áp dụng cho mỗi khách hàng, mỗi chuyến bay. Nếu muốn đặt lại chỗ, hành khách chỉ được đặt lại chỗ trên chuyến bay Jetstar đang mở bán. Riêng đối với loại vé hạng Businesss của vé máy bay Jetstar Paciffic mọi thay đổi phải được tiến hành trước cuối ngày dự kiến khởi hành ban đầu. Hành khách không làm thủ tục theo đúng thời gian quy định thì không được hoàn lại phí/tiền vé, đồng thời không được thay đổi nơi đến, nơi khởi hành.

Các dịch vụ bổ sung

Hành lý xách tay: Hành khách được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 07kg đối với Jetstar Pacific (BL) hoặc 10kg đối với Jetstar (JQ) và Jetstar Asia (3K/VF). Đối với vé máy bay Jetstar Pacific, kích thước tối đa của hành lý xách tay lớn là 23cm + 36cm + 56cm đối với túi xách hoặc va-li xách tay. Đối với Jetstar (JQ) và Jetstar Asia (3K/VF), kích thước tối đa của hành lý xách tay lớn là 23cm + 36cm + 56cm đối với túi xách hoặc va-li xách tay.

Hành lý ký gửi
: Hành khách mua vé Starter Max tự động được mang theo 20kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 20kg. Hành khách mua vé Business và Business Max tự động được mang theo 30kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 10kg. Hạn mức hành lý của quý khách được tính theo trọng lượng, không theo số lượng gói

Dịch vụ ăn uống: Jetstar cung cấp dịch vụ ăn uống trên chuyến bay cho khách hàng. Với thức ăn phong phú Jetstar phục vụ rất nhiều loại thức ăn nước uống như mỳ Ý, Bánh cuốn, cơm gà, rượu vang, cà phê xay kiểu pháp... với mức giá từ 50.000đ đáp ứng kịp thời nhu cầu của hành khách.

Vé máy bay Jetstar Pacific
Vé máy bay Jetstar Paciffic - Dịch vụ ăn uống trên chuyến bay

Dịch vụ chọn chỗ ngồi: Hành khách mua vé loại giá Starter và Starter Plus có thể mua chỗ ngồi có chỗ để chân rộng tại một số chỗ gần cửa thoát hiểm.  Hành khách mua vé loại giá Starter Max có thể lựa chọn bất cứ chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm nào và không mất phí, tùy thuộc chỗ đó có còn trống hay không. Hành khách mua vé loại giá Starter Max nếu lựa chọn chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm cũng phải đáp ứng được các yêu cầu đối với hành khách ngồi tại hàng ghế gần của thoát hiểm.

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Những chương trình lớn này thường xuyên mang tới cho hành khách cơ hội săn vé máy bay giá rẻ Jetstar. Có thể kể đến các chương trình như sau:

+ Chương trình cuối tuần siêu khuyến mãi: là chương trình siêu khuyến mãi cho các chặng bay nội địa và các chặng bay quốc tế với nhiều tấm vé máy bay chỉ 11.000 đồng; 69.000 đồng… Các chặng bay phổ biến trong chương trình khuyến mãi này có thể kể tới như Vinh – Hà Nội; Buôn Ma Thuột  - Hồ Chí Minh; Tp Hồ Chí Minh – Bangkok; Đà Nẵng – Hà Nội…

+ Chương trình "Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay" của Jetstar với những tấm vé máy bay chỉ 11 đồng cho những hành trình thú vị trong và ngoài nước như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Buôn Ma Thuột, Singapore…

+ Ngoài ra còn có hàng loạt các chương trình khuyến mãi khác như Jetstar khuyến mãi hàng trăm vé 0 đồng; Khuyến mãi vé máy bay Tp Hồ Chí Minh - Bangkok giá 0 đồng; Chương trình khuyến mãi hè của Jetstar “Khuyến mãi cực đã, hè thêm rộn rã” với giá rẻ nhất từ 68.000 đồng…

Vé máy bay Jetstar Pacific
Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay

Giá vé máy bay dành cho trẻ em của Jetstar

- Trẻ em dưới 2 tuổi: Áp dụng  phí từ 100 – 200 tùy hành trình bay
- Trẻ em từ 2 tuổi tới 12 tuổi : Bằng  giá vé người lớn trừ 40,000đ phí sân bay
- Trẻ em đủ 2 tuổi được tính theo ngày sinh nhật, ( trước ngày sinh tính  nhỏ hơn 2 tuổi, đúng ngày và sau ngày sinh được tính lớn hơn 2 tuổi)
Nếu trẻ em bay chặng khứ hồi cụ thể: Bay đi trước ngày sinh nhật 2 tuổi và bay về sau ngày sinh nhật 2 tuổi thì hãng hàng không vẫn tính tuổi theo ngày khởi hành chặng đầu tiên.

Vé máy bay tết của Jetstar Paciffic năm 2017

Jetstar đã mở bán vé máy bay tết 2017  trên tất cả các đường bay nội địa, được mở bán cho giai đoạn từ 07-01-2017 đến 11-2-2016 (tức là từ ngày 10 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng), giúp hành khách chủ động lên kế hoạch sớm để đi du lịch, sum họp gia đình và đi công tác trong mùa cao điểm. Tuy nhiên, Jetstar lưu ý hành khách cần mua vé sớm để chọn được giờ bay thuận lợi vì nhu cầu đi lại thường tăng cao trong dịp Tết Âm lịch.

Vé máy bay Jetstar Pacific
Vé máy bay Tết 2017 Jetstar Paciffic

Hướng dẫn đặt Vé máy bay Jetstar Pacifiic

Để thuận tiện cho khách hàng, không phải chờ đợi từng chương trình khuyến mại vé máy bay Jetstar Pacific, Vé Giá Gốc đưa vào hoạt động tính năng tìm kiếm vé máy bay Jetstar giá rẻ trong tháng, nếu muốn sở hữu vé máy bay Jetstar cách tốt nhất là bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin tại vegiagoc.com mục Săn vé máy bay giá rẻ để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá vé máy bay trong cả tháng bạn cần và sẽ thỏa sức so sánh và lựa chọn hành trình ưng ý cho mình. 

Công ty TNHH TM DV Du Lịch HUVUMI
124/9 Phan Huy Ích, P15, QTân Bình, HCM
Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Comments on facebook