Vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo

BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo đến thăm thú một hòn đảo thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cách Vũng Tàu hơn 12 tiếng đi tàu, và 1 tiếng đi máy bay từ Sài Gòn ra Côn Đảo. Đến thăm hòn đảo được mệnh danh là Đảo Thiên Đường, được tạp chí thế giới bầu chọn là một trong những hòn đảo xinh đẹp nhất hành tinh.

Vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo

Vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo

Từ Sài Gòn đi Côn Đảo bạn có thể đi bằng máy bay Vietnam Airlines hoặc máy bay Bamboo Airways hoặc đi bằng tàu cao tốc Superdong từ cảng tàu Vũng Tàu hoặc Sóc Trăng. Nếu đi bằng máy bay, chi phí cho một người khứ hồi tầm khoảng 2,900,0000 đến 3,300,000 đồng. Nếu đi bằng tàu chi phí vào khoảng 500,000 cho 1 người. 


   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Côn Đảo
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6 
7
8 
9
10 
11 
12 
13 
14 
15 
16 
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23 
24 
25 
26 
27 
28 
29 
30 
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay  
Phương tiện từ Sài Gòn đi Côn Đảo

Đi Côn Đảo bằng máy bay Vietnam Airlines

Đáp tại sân bay Côn Đảo (sân bay Cỏ Ống thuộc đảo lớn Côn Sơn)
Từ Sân bay về trung tâm khoảng 15km, mất khoảng 30 phút đi bằng xe ô tô (xe buýt).
Chi phí di chuyển 50,000 đồng/1 người/1 lượt
Loại máy bay ATR72 (máy bay cánh quạt, 68 chổ ngồi)
Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Côn Đảo khoảng 2,900,000 vnđ/1 người/khứ hồi (đã thuế phí, tùy thời điểm)

Vé máy bay sài gòn đi Côn Đảo
Vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo Vietnam Airlines

Đi Côn Đảo bằng máy bay Bamboo Airways 

Bamboo Airways đã có cho mình bước biến chuyển mạnh mẽ khi phát triển được những tấm vé máy bay đi Côn Đảo Bamboo Airways với nhiều hành trình từ mọi miền đất nước. Từ những ngày đầu khai thác cho đến khi cất cánh những chuyến bay đầu tiên, Bamboo Airways nhận về cho mình rất nhiều lượt theo dõi, quan tâm và những tính đồ "say lòng" với Côn Đảo. 

Những hành trình bay Côn Đảo mà Bamboo Airways khai thác đã phần nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn đối với khách hàng du lịch và công việc tại Côn Đảo. Có thể nói với sự kiện đáng chú ý này thì tin vui tiếp nối tin vui đã cho ra nhiều chiến lợi phẩm từ nhiều chuyến đi hấp dẫn. 

Đi Côn Đảo bằng tàu cao tốc Superdong

  • Cập cảng Bến Đầm (cảng biển đẹp và thơ mộng, có nhiều tàu khách và tàu du lịch)
  • Từ Cảng Bến Đầm về trung tâm khoảng 12km, mất khoảng 25 phút đi bằng xe máy, gần 30 phút đi bằng xe buýt, xe ô tô. 
  • Chi phí di chuyển 50,000 vnđ/1 người/1 lượt. 
  • Loại tàu: tàu cao tốc Superdong 9, 10 đi từ Vũng Tàu; tàu cao tốc Superdong đi từ Cảng tàu Trần Đề
  • Giá vé tàu đi Côn Đảo: khoảng 250,000 người/1 lượt

Di chuyển tại Côn Đảo

  • Thuê xe máy tay số 150,000 vnđ/1 ngày. Xăng đầy bình, có cây xăng tự đổ thêm. 
  • Thuê xe máy tay ga 200,000 vnđ/1 ngày. Xăng đầy bình, có cây xăng tự đổ thêm. 
  • Thuế xe ô tô 16 chổ, 29 chổ tùy vào thời điểm và thường sẽ có báo giá cho từng loại xe. Cũng không đắc nếu chia quân bình cho đầu người nhé. 

Sân bay Côn Đảo


Sân bay Côn Đảo
(hay còn được gọi là Sân bay Cỏ Ống) được xây dựng từ thời Pháp thuộc, nằm cách trung tâm Côn Sơn 15km. Từ Sân bay bạn có thể đi xe ôm, xe taxi, xe ô tô hợp đồng, hoặc xe buýt về trung tâm. Cung đường từ Sân bay về là một cung đường đây mê hoặc bởi hoa bằng lăng, và hoa anh đào. Còn có rất nhiều địa danh mà bạn sẽ được trải nghiệm như mũi Cá Mập, phóng xa tầm mắt để nhìn ra các hòn đảo xinh đẹp. Từ sân bay về trung tâm bạn sẽ đi qua khu nghĩ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế Six senses Resort&Spa, và một vùng biển cả xanh trong đến ngất ngây lòng người. 

Vé máy bay sài gòn đi Côn Đảo
Sân bay Côn Đảo

Lịch bay Côn Đảo


Lịch bay Côn Đảo
hiện nay được bổ sung thêm mỗi ngày 2 chuyến bay, do nhu cầu du lịch của du khách trong và ngoài nước tăng cao. Đặc biệt Côn Đảo nhiều lần được tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Travel + Leisure bình chọn là “Một trong 13 hòn đảo bí ẩn nhất thế giới”, "một trong những địa điểm nên đến một lần trong đời" vì thế khách du lịch trong và ngoài nước đến đây ngày một tăng. Lịch bay giao động 8-10 chuyến bay/ngày trong tuần. 10-12 chuyến bay/ngày cuối tuần. Bạn có thể tham khảo lịch bay dưới đây nhé.
Vé máy bay sài gòn đi Côn Đảo

Các tuyến tham quan du lịch

Các điểm di tích

Hệ thống nhà tù Côn Đảo: Hệ thống nhà tù côn đảo là nơi lưu giữ bao nhiêu chứng tích tội ác của bọn thực dân Pháp, và là nơi bao nhiêu anh hùng, chiến sĩ yêu nước đã hy sinh, nằm lại mảnh đất oai hùng, ngày nay chúng ta đến đây với một tâm thế của một người con người cháu đến đây thắp nén hương để tỏa lòng thành kính, cũng như sống lại với những năm tháng đọa đầy, nhưng ẩn chứa biết bao sự hy sinh cao cả cho thế hệ tương lai. 

Vé máy bay sài gòn đi Côn Đảo
Nhà tù Côn Đảo

Chuông cọp, Trại Phú Hải: Đây là 2 nơi giam giữ khét tiếng nhất, với hàng rào gai thép và song chắn chắc chắn, những mô hình mô phỏng lại cảnh hành hạ tra tấn tù nhân, làm cho bạn phải lạnh sống lưng, thật không thể tin nổi là sự khắc nghiệt như vậy đã diễn ra tại mảnh đất thiêng liêng này. 

Nhà thờ chúa đảo: Là nơi ở của Chúa Đảo, cũng như là nơi hành chính của bọn thực dân thời bấy giờ, hiện nay Nhà Thờ Chúa Đảo là nơi để khách du lịch đến tham quan và nghe hướng dẫn viên thuyết trình về những tội ác cũng như những kỉ vật còn được lưu lại đến bây giờ. 

Cầu tàu 914: đây là nơi đã chôn xác 914 tù binh đã cố tình vượt đảo, cũng như những tù binh đã xây dựng nên nó và phải bỏ mạng, ngày nay người ta dựng bia đá để thắp hương tưởng niệm, ngoài ra nó cũng là nơi câu cá khá lý tưởng. 

Vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo
Cầu tàu 914 Côn Đảo

Cầu Ma thiên Lãnh: nơi xảy ra những cuộc vượt ngục khét tiếng nhưng bất thành, và từ lúc đó nơi đây đã trở thành một điểm nóng được thực dân chú ý và cho chặt cầu.

Cảng bến Đầm: đây là nơi mà nếu bạn đi tàu bạn sẽ cặp cảng Bến Đầm, nơi neo đậu của nhiều tàu thuyền đánh bắt cá, và tàu khách du lịch khi có gió biển lớn hoặc bão biển. Đây cũng là nơi giao thương tấp nập tại Côn Đảo.

Các điểm chùa, miếu, nghĩa trang

Chùa Núi Một, Miếu bà Phi yến, Miến hoàng tử cải, Nghĩa trang hàng dương.
Vé máy bay sài gòn đi Côn ĐảoVé máy bay sài gòn đi Côn Đảo
Nghĩa trang hàng dương

Các bãi biển

Bãi đầm trầu, bãi nhát, Đất thắm - bãi bàng....
Vé máy bay sài gòn đi Côn Đảo
Bãi Đầm Trầu Côn Đảo

Các hòn đảo nhỏ

Hòn Bà, hòn Bảy Cạnh, hòn Tài...
Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để đi đến hết những điểm này, có thể chỉ gói gọn trong khoảng tour trọn gói 2 ngày 1 đêm là có thể đi qua hết các điểm. Tuy nhiên, bạn nào yêu thích khám phá có thể ở lâu hơn để leo núi, đi tham quan các hòn, và cắm trại.. cũng là những trải nghiệm tuyệt vời ở đây nhé.

Đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo


Đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo tại Vegiagoc.com chỉ với 1 cú click chuột, tìm thông tin ngày đi ngày về, ngày giờ bay phù hơp trên website đặt vé trực tuyến của Vegiagoc.com. Đội ngũ booker chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm bán vé máy bay đi Côn Đảo, sẽ tư vấn cho quý khách thông tin lịch bay, điểm đến, và các chuyến bay nối chuyến đến Côn Đảo.

Với tính năng hiện đại, nhanh chóng, tiện lợi, sẽ giúp bạn có được một cặp vé khứ hồi hoàn hảo về giá lẫn về giờ bay đẹp. Đảm bảo luôn luôn cũng có vé theo lịch bay cố định, và giữ mức giá ổn định nhất thị trường. Không tăng giá khi không có sự thông báo trước. Hỗ trợ tư vấn chuyến bay nối chuyến giá rẻ, tư vấn 24/7 miễn phí mọi lúc mọi nơi, giao vé tận nơi trong nội thành Hồ Chí Minh. Cùng kết nối với Vegiagoc.com nhé các bạn !


Theo Nguyễn Minh
Nguồn ảnh: Internet