Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore là đến với đảo quốc Sư Tử chỉ với gần 700km2 và được ví như Tứ Hổ Châu Á, là nơi giao thoa một các hài hòa các nền văn hóa Á Âu, cùng VeGiaGoc.Com khám phá thành phố rực rỡ đầy màu sắc. 

Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore

Điều cần biết khi đặt vé máy bay đi Singapore

Singapore bị Anh đánh chiếm làm thuộc địa vào thế kỷ XIX. Trong chiến tranh thế giới thứ II, Nhật Bản đã chiếm đóng và đưa nơi này vào trong liên kết hình thành Liên Bang Malaysia. Năm 1959 chính thức trở thành quốc gia độc lập tuy nhiên không ổn định về xã hội, chính trị kể cả không phát triển về kinh tế. Gần 60 năm sau ngày độc lập Singapore đã có bước chuyển mình đáng khâm phục khi đưa đất nước lên tầm văn hóa tri thức và đất nước phát triển của khu vực.

Vé máy bay đi Singapore

Singapore có hệ ngôn ngữ khá đa dạng được sử dụng là, tiếng Anh, tiếng Malaysia, tiếng Hoa và tiếng Tamil. Tuy nhiên ngôn ngử sử dụng trong giáo dục và pháp luật lưu hành được thông qua là tiếng Anh

Vé máy bay đi Singapore

Đơn vị tiền tệ được sử dụng chính thức tại đây là đồng đô la Singapore (SGD). Vé máy bay đi Singapore được ví như thiên đường mua sắm nên các loại thẻ tín dụng phổ biến hầu hết được chấp nhận ở đa số các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và của hàng buôn bán. Singapore có múi lệch sớm hơn chúng ta là 01 giờ đồng hồ.

Vé máy bay đi Singapore

Singapore có số dân theo Phật Giáo chiếm phần lớn dân số, và một số tôn giáo khác bao gồm Phật giáo, Thiên chúa giáo, Hồi giáo và những tôn giáo nhỏ khác không đáng kể.

Thời điểm thích hợp mua vé máy bay đi Singapore

Singapore có số lượng du khách khá đều cho quanh năm, tuy nhiên có một số mùa trong năm số lượng du khách mua vé máy bay đi Singapore tăng đột biến, đó là tháng 2 khi lễ hội Taipusam của người theo đạo Hindu, tháng 4 tưng bừng lễ hội ẩm thực, tháng 6 là dịp dành cho các tín đồ thời trang đặt vé máy bay đi Singapore bởi đây là thời điểm siêu khuyến mãi và nhộn nhịp nhất chính là những tháng cuối năm đến hết Tết Nguyên Đán.

Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore chỉ cách Việt Nam khoảng 2 giờ bay nên Singapore hiện là điểm đến hàng đầu được lựa chọn tối ưu, sân bay quốc tế Changi luôn đứng đầu về dịch vụ bậc nhất thế giới là một hệ thống mạng lưới gồm trên 100 hãng hàng không kết nối đến Singapore và chào đón hàng triệu lượt du khách mỗi năm trên khắp thế giới.

Vé máy bay đi Singapore

Tất cả các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Thai Airways International, Air Asia, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Tiger Airways, Jetstar, Garuda, Qantas, đều bán vé máy bay giá rẻ đi Singapore với điểm xuất phát từ Việt Nam với mức giá cạnh tranh hợp lý cho hầu hết hành khách và thường xuyên áp dụng vé máy bay khuyến mãi với mức giá kịch sàn hấp dẫn. 

Vé máy bay đi Singapore thăm Đảo quốc sư tử

Vé máy bay đi Singapore thăm Đảo quốc sư tử

Đặt mua vé máy bay đi Singapore tại Website của vegiagoc.com

Vé máy bay đi Singapore đã quá quen thuộc với phần lớn hành khách nhưng để săn vé rẻ thì cần nắm được bí quyết săn vé máy bay giá rẻ. vegiagoc.com liên tục cập nhật các chương trình vé máy bay khuyến mãi siêu hấp dẫn từ các hãng hàng không.

Vé máy bay đi Singapore

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và thân thiện sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về liên quan đến chuyến bay, lịch bay, đảm bảo mang đến sự hài lòng và  hơn hết là tấm những vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi khi kết nối với chúng tôi. 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28 
29
30
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay