facebook Vé Máy Bay Sài Gòn Đi Côn Đảo Bamboo Airways


BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Vé Máy Bay Sài Gòn Đi Côn Đảo Bamboo Airways là chuyến bay đưa bạn đến với hòn đảo lớn nằm trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây không chỉ mang một vẻ đẹp thiên nhiên rạng rỡ, tuyệt vời mà còn là một chứng nhân lịch sử hào hùng của đất nước trong những năm tháng kháng chiến.

Vé Máy Bay Sài Gòn Đi Côn Đảo Bamboo Airways

Vé máy bay đi Côn Đảo ngày nay không còn hiếm hoi như trước vì sự đầu tư khai thác đầy chất lượng của nhiều hãng hàng không nội địa giúp nối liền những điểm đi trên đất nước Việt Nam để đến với với Côn Đảo, trong số đó không thể không nhắc đến chính là Bamboo Airways Sài Gòn – Côn Đảo. 


Thông tin về chuyến bay Sài Gòn đi Côn Đảo

Sân bay Côn Đảo

Sân bay Côn Đảo có tên gọi chính thức là Cảng hàng không Côn Sơn. Đây là một sân bay nhỏ nằm tại Côn Đảo thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách trung tâm thị trấn Côn Đảo khoảng 14km theo hướng Bắc. Trước đây để đi tới Côn Đảo bạn cần phải đến Vũng Tàu sau đó đi tàu ra đảo. Từ khi sân bay Côn Đảo được thành lập đã giúp cho việc di chuyển ra đảo được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Và điều này đã giúp cho du lịch Côn Đảo ngày càng phát triển.
>>>> Sân Bay Côn Đảo <<<<
>>>> Lịch bay Sài Gòn Côn Đảo <<<<

Vé Máy Bay Sài Gòn Đi Côn Đảo Bamboo Airways

Các hãng hàng không khai thác đường bay từ Sài Gòn đi Côn Đảo

Do đặc thù về địa hình và đường bay nên hiện tại có duy nhất hai hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Sài Gòn đi Côn Đảo. Đó là hãng hàng không VASCO (hãng bay thành viên của hãng hàng không Vietnam Airlines) và hãng hàng không Bamboo Airways.
Trước đây, sân bay Côn Đảo là sân chơi riêng của hãng VASCO do chỉ có máy bay ATR 72 của hãng này mới có thể cất hạ cánh tại đây được. Hãng VASCO cũng từng có đối thủ cạnh tranh là Air Mekong, tuy nhiên đến 2013 thì Air Mekong bị phá sản, đồng nghĩa với việc VASCO độc quyền đường bay đến Côn Đảo.

Vé Máy Bay Sài Gòn Đi Côn Đảo Bamboo Airways

Đến năm 2020, khi Bamboo Airways chính thức mở đường bay đến Côn Đảo thì VASCO mới lại có hãng bay cạnh tranh sau 7 năm liên tiếp độc quyền. Loại máy bay mà Bamboo Airways sử dụng là Embraer E195. So với hãng máy bay của VASCO thì Embraer E195 đem lại ưu thế hơn về kinh tế vì một lần bay có thể khai thác được số lượng hàng khách nhiều hơn. Cụ thể nếu ATR 72 của VASCO mỗi lần bay phục vụ được 68 hành khách thì Embraer E195 có thể chở được lượng hành khách gần gấp đôi.
>>>> Vé Máy Bay Vietnam Airlines Côn Đảo Sài Gòn <<<<
>>>> Vé Máy Bay Đi Côn Đảo Bamboo Airways <<<<

Giá vé máy bay Bamboo Airways từ Sài Gòn đi Côn Đảo


Trung bình mỗi ngày vé máy bay Bamboo Airways phục vụ 10 chuyến bay từ Sài Gòn đi Côn Đảo. Thời gian của chuyến bay là khoảng 1 giờ đồng hồ. Giá vé dao động từ 1.700.000 đến 2.000.000 VNĐ (vé một chiều, đã bao gồm thuế phí)

Thời gian bay từ Thanh Hóa đến Côn Đảo trong bao lâu ? 

Được khai thác thường xuyên và đều đặn vào thời gian khởi hành tầm buổi trưa là giờ bay dự kiến thường xuyên diễn ra cho lịch bay từ Sài Gòn đến Côn Đảo. Với thời gian bay chỉ mất khoảng 60 phút, du khách đã có thể hoàn tất chuyến bay thẳng từ Tân Sơn Nhất đến Côn Đảo. 

Giờ bay trung bình 60 phút
Điểm đi Sài Gòn
Điểm đến  Côn Đảo
Giá vé trung bình  999.000đ
Khoảng cách 1.237 km
Airlines Bamboo Airways

Website đặt vé : https://vegiagoc.com
Zalo: 0912228997 - 0961938388
Tổng đài đặt vé: