Quy định Hành lý khi đi máy bay

Quy định Hành lý khi đi máy bay rất cần thiết để Săn vé máy bay giá rẻBạn cần phải nắm để giảm thiểu tối đa chi phí cho chuyến đi, đó là các quy định về hàng lý xách tay và hành lý kí gửi. VeGiaGoc.Com xin liệt kê ra bảng giá hành lý kí gửi và một số quy định về hành lý. Chúc các bạn may mắn trong việc san ve may bay gia re, ve may bay khuyen mai.
Quy định Hành lý khi đi máy bay

Quy định Hành lý khi đi máy bay

Quy định chung Hành lý xách tay – Hành lý kí gửi khi đi máy bay

Định nghĩa Hành lý xách tay: là gói hành lý được miễn cước và mang theo lên khoang tàu bay, phải có kích cỡ theo quy định của hãng vận chuyển. Nếu hành lý xách tay của Hành khách có kích cỡ hoặc trọng lượng quá mức quy định hoặc vì lý do an toàn hoặc khai thác, hành lý đó phải được vận chuyển như Hành lý kí gửi. Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) sẽ được mang không quá 7kg/người/lượt. 

Quy định hành lý xách tay của Vietjet –Jestar – Vietnam Airlines

Quy định hành lý xách tay của Vietjet –Jestar – Vietnam Airlines

Định nghĩa hành lý miễn cước: Là hành lý được miễn phí kí gửi vào khoang hàng lý của máy bay. Tùy vào quy định của hãng hàng không vận chuyển, mà gói hành lý miễn cước có được áp dụng hay không. 
Hiện nay, hãng hàng không giá rẻ Vietjet, Jetstar vẫn chưa áp dụng gói hành lý miễn cước cho các loại vé máy bay giá rẻ. Chỉ có gói hành lý xách tay như đã nêu trên. 
Hàng không quốc gia Vietnam Airlines thì đã áp dụng hành lý cước như sau: 

Quy định Hành lý khi đi máy bay

Định nghĩa Hành lý kí gửi: là hành lý được mua thêm ngoài gói hành lý được miễn cước. 
Bảng giá Hành lý kí gửi Vietjet - Jetstar

Bảng giá Hành lý kí gửi Vietjet - Jetstar

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Vegiagoc.com

Bạn có hào hứng là một trong các người đầu tiên biết được nhiều thông tin ưu đãi từ VeGiaGoc.Com và nhiều hãng hàng không? Hãy đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay, theo dõi Fanpage của VeGiaGoc.Com hoặc thường xuyên vào website của VeGiaGoc.Com. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự quan tâm đặc biệt của chúng tôi dành cho khách hàng, sẽ giúp khách hàng có được một chuyến bay hoàn hảo cả về giá lẫn về dịch vụ.
Để thuận tiện hơn cho việc tìm mua vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, tham khảo lịch bay, so sánh giá vé, cập nhật liên tục và chính xác các chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không, hãy truy cập Website vegiagoc.com, hoặc liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0912228997 - 0961938388.
VeGiaGoc.Com chúng quý khách may mắn !

Vé máy bay giá rẻ
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
Hệ thống vé máy bay trực tuyến - Vé Giá Gốc
36 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388Có thể bạn quan tâm:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28 
29
30
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay