Săn vé máy bay giá rẻ Vietnam airlines

BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines trong các chương trình khuyến mãi mùa thu vàng, chào hè, đều là những lúc vé giá rẻ được tung ra nhiều nhất. Bình thường bạn có thể săn vé máy bay vào những thời gian thấp điểm như sáng sớm hoặc tối muộn, là hai khoảng thời gian còn nhiều vé giá rẻ được nhả ra trên hệ thống. Bạn có thể gọi đến tổng đài 19004779 Vé Giá Gốc để được tư vấn và đặt giữ vé miễn phí bất cứ lúc nào.


Thường thì vé máy bay Vietnam Airlines có rẻ cũng sẽ cao giá hơn các hãng còn lại, vì sao lại như vậy ? Vì đơn giản Vn airline là hãng hàng không quốc tế 4 sao, chất lượng dịch vụ là 4 sao, chất lượng chuyến bay cũng là 4 sao, mà khi đã nâng các dịch vụ lên Skytrass thì giá vé sẽ không hề rẻ, mặc dù có khuyến mãi tới mức 199.000 đ, 299.000 đ đi chăng nữa. Ngoài ra, tất cả loại vé của Vn airline đều được miễn phí 12kg hành lý xách tay, và 23kg hành lý kí gửi. 

 1. Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines  
  1. Bảng giá vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline khởi hành từ Hồ Chí Minh   
  2. Bảng giá vé máy bay Vietnam Airline khởi hành từ Hà Nội
 2. Đại lý vé máy bay Vn Airlines
 3. Web check in VN Airlines
 4. Thanh toán vé máy bay Vn Airlines như thế nào ?
  1. Đặt vé Vn Airlines thanh toán sau
  2. Thanh toán vé máy bay Vn Airlines bằng thẻ Visa
  3. Thanh toán vé máy bay Vn Airlines bằng thẻ nội địa
 5. Kiểm tra vé máy bay Vn Airlines  
 6. Những lưu ý khi mua vé máy bay Vietnam Airlines mùa cao điểm
  1. Kiểm tra lại thông tin chính xác
  2. Giấy tờ tùy thân
  3. Thời gian có mặt tại sân bay
  4. Hành lý xách tay được phép mang lên máy bay
  5. Hành lý không được phép mang lên theo máy bay
 7. Thông tin và cách thức hoàn đổi vé Vn Airlines 
  1. Hướng dẫn cách đổi vé máy bay Vn Airlines
  2. Lưu ý khi hủy vé và hoàn vé Vn Airlines
 8. Lý do bạn nên mua vé của Vietnam Airlines  
  1. Mạng lưới đường bay nội địa, quốc tế Vn Airline rất đa dạng
  2. Loại vé phổ thông có thể hoàn vé tốn phí   
  3. Có lợi về phần hành lý

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines

Bảng giá vé máy bay giá rẻ Vietnam airline khởi hành từ Hồ Chí Minh

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất ( vnd )
Sài Gòn
Hà Nội Vn airline 399.000 đ
Đà Nẵng Vn airline 199.000 đ 
Đà Lạt  Vn airline 49.000 đ 
Phú Quốc Vn airline 99.000 đ 
Nha Trang  Vn airline 49.000 đ
Huế  Vn airline 199.000 đ 
Vinh Vn airline 399.000 đ 
Hải Phòng Vn airline 399.000 đ
Buôn Mê Thuột Vn airline 99.000 đ
Quy Nhơn Vn airline 99.000 đ
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

>>>> Xem thêm: 

Vé máy bay Vietnam Airlines Hồ chí minh đi Hà Nội
Vé máy bay Vietnam Airlines Hồ chí minh đi Đà Nẵng
Vé máy bay Vietnam Airlines Hồ chí minh đi Nha Trang
Vé máy bay Vietnam Airlines Hồ chí minh đi Quy Nhơn

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airline khởi hành từ Hà Nội 

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất ( vnd )
 Hà Nội Nha Trang Vn airline 399.000 đ 
Đà Lạt  Vn airline 499.000 đ
Đà Nẵng Vn airline 199.000 đ 
Sài Gòn Vn airline 399.000 đ 
Huế  Vn airline 299.000 đ 
Quy Nhơn   Vn airline 299.000 đ 
Cần Thơ  Vn airline 299.000 đ 
Buôn Mê Thuột Vn airline 199.000 đ 
Pleiku Vn airline 199.000 đ 
 Phú Quốc Vn airline 699.000 đ
Lưu ý: Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé. 

>>>> Xem thêm: 

Vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Phú Quốc
Vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Nha Trang
Vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Đà Nẵng
Vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Côn Đảo

Săn vé máy bay giá rẻ Vietnam airlines

Đại lý vé máy bay Vn Airlines


Hiện nay với rất nhiều đại lý vé máy bay Vietnam Airlines mọc lên ngày càng nhiều, nhất là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội. Thì việc xác định một nơi bán vé máy bay uy tín cũng là một trong những vấn đề nan giải. Vậy lời khuyên chân thành đến tất cả quý khách hàng là trước khi bạn thanh toán bất kì vé nào, cũng phải xác nhận được các thông tin: thâm niên công ty, mã số thuế, địa chỉ xác thực. Vì một đơn vị uy tín không chỉ bán cho bạn một chiếc vé là xong, mà còn hổ trợ các sự cố về sau, như mua hành lý kí gửi, ep xe lăn, ep nôi em bé, giấy tờ tùy thân,... 

Tuy nhiên, đối với những bạn đã có chổ mua quen rồi, các bạn làm việc tự do, quý khách hàng đã làm việc lâu vẫn có thể đặt niềm tin nhé. Ý kiến trên chỉ mang tính chất tham khảo, không phải quy chụp, đánh đồng bất kì ai cả. Rất mong quý khách hàng hãy là người mua sáng tránh những hậu quả về sau. 

Và với tình hình như hiện nay, Vé Giá Gốc xin đề cử mình vào một trong những địa chỉ bán vé máy bay Vietnam Airlines uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với hệ thống website "Tra vé máy bay" trực tuyến, cập nhật tức thời giá vé 4 hãng hàng không nội địa. Giúp quý khách tìm kiếm được chiếc vé máy bay Vietnam Airlines với giá rẻ nhất so với các hãng còn lại. 

Website đặt vé : https://vegiagoc.com
Zalo: 0912228997 - 0961938388
Tổng đài đặt vé: 

Web check in VN Airlines


Hôm nay Vé Giá Gốc sẽ hướng dẫn bạn cách check in trên Vn Airlines, có nhiều bạn thắc mắc không biết vào Vn Airlinesr check-in ở đâu, và làm như thế nào là thành công. 
Đầu tiên bạn truy cập vào website https://www.vietnamairlines/vn/vi/home , ở giao diện màn hình chính, bạn truy cập vào mục "Làm thủ tục"

Săn vé máy bay giá rẻ Vietnam airlines
Màn hình thức hai sẽ thể hiện lên thông tin bao gồm : Mã đạt chỗ, họ , đi từ đâu? bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin mà theo yêu cầu và sau đó chọn " Làm thủ tục" (hình mình họa bên dưới).

Săn vé máy bay giá rẻ Vietnam airlines

Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin vào theo yêu cầu VN Airline, trang Web sẽ chuyển bạn đến màn hình lựa chọn ghế ngồi trên máy bay, và chọn ngẫu nhiên ghế ngồi cho bạn. 

Chỉ cần bước cuối cùng là đã hoàn tất làm thủ tục rồi nhé, bạn tải file PDF về email, hoặc chức năng gửi thẻ lên máy bay qua số điện thoại di động đăng ký trên vé (nếu bạn dùng điện thoại smartphone thì hãy dùng chức năng này nhé).

Bạn chỉ cần in ra và cầm theo đến trực tiếp quầy soi chiếu vào phòng chờ, nếu bạn quên in ra, thì bạn có thể đến các cột check in có sẵn ngoài sân bay, để in lại vé lên tàu bay, hoặc đến quầy làm thủ tục, yêu cầu nhân viên check-in in lại giúp bạn. 

Lời khuyên: 

Thứ nhất, đối với các bạn làm thủ tục trực tuyến, ghế ngồi sẽ được chọn ngẫu nhiên, nếu mã đặt chổ (code vé) của bạn có nhiều người, thì bạn không nên lựa chọn check-in online đâu nhé, vì dễ bị tách ra ngồi riêng.

Thứ hai, đối với các bạn làm thủ tục trực tiếp tại sân bay, nhân viên đôi lúc đánh sai mã đặt chổ (code vé) của bạn, nên sẽ không tìm thấy tên bạn trên chuyến bay, với trường hợp này bạn cần thật sự bình tĩnh, đọc lại kỹ mã code một lần nữa, yêu cầu nhân viên nhập lại. Gọi về cho đại lý vé máy bay Vn Airlines để được tư vấn và hổ trợ. 

Thứ ba, các checker tại quầy check-in đôi lúc sẽ hướng bạn mua ghế đẹp trên đầu và dĩ nhiên đây là một trong những dịch vụ kèm theo, bạn không mua, bạn vẫn sẽ được xếp ghế ngồi như thường, vì khi bạn mua vé, ghế ngồi đã được miễn phí trong đó rồi, không có bất cứ lý do gì mà nhân viên báo hết ghế, bắt bạn mua ghế ngồi nhé. Nếu gặp trường hợp này bạn phải cứng rắn làm việc theo pháp luật nhé. 

Thứ tư, một số trường hợp nếu bạn đi gia đình đông, nhân viên check in của Vn Airlines sẽ báo bạn không đủ ghế ngồi chung, mà phải bị tách ra, lúc đó bạn cũng phải mạnh mẽ và cứng rắn để giải quyết. Yêu cầu nhân viên Vn Airlines cho xem sơ đồ phân bố ghế trên tàu bay, trường hợp hết ghế thật thì không nói gì, nhưng lúc đó nếu là giả dĩ nhiên bạn có thể nắm thóp các bé rồi nhé. 

Chung quy lại, ở bất kì trường hợp nào, nóng vội và tức giận đều mang đến kết quả không đẹp, vì thế bạn cần bình tĩnh xử lý, vậy mới nói đặt mua vé máy bay Vn Airlines qua các kênh đại lý, phòng vé sẽ có lợi cho bạn trong các trường hợp này. 
>>>> Xem thêm: Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Thanh toán vé máy bay Vn Airlines như thế nào ?

Đặt vé Vn Airlines thanh toán sau

Săn vé máy bay giá rẻ Vn Airlines qua các kênh đại lý, phòng vé hoặc đặt trực tiếp trên trang website hãng đều có chức năng "Thanh toán sau" đối với các loại vé được phép giữ chổ. Vậy bạn chỉ cần thao tác cho đúng, đặt được chiếc vé, cầm được mã code trong tay, bạn có thể thủng thẳng suy nghĩ và quyết định có mua nó hay không trong thời hạn cho phép giữ vé. Đối với quy định mới của Vn Airlines thì những vé được phép giữ chổ sẽ được giữ lại trong 12 tiếng, riêng đối với những hạn vé khuyến mãi thì tối đa chỉ được giữ chỗ trong 2 tiếng tính từ lúc đặt vé. 

Thanh toán vé máy bay Vn Airlines bằng thẻ Visa

Ngoài cách thanh toán sau, đối với những vé không được phép đặt giữ vé trong vòng 12 tiếng, bạn cần phải thanh toán ngay sau khi hoàn tất thủ tục đặt vé đến bước cuối cùng thì bạn sẽ được hướng dẫn đến màn hình "Thanh toán bằng thẻ Visa" lúc này bạn cần nhập các thông số "mã số in trên thẻ, ngày hết hạn, mã CV" để hoàn tất quá trình thanh toán. Tiền sẽ trừ trực tiếp từ thẻ của bạn ngay lập tức nếu thanh toán thành công. Và Vn Airlines sẽ cung cấp mã code cho bạn ngay tức thời.

Thanh toán vé máy bay Vn Airlines bằng thẻ nội địa

Thanh toán vé máy bay Vn Airlines bằng thẻ nội địa có lẽ sẽ dễ dàng với ai hay dùng internet banking để thanh toán và chuyển khoản, vì nó cũng giống như bạn chuyển khoản cho người thân vậy. Sau khi hoàn tất đặt vé đến bước cuối cùng, Vn Airlines sẽ chuyển hướng bạn đến màn hình Unipay, ở màn hình này bạn sẽ đăng nhập user và pass của mình để thực hiện chuyển khoản thanh toán cho Vn Airlines . Khi hoàn tất thanh toán tiền cũng sẽ được trừ ngay và mã code sẽ được cấp ngay cho bạn.

Kiểm tra vé máy bay Vn Airlines  


 Để kiểm tra chiếc vé máy bay Vn Airlines vừa mua, bạn truy cập vào website https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home , mục "quản lý đặt chổ" điền các thông tin mã code, email đặt vé bạn vừa cung cấp trên code trong lúc đặt vé. Bạn sẽ được chuyển đến màn hình thông tin vé, và các khoản thanh toán. 

Săn vé máy bay giá rẻ Vietnam airlines

Săn vé máy bay giá rẻ Vietnam airlines

Những lưu ý khi mua vé máy bay Vietnam Airlines mùa cao điểm

Kiểm tra lại thông tin chính xác

Trước khi hoàn tất đặt vé và nhấn vào nút thanh toán, bạn nên kiểm tra lại các thông tin: họ tên, ngày giờ, hành trình một lần nữa, tránh sai sót tuyệt đối. Đối với những hành khách lần đầu đặt vé máy bay của  Vn Airlines điều cho rằng thao tác khá đơn giản hơn so với một số hãng bay khác, bạn chỉ cần điền đầy đủ tên họ từ trái qua phải là xong, tuy nhiên một lưu ý cũng khá quan trọng đối với những khách hàng bay đặt vé VN Airlines là " Không được phép đổi và sửa tên" và không chấp nhận thu phí đổi như một số hãng khác đâu nhé, nếu sai tên thì chắc rằng bạn sẽ khó mà bay được, cho nên khi đặt vé bạn hãy lưu ý từng ký tự một để tránh được những sai sót không mong muốn nhé. 

Giấy tờ tùy thân

Để thực hiện bay trên các chuyến bay nội địa của Vn Airlines bạn cần chuẩn bị: CMND bản gốc (trong hạn 15 năm kể từ ngày cấp) hoặc hộ chiếu (passport), giấy phép lái xe,  nếu cả 3 loại giấy trên bạn đều không có, bạn có thể đến Công an phường nơi đăng kí hộ khẩu thường trú để làm "Giấy xác nhận nhân thân" (giấy này có hiệu lực 1 tháng) vì thế bạn phải làm trước bay ít nhất 20 ngày để còn trong hiệu lực bay nhé. 

Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar

Thời gian có mặt tại sân bay

Đối với các chuyến bay nội địa, bạn chỉ cần có mặt trước ít nhất từ 90 phút - 120 phút trước giờ bay để làm thủ tục check-in. Nếu bạn nào đã làm check-in online rồi thì bạn chỉ cần đến sớm trước từ 60 phút so với giờ bay nhé. 

Thòi gian làm check in là thời gian được quy định từ các hãng hàng không, mặc dù biết ra sớm sẽ phải tốn thời gian chờ đợi, nhưng đã là quy định mà bạn ra trể hãng có quyền "không làm thủ tục cho bạn" và buột bạn "đóng trể chuyến" để thực hiện chuyến bay sau, mà không có bất kỳ sự kháng cự nào. 

 Săn vé máy bay giá rẻ Vietnam airlines

Có rất nhiều hành khách thắc mắc rắng, vì sao tôi ra trể chuyến thì hãng bắt tôi đóng phạt, còn hãng delay chuyến bay của tôi thì lại không có sự đền bù nào. Vâng câu hỏi nhức nhối nhất mà ngay cả đại lý bán vé hơn chục năm nay cũng không biết phải trả lời như thế nào. Chỉ khuyên quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của hãng, thì làm theo quy định của hãng, để tránh mất tiền oan ức nhé. 

Hành lý xách tay được phép mang lên máy bay

Hành lý xách tay phải vừa với ngăn để hành lý xách tay và không vượt quá 56cm (chiều cao) x 36cm (chiều rộng) x 23cm (chiều sâu). Hành lý phải mang trong túi gọn gàng nhé, để vừa với hầm ghế phía trước bao gồm: một túi xách hoặc ví, có thể mang máy tính xách tay nhỏ gọn (tránh các máy tính đã bị khuyến cáo cấm vận chuyển), máy quay phim, máy chụp ảnh nhỏ, các loại thức ăn cho em bé, trẻ em. 

Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar

Hành lý không được phép mang lên theo máy bay

Dĩ nhiên sẽ là các vật dụng dễ gây cháy nổ, chất dễ cháy, chất phóng xạ, súng, đạn dược, vũ khí, dao, gươm, kiếm… Động vật sống (chó, mèo, chim…). Hài cốt, tro cốt. Đồ tươi sống, đồ dễ hư hỏng. Đồ tươi sống có đặc tính gây mùi khó chịu: sầu riêng, mắm tôm, mắm tép phải được gói kỹ càng không để ảnh hưởng đến những hành lý khác. Đối với hàng hoá có giá trị hoặc dễ vỡ chúng tôi khuyên quý khách nên mang theo người. Nếu kí gửi bạn sẽ phải làm cam kết đồng ý chịu mọi rủi ro (nếu có).
>>>> Xem thêm: Kinh Nghiệm Đặt Mua Vé Máy Bay Giá Rẻ Trực Tuyến

Thông tin và cách thức hoàn đổi vé Vn Airlines 

Hướng dẫn cách đổi vé máy bay Vn Airlines

Nếu bạn thực hiện đặt vé máy bay Vn Airlines trực tiếp trên hãng hoặc tại văn phòng đại diện của Vn Airlines, thì bạn có thể gọi đến tổng đài hãng để đổi vé, hoặc cầm CMND ra văn phòng hãng để đổi (nếu vé chính chủ). 

Nếu bạn đặt vé tại các phòng vé máy bay, đại lý vé máy bay được ủy quyền thì bạn hãy liên hệ lại nơi đã mua vé ban đầu để được hổ trợ nhé, hoặc gọi trực tiếp tổng đài hãng nếu thông tin số điện thoại ban đầu là dùng số điện của bạn. 

Dù đặt vé qua các kênh nào thì Vn Airlines cũng có một quy định chung cho việc đổi vé: 

- Đổi tên hành khách bay trên vé: KHÔNG ĐƯỢC PHÉP, Cho dù bạn có đặt vé ở hạng nào của hãng Vn Airlines đi chăng nữa, cho nên việc kiểm tra lại họ tên kỹ càng đôi lúc hơi mất thời gian nhưng sẽ đảm bảo được tính chính xác tuyệt đối.  

- Đổi ngày giờ hành trình: ĐƯỢC PHÉP. Áp dụng thu phí đổi + chênh lệch giá vé nếu có/người/lượt ( Tùy vào hạng vé khác nhau ) nhưng đối với hạng vé khuyến mãi thì điều kiện chung là không được phép áp dụng đổi vé.  

Lưu ý khi hủy vé và hoàn vé Vn Airlines

Đối với một số hạng vé khuyến mãi “phổ thổng tiết kiệm và siêu tiết kiệm” thì điều kiện chung là không được phép hoàn vé, còn ở những hạng vé khác thì bạn được phép và áp dụng thu phí theo quy định. Tiền hoàn sẽ được gửi về sau 3 tháng kể từ ngày đóng nogo hoàn vé. Dưới đây là thông tin được cập nhật chi tiết  về quy định hoàn hủy đổi vé của hãng bay VN Airlines mà bạn có thể tham khảo. 
Thương gia linh hoạt
Hạng đặt chỗ  ( J-/C )
Hoàn vé :  - Trước ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: 300.000VND
- Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: 300.000VND (riêng giai đoạn Tết nguyên đán: 600.000VND)
Thay đổi vé : Miễn phí
Thương gia tiêu chuẩn
Hạng đặt chỗ ( D-/I )
Hoàn vé : - Thu phí: 300.000VND
Thay đổi vé : Thu phí: 300.000VND
Phổ thông đặc biệt linh hoạt
Hạng đặt chỗ ( )
Hoàn vé : - Trước ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: 300.000VND
- Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: 300.000VND (riêng giai đoạn Tết nguyên đán: 600.000VND)
Thay đổi vé : Miễn phí
Phổ thông đặc biệt tiêu chuẩn
Hạng đặt chỗ ( Z-/U )
Hoàn vé : - Thu phí: 300.000VND
Thay đổi vé : Thu phí: 300.000VND
Phổ thông linh hoạt
Hạng đặt chỗ (Y-/B-/M-/S )
Hoàn vé : - Trước ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: 300.000VND
- Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: 300.000VND (riêng giai đoạn Tết nguyên đán: 600.000VND)
Thay đổi vé : Miễn phí, trừ giai đoạn Tết nguyên đán:
- Trước ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: 300.000VND
- Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: 600.000VND
Phổ thông tiêu chuẩn
Hạng đặt chỗ (H-/K-/L-/Q-/N-/R)
Hoàn vé : - Trước ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: 300.000VND
- Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: 300.000VND 
Thay đổi vé : 
- Trước ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: 300.000VND
- Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: 600.000VND
Phổ thông tiết kiệm
Hạng đặt chỗ (T-/E)
Hoàn vé : Không được phép 
Thay đổi vé : - Trước ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: 600.000VND
- Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: Không được phép
Phổ thông siêu tiết kiệm
Hạng đặt chỗ (A-/G-/P)
Hoàn vé : Không được phép 
Thay đổi vé : Không được phép 
>>>> Xem thêm: Vé máy bay Tết Vietnam Airline giá rẻ

Lý do bạn nên mua vé của Vietnam Airlines 


Được đánh giá là hãng hàng không quốc tế 4 sao, nên chất lượng dịch vụ của hãng bay luôn được đánh giá hàng đầu, tình trạng chậm và hủy chuyến diễn ra hầu như rất ít, nên bạn hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ bay của hãng hàng không này nhé.  

Mạng lưới đường bay nội địa, quốc tế Vn Airline rất đa dạng

Là hãng hàng không đi đầu trong chất lượng dịch vụ, không chỉ được đánh giá cao ở trong nội địa mà còn cả các chuyến bay quốc tế. Với rất nhiều những chặng bay trong nước chỉ có độc quyền hãng bay Vn Airlines khai thác như Điện Biên, Cà Mau, Côn Đảo.  Riêng đối với chặng quốc tế, vì là thành viên của Skyteam, nên hãng sẽ luôn được ưu tiên Sân bay lớn và Terminal tốt nhất, ngoài ra hãng còn liên doanh với nhiều hãng hàng quốc tế đưa người việt đến với Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc,… giúp rút ngắn giờ bay một cách đáng kể. 

Loại vé phổ thông có thể hoàn vé tốn phí

Đối với một số hãng hàng không giá rẻ khác thì quy định chung là không được hoàn vé lại, nếu không thực hiện chuyến bay xem như là chấp nhận bỏ vé đó. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất, Vn Airlines hiện tại cho hành khách được phép hoàn vé đối với những hạng vé đủ điều kiện để áp dụng và thu chênh lệch giá vé nếu có. Nên bạn cũng không cần quá lo lắng về việc nếu đến ngày bay có một số lý do không mong muốn nào đó xảy ra và bạn không thực hiện chuyến bay, thì hãy liên hệ ngay với hãng hàng không để kiểm tra xem tình trạng vé của mình có đủ điều kiện để hoàn lại không hoặc liên hệ 1900 1100 để gặp trực tiếp tổng đài viên để được hỗ trợ nhé. 

Có lợi về phần hành lý

Trên mỗi bay thì có lẽ hành lý là một phần tất yếu và không thể thiếu được, nhất là đối với những tính đồ thích đi du lịch khám phá thì nó lại càng trở nên cần thiết hơn. Thay vì được 7kg hành lý xách tay và không có hành lý ký gửi như những hãng hàng không giá rẻ khác, thì Vietnam Airlines lại được miễn phí đến 12kg hành lý xách tay và 23kg hành lý ký gửi, cho bạn có thể tha hồ chuẩn bị mọi thứ mà không cần quan tâm việc hạn chế về đồ đạc. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu kỹ quy định về những vật dụng được phép mang lên máy bay để chuyến đi của mình trở nên suôn sẻ và trọn vẹn hơn nhé. 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5 
6
7
8
9
10
11
12 
13 
14 
15 
16 
17
18 
19 
20
21
22
23 
24
25 
26
27 
28 
29 
30 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay