Vietjet Air Ưu Đãi Vé Máy Bay Tết Chỉ Từ 1.500.000 VNĐ

Vietjet Air - Đối tác hàng không tin cậy của bạn cho mùa Tết sắp tới! Chúng tôi vô cùng phấn khích thông báo chương trình ưu đãi vé máy bay Vietjet Tết độc đáo, giá chỉ từ 1.500.000 VNĐ. Với tâm huyết không ngừng, chúng tôi đã nỗ lực để mang đến cho bạn trải nghiệm du lịch an toàn, thoải mái và tiết kiệm.

Vietjet Air Ưu Đãi Vé Máy Bay Tết Chỉ Từ 1 Triệu Đồng

Với ưu đãi này, bạn có cơ hội khám phá những địa điểm tuyệt vời trên cả nước với chi phí không hề gây áp lực cho túi tiền. Dù bạn muốn tham quan những ngôi làng cổ kính ở miền Bắc, trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ ở miền Trung, hay tận hưởng sự sôi động của các thành phố lớn ở miền Nam, Vietjet Air sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Vietjet Air ưu đãi vé máy bay Tết chỉ từ 1.5000.000VND

Cùng đồng hành với cộng đồng và du khách, Vietjet Air đã sẵn sàng mang đến kế hoạch đón một mùa Tết Giáp Thìn 2024 tràn đầy niềm hạnh phúc và cơ hội du lịch tuyệt vời. Chúng tôi vô cùng phấn khích thông báo về việc mở bán vé Tết sớm với những ưu đãi đặc biệt và trọn gói cho các đường bay trong nước, kéo dài từ ngày 6/9 đến 11/9/2023.

Trong khoảng thời gian này, Vietjet Air mở bán vé Tết Nguyên Đán 2024 với giá khởi điểm chỉ từ 1,5 triệu đồng cho các tuyến bay từ TP.HCM đến Đà Nẵng, Chu Lai, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Yên. Đối với các tuyến bay sôi động nhất trong dịp Tết Nguyên Đán, như TP.HCM đi Hà Nội, Vinh, Thanh Hoá, Hải Phòng, giá vé chỉ từ 1,9 triệu đồng.

Vietjet Air Ưu Đãi Vé Máy Bay Tết Chỉ Từ 1 Triệu Đồng

Tổng cộng, Vietjet dự kiến phục vụ hơn 2,5 triệu vé cho mùa Tết Giáp Thìn 2024 trên toàn mạng bay của hãng. Đặt vé bay sớm để bạn có thể trải nghiệm một mùa Tết trọn vẹn bên gia đình hoặc thỏa sức khám phá những điểm đến mới với mức giá siêu tiết kiệm từ Vietjet Air.

Tham khảo bảng giá vé máy bay Vietjet Tết 2024

Chặng bay phổ biến Giá vé rẻ nhất (VND)
Sài Gòn - Phú Quốc
877.500
Sài Gòn - Chu Lai 1.170.000
Sài Gòn - Nha Trang 210.000
Sài Gòn - Tuy Hòa
750.000

Kinh nghiệm đặt máy bay Tết giá rẻ

Nên mua vé máy bay Tết 2024 trước bao lâu

Thường cao điểm trong việc đặt vé máy bay Tết kéo dài từ ngày 25 Âm lịch đến hết ngày 29 Âm lịch. Trong khoảng thời gian này, giá vé máy bay Tết thường cao và có thể tạo áp lực tài chính.

Dựa trên kinh nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé máy bay Tết từ 3 đến 4 tháng trước để đảm bảo bạn có được một chuyến bay tiết kiệm.
Hiện nay, các hãng hàng không đã mở bán vé cho Tết 2024, do đó, bạn có thể đặt vé ngay từ bây giờ để có cơ hội nhận được mức giá tốt nhất. 

Thông thường, việc bán vé máy bay Tết Nguyên Đán được chia thành ba đợt. Đợt 1 diễn ra từ tháng 8 đến tháng 9, đợt 2 từ tháng 10 đến tháng 11, và đợt cuối thường vào khoảng tháng 12 đến tháng 1.

Vietjet Air Ưu Đãi Vé Máy Bay Tết Chỉ Từ 1 Triệu Đồng

Trong giai đoạn đầu này, các hãng hàng không nội địa thường mở bán với các mức giá cực kỳ tiết kiệm, vì vậy, việc lên kế hoạch và đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo bạn có cơ hội nhận được giá vé ưu đãi nhất.

Thời gian làm thủ tục check in tại sân bay ngày Tết

Vào những ngày Tết, sân bay thường rất đông đúc. Vì vậy, để đảm bảo việc làm thủ tục diễn ra thuận lợi, quý hành khách cần đến sân bay sớm trước giờ khởi hành một khoảng thời gian hợp lý. Trong trường hợp bạn đến sát giờ khởi hành, có thể gặp khó khăn và rủi ro bị trễ chuyến bay.

Vietjet Air Ưu Đãi Vé Máy Bay Tết Chỉ Từ 1 Triệu Đồng

Thông thường, thời điểm lý tưởng để hành khách đến sân bay và bắt đầu làm thủ tục bay là từ 2 đến 3 tiếng trước giờ bay. Điều này giúp bạn có đủ thời gian để kiểm tra hành lý, làm thủ tục an ninh, và sắp xếp mọi thứ một cách thoải mái trước khi lên máy bay.

Chuẩn bị hành lý trước khi lên máy bay

Mỗi loại vé và từng hãng hàng không đều có quy định riêng về hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Vì vậy, quý hành khách cần thực hiện việc tìm hiểu cẩn thận về các quy định này để đảm bảo một chuyến đi suôn sẻ và thuận tiện trong dịp Tết. Hạn chế việc mang theo quá nhiều hành lý là điều quan trọng để tránh tình trạng thất lạc.
 
Vietjet Air Ưu Đãi Vé Máy Bay Tết Chỉ Từ 1 Triệu Đồng

Trong trường hợp bạn có nhiều hành lý cần mang, hãy xem xét mua thêm hành lý ký gửi khi đặt vé để đảm bảo bạn nhận được mức giá tiết kiệm nhất. Điều này sẽ giúp bạn tránh phải trả thêm phí cao hơn tại sân bay và đồng thời tiết kiệm thời gian và năng lượng khi làm thủ tụ.


Website đặt vé : https://vegiagoc.com
Zalo: 0912228997 - 0961938388
Tổng đài đặt vé: 
Theo Kim Dung
Nguồn ảnh: Internet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6 
7 
8
9
10
11 
12 
13 
14 
15
16
17 
18 
19
20
21 
22
23
24 
25 
26 
27 
28 
29
30 
31


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay