Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa

BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa nơi được mệnh danh là thủ phủ của Cá Ngừ đại dương, được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh quan mê đắm lòng với đầy đủ núi, sông, cao nguyên, hải đảo, đặt vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa cùng Vegiagoc.com trải nghiệm những thắng cảnh: Gành Đá Dĩa, Đầm Ô Loan, Vịnh Xuân Đài, Vũng Rô… 

Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa

Tuy các hãng hàng không luôn thường xuyên tung ra những đợt vé khuyến mãi nhưng với những loại vé giá rẻ như vậy thì sẽ hết vé rất nhanh. Đừng chần chừ gì nữa, nhanh tay kết nối với vegiagoc.com để sớm đặt vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa với giá tốt nhất.


Thông tin vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa

 1. Vé máy bay Vietjet đi Tuy Hòa giá bao nhiêu ?
 2. Vé máy bay Jetstar đi Tuy Hòa giá bao nhiêu ?
 3. Vé máy bay Vietnam Airlines đi Tuy Hòa giá bao nhiêu ?
 4. Ðặt vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa nhu thế nào ?
 5. Bảng giá vé máy bay đi Tuy Hòa các tháng
  1. Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 1
  2. Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 2
  3. Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 3
  4. Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 4
  5. Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 5
  6. Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 6
  7. Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 7
  8. Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 8
  9. Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 9
  10. Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 10
  11. Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 11
  12. Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 12
 6. Thời điểm lý tưởng đặt vé máy bay đi Tuy Hòa
 7. Ở đâu khi đến Tuy Hòa ?
 8. Ẩm thực độc đáo ở Tuy Hòa
 9. Đặc sản của Tuy Hòa nên mua về làm quà
 10. Các điểm du lịch nổi tiếng tại Tuy Hòa
  1. Gành Đà Đĩa
  2. Bãi Xép
  3. Hòn Yến
 11. Các tuyến du lịch hấp dẫn khi đặt vé máy bay đi Tuy Hòa
 12. Mua vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa ở đâu ?

Vé máy bay Vietjet đi Tuy Hòa giá bao nhiêu ?

Là hãng bay giá rẻ được tìm kiếm nên giá vé máy bay đi Tuy Hòa Vietjet thường có rất nhiều vé rẻ từ các chương trình khuyến mãi, dao động từ 199.000 vnd là vé khuyến mãi, cũng tùy vào thời điểm mà giá vé có thể thay đổi. Hiện nay, Vietjet Air khai thác khoảng 1 chuyến bay mỗi ngày . Vậy nên để nhận được giá vé rẻ thì bạn nên tranh thủ đặt vé máy bay sớm. 

Lịch bay TPHCM đi Huế Vietjet Air

Nơi đi Nơi đến Giờ đi Giờ đến Thời gian Số Hiệu Chuyến Bay Hãng bay Giá vé
TPHCM Tuy Hòa 06:15 07:25 1h 10m VJ206 Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa  290.000

Vé máy bay Jetstar đi Tuy Hòa giá bao nhiêu ?

Jetstar Pacific khai thác chủ yếu chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh đến Tuy Hòa mỗi ngày 1 chuyến bay, giá vé sẽ tùy vào từng thời điểm bạn đặt vé mà giá vé có sự thay đổi. Đặc biệt hãng thường có những chương trình khuyến mãi giá vé siêu hấp dẫn như “Cuối tuần siêu khuyến mãi” áp dụng cho rất nhiều chặng bay, vé máy bay đi Tuy Hòa ở khoảng 190.000đ.

Lịch bay TPHCM đi Tuy Hòa Jetstar

Nơi đi Nơi đến Giờ đi Giờ đến Thời gian Số Hiệu Chuyến Bay Hãng bay Giá vé
TPHCM Tuy Hòa 06:20 07:45 1h 10m BL434 Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa 290.000
TPHCM Tuy Hòa 14:30 15:40 1h 10m BL432  Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa 290.000

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Tuy Hòa giá bao nhiêu ?

Là hãng bay 4 sao được đánh giá tốt nhất nước ta, khai thác đường bay đến Tuy Hòa từ Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch đến đây. Giá vé máy bay đi Tuy Hòa Vietnam Airlines thường dao động từ 399,000 vnd_vé rẻ nhất, vé khuyến mãi trở lên tùy vào thời điểm và điểm xuất phát. Bên cạnh đó bạn có thể những chuyến bay có giá mềm hơn luôn có tại những chương trình khuyến mãi thường niên như: “ Chào hè” “Mùa thu vàng”…Kết nối với Vegiagoc.com để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn. 

Lịch bay TPHCM đi Tuy Hòa Vietnam Airlines

Nơi đi Nơi đến Giờ đi Giờ đến Thời gian Số Hiệu Chuyến Bay Hãng bay Giá vé
Hà Nội Tuy Hòa :11:00 12:50 1h 50m VN1651 Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa 399.000

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa như thế nào ?

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa không khó với rất nhiều công cụ tìm kiếm hiện nay, giúp bạn có thể so sánh giá vé giữa các chuyến các hãng giúp bạn tìm kiếm cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Là một đường bay phổ biến nhất hiện nay với hàng chục chuyến bay /ngày đến từ 4 hãng hàng không nội địa nước ta. Đường bay nối liền các nơi với thành phố cảng đẹp nhất nhì nước ta, không chỉ có biển xanh cát trắng mà nơi đây còn có rất nhiều điều điểm đến, những vui chơi nghỉ dưỡng ấn tượng. 
Việc đặt vé máy bay thời công nghệ số hiện nay nhanh gọn tiện lợi với rất nhiều phương thức thanh toán, từ khi đặt cho đến khi bạn nhận được vé mọi thứ có thể chỉ trong vài thao thác trên hệ thống trực tuyến. Tùy vào từng người mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn trong các phương thức mua vé máy bay sau: 
 • Đặt vé máy bay và thanh toán trực tiếp tại các phòng vé, đại lý vé máy bay uỷ quyền của hãng. Đây là một cách thức truyền thống, là bạn đến phòng vé gần mình nhất gặp các nhân viên, tra giá vé và đặt vé ngay khi có chuyến bay hợp với lịch trình của mình. Thanh toán trực tiếp tại phòng vé, tuy nhiên đây là cách mà bạn sẽ tốn nhiều công sức và thời gian hơn so với việc đặt vé và thanh toán theo các hình thức khác dưới đây.
 • Đặt vé thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Là hình thức thông dụng nhất hiện nay vì hầu như mọi người bây giờ ai cũng có tài khoản ngân hàng. Sau khi đặt vé thành công, các đại lý vé sẽ cung cấp cho bạn số tài khoản bên họ, bạn chỉ cần chuyển khoản đúng số tiền vé, sau đó bạn sẽ nhận được code vé điện tử qua tin nhắn điện thoại hoặc email, zalo, viber và dùng code vé điện tử đó để làm thủ tục bay.
 • Đặt vé thanh toán online bằng thẻ master card/ Visa. Cùng với chuyển khoản ngân hàng thì thanh toán online bằng thẻ master card/ Visa cũng rất tiện lợi. Nhưng hình thức này bạn cần thành thạo về công  nghệ nhé, mọi thứ đều được mã hóa và tự động nên khi sai sót một chút là bạn có thể mất tiền ngay. Tuy nhiên ưu điểm hình thức thanh toán này chính là nhanh chóng và rất tiện lợi, chỉ cần bạn nhập chính xác số thẻ/ ngày tháng hết hạn/ CVV thì bạn đã có thể thanh toán vé rồi.
 • Đặt vé thanh toán tận nơi. Hình thức này thường được áp dụng tại các thành phố lớn, ở những nơi mà đại lý /phòng vé máy bay có đặt trụ sở tại các tỉnh thành nơi bạn đang sinh sống. Tức là sau khi đặt vé xong, nhân viên phòng vé sẽ liên hệ lại bạn, để tiến hành mang vé đến nhà hoặc nơi bạn đang có mặt hiện tại cho bạn, và thu tiền mặt tại nhà. Bạn sẽ không cần tìm đường để đến phòng vé, hoặc đi xa - nắng - mưa. Với hình thức này, một số đại lý vé máy bay sẽ thu phí (tùy vào khu vực và đại lý mà nó sẽ giao động từ 20-40k/1 lần giao vé).
 • Đặt vé thanh toán qua các cửa hàng tiện lợi. Hình thức này hầu như chỉ một vài đại lý lớn áp dụng, những đại lý nhỏ và vừa thì vẫn chưa thấy có hình thức thanh toán này.  Cụ thể là sau khi đặt vé, bạn sẽ được cung cấp một dãy mã số, bạn cầm mã số này đến các cửa hàng tiện lợi như : Vinmart, Coop, K+, ... cung cấp mã số rồi thanh toán tiền. Sau khi nhận được thanh toán của bạn, code vé sẽ được gửi tự động qua sms/mail (thông tin liên hệ bạn đã cung cấp lúc đặt vé).

Bảng giá vé máy bay đi Tuy Hòa các tháng

Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 1

Bảng giá vé máy bay đi Huế tháng 1 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 190.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vegiagoc.com.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Tuy Hòa

1h 10m


199.000 Vietjet Air
190.000  Jetstar Pacific 
Hà Nội - Tuy Hòa 1h 50m 399.000 Vietnam Airlines  

Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 2

Mọi năm tháng 2 là thời gian hối hả ai cũng chuẩn bị cho Tết, những chuyến về Tết dành cho những ai sống và làm việc xa quê. Với Tuy Hòa các hãng bay khai thác những chặng bay từ Sài Gòn hay Hà Nội, với thời gian di chuyển nhanh chỉ cần hơn 1 tiếng là bạn có thể đến nơi, tiết kiệm nhất thời gian cho kì nghỉ của mình.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Tuy Hòa

1h 10m


199.000 Vietjet Air
190.000  Jetstar Pacific 
Hà Nội - Tuy Hòa 1h 50m 399.000 Vietnam Airlines  

Xem thêm Vé máy bay Tết đi Tuy Hòa

Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 3

Đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Tuy Hòa rẻ nhất khi bạn chọn đặt vé máy bay cùng Vietjet Air_ hãng bay giá rẻ được ưa chuộng nhất nước ta. Với đường bay từ Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa thì chỉ cần khoảng 1 giờ 10 phút là bạn có thể đáp xuống sân bay Tuy Hòa và có thể di chuyển đến nơi mình cần đến, giá vé rẻ nhất chỉ từ 199 000đ chưa bao gồm thuế phí, nếu cộng cả thuế phí thì giá vé trung bình khoảng 650 000đ đến 750 000đ. 

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Tuy Hòa

1h 10m


199.000 Vietjet Air
190.000  Jetstar Pacific 
Hà Nội - Tuy Hòa 1h 50m 399.000 Vietnam Airlines  

Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 4

Đến Tuy Hòa bạn còn có thể đặt vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa với giá vé cực kì tiết kiệm, chỉ từ 399 000đ ( giá vé chưa bao gồm thuế phí)  là bạn có thể đặt vé ngay. Thời gian bay nhanh chóng, đặt vé máy bay di chuyển cho công việc hay bạn chọn du lịch bằng vé máy bay cũng đều rất thuận tiện.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Tuy Hòa

1h 10m


199.000 Vietjet Air
190.000  Jetstar Pacific 
Hà Nội - Tuy Hòa 1h 50m 399.000 Vietnam Airlines  

Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 5

Tháng 5 hè về dành cho cho mình và những người thân yêu một chuyến du lịch biển có lẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Thăm Tuy Hòa bạn đừng quên ghé thăm Bãi Xép nổi tiếng với hoa vàng cỏ xanh, tận mắt được chiêm ngưỡng Gành Đá Dĩa có cấu trúc độc đáo mà không nơi nào có.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Tuy Hòa

1h 10m


199.000 Vietjet Air
190.000  Jetstar Pacific 
Hà Nội - Tuy Hòa 1h 50m 399.000 Vietnam Airlines  

Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 6

Săn vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa nhanh chóng tiện lợi khi bạn kết nối ngay với Vegiagoc.com_cung cấp đầy đủ thông tin trên website là có thể tra vé ngay hoặc trực tiếp gọi đến 1900 4779 để được tư vấn nhiều hơn và đặt vé ngay.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Tuy Hòa

1h 10m


199.000 Vietjet Air
190.000  Jetstar Pacific 
Hà Nội - Tuy Hòa 1h 50m 399.000 Vietnam Airlines  

Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 7

Về Tuy Hòa miền đất đơn sơ mộc mạc, du khách không chỉ tham quan những thắng cảnh mà bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon, dân dã từ những nguyên liệu phong phú của biển của đất Phú Yên. 

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Tuy Hòa

1h 10m


199.000 Vietjet Air
190.000  Jetstar Pacific 
Hà Nội - Tuy Hòa 1h 50m 399.000 Vietnam Airlines  

Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 8

Làm sao để mua vé máy bay giá rẻ dễ dàng nhanh chóng là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Nếu thành thạo về công nghệ thông tin bạn cũng có thể tự mình săn vé rẻ nhưng nếu chưa rõ ràng lắm hoặc bạn không có thời gian thì hãy để những đại lý vé máy bay giúp bạn.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Tuy Hòa

1h 10m


199.000 Vietjet Air
190.000  Jetstar Pacific 
Hà Nội - Tuy Hòa 1h 50m 399.000 Vietnam Airlines  

Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 9

Bảng giá vé máy bay đi Tuy Hòa tháng 9  luôn được cập nhật trên hệ thống của Vé Giá Gốc là Vegiagoc.com vậy nên không khó để bạn đặt vé máy bay cũng như săn vé rẻ, vé khuyến mãi. Lên cho mình một kế hoạch cũng như F5 lại bản thân với những chuyến trải nghiệm nhé. 

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Tuy Hòa

1h 10m


199.000 Vietjet Air
190.000  Jetstar Pacific 
Hà Nội - Tuy Hòa 1h 50m 399.000 Vietnam Airlines  

Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 10

Với vé máy bay đặc trưng là giá vé luôn cập nhật trên hệ thống nhưng thông thường những tháng cuối năm bao giờ cũng rất nhiều vé rẻ vé khuyến mãi từ các hãng bay, vậy nên nếu có ý định đến với Tuy Hòa thì hãy chọn thời gian này.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Tuy Hòa

1h 10m


199.000 Vietjet Air
190.000  Jetstar Pacific 
Hà Nội - Tuy Hòa 1h 50m 399.000 Vietnam Airlines  

Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 11

Mua vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa để không bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá rẻ thì bạn có thể chọn đặt vé cùng Vietjet hoặc Pacific Airlines chỉ với 99 000đ chưa thuế phí, xuất phát từ Hồ Chí hay Hà Nội đều rất thuận tiện.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Tuy Hòa

1h 10m


99.000 Vietjet Air
90.000  Jetstar Pacific 
Hà Nội - Tuy Hòa 1h 50m 299.000 Vietnam Airlines  

Xem thêm Vé máy bay khuyến mãi đi Tuy Hòa

Bảng giá vé đi Tuy Hòa tháng 12

Bảng giá vé máy bay đi Huế tháng 12 rẻ nhất cũng là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 190.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, bạn có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vegiagoc.com.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Tuy Hòa

1h 10m


199.000 Vietjet Air
190.000  Jetstar Pacific 
Hà Nội - Tuy Hòa 1h 50m 399.000 Vietnam Airlines  

Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí. Giá vé luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé
.

Đặt vé ngay, để có giá tốt nhất.

Thời điểm lý tưởng đặt vé máy bay đi Tuy Hòa

Tuy Hòa, Phú Yên vùng đất nổi tiếng với hoa vàng trên cỏ xanh không chỉ trên những thước phim mà chỉ cần đặt chân đến đây bạn sẽ bị hút hồn ngay bởi vẻ đẹp trong lành mát mẻ của nơi này. 
Đến Phú Yên, thời điểm thuận tiện nhất chính là mùa nắng trải dài từ tháng 1 đến tháng 8, là mùa du lịch Phú Yên.  Bên cạnh đó nếu muốn tham dự những lễ hội ở nơi đây, tháng 1 – 2 là thời điểm vô cũng hợp lí với những hoạt động văn hóa nổi bật như: Đua thuyền đầm Hồ Loan (7/1), đua thuyền sông Đà Rằng (07/01), Hội đua ngựa (08/01),…

Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa

Nên tránh thời điểm Phú Yên đang vào mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12 có những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Vì mùa nắng cảnh sắc Phú Yên như được điểm thêm sức sống hơn, những đồng lúa vàng ánh lên trong nắng, những bãi biển, gành đá cùng với những con sóng xô vào bờ tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp. 

Ở đâu khi đến Tuy Hòa ?

Tuy Hòa là điểm du lịch mới bắt đầu phát triển,  vậy mà giá phòng khách sạn ở đây cũng không quá cao như những địa điểm du lịch khác, một số khách sạn, nhà nghỉ uy tín, chất lượng ở Tuy Hòa các bạn có thể lựa như: 
Khách sạn cao cấp ở Tuy Hòa: 
 • Khách sạn Cendeluxe: địa chỉ số 2 đường Hải Dương, Thành phố Tuy Hòa. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, có giá phòng Superior chỉ khoảng 900.000đ. Khách sạn có bể bơi và khu giải trí, nhà hàng/ quán cafe trên tầng thượng với tầm nhìn khắp thành phố. Khách sạn không nằm ở trung tâm thành phố, cũng không nằm gần biển, chỉ gần cầu Đà Rằng, Núi Nhạn.
 • Khách sạn Long Beach: khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, nằm gần bờ biển Tuy Hòa song song với khách sạn Công Đoàn. Phòng ở đây khá sơ sài, khuôn viên hơi ít cây, giá phòng khoảng 500.000 – 600.000đ.
 • Saigon Phu Yen Hotel – 541 Trần Hưng Đạo, phường 6, thành phố Tuy Hòa.
 • Kaya Hotel – 238 Hùng Vương, Tuy Hòa
 • Hùng Vương Hotel– 239-241 Hùng Vương, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên
 • Vietstar Resort & Spa – Núi Thơm, An Phú, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên
Khách sạn bình dân ở Tuy Hòa như: 
 • Khách sạn Hồng Ngọc: địa chỉ 184 – 186 đường Hùng Vương, Thành phố Tuy Hòa. Đây là khách sạn bình dân có giá khá hợp lí, phòng nghỉ cũng khá đầy đủ tiện nghi, tuy nhiên hơi xuống cấp. Giá phòng ở đây khoảng hơn 300.000đ/đêm.
 • Khách sạn Thiên Hương: địa chỉ 186B Lê Lợi, Thành phố Tuy Hòa. Khách sạn có các phòng nghỉ bình dân, dịch vụ cũng khá ổn, giá phòng khoảng 260.000đ/đêm.
Tùy vào mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình những nơi dừng chân để bắt đầu khám phá vùng đất xinh đẹp này. 

Ẩm thực độc đáo ở Tuy Hòa 

Sò huyết đầm Ô Loan 
Là món ăn nổi tiếng mà du khách luôn muốn thử khi du lịch đến Tuy Hòa. Sò huyết được bắt từ đầm Ô Loan, được chế biến thành rất nhiều các món ăn thơm ngon, khó cưỡng. 

Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa

Bánh bèo chén 
Săn vé máy bay giá rẻ đi Tuy  Hòa ngoài những cảnh đẹp đặc biệt mà bạn có thể tham quan thì những món ăn đã trở thành đặc sản bạn cũng đừng bỏ lỡ nhé. Miền Trung luôn nổi tiếng với những món ăn nức tiếng, trong đó có món bánh bèo.
Bạn có thể thưởng thức món bánh này ở rất nhiều nơi nhưng hương vị của món bánh bèo chén của Phú Yên lại khiến bao du khách nhớ mãi. Nếu bánh bèo Huế thơm nồn hương vị tôm dùng với nước chấm cay ngọt thì bánh bèo của Phú Yên lại đậm vị  ngọt của chà bông dùng với nước chấm chua ngọt. 

Mắt cá ngừ
Được mệnh danh là thủ phủ cá ngừ đại dương đây là nơi có số lượng ngư dân hoạt động đánh bắt cá ngừ nhiều nhất nước. Thịt cá ngừ luôn được các nhà dinh dưỡng và những người sành ăn đánh giá là cực phẩm, có giá trị kinh tế rất cao. Và rất thiếu sót nếu không nhắc đến món mắt cá ngừ chưng cách thủy.
Từ cách chế biến đến khâu lưu truyền đều rất công phu. Mắt cá ngừ thường to bằng nắm tay người lớn sau đó chế biến, ướp gia vị bảo quản cẩn thận, và được đặt vào một cái thố rồi đem chưng cách thủy. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa thực khách sẽ cảm nhận được độ bé ngậy của mắt, vị thơm bắc, thơm ngon vừa đủ của các loại gia vị

Đặc sản của Tuy Hòa  nên mua về làm quà

Cá ngừ đại dương
Cá ngừ đại dương ở Phú Yên là một đặc sản mà khi đến đây bạn không nên bỏ lỡ, đặc biệt là món mắt cá ngừ và các món ăn chế biến từ thịt cá ngừ. Nếu đã từng thưởng thức món ăn này thì tại sao không mua về làm quà cho những người thân của bạn cùng nhau thưởng thức nhỉ ? Cá ngừ với thịt ngon, dai thơm được chế biến thành ra rất nhiều các món ăn ngon. 

Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa

Bò 1 nắng
Đặc sản Phú Yên nên mua về làm quà cực hấp dẫn đó chính là bò 1 nắng, đặc sản này được chế biến từ những con bò khỏe tốt, sau khi vừa mổ xong họ sẽ chọn lấy phần thịt thăn và thịt bắp đùi sau đó chế biến. Giá của bò một nắng khá cao, từ 500k – 600k/1 kg. 

Bánh tráng Hòa Đa
Bánh tráng Hòa Đa _ một món ăn quen thuộc với mọi người, thơm ngon mà bạn có thể mua về làm quà hay gia đình mình sử dụng. 
Bánh tráng Hòa Đa đặc trưng với vỏ không quá mỏng cũng không quá dày, nếu bánh tráng dùng để làm nem hay cuốn gỏi thì được làm vừa dai vừa dẻo nên rất dễ cuốn. Ngoài bánh tráng dùng để cuốn ra thì còn loại bánh tráng nướng cũng thơm ngon không kém góp phần tạo nên những món ăn ngon tuyệt vời. 

Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa

Hải sản khô
Một món quà không thể thiếu đó chính là hải sản khô như cá khô, tôm khô, mực khô. Với nguồn hải sản phong phú từ biển, ngoài thưởng thức hải sản tươi sống su khách còn có thể tìm mua các loại hải sản khô về làm quà. 
Các loại hải sản khô ngon và nổi tiếng nhất ở Phú Yên như tôm khô, mực khô, cá lóc khô, cá basa khô, mực khô 1 nắng, tôm khô 1 nắng…Bạn có thể tìm mua hải sản khô có bán tại các chợ của Tuy Hòa, cửa hàng hải sản khô Trang Thủy (Lô A12, KCN An Phú), cửa hàng đặc sản Phú Yên (04 Phạm Hồng Thái) và rất nhiều nơi khác.

Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa

Website đặt vé : https://vegiagoc.com
Zalo: 0912228997 - 0961938388
Tổng đài đặt vé: 

Các điểm du lịch nổi tiếng tại Tuy Hòa 

Gành Đà Đĩa 

Gành Đà Đĩa là một điểm đến độc đáo mà bạn đừng bỏ lỡ trong chuyến du lịch Phú Yên của mình nhé. Điểm tham quan thú vị này nằm tại xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, Phú Yên cách trung tâm thành phố Tuy Hòa khoảng 30 km.
Đến gành Đá Dĩa bạn không những được tận hưởng một không gian biển trong lành, tươi mát mà nhất định là bạn sẽ ngạc nhiên bởi khung cảnh độc đáo của nơi này. Bờ biển với rất nhiều khối dá xếp chồng lên nhau tạo nên một hiệu ứng thị giác tuyệt đẹp. Rất nhiều du khách đến đây đều tranh thủ ghi lại những hình ảnh đặc biệt tại nơi này.

Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa

Bãi Xép

Nếu bạn từng mê mẩn với cảnh đẹp trong từng thước phim “ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” thì nên đến ngay bãi Xép, Tuy Hòa ngay nhé.
Là một bãi biển nằm ở phía Bắc của Tuy Hòa, dài khoảng 500m mang một nét đẹp dịu dàng cùng với đó là vẻ đẹp vẫn còn rất hoang sơ của biển. Phía trên bãi là đồi cỏ xanh mướt mắt thu hút những tín đồ du lịch đến đây cắm trại ở lại vài ngày.

Đến bãi Xép, Tuy Hòa nơi mà bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp mộc mạc chân chất của một vùng biển chưa có nhiều người đến. Ngắm bình minh trên biển cũng là một trải nghiệm bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch nơi này. Đến Tuy Hòa không khó, có nhiều phương tiện để bạn có thể di chuyển đến đây, đi máy bay cùng những tấm vé máy bay giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí, bạn nghĩ sao.

Hòn Yến

Tại sao gọi là Hòn Yến ? có lẽ bởi vì trước đây nơi này có rất nhiều chin Yến đến đây làm tổ. Một lần đến với Phú Yên ghé thăm hòn Yến, du khách sẽ như lạc vào một thế giới khác khi đi qua những bờ cát trải dài, đi qua những tán bàng rợp bóng, vườn sương rồng đặc biệt và những rặng phi lao dọc lối.


Các tuyến du lịch hấp dẫn khi đặt vé máy bay đi Tuy Hòa  

Tuy Hoa - Gành Đá Dĩa - nhà thờ Mằng Lăng - Bãi Xép - Gành Ông - Mũi Điện - Vũng Rô - Bãi Môn
Nhà Thờ Mằng Lăng – Gành Đá Đĩa – Đầm Ô Loan – Bãi Xép
Đảo Điệp Sơn 1 ngày – Con đường đi bộ trên biển
Cầu gỗ dài nhất Việt Nam – Đảo Nhất Tự Sơn
Quy Nhơn - Bãi Dứa - Eo Gió - Kdl Hầm Hô - Phú Yên - Gành Đá Đĩa
Tuy Hòa - Bãi Xép - Vũng Rô - Gành Đá Dĩa - Đầm Ô Loan

Mua vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa ở đâu ?

Để tham khảo bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa, hãy truy cập website vegiagoc.com để kết nối mọi đường bay đẹp, giá tốt. Đăng ký đặt vé tại Đại lý Vé Giá Gốc để được nhận những tấm vé với giá gốc từ hãng. 

Trở thành khách hàng thân quen để luôn được thanh toán với giá đại lý vé máy bay siêu rẻ. Ngoài ra bạn có thể gọi đến cho chúng tôi qua số Hotline: 0912228997 - 0961938388 để được giải đáp những vấn đề về chuyến bay, lịch bay, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí. Nhanh tay lên cùng san ve may bay gia re du hí khắp nơi nào.

 • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Số hotline: 0931.038.068 / 0973.038.068
 • Website đặt vé: vegiagoc.com

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7 
8
9 
10 
11
12
13
14
15
16
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23 
24
25 
26 
27 
28 
29 
30 
31


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay