facebook Vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo


BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo đến thăm thú một hòn đảo thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cách Vũng Tàu hơn 12 tiếng đi tàu, và 1 tiếng đi máy bay từ Sài Gòn ra Côn Đảo. Đến thăm hòn đảo được mệnh danh là Đảo Thiên Đường, được tạp chí thế giới bầu chọn là một trong những hòn đảo xinh đẹp nhất hành tinh.

Vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo

Vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo

Từ Sài Gòn đi Côn Đảo bạn có thể đi bằng máy bay Vietnam Airlines hoặc máy bay Bamboo Airways hoặc đi bằng tàu cao tốc Superdong từ cảng tàu Vũng Tàu hoặc Sóc Trăng. Nếu đi bằng máy bay, chi phí cho một người khứ hồi tầm khoảng 2,900,0000 đến 3,300,000 đồng. Nếu đi bằng tàu chi phí vào khoảng 500,000 cho 1 người. 

Phương tiện từ Sài Gòn đi Côn Đảo

Đi Côn Đảo bằng máy bay Vietnam Airlines

Đáp tại sân bay Côn Đảo (sân bay Cỏ Ống thuộc đảo lớn Côn Sơn)
Từ Sân bay về trung tâm khoảng 15km, mất khoảng 30 phút đi bằng xe ô tô (xe buýt).
Chi phí di chuyển 50,000 đồng/1 người/1 lượt
Loại máy bay ATR72 (máy bay cánh quạt, 68 chổ ngồi)
Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Côn Đảo khoảng 2,900,000 vnđ/1 người/khứ hồi (đã thuế phí, tùy thời điểm)

>>> Xem thêm : 
Vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo
Vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo Vietnam Airlines

Đi Côn Đảo bằng máy bay Bamboo Airways 

Bamboo Airways đã có cho mình bước biến chuyển mạnh mẽ khi phát triển được những tấm vé máy bay đi Côn Đảo Bamboo Airways với nhiều hành trình từ mọi miền đất nước. Từ những ngày đầu khai thác cho đến khi cất cánh những chuyến bay đầu tiên, Bamboo Airways nhận về cho mình rất nhiều lượt theo dõi, quan tâm và những tính đồ "say lòng" với Côn Đảo. 

Những hành trình bay Côn Đảo mà Bamboo Airways khai thác đã phần nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn đối với khách hàng du lịch và công việc tại Côn Đảo. Có thể nói với sự kiện đáng chú ý này thì tin vui tiếp nối tin vui đã cho ra nhiều chiến lợi phẩm từ nhiều chuyến đi hấp dẫn. 
Những hành trình bay được Bamboo Airways khai thác gồm : 

Đi Côn Đảo bằng tàu cao tốc Superdong từ cảng tàu Vũng Tàu hoặc  cảng tàu Trần Đề - Sóc Trăng

 • Cập cảng Bến Đầm (cảng biển đẹp và thơ mộng, có nhiều tàu khách và tàu du lịch)
 • Từ Cảng Bến Đầm về trung tâm khoảng 12km, mất khoảng 25 phút đi bằng xe máy, gần 30 phút đi bằng xe buýt, xe ô tô. 
 • Chi phí di chuyển 50,000 vnđ/1 người/1 lượt. 
 • Loại tàu: tàu cao tốc Superdong 9, 10 đi từ Vũng Tàu; tàu cao tốc Superdong đi từ Cảng tàu Trần Đề
 • Giá vé tàu đi Côn Đảo: khoảng 250,000 người/1 lượt

Di chuyển tại Côn Đảo

 • Thuê xe máy tay số 150,000 vnđ/1 ngày. Xăng đầy bình, có cây xăng tự đổ thêm. 
 • Thuê xe máy tay ga 200,000 vnđ/1 ngày. Xăng đầy bình, có cây xăng tự đổ thêm. 
 • Thuế xe ô tô 16 chổ, 29 chổ tùy vào thời điểm và thường sẽ có báo giá cho từng loại xe. Cũng không đắc nếu chia quân bình cho đầu người nhé. 

Sân bay Côn Đảo


Sân bay Côn Đảo
(hay còn được gọi là Sân bay Cỏ Ống) được xây dựng từ thời Pháp thuộc, nằm cách trung tâm Côn Sơn 15km. Từ Sân bay bạn có thể đi xe ôm, xe taxi, xe ô tô hợp đồng, hoặc xe buýt về trung tâm. Cung đường từ Sân bay về là một cung đường đây mê hoặc bởi hoa bằng lăng, và hoa anh đào. Còn có rất nhiều địa danh mà bạn sẽ được trải nghiệm như mũi Cá Mập, phóng xa tầm mắt để nhìn ra các hòn đảo xinh đẹp. Từ sân bay về trung tâm bạn sẽ đi qua khu nghĩ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế Six senses Resort&Spa, và một vùng biển cả xanh trong đến ngất ngây lòng người. 
>>>> Sân Bay Côn Đảo <<<<
Sân bay Côn Đảo
Sân bay Côn Đảo

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo


Nếu như trước đây Vé máy bay đi Côn Đảo
vẫn luôn căng thẳng, bởi lẽ chỉ duy nhất hãng hàng không Vasco độc quyền khai thác chặng bay này nên việc nắm rõ lịch bay là điều cần thiết để có thể sở hữu những tấm vé giá tốt nhất. Tuy nhiên, hiện nay Vé máy bay đi Côn Đảo được cạnh tranh bởi hãng hàng không Bamboo Airways cũng cho ra mắt nhiều chặng bay được nối liền với cùng đất Côn Đảo linh thiêng. 

Giá vé máy bay đi Côn Đảo Vietnam Airlines 

Vé máy bay đi Côn Đảo Vietnam Airlines từ những ngày đầu khai thác đến nay đã gây dựng được lòng tin cũng như sự tín nhiệm của du khách không chỉ trong và ngoài nước. Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo Vietnam Airlines sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho du khách bởi có nhiều giờ bay trong ngày để du khách có thể được lựa chọn và phù hợp với chuyến đi của mình. 

Nơi đi Nơi đến Thời gian bay  Hãng bay Giá vé

Sài Gòn Côn Đảo 60 phút Vietnam Airlines

1.229.000
Cần Thơ Côn Đảo 60 phút Vietnam Airlines

999.000
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Giá vé máy bay đi Côn Đảo Bamboo Airways

Đi Côn Đảo cùng Bamboo Airways du khách có thể lựa chọn được nhiều điểm khởi hành và xuất phát như: Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng,... để có thể chủ động hơn trong việc xuất phát chuyến đi cho chính mình. Để có thể tham khảo được điều ấy, du khách có thể tham khảo qua bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo Bamboo Airways để có được sự lựa chọn ưng ý nhất nhé. 

Nơi đi Nơi đến  Hãng Bay Giá vé
Sài Gòn Côn Đảo  Bamboo Airways 2.599.000 đ  
Hải Phòng Bamboo Airways 1,999.000 đ 
 Vinh Bamboo Airways 1.799.000 đ 
Hà Nội Bamboo Airways  1,299.000.đ
Đà Nẵng Bamboo Airways 1.999.000 đ 
Thanh Hóa Bamboo Airways  2.299.000 đ
 Cần Thơ Bamboo Airways  9.999.000 đ
Hồ Chí Minh Bamboo Airways   1.999.000.đ
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

  Vé máy bay Jetstar Pacific Airlines Sài Gòn đi Phú Quốc

  Website đặt vé : https://vegiagoc.com
  Zalo: 0912228997 - 0961938388
  Tổng đài đặt vé: 

  Xem thêm :

  Đại Lý Vé Máy Bay Tại Côn Đảo
  Đại Lý Vé Máy Bay Côn Đảo Nào Uy Tín Giá Rẻ
  Săn vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo
  Thời gian bay từ Sài Gòn đến Côn Đảo mất bao lâu ?

  Lịch bay Côn Đảo


  Lịch bay Côn Đảo
  hiện nay được bổ sung thêm mỗi ngày 2 chuyến bay, do nhu cầu du lịch của du khách trong và ngoài nước tăng cao. Đặc biệt Côn Đảo nhiều lần được tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Travel + Leisure bình chọn là “Một trong 13 hòn đảo bí ẩn nhất thế giới”, "một trong những địa điểm nên đến một lần trong đời" vì thế khách du lịch trong và ngoài nước đến đây ngày một tăng. Lịch bay giao động 8-10 chuyến bay/ngày trong tuần. 10-12 chuyến bay/ngày cuối tuần. Bạn có thể tham khảo lịch bay dưới đây nhé.
  >>>> Lịch bay Sài Gòn Côn Đảo <<<<

  Lịch Bay Sài Gòn đi Côn Đảo

  Vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo

  Lịch bay Côn Đảo đi Sài Gòn

  Lịch bay Cần Thơ Côn Đảo Cần Thơ

  Vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo

  Các tuyến tham quan du lịch

  Các điểm di tích

  Hệ thống nhà tù Côn Đảo: Hệ thống nhà tù côn đảo là nơi lưu giữ bao nhiêu chứng tích tội ác của bọn thực dân Pháp, và là nơi bao nhiêu anh hùng, chiến sĩ yêu nước đã hy sinh, nằm lại mảnh đất oai hùng, ngày nay chúng ta đến đây với một tâm thế của một người con người cháu đến đây thắp nén hương để tỏa lòng thành kính, cũng như sống lại với những năm tháng đọa đầy, nhưng ẩn chứa biết bao sự hy sinh cao cả cho thế hệ tương lai. 

  Nhà tù Côn Đảo
  Nhà tù Côn Đảo

  Chuông cọp, Trại Phú Hải: Đây là 2 nơi giam giữ khét tiếng nhất, với hàng rào gai thép và song chắn chắc chắn, những mô hình mô phỏng lại cảnh hành hạ tra tấn tù nhân, làm cho bạn phải lạnh sống lưng, thật không thể tin nổi là sự khắc nghiệt như vậy đã diễn ra tại mảnh đất thiêng liêng này. 
  >>>> Côn Đảo Thiên Đường Từ Địa Ngục  <<<<
  Nhà thờ chúa đảo: Là nơi ở của Chúa Đảo, cũng như là nơi hành chính của bọn thực dân thời bấy giờ, hiện nay Nhà Thờ Chúa Đảo là nơi để khách du lịch đến tham quan và nghe hướng dẫn viên thuyết trình về những tội ác cũng như những kỉ vật còn được lưu lại đến bây giờ. 

  Cầu tàu 914: đây là nơi đã chôn xác 914 tù binh đã cố tình vượt đảo, cũng như những tù binh đã xây dựng nên nó và phải bỏ mạng, ngày nay người ta dựng bia đá để thắp hương tưởng niệm, ngoài ra nó cũng là nơi câu cá khá lý tưởng. 

  Cầu tàu 914 Côn Đảo
  Cầu tàu 914 Côn Đảo

  Cầu Ma thiên Lãnh: nơi xảy ra những cuộc vượt ngục khét tiếng nhưng bất thành, và từ lúc đó nơi đây đã trở thành một điểm nóng được thực dân chú ý và cho chặt cầu.

  Cảng bến Đầm: đây là nơi mà nếu bạn đi tàu bạn sẽ cặp cảng Bến Đầm, nơi neo đậu của nhiều tàu thuyền đánh bắt cá, và tàu khách du lịch khi có gió biển lớn hoặc bão biển. Đây cũng là nơi giao thương tấp nập tại Côn Đảo.

  Các điểm chùa, miếu, nghĩa trang

  Chùa Núi Một, Miếu bà Phi yến, Miến hoàng tử cải, Nghĩa trang hàng dương.
  >>>> Vé Máy Bay Đi Côn Đảo Giá Rẻ Viếng Lễ Giỗ Cô Sáu <<<<
  >>>> Côn Đảo Huyền Thoại Về Cô Sáu Linh Thiêng <<<<
  Nghĩa trang hàng dương
  Nghĩa trang hàng dương

  Các bãi biển

  Bãi đầm trầu, bãi nhát, Đất thắm - bãi bàng....
  >>>> Khách Sạn Côn Đảo Giá Rẻ <<<<
  Bãi Đầm Trầu Côn Đảo
  Bãi Đầm Trầu Côn Đảo

  Các hòn đảo nhỏ

  Hòn Bà, hòn Bảy Cạnh, hòn Tài...
  Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để đi đến hết những điểm này, có thể chỉ gói gọn trong khoảng tour trọn gói 2 ngày 1 đêm là có thể đi qua hết các điểm. Tuy nhiên, bạn nào yêu thích khám phá có thể ở lâu hơn để leo núi, đi tham quan các hòn, và cắm trại.. cũng là những trải nghiệm tuyệt vời ở đây nhé.

  Đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo


  Đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo tại Vegiagoc.com chỉ với 1 cú click chuột, tìm thông tin ngày đi ngày về, ngày giờ bay phù hơp trên website đặt vé trực tuyến của Vegiagoc.com. Đội ngũ booker chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm bán vé máy bay đi Côn Đảo, sẽ tư vấn cho quý khách thông tin lịch bay, điểm đến, và các chuyến bay nối chuyến đến Côn Đảo. 

  >>>> Xem Thêm : 

  Địa chỉ mua vé máy bay Côn Đảo
  36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  Số hotline: 0912.228.997 / 0961.938.388
  Website đặt vé: vegiagoc.com

  Với tính năng hiện đại, nhanh chóng, tiện lợi, sẽ giúp bạn có được một cặp vé khứ hồi hoàn hảo về giá lẫn về giờ bay đẹp. Đảm bảo luôn luôn cũng có vé theo lịch bay cố định, và giữ mức giá ổn định nhất thị trường. Không tăng giá khi không có sự thông báo trước. Hỗ trợ tư vấn chuyến bay nối chuyến giá rẻ, tư vấn 24/7 miễn phí mọi lúc mọi nơi, giao vé tận nơi trong nội thành Hồ Chí Minh. Cùng kết nối với Vegiagoc.com nhé các bạn !


  CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUHUMI
  36 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, TPHCM
  0912.228.997 0961.938.388
  Có thể bạn quan tâm: 

  • Share

  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
  Comments on facebook