Kinh nghiệm đi máy bay cho mẹ bầu webtretho

Webtretho là một website tin tức xoay quanh các vấn đề liên quan đến phụ nữ và trẻ em, đặc biệt là các mẹ bầu. Trên trang web đó họ tạo dựng các cộng đồng với đa dạng các chủ đề khác nhau, từ làm đẹp, sức khỏe, các kinh nghiệm mang thai, kinh nghiệm làm mẹ,… Và một trong số đó được sự quan tâm nhiều nhất từ các mẹ bầu là vấn đề đi máy bay.

Kinh nghiệm đi máy bay cho mẹ bầu wedtretho

Khi mang thai ở thời đại hiện nay việc di chuyển đi xa do tính chất công việc, cuộc sống hay gia đình đều khiến chúng ta không thể nào cưỡng cầu lại được. Và điều đặc biệt đáng lo ngại là các mẹ bầu đều lo lắng cho thai nhi và sức khỏe của mình khi lên máy bay. Tìm hiểu dưới đây một số thông tin của nhiều mẹ bầu có kinh nghiệm đi máy bay trên webtretho được Vé giá gốc tổng hợp sơ lược lại.

Lập kế hoạch cho chuyến bay

Đối với mẹ bầu thì việc lập ra những kế hoạch rõ ràng cho chuyến bay của mình là một điều hết sức cần thiết. Nhiều bà mẹ trên webtretho cũng đồng ý việc các mẹ bầu cần lựa chọn và lập ra một niên biểu chi tiêu một khoản hợp lí vừa túi tiền để có được một tấm vé máy bay giá rẻ. 

Một mẹ bầu có nickname @Kimdung1991 từ webtretho chia sẻ “Các mom nên đặt vé máy trước đó tầm 1 – 2 ngày sẽ rẻ hơn ở các thời điểm cận bay sau đó, do mẹ mình không an tâm việc mình mang thai xa nhà nên kêu về quê đi, ở đây chi phí nó rẻ hơn, thấy mẹ lo quá nên hai vợ chồng phải xách đồ về quê cho việc sinh nở .” 

Mẹ bầu khác có tên @NguyễnKiều cũng vào bình luận trong hội thảo luận trên webtretho nói “Em mang thai ở tuần đầu, do hôm đó đi du lịch nên có đặt trước 1 tuần, giá rẻ đến bất ngờ luôn, đặt xong em còn có một khoảng thời gian dư ra để lên những kế hoạch khác cho hoạt động đi du lịch của hai vợ chồng.”

Kinh nghiệm đi máy bay cho mẹ bầu wedtretho

Cân nhắc thời điểm bay hợp lý

Việc các mẹ bầu lựa chọn thời điểm khung giờ bay cũng là điều tất yếu để khi lên máy bay mẹ bầu có thể nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe ổn định. Nếu các mom bay sáng từ lúc 7h thì sẽ phải đến sớm lúc 5h để chuẩn bị thủ tục hành lý. Những mẹ bầu nên tránh các ngày vào dịp lễ vì đó là khung giờ cao điểm, giá vé thường tăng rất cao, cùng như các ngày cuối tuần thứ Bảy và Chủ Nhật.


Kinh nghiệm đi máy bay cho mẹ bầu wedtretho

Theo dõi các chương trình khuyến mãi

Nickname @SeoNgọcHuyền chia sẻ trên trang webtretho: “ Mình mới săn được một vé 0 đồng, chu cha mạ ơi không thể tin được!, mình chỉ tốn tiền thuế phí thôi, nhưng vẫn hời hơn. À quên nói nữa là các mẹ trẻ mua vé trực tuyến nên lựa chọn những trang đáng tin cậy nha, dạo này lừa đảo nhiều lắm, còn vợ chồng mình thì chỉ chung thủy với Vegiagoc.com thôi ^^”.

Nickname của mẹ trẻ 2X @BăngBăng cũng bình luận ở webtretho: “Sao trùng hợp vậy, mình cũng hay theo dõi trên Facebook của phòng vé máy bay Vé giá gốc nữa đó, luôn cập nhật tin tức mỗi ngày nên mình cũng vớt vác được mấy tấm vé vi vu ở các đảo nghỉ mát cho hai vợ chồng”.

Kinh nghiệm đi máy bay cho mẹ bầu wedtretho

Săn vé máy bay giá rẻ uy tín

Mẹ bầu nên lựa chọn cân nhắc vào các hãng đại lý bán vé máy bay uy tín và chất lượng, việc mạo danh đại lý các hãng bán vé máy bay đang diễn ra tràn lan, bọn lừa đảo lợi dụng đánh vào tâm lý của các mẹ bầu nhẹ dạ cả tin và những người thiếu hiểu biết, họ tận dụng thời gian vào thời điểm các ngày cận dịp lễ để hoạt động hành vi của mình.

Nickname @LyLy1994 chia sẻ câu chuyện của mình trên phần cảnh báo của webtretho: “Mọi người ơi em tính mua hai vé cho hai vợ chồng về quê trước Tết 1 tháng, mình tìm đến một đại lý vé máy bay giá rẻ do người bạn giới thiệu, nhưng sau một hồi thì em muốn xin địa chỉ của đại lý tại thấy cách nhau có một quận, nó vẫn tự tin cho em số địa chỉ đại lý, khi em tìm đến thì đúng là tên đại lý bán vé máy bay, nhưng nhân viên trong đó họ bảo là không có lịch sử nhắn tin cũng như chưa hề xin thông tin cá nhân để giữ vé của bên em. Ôi là trời không thể tin được ! Cũng may là em chưa đặt vé với chuyển khoản, không là mất trắng rồi. Mọi người cảnh giác nha”.

Kinh nghiệm đi máy bay cho mẹ bầu wedtretho

Săn vé máy bay giá rẻ trong tháng Kinh nghiệm đi máy bay cho mẹ bầu webtretho


Hành trìnhGiá rẻ nhất
Buôn Ma thuột - Hồ Chí Minh0 Đồng
Cà Mau - Hồ Chí Minh0 Đồng
Nha Trang - Hồ Chí Minh0 Đồng
Đà Nẵng - Hồ Chí Minh0 Đồng
Đà Lạt - Hồ Chí Minh0 Đồng
Hà Nội - Hồ Chí Minh0 Đồng
Hải Phòng - Hồ Chí Minh0 Đồng
Huế - Hồ Chí Minh0 Đồng
Phú Quốc - Hồ Chí Minh0 Đồng
Pleiku - Hồ Chí Minh0 Đồng
Hồ Chí Minh - Buôn Ma thuột0 Đồng
Hồ Chí Minh - Cà Mau0 Đồng
Hồ Chí Minh - Nha Trang0 Đồng
Hồ Chí Minh - Đà Nẵng0 Đồng
Hồ Chí Minh - Điện Biên0 Đồng
Hồ Chí Minh - Đà Lạt0 Đồng
Hồ Chí Minh - Hà Nội0 Đồng
Hồ Chí Minh - Hải Phòng0 Đồng
Hồ Chí Minh - Huế0 Đồng
Hồ Chí Minh - Phú Quốc0 Đồng
Hồ Chí Minh - Pleiku0 Đồng
Hồ Chí Minh - Tuy Hòa0 Đồng
Hồ Chí Minh - Thanh Hóa0 Đồng
Hồ Chí Minh - Quy Nhơn0 Đồng
Hồ Chí Minh - Chu Lai0 Đồng
Hồ Chí Minh - Côn Đảo0 Đồng
Hồ Chí Minh - Đồng Hới0 Đồng
Hồ Chí Minh - Quảng Ninh0 Đồng
Hồ Chí Minh - Vinh0 Đồng
Hồ Chí Minh - Rạch Giá0 Đồng
Tuy Hòa - Hồ Chí Minh0 Đồng
Thanh Hóa - Hồ Chí Minh0 Đồng
Quy Nhơn - Hồ Chí Minh0 Đồng
Chu Lai - Hồ Chí Minh0 Đồng
Côn Đảo - Hồ Chí Minh0 Đồng
Đồng Hới - Hồ Chí Minh0 Đồng
Quảng Ninh - Hồ Chí Minh0 Đồng
Vinh - Hồ Chí Minh0 Đồng
Rạch Giá - Hồ Chí Minh0 Đồng

Quy định của mẹ bầu khi đi máy bay

Quy định đi máy bay của Việt Nam nói chung được tóm tắt của một mẹ bầu nickname @MyDuyen123 trong mục kinh nghiệm bạn cần biết của webtretho:
- Dưới 32 tuần: Khoảng thời gian này mẹ bầu được chấp nhận vận chuyển như hành khách thông thường
- Từ 32 – 36 tuần: Hành khách là mẹ bầu được yêu cầu giấy xác nhận vận chuyển như hành khách thông thường.
- Trên 36 tuần/dự kiến sinh trong 7 ngày/ phụ nữ sau khi sinh 7 ngày: Các hãng hàng không sẽ từ chối vận chuyển.
Còn quy định đối với phụ nữ mang thai ở mỗi hàng hãng không thì mọi người có thể lên mạng tìm hiểu thêm.

Kinh nghiệm đi máy bay cho mẹ bầu wedtretho

Đối với các mẹ bầu trên webtretho đang bận rộn với nhiều thứ khác nhau trong cuộc sống và không có thời gian để săn vé máy bay giá rẻ thì đặt vé qua phòng vé đại lý là một lựa chọn hợp lý. Nhưng hiện nay có một số thành phần mạo danh Vé giá gốc và cả địa chỉ tọa lạc của phòng vé để đi lừa gạt bán vé máy bay cho khách hàng dẫn đến ảnh hưởng uy tín của Vé giá gốc, và đã có gần chục người đã mất tiền nhưng không nhận được vé, mọi người phải thật đề phòng và cảnh giác, cần tìm hiểu rõ thông tin chắc chắn và có bằng chứng xác thực danh tính của một phòng vé trước khi chuyển khoản.

Cũng nhân dịp Tết nguyên đán chào mừng năm mới sắp tới thì các hãng hàng không sẽ có nhiều sự kiện ưu đãi vé máy bay giá rẻ hấp dẫn diễn ra lên đến 0 đồng, bạn có thể truy cập trang vegiagoc.com đặt vé máy baychọn chỗ ngồi trên máy bay bảo đảm an toàn cho các mẹ bầu, liên hệ hotline 19004779 nếu có vấn đề thắc mắc về vé máy bay sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ.
Khánh Tuấn
Nguồn ảnh: Internet
Có thể bạn quan tâm:
Chọn chỗ ngồi trên máy
10 Điều Cần Biết Khi Đi Máy Bay
Đại Lý Vé Máy Bay Trực Tuyến Đang Được Ưa Chuộng
Hướng Dẫn Cách Đặt Vé Máy Bay Vietjet Air Chi Tiết Nhất

Hướng Dẫn Cách Đặt Vé Máy Bay Bamboo Airways Chi Tiết Nhất
Hướng Dẫn Cách Đặt Vé Máy Bay Pacific Airlines Chi Tiết Nhất
Hướng Dẫn Cách Đặt Vé Máy Bay Vietravel Airlines Chi Tiết Nhất

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5 
6
7
8
9
10
11
12 
13 
14 
15 
16 
17
18 
19 
20
21
22
23 
24
25 
26
27 
28 
29 
30 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay