facebook Khoảnh Khắc Vàng Vietnam Airlines


Khoảnh khắc vàng Vietnam Airlines là chương trình khuyễn mãi hằng năm của hàng không quốc gia Vietnam từ khi hãng này chú trọng hơn vào mảng vé máy bay giá rẻ. Và cứ thế vào mỗi dịp hè, tết là cộng đồng lại chao đảo vì vé khuyến mãi 199k, 299k, 399k của Vietnam Airlines.

Khoảnh khoắc vàng Vietnam airlines khuyến mãi vé 199k, 299k, 399k

Theo đó, cứ chương trình khuyến mãi được tung ra, thì giá vé rẻ đầu tiên sẽ được rao bán với giá thấp kịch kim là 199k, 299k, 399k, cho đến giá 699k, 799k, 899k, 999k,… Và còn tùy vào hành trình và thời gian bay mà giá sàn có thể thấp hơn hoặc cao hơn dự kiến. 
Có một số bạn lần đầu lọ mọ vào săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines vẫn còn rất ngây thơ, vì sao báo là khuyến mãi 299k mà vào thì lại không có, Vietnam Airlines lừa hay đại lý vé máy bay lừa. Thật ra, hãng không lừa, đại lý cũng không lừa, mà vì bạn chưa nắm rõ các điều kiện vé, thông tin khuyến mãi mà thôi. 

Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Săn vé máy giá rẻ trong "Khoảnh khắc vàng Vietnam airlines" bạn cần phải có chiêu thức và luyện như bí kíp võ công tuyệt mật. Đùa vậy thôi chứ thật ra san ve may bay gia re không khó như bạn tưởng đâu. Chỉ cần tuân thủ các điệu kiền mà VeGiaGoc.Com liệt kê dưới đây là bạn có thể có cơ hội sở hửu tấm vé máy báy giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines rồi nhé. 
+ Đầu tiên: bạn cần ở một nơi có tốc độc đường truyền internet cực cao, hoặc 3g cực mạnh. 
+ Sử dụng một chiếc laptop lướt web mượt mà chút, hoặc điện thoại smart phone để lướt web nhanh hơn. 
+ Sau đó đăng nhập trước website của hãng vào thao tác nhiều lần. Nhiều đoàn đi đông thì nên ghi tên vào file word trước, để copy paste cho nhanh và chính xác. 
+ Chuẩn bị sẵn tiền trong thẻ tín dụng hoặc thẻ visa, mastercard. Để sẵn sàng thanh toán khi hoàn tất các bước đặt vé. 

Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines trong Khoảnh khắc vàng Vietnam Airlines

Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ trong Khoảnh khắc vàng Vietnam Airlines

Tư vấn mua vé máy bay giá rẻ trong Khoảnh khắc vàng Vietnam airlines

Khoảng khắc vàng Vietnam Airlines sẽ được công bố bán thành 3 đợt trong năm, giai đoạn sau tết từ tháng 2-3. Sau đó là tháng 5-6, và cuối cùng là tháng 11-12. Ba giai đoạn quan trọng để săn vé máy bay khuyến mãi đi du lịch cùng gia đình. 
Nếu quý khách không có thời gian để ngồi canh vé như VeGiaGoc.Com đã hướng dẫn. Quý khách hãy liên lạc với booker chuyên nghiệp của chúng tôi, ngoài sự nhiệt tình, booker chúng tôi còn có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp bạn tìm kiếm và đặt những chiếc vé giá rẻ.
VeGiaGoc.Com chúc quý khách hàng may mắn !
124/9 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook