Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ trên các chuyến bay đến Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Nha Trang, Hải Phòng, Đà Lạt, Phú Quốc. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến để hưởng ưu đãi giá vé máy bay giá rẻ từ hãng. 

Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ
Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Hãng hàng không Vietnam Airlines đẳng cấp 4 sao Skytrax

Vietnam Airlines Là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam tham gia vào liên minh hàng không Skyteam và hiện nay Vietnam Airlines đã có hơn 49 đường bay trên 26 quốc gia. Mỗi ngày có 21 chuyến bay nội địa Việt Nam, 28 chuyến bay quốc tế đến các nước Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Đại Dương. Mỗi ngày Vietnam Airlines vận hành hơn 360 chuyến bay đến các nước. Ngoài ra, Vietnam Airlines còn liên doanh với hơn 23 hãng hàng không quốc tế, giúp cho mạng đường bay của  hãng phủ khắp các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu úc, Bắc Mỹ. 

Đội máy bay của vietnam Airlines có hơn 80 chiếc máy bay, là đội hình tiên tiến, hiện đại, các tàu bay với khoang chứa hơn từ 60 đến 250 hành khách, nội thất sang trọng, không gian hợp lý như Airbus A321-200 (184 ghế) , Airbus A330-200 (253 ghế) , Airbus 350-900 (250 đến 350 ghế), Boeing 787-9 (210 đến 330 ghế).

Đội Phi công và tiếp viên hàng không được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, giàu kinh nghiệm bay và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Năm 2000, hãng vé máy bay Vietnam Airlines đã lên kế hoạch đào tạo hơn 400 phi công, hầu hết các cơ trưởng và phụ lái của ATR, Airbus, các máy bay chở hàng hóa đều là người Việt Nam, tuy nhiên người giảng dạy và các phi công kiểm tra vẫn là người nước ngoài. Ngoài ra, khi điều hành một số chuyến bay liên kết đến các quốc gia thì phi công người nước ngoài mới bay. 

Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ
Đội tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

Ngoài những điểm đặc biệt nói trên, lý do quan trọng hơn để Skytrax chấm điểm cho Vietnam Airlines 4 sao 2 năm liên tiếp là bởi chỉ số OTP ở mức khá cao (Tỷ lệ đúng giờ). Khách hàng là doanh nhân, những người có công việc đột xuất, hoặc có những cuộc họp quan trọng, luôn lựa chọn vé má bay Vietnam Airlines giá rẻ để chuyến bay được đáp đúng giờ. Tỷ lệ đúng giờ của Vietnam airlines là 90,2% so với thế giới. 

Bên cạnh đó, hãng còn lập ra một Trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7, để có thể tư vấn hổ trợ tình trạng chuyến bay, giải đáp thắc mắc cho khách hàng, và nhận những đóng góp, ý kiến, sự quan tâm từ khách hàng trên khắp cả nước. 
Đến giữa năm 2016 vietnam Airlines đã có 3 phòng chờ hạng thương gia,kết nối các khâu từ phục vụ mật đất lên đến trên không, giúp cho dây chuyền được đồng bộ, đem lại sự tiện ích và đẳng cấp cho hàng khách. 
Đặt vé ngay, để có giá tốt nhất.

Các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines 

Vé máy bay Vietnam Airlines có nhiều loại hạng vé khác nhau, được áp dụng bán từ các hạng ghế thấp cho đến các hạng ghế cao. 

Hạng vé thương gia linh hoạt (J):

 • Được miễn phí thay đổi ngày giờ bay, và đổi bất cứ lúc nào, có thể ra trước giờ bay để đổi. 
 • Nếu đổi hành trình mất phí 300,00 vnđ + phí chênh lệch (mùa cao điểm Tết là 600,000 vnđ +phí chênh lệch). 

Hạng vé thương gia tiêu chuẩn(C):

 • Được miễn phí thay đổi ngày giờ bay, và đổi bất cứ lúc nào, có thể ra trước giờ bay để đổi. 
 • Nếu đổi hành trình mất phí 300,00 vnđ + phí chênh lệch (mùa cao điểm Tết là 600,000 vnđ +phí chênh lệch). 

Hạng vé thương gia tiết kiệm (D):

 • Được thay đổi ngày giờ bay, phí thay đổi là 300,000 vnđ. 
 • Đổi hành trình mất phí 300,00 vnđ.

Hạng Phổ thông linh hoạt (M):

 • Quý khách được miễn phí thay đổi ngày giờ bay khi có nhu cầu thay đổi, và đổi bất cứ lúc nào, có thể ra trước giờ bay để đổi. 
 • Nếu đổi hành trình mất phí 300,00 vnđ + phí chênh lệch (mùa cao điểm Tết là 600,000 vnđ +phí chênh lệch). 

Hạng Phổ thông tiêu chuẩn (K,L) và Hạng Phổ thông tiết kiệm (Q, N, R):

 • Quý hành khách thay đổi ngày giờ ghi trên vé trước ngày bay sẽ mất phí 300,000 vnđ + phí chênh lệch giá vé. 
 • Đổi ngày giờ trong và sau ngày giờ bay ghi trên vé mất phí 600,000 vnđ + phí chênh lệch giá vé. 

Hạng Tiết Kiệm đặc biệt (T,U,E):

 • Quý hành khách thay đổi ngày giờ ghi trên vé trước ngày bay sẽ mất phí 300,000 vnđ + phí chênh lệch giá vé. 
 • Từ ngày khởi hành: Không được phép thay đổi. 

Hạng Vé siêu Tiết Kiệm (P):

 • Hạng vé này không được phép thay đổi bất cứ Họ tên, Ngày giờ, hành trình. 
 • Không đi mất vé. 

Những chiếc ghế hạng thương gia

Những chiếc ghế trên hạng thương gia luôn là những chiếc ghế được thiết kế đặc biệt, tạo độ thoải mái tiện nghi nhất giúp cho hành trình của Quý khách trở nên thật thú vị và dễ chịu.
AIRBUS 321: mang đến cho Quý khách những ghế ngồi tiện nghi như ở nhà, khoảng cách giữa hai hàng ghế rộng từ 39” – 45” và độ ngả từ 9” – 10”.

Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ
Airbus 321
AIRBUS A330: có khoảng cách giữa hai ghế đến 62” và độ ngả ghế gần như phẳng đến 170 độ. Màn hình trên 10 inch tại chỗ ngồi. 
Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ
Airbus A330
AIRBUS A350: với dòng máy bay này Airbus đã thiết kế độc quyền cho Vietnam Airlines những chiếc ghế có thiết kế thông minh đột phá có thể ngả 180 độ để biến thành chiếc giường phẳng hoàn hảo, màn hình giải trí riêng 15.4’’,  ngăn chứa hành lý rộng rãi và thiết kế hàng ghế xen kẽ thông minh, giúp Quý khách dễ dàng di chuyển đến lối đi khi cần thiết mà không ảnh hưởng đến các hành khách bên cạnh.

Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ
Airbus A350
BOEING B787: có khoảng cách giữa hai hàng ghế đến 42” và độ ngả lưng phẳng tuyệt đối. Đèn đọc sách cá nhân cũng như màn hình giải trí riêng 15.4’’ và tai nghe chống ồn. Ngoài ra, cửa sổ có khả năng điều chỉnh ánh sáng và khoang chứa đồ tiện lợi.

Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ
Boeing B787

So sánh điều kiện vé các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet air, Bamboo airways

Điều kiện thay đổi: Vietnam Airlines được phép thay đổi ngày giờ, hành trình, không bao gồm thay đổi tên hành khách (ngoại trừ thêm hoặc bớt chữ “Thị”). Và chỉ được thay đổi sang hành trình mới có giá vé tương đương hoặc cao hơn hạng vé ban đầu.
Điều kiện Hủy vé 1 lượt: Nếu bạn mua vé máy bay khứ hồi mà không thể bay chặng đi, chỉ có thể bay chặng về thì bạn phải liên hệ phòng vé máy bay Vietnam Airlines để báo tình trạng Noshow cho chặng không bay, nếu không bạn sẽ không thể sử dụng cả 2 chặng. 
Điều kiện Kết hợp giá vé: Các hành trình có nhiều chặng bay, thì các hạng vé có thể kết hợp giá với nhau, riêng hạng vé siêu tiết kiệm thì phải được kết hợp cùng nhau, không kết hợp với các hạng vé khác được.
Phí thay đổi đặt chổ: Tình trạng vé của bạn có nhiều chặng bay, thì mức phí thay đổi sẽ được áp dụng theo mức phí cao nhất của các chặng thay đổi. Phí thay đổi đã đóng, bạn sẽ không được hoàn trả lại trong mọi trường hợp (hoàn vé do delay, thời tiết, kỹ thuật…)
Chọn chổ ngồi trên chuyến bay: Các chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ không được phép chọn chổ ngồi trước. Và bạn có thể chọn ghế khi làm thủ tục check-in online trước giờ bay 23h. 

Đặt mua vé máy bay Vietnam airlines giá rẻ

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ từ các đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín, chất lượng, đội ngũ tư vấn vé máy bay, đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, đội ngũ giao vé tận nhà, tiện lợi, nhanh chóng. Vegiagoc.com hiện đang cung cấp hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Vietjet Jetstar Vietnam Airlines, chỉ với một cú click chuột bạn dễ dàng tìm kiếm và so sánh giá vé máy bay từ các hãng hàng không và tìm ra cho mình một chiếc vé máy bay Vietnam airlines giá rẻ nhất. 
Địa chỉ mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ:
36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài : 1900 4779
Website đặt vé: vegiagoc.com


Nếu bạn không có thời gian, hãy để lại nhắn cho các booker của Vé Giá Gốc qua các kết nối https://facebook.com/vegiagoc hoặc Zalo: 0912228997 , 0961938388. Hoặc trực tiếp gọi đến cho chúng tôi thông qua tổng đài : 19004779 - (028)71004779


Theo Khánh Băng
Nguồn ảnh: Internet


Có thể bạn quan tâm: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay