Vé máy bay Hà Nội đi Côn Đảo

BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Vé máy bay Hà Nội đi Côn Đảo hiện tại được khai thác bởi 2 hãng hàng không nội địa nước ta là Vietnam Airlines và Bamboo Airways. Bay Vietnam Airlines đi Côn Đảo từ Hà Nội hành khách sẽ nối chuyến tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ; bay cùng Bam boo Airways sẽ là những chuyến bay thẳng vừa được đưa vào khai thác cuối năm 2020. 

Vé máy bay Hà Nội đi Côn Đảo

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Côn Đảo chỉ cần bạn gọi đến tổng đài đặt vé 24/7 19004779 để được hỗ trợ tra giá vé cũng như đặt vé ngay khi bạn đã tìm được các chuyến bay phù hợp. Bên cạnh đó đại lý vé máy bay Côn Đảo với sự chuyên nghiệp chu đáo của mình cũng sẽ tư vấn giúp có nhiều thông tin hơn về du lịch Côn Đảo như: khách sạn, ăn uống, các dịch vụ...


Tư vấn đặt vé máy bay Hà Nội đi Côn Đảo giá rẻ

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Côn Đảo Vietnam Airlines 

Đối với hành trình đến Côn Đảo Vietnam Airlines khai thác chưa có đường bay thẳng từ Hà Nội đến Côn Đảo vậy nên chúng ta phải nối chuyến ở Hồ Chí Minh hoặc Cần Thơ. Bạn sẽ mất 2 giờ 10 phút để bay từ Hà Nội vào Sài Gòn. Sau đó, bạn có thể nối chuyến từ Sài Gòn ra Côn Đảo mất thêm 1 giờ bay nữa. Và khoảng thời gian nối chuyến từ 3-4 giờ nhé. Để thong thả thời gian hơn, bạn có thể bay vào Sài Gòn trước đó 1 ngày, và thưởng thức 1 đêm Sài Gòn thật thú vị rồi sau đó nối chuyến bay đến Côn Đảo.
Như vậy có nghĩa rằng bạn sẽ tốn nhiều thời gian nối chuyến hơn và giá vé bằng tổng hai chặng cộng lại. Tuy nhiên nếu chọn đặt vé máy bay để đi Côn Đảo cùng Vietnam Airlines thì bạn sẽ có nhiều hơn các khung giờ bay trong ngày để chọn bởi vì trung bình đường bay Hồ Chí Minh đi Côn Đảo thường có 8 – 10 chuyến/ ngày, Cần Thơ đi Côn Đảo 2 chuyến/ ngày, bên cạnh đó chặng nối chuyến từ Hà Nội vào cũng sẽ có rất nhiều chuyến trong ngày, bạn vẫn săn được giá rẻ như thường nếu có những đợt khuyến mãi. Nếu không ngại về các thủ tục nối chuyến, hay không gò bó về thời gian thì bạn đừng ngại khi đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Côn Đảo Vietnam Airlines để có nhiều trải nghiệm hơn khi bạn có thể ghé thăm một Sài Gòn sầm uất hay dừng chân tại Cần Thơ_thủ phủ của cùng miệt vườn sông nước với những nét văn hóa đặc sắc.
>>>> Vé Máy Bay Đi Côn Đảo Vietnam Airlines <<<<

vé máy bay từ Hà Nội đi Côn Đảo
Sân bay Côn Đảo

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Côn Đảo Bamboo Airways

Bamboo Airways hãng bay duy nhất hiện tại khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội đến Côn Đảo nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng của hành khách bay. Đường bay thẳng được mở với thời gian bay chỉ khoảng 2 tiếng 10 phút giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển, dành thời gian để khám phá hòn đảo đặc biệt này. 
Bạn có thể tra ngay vé máy bay từ Hà Nội đi Côn Đảo Bamboo Airways trên hệ thống đại lý vé máy bay như Vegiagoc.com, với 3 – 4 chuyến bay khứ hồi mỗi ngày vậy nên cũng khá linh hoạt để bạn chọn đặt giờ bay phù hợp với kế hoạch của mình. 
Tham khảo nhiều hơn bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo từ Hà Nội cập nhật mới nhất trên hệ thống Vegiagoc.com để có nhiều thông tin hơn chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới của mình, chọn Côn Đảo biết đâu bạn sẽ có một chuyến đi thật đáng nhớ. 

Vé máy bay Hà Nội đi Côn Đảo thăm bãi Đầm Trầu
Vé máy bay Hà Nội đi Côn Đảo thăm bãi Đầm Trầu


Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Cập nhật nhiều hơn giá vé máy bay Hà Nội đi Côn Đảo chung dưới đây từ Vegiagoc.com để có cái nhìn tổng quát nhất về các chặng bay cũng như giá vé đến Côn Đảo, lưu ý một đặc thù của vé máy bay chính là giá không cố định mà luôn cập nhật trên hệ thống, khi những vé giá tốt đã được bán hết thì giá vé tự động nâng lên mức tiếp theo. cao hơn. 

Nơi đi Nơi đến  Hãng Bay Giá vé
Hải Phòng Côn Đảo  Bamboo Airways 1,999.000 đ 
 Vinh Bamboo Airways 1.799.000 đ 
Hà Nội Bamboo Airways 1,299.000.đ
Đà Nẵng Bamboo Airways 1.999.000 đ 
Thanh Hóa Bamboo Airways 2.299.000 đ
Cần Thơ Bamboo Airways 599.000 đ
Vietnam Airlines 509.000 đ
Hồ Chí Minh Bamboo Airways 1.159.000.đ
Vietnam Airlines  1.229.000.đ 
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

  Vé máy bay Jetstar Pacific Airlines Sài Gòn đi Phú Quốc

  Website đặt vé : https://vegiagoc.com
  Zalo: 0912228997 - 0961938388
  Tổng đài đặt vé: 

  Vé máy bay đi Côn Đảo Bamboo Airways

  Thông tin đường bay đi Côn Đảo Bamboo Airways

  Trong các hãng bay nội địa nước ta thì hiện tại chỉ có Vietnam Airlines và Bamboo Airways khai thác các đường bay đến Côn Đảo, tuy nhiên Vietnam Airlines chỉ khai thác bay từ Hồ Chí Minh và Cần Thơ đi Côn Đảo.
  Bamboo Airways hiện đang là hãng hàng không khai thác nhiều đường bay đến Côn Đảo nhất, vậy nên bạn có thể chọn xuất phát từ các địa điểm khác nhau như Hà Nội, Vinh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thanh Hóa với thời gian bay chỉ khoảng 1 tiếng 10 phút đến  2 tiếng 20 phút là bạn có thể đặt chân đến hòn đảo tuyệt đẹp này không chỉ nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ mà Côn Đảo còn là một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng. 

  Giá vé máy bay đi Côn Đảo Bamboo Airways bao nhiêu ?

  Vé máy bay đi Côn Đảo từ Hà Nội
  Vé máy bay đi Côn Đảo từ Hà Nội được mở bán với nhiều loại giá vé từ 1 790 000đ – 3 459 000đ chưa thuế phí cùng thời gian bay 2 tiếng 20 phút.

  Vé máy bay đi Côn Đảo từ Hải Phòng 
  Vé máy bay đi Côn Đảo từ Hải Phòng được mở bán với nhiều loại giá vé từ 1 499 000đ – 3 699 000đ chưa thuế phí cùng thời gian bay 2 tiếng 5 phút.

  Vé máy bay đi Côn Đảo từ Thanh Hóa 
  Vé máy bay đi Côn Đảo từ Thanh Hóa được mở bán với nhiều loại giá vé từ 1 229 000đ – 3 450 000đ chưa thuế phí cùng thời gian bay 2 tiếng 15 phút.

  Vé máy bay đi Côn Đảo từ Đà Nẵng
  Vé máy bay đi Côn Đảo từ Đà Nẵng được mở bán với nhiều loại giá vé từ 399 000đ –2 699 000đ chưa thuế phí cùng thời gian bay 1tiếng 5 phút.

  Vé máy bay đi Côn Đảo từ Vinh
  Vé máy bay đi Côn Đảo từ Vinh được mở bán với nhiều loại giá vé từ 1 590 000đ – 3 450 000đ chưa thuế phí cùng thời gian bay 2 tiếng 10 phút. 
  >>>> Vé Máy Bay Vinh Đi Côn Đảo Bamboo Airways <<<<

  Lưu ý thời gian làm thủ tục bay

  Xuất phát từ Hà Nội đi Côn Đảo, bạn sẽ khởi hành từ sân bay Nội Bài và hạ cánh tại sân bay Côn Đảo. Chuẩn bị những thứ cần thiết và bạn cần để ý những điều sau:
  • Đến sân bay trước 2 tiếng so với giờ bay để làm thủ tục, vì theo quy định các hãng bay sẽ đóng quầy làm thủ tục 60 phút trước thời gian bay dự kiến vậy nên bạn cần lưu ý tránh trễ chuyến lại phát sinh rất nhiều rắc rối.
  • Bạn cần kiểm tra đầy đủ các giấy tờ cần thiết như vé, giấy tờ tùy thân hợp lệ…trước khi bay.
  • Đóng gói hành lý đúng quy cách tránh quá cân bạn sẽ bị phạt ngoài sân bay.
  • Đặc biệt thời gian bay vào các dịp lễ Tết bạn nên đến sân bay trước 3 tiếng bởi hành khách đông đúc, mọi thủ tục đều cần phải nhanh chóng tránh đình trệ. 

  Côn Đảo một điểm đến bí ẩn và thú vị  Nằm ở giữa biển khơi phía đông nam của Tổ Quốc, là tên một quần đảo ngoài khơi thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Cách Vũng Tàu 180km, cách TP HCM 230 km, cách cửa sông Hậu (Cần Thơ) khoảng 83 km, và cách thành phố Cần Thơ 165km.
  Là một trong những hòn đảo bí ẩn nhất hành tinh, thu hút hàng triệu lượt du khách đến thăm viếng mỗi năm. Những người nổi tiếng cũng đã từng đến đây như Angelina jolie, Ngọc Trinh - Khắc Tiệp,.. để tận hưởng kì nghĩ tuyệt vời.

  Những bãi biển tuyệt đẹp

  Khi các loại hình nghỉ dưỡng ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thì không có gì ngạc nhiên khi du khách chọn các hòn đảo ngày một phổ biến. Và trong các hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam không thể không nhắc đến Côn Đảo một Thiên Đường Nghỉ Dưỡng.
  Hồi sinh từ quá khứ đau thương, hào hùng với 113 năm lịch sử, ngày nay mảnh đất ấy là những ấn tượng về những bãi biển cát trắng, những quang cảnh thiên nhiên hoang sơ, những dãi san hô đầy màu sắc kèm với một thế giới đầy bí ẩn dưới đáy biển sâu, môi trường trong lành con người thân thiện, sẽ để lại trong mỗi du khách một cảm xúc tuyệt vời.

  vé máy bay từ Hà Nội đi Côn Đảo

  Bãi biển ở Côn Đảo là một trong những bãi biển đẹp nhất, sạch nhất, trong lành nhất. Với bãi cát trắng, thoải trải dài, làn nước xanh thăm thẳm, không khí mát mẻ trong lành, không ô nhiễm, không ồn ào náo nhiệt. Không xứng danh là một thiên đường nghĩ mát, điểm đến mà các gia đình luôn mong muốn được trải nghiệm.

  Du lịch tâm linh Côn Đảo 

  Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Côn Đảo_nơi từng được biết đến như là “địa ngục trần gian” với những biến cố lịch sử. Ngày nayvùng đất này đã trở thành một điểm du lịch tâm linh thu hút rất nhiều du khách viếng thăm.
  Nghĩa trang Hàng Dương, Viếng mộ Cô Sáu
  Là một nghĩa trang lớn nhất nổi tiếng nhất tại Côn Đảo – là nơi an nghỉ của hàng ngàn hàng vạn những chiến sĩ yêu nước , đây là nghĩa trang thật đặc biệt nơi có các khu mộ không theo bất cứ hàng lối sẵn có nào cả; và là nghĩa trang mà mọi người chủ yếu đến viếng vào đêm khuya. Trong nghĩa trang Hàng Dương nơi mà ai cũng mong một lần được tự mình đến đó là mộ vị nữ anh hung kiên trung Võ Thị Sáu, dâng cho chị một nén hương để tỏ lòng thành kính.

  vé máy bay từ Hà Nội đi Côn Đảo

  Nhà tù Côn Đảo
  Nhà tù Côn Đảo nơi mà còn ám ảnh biết bao người về một quá khứ đầy đau thương mất mát không gì có thể bì đắp được. Là một diểm đến mang đậm giá trị lịch sử tâm linh mà bạn đừng bỏ qua khi đã đặt chân đến vùng đất này. Bên cạnh những địa điểm mà rất nhiều du khách đều muốn ghé thăm nữa như: miếu bà Phi Yến, chùa Núi Một… 
  >>>> COMBO VÉ MÁY BAY KHÁCH SẠN DU LỊCH CÔN ĐẢO GIÁ RẺ <<<<

  Mua vé máy bay đi Côn Đảo từ Hà Nội ở đâu ? 


  VeGiaGoc.Com tin tưởng rằng, với sự quan tâm đặc biệt của chúng tôi dành cho khách hàng, vé máy bay từ Hà Nội đi Côn Đảo sẽ giúp khách hàng có được một chuyến bay hoàn hảo cả về giá lẫn về dịch vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có kế hoạch đến Côn Đảo trong thời gian sắp tới nhé.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số Tour trọn gói 2N1D và 3N2D, bảng giá thuê xe, Khách sạn, hướng dẫn viên, các địa điểm tham quan... tại Vé Giá Gốc để kế hoạch khám phá hòn đảo bí ẩn này được trọn vẹn và thêm nhiều trải nghiệm thú vị tại hòn đảo xinh đẹp này.

  Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 24/7
  CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
  36 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, TPHCM
  Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388  Có thể bạn quan tâm: 

  BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
     


  Chặng bay
  Hồ Chí Minh
  Côn Đảo
  CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
  1 
  2 
  3 
  4 
  5 
  6 
  7
  8 
  9
  10 
  11 
  12 
  13 
  14 
  15 
  16 
  17 
  18 
  19 
  20 
  21 
  22 
  23 
  24 
  25 
  26 
  27 
  28 
  29 
  30 
  31 


  * Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay