Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ viếng lễ giỗ Cô Sáu

BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ viếng lễ giỗ Cô Sáu_một người nữ anh hùng đã trở thành huyền thoại, như một biểu tượng của bao thế hệ những người con đất Việt. Ngày 23/1 dương lịch hàng năm chính là ngày giỗ của Cô_là một lễ lớn của cả nhân dân Côn Đảo và rất nhiều người.

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ viếng lễ giỗ Cô Sáu

Mỗi người đến Côn Đảo dù là bởi vì gì thì hầu như ai cũng muốn một lần đến viếng mộ Cô Sáu để tỏ lòng tôn kính. Hiện tại việc ra Côn Đảo khá dễ dàng khi có máy bay, hành khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi Côn Đảo trên website Vegiagoc.com_đại lý chuyên vé máy bay Côn Đảo, luôn cung cấp vé máy bay đi Côn Đảo với giá rẻ nhất. 

Cập nhật bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ


Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé trong khoảng (vnd)
Côn Đảo Sài Gòn Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ viếng lễ giỗ Cô Sáu   Vietnam Airline 1.250.000 đ
Sài Gòn Côn Đảo Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ viếng lễ giỗ Cô Sáu   Vietnam Airline 1.250.000 đ
Cần Thơ Côn Đảo Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ viếng lễ giỗ Cô Sáu   Vietnam Airline 1.150.000.đ
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.
Đặt vé ngay, để có giá tốt nhất.

Đến Côn Đảo đi lễ Cô Sáu _viếng thăm người nữ anh hùng thuở ấy


Nữ anh hùng Võ Thị Sáu cùng với cuộc đời của cô đã trở thành huyền thoại sống mãi với những người con đất Việt, cũng như trong câu nói “có những cái chết trở thành bất tử”
Sinh năm 1933 tại huyện Đất Đỏ, Bà Rịa_miền quê giàu truyền thống yêu nước khi bọn thực dân Pháp chiếm đóng. Cô đã gia nhập Việt Minh và thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng.
Đến tháng 2/1950 trong khi thực hiện nhiệm vụ, Cô không may bị bắt, bị tra tấn dã man nhưng Cô Sáu không khuất phục, chúng đã xử tử hình Cô ở một độ tuổi còn rất trẻ.

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ viếng lễ giỗ Cô Sáu

Phần mộ nữ anh hùng Võ Thị Sáu

Ngày nay mộ cô Sáu được đặt tại nghĩa trang Hàng Dương Côn Đảo_nơi lưu giữ biết bao câu chuyện bao giai thoại về Cô. Đông đảo du khách đến Côn Đảo đầu muốn đến viếng mộ Cô Sáu, điều đặc biệt hơn là người ta thường thăm mộ Cô Sáu vào đêm khuya vậy nên nếu đã đặt vé máy bay đi Côn Đảo thì ai cũng một lần đến nơi này.

Về thăm Côn Đảo dịp lễ giỗ cô Sáu


Thăm nghĩa trang Hàng Dương 
Là nơi chôn cất hàng ngàn chiến sĩ cách mạng yêu nước trong thời kì chiến tranh nước ta, nghĩa trang Hàng Dương Côn Đảo là một nơi liêng thiêng, nơi mà mỗi du khách đến đây đều không thể kìm được bao cảm xúc.
Hàng năm có hàng ngàn lượt du khách đến nơi này để hướng về cội nguồn tỏ lòng biết ơn đối với những người đã ngã xuống, nơi mà còn rất nhiều ngôi mộ chưa có tên có lẽ chúng ta sẽ thấy được những năm tháng ấy ra sao.
Một lần đến nhà tù Côn Đảo
Đã đặt vé máy bay đi Côn Đảo thì hãy một lần đến nhà tù Côn Đảo_nơi được xem như địa ngục trần gian một thời thì có lẽ đây sẽ là một chuyến đi đầy đáng nhớ của bạn.
Hệ thống nhà tù Côn Đảo với những khu giam cầm khét tiếng như “chuồng bò” “chuồng cọp” “hầm xay lúa”…những nơi mà phần nào tái hiện được không gian của một nhà tù đặc biệt.
Ngắm biển Côn Đảo yên bình
Tuy tìm hiểu về Côn Đảo với một lịch sử buồn là thể nhưng ngày nay Côn Đảo đã vươn mình trở thành một điểm du lịch nổi tiếng cả trong và ngoài nước. 
Biển Côn Đảo rất đẹp với làn nước trong xanh, bờ cát thoai thoải dưới nắng vàng. Bãi Đầm Trầu, Côn Đảo là một bãi biển được xem là đẹp nhất của nơi này. Bên cạnh hoạt động tắm biển, du khách còn có thể lặn ngắm san hô tuyệt đẹp của vùng biển này, thú vị hơn nữa có thể xem rùa đẻ trứng trên bãi…cùng rất nhiều các trải nghiệm khác. 

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ viếng lễ giỗ Cô Sáu

Một góc biển Côn Đảo


Đặt vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo tại Vegiagoc.com 


Côn Đảo ngày xưa được xem như địa ngục của chốn trần gian nhưng ngày nay hòn đảo này đã biến mình trở thành một điểm du lịch nổi tiếng, bởi phong cảnh thiên nhiên biển tươi đẹp. Bên cạnh du lịch nghĩ dưỡng thì Côn còn là một điểm đến tâm linh đặc biệt.

Nếu bạn muốn khám phá Côn Đảo với rất nhiều những điều khác biệt hay đơn giản chỉ là muốn đến nơi này để tạm thời tránh xa khỏi thành phố náo nhiệt thì xem ngay vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ trên Vegiagoc.com_địa chỉ đặt vé máy bay đáng tin cậy hiện nay.

  • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 36 Phan Huy Ích, Phường 15,Quận Tân Bình, TPHCM
  • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
  • Website đặt vé: vegiagoc.com
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, Phường 15,Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388

Có thể bạn quan tâm: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Côn Đảo
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay