Minecraft Appvn trò chơi thú vị nhất Thế Giới

Minecraft Appvn hiện đang là một trò chơi điện tử đang nổi tiếng trên thị trường điện tử hiện nay của Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Game đem lại cảm giác sinh tồn thế giới mở mạo hiểm thử thách cho nhiều game thủ, sự phát triển không ngừng với nhiều bản cập nhật liên tục nâng cấp, điển hình trong số đó là Minecraft 1.16, appvn Minecraft 1.17.

Minecraft Appvn trò chơi thú vị nhất Thế Giới

Minecraft là một trò chơi điện tử độc lập trong một thế giới mở với phong cách sinh tồn độc đáo, cho phép người chơi tự sáng tạo trong một thế giới mô phỏng kết hợp với các khối lập phương 3D.

Nguồn gốc và sự phát triển

Minecraft được ra mắt vào năm 2009 do một lập trình viên người Thụy Điển phát triển tai công ty Mojang Studio. Với khả năng sáng tạo cho phép người chơi xây dựng và thiết kế các công trình bằng cách kết hợp các khối lập phương lại với nhau. Đến ngày 25 – 9 – 2014 thì Microsoft đã thỏa thuận và tuyên bố quyền sở hữu trí tuệ với giá 2.5 tỷ đô la Mỹ, hợp đồng chuyển nhượng đã hoàn tất và ngày 6 – 11 – 2014.

Minecraft Appvn trò chơi thú vị nhất Thế Giới

Cho đến thời điểm hiện tại Minecraft đang là trò chơi bán chạy nhất Thế Giới với khoảng 200 triệu bản trên toàn cầu và hiện tại trò chơi vẫn đang phát triển và cho ra mắt nhiều bản cập nhật mới, và tiêu biểu trong số đó thu hút người dùng nhất là bản Minecraft 1.16Minecraft 1.17.

Cách tải Minecraft Appvn

Hiện nay trên máy tính nếu như người chơi muốn khám phá thế giới Minecraft Appvn thì có thể tải miễn phí trên trình duyệt có kết nối Internet của trang tải miễn phí game Appvn.com . Hoặc nếu bạn muốn khám phá trọn vẹn tất cả những chế độ trong Minecraft thì có thể mua trò chơi này trên trang chủ của game.


Minecraft Appvn trò chơi thú vị nhất Thế Giới

Lối chơi hấp dẫn và đa dạng của hai phiên bản

Minecraft 1.16

Minecraft chung sẽ có 3 chế độ chơi chính là: Sinh tồn, Siêu khó và Sáng tạo. Bên cạnh đó còn có chế độ Khán giả cho phép người chơi tham quan, nhìn thấy những hoạt động của người chơi khác.  Không thể kể đến chế độ Phiêu lưu gây cấn hấp dẫn, bạn sẽ bị cuốn theo cốt truyện hoặc mục tiêu khác của bên thứ ba của nhà phát hành tác động vào thế giới của bạn, bảo đảm rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Minecraft Appvn trò chơi thú vị nhất Thế Giới

Minecraft1.17

Thêm một bản cập nhật nâng cấp cho phép người chơi cùng bạn bè kết nối với nhau để xây dựng và phát triển một quốc gia cho riêng mình, nhưng để chơi cùng nhau bạn cần phải có mạng Internet đường truyền ổn định. Thêm một chế độ đặc biệt nữa được cập nhật tại chế độ này là cho phép người chơi không cần ăn như ở chế độ Sinh Tồn trong bản Minecraft 1.16.

Minecraft Appvn trò chơi thú vị nhất Thế Giới

Điều đặc biệt ở chế độ này bạn sẽ không nhận bất kỳ sát thương nào, đồng thời tốc độ hồi lại thanh máu của độ khó này cũng rất nhanh khi bị nhận sát thương, độ khó cùng với sự khắc nghiệt tìm kiếm tài nguyên của chế độ này sẽ phải đòi hỏi sự tập trung cũng như kỹ năng, cảm giác bạn sẽ bị cuốn vào một thế giới sinh tồn khiến bạn không thể nào rời mắt được.

Tải appvn minecraft 1.17: 👉 TẠI ĐÂY

Thành tích danh giá

Một số thành tựu mà Minecraft Appvn vinh dự nhận được qua các năm: Giải thưởng Game Developers Conference trong năm 2011, giải thưởng Debut game, Independent Games Festival. Hơn hết Minecraft 1.16 đã giành được giải thưởng Khán giả và các giải thưởng Seumas McNally. Trong năm 2012, Minecraft đã được trao giải Golden Joystick ở hạng mục Best Downloadable Game. Tính đến tháng 6 năm 2016, hơn 106 triệu bản đã được bán ra, với hơn 40 triệu người chơi Minecraft 1.16 đời đầu mỗi tháng trên tất cả các nền tảng khác nhau và trong đó chiếm hơn một nữa là bản cập nhật Minecraft 1.17 đã làm cho Minecraft trở thành game PC bán chạy nhất cho đến nay. Và cũng nhờ vậy mà trò chơi này danh giá nhận về kỷ lục 1.000.000.000.000 (1 nghìn tỷ) lượt xem trên Youtube.

Minecraft Appvn trò chơi thú vị nhất Thế Giới

Lợi ích của Minecraft Appvn

Việc đi kèm những hệ lụy của trò chơi điện tử được khuyến cáo nhiều nhất là “Không nên chơi quá 180 phút”, thì chúng ta không thể nào phủ nhận được lợi ích của Minecraft Appvn mang lại cho nền tảng trò chơi của cộng đồng game thủ. Bên cạnh việc cập nhật bản Minecraft 1.16 và Minecraft 1.17 lên một tầm cao mới là có thể chơi offline một mình trong 2 chế độ chính đó là: Sinh tồn và sáng tạo.

Minecraft Appvn trò chơi thú vị nhất Thế Giới

Bước ngoặt này chính là một điểm nhấn khiến cho những fan Minecraft Appvn đứng ngồi không yên. Sự tiện lợi mà dù có thể ngồi trên xe buýt, xếp hàng chờ đợi và thậm chí ngay cả bạn đang ngồi trên máy bay di chuyển và điện thoại bạn không có sóng thì người chơi vẫn có thể thỏa sức sáng tạo và quên đi thời gian chờ đợi.

Trên đây là tất tần tật những điều cơ bản có thể bạn chưa biết về Minecraft. Chúng ta nên một lần thử trải nghiệm cảm giác mới lạ về sinh tồn, trải qua những thử thách và khám phá thêm nhiều vùng đất mới lạ với vô vàn điều kỳ diệu đang chờ đón bạn tại Minecraft Appvn, đừng để thời gian của bạn lãng phí khi ngồi trên máy bay, xe buýt. Hy vọng bài viết này của Vé giá gốc sẽ giúp bạn hiểu thêm được phần nào về trò chơi bán chạy nhất Thế Giới.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28 
29
30
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay