Làm gì khi bị mất mã số đặt chỗ vé máy bay_Đây có lẽ là một trong những điều mà bất cứ hành khách nào cũng không muốn xảy ra đối với mình. Tuy nhiên chúng ta không thể nói trước bất cứ điều gì vì tình huống xấu có thể xảy ra đối với chúng ta bất cứ lúc nào. Vậy nếu trường hợp mất mã số đặt vé xảy ra với bạn thì chúng ta nên làm như thế nào? đâu là cách giải quyết tốt nhất? Liệu chúng ta có bỏ lỡ chuyến bay đó hay không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết điều đó.

Làm gì khi bị mất mã số đặt chỗ vé máy bay

Làm thế nào để check in mà không có mã đặt chỗ vé máy bay

Chúng ta không thể lường trước và rủi ro có thể xảy ra bất kỳ lúc nào trong các chuyến du lịch. Một trong số đó là nguy cơ làm thất lạc mất mã đặt chỗ vé máy bay. Bình thường khi đặt vé máy bay qua mạng, bạn cần cung cấp cho hãng hàng không hoặc trang trung gian một số thông tin bắt buộc, bao gồm số hộ chiếu và tên đầy đủ của hành khách.

Làm gì khi bị mất mã số đặt chỗ vé máy bay
(Làm gì khi bị mất mã số đặt chỗ vé máy bay_st)
Săn vé máy bay giá rẻ
Sau khi hoàn tất thanh toán, hệ thống sẽ gửi về email mã đặt chỗ, hành trình, giờ, số hiệu chuyến bay, các thông tin đi kèm như số hành lý mua thêm, một số điều khoản phụ (nếu có).. Các thông tin đó là một trong những tài liệu quan trọng mà hành khách luôn phải mang theo bên mình. Bạn có thể in ra hoặc chụp màn hình code trong email nói trên. Khi tới sân bay, bạn cần xuất trình tài liệu này, cùng hộ chiếu gốc, sau đó sẽ được cấp thẻ lên máy bay (boarding pass).

Làm gì khi bị mất mã số đặt chỗ vé máy bay

(Làm gì khi bị mất mã số đặt chỗ vé máy bay_st)

Nếu làm mất email mã đặt chỗ này, bạn có thể yêu cầu hệ thống gửi lại mã đặt chỗ bất kỳ lúc nào, bằng cách truy cập vào website đặt vé, truy cập tài khoản của mình và truy cập vào phần "Quản lý đặt chỗ". Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện đến hotline của hãng hàng không để xin cấp lại mã này nếu đợi lâu vẫn chưa thấy email gửi lại. 

Vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi
Vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi
Vé máy bay Bamboo Airways khuyến mãi
Săn vé máy bay khuyến mãi

Làm gì khi bị mất mã số đặt chỗ vé máy bay
(Làm gì khi bị mất mã số đặt chỗ vé máy bay_st)

Thường thì mã số đặt chỗ (số vé) sẽ được gửi về email của bạn, sau đó chỉ cần trình ra kèm hộ chiếu là hoàn thành thủ tục.
Còn nếu rơi vào tình huống khá nguy cấp, như đã sát giờ bay hay đang ở vùng không có mạng để mở email, bạn vẫn có thể lên máy bay mà hoàn toàn không cần đến mã đặt chỗ này. Theo đó, nhiều hãng hàng không tạo điều kiện cho khách hàng bằng cách, bạn chỉ cần xuất trình hộ chiếu gốc. Nếu số hộ chiếu và thông tin hành khách trùng khớp với thông tin đã đặt mua với hãng trước đó, bạn vẫn có thể làm thủ tục check in và lên máy bay như bình thường.

Làm gì khi bị mất mã số đặt chỗ vé máy bay
(Làm gì khi bị mất mã số đặt chỗ vé máy bay_st)

Tuy nhiên, không phải hãng hàng không nào cũng linh động cho hành khách trong tình huống này. Do đó, tốt nhất là hãy bảo quản tài liệu này thật tốt để thủ tục diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ.

Bạn nên mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay uy tín để luôn được tư vấn và hỗ trợ khi cần thiết. Và Vé Giá Gốc sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu. Khi truy cập vào hệ thống Vegiagoc.com bạn không chỉ được được tự tay lựa chọn cho mình một tấm vé máy bay với mức giá vô cùng ưu đãi, mà khi gọi đến tổng đài 1900 4779 bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất. Chúc bạn có được cho mình một chuyến đi thật vui vẻ và trọn vẹn nhất.
Ð?t vé ngay, d? có giá t?t nh?t.
  • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
  • Website đặt vé: vegiagoc.com

Vé máy bay giá rẻ
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
Tổng đài đặt vé: 1900 4779

Có thể bạn quan tâm

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6 
7 
8 
9 
10 
11 
12 
13 
14 
15 
16 
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23 
24 
25 
26 
27 
28 
29 
30 
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay