Côn đảo là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời nhất năm 2022. Bạn đã biết những điểm đến hấp dẫn trong tour du lịch Côn Đảo chưa? Lưu ngay các điểm du lịch đang được mọi người yêu thích ở bài viết của chúng tôi nhé!

Du lịch tour Côn Đảo cùng các điểm đến hấp dẫn

Thăm nhà tù Côn Đảo

Điểm đến không thể bỏ lỡ trong chuyến du lịch này chính là Nhà tù Côn Đảo, nơi gắn liền với tên gọi địa ngục trần gian. 
Du khách tham quan cần vé vào cổng là 20.000 đồng cho mỗi người. Mọi người có thể bắt đầu tham quan từ 8h00 sáng đến 18h00 tối. Thông thường khoảng 9h00 sáng đông khách nhất.

Du lịch tour Côn Đảo cùng các điểm đến hấp dẫn

Hệ thống nhà tù đều là nơi giam giữ và tra tấn với rất nhiều hình thức dã man. Bạn có thể tham quan khám phá bên trong ở các trại, khu biệt lập chuồng cọp và khu chuồng bò. Nhà tù mô phỏng rất chân thật mang đến cảm giác khá run sợ về những hình tra tấn.

Đến nghĩa Trang Hàng Dương viếng cô Sáu

Thăm viếng cô Sáu hoạt động không thể thiếu của mọi người đến Côn Đảo. Mộ cô Sáu ở nghĩa trang Hàng Dương, khá gần với nhà tù. Cùng mộ cô Sáu có hơn 2000 anh hùng liệt sĩ cũng được chôn cất ở đây.

Du lịch tour Côn Đảo cùng các điểm đến hấp dẫn

Mọi người có thể đến viếng Cô vào mọi thời điểm trong năm. Hai thời điểm nhiều người ghé đến là đầu năm mới và tháng 7 âm lịch. Theo người dân chia sẻ, thời gian thăm viếng sau 21h tối mỗi ngày rất linh thiêng. 
Đi lễ mộ cô Sáu bạn nên chuẩn bị đồ lễ đầy đủ. Nếu bạn lần đầu đến sẽ được hướng dẫn từ người bán đồ lễ trong khu vực.
Hành trìnhGiá rẻ nhất
Đà Nẵng - Côn Đảo0 Đồng
Hà Nội - Côn Đảo1,799,000
Hải Phòng - Côn Đảo0 Đồng
Hồ Chí Minh - Côn Đảo1,137,000
Thanh Hóa - Côn Đảo0 Đồng
Cần Thơ - Côn Đảo0 Đồng
Vinh - Côn Đảo0 Đồng


Vịnh Côn Sơn điểm đến đẹp ở Côn Đảo

Du lịch mùa hè nhất định không thể bỏ lỡ vịnh Côn Sơn xanh má cùng hệ sinh thái san hô quý hiếm. Mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này một vẻ đẹp tuyệt vời. 
Với hệ thống 14 đảo to nhỏ hùng vĩ khác nhau mang đến cho mọi người rất nhiều cảm xúc tuyệt vời. Du khách có cơ hội ngắm nhìn những rạn san hô cực đẹp và cả khoảnh khắc rùa làm ổ đẻ trứng.

Du lịch tour Côn Đảo cùng các điểm đến hấp dẫn

Du lịch Côn Đảo đến bãi biển Đầm Trâu check in cùng máy bay 

Tín đồ săn lùng cảnh đẹp nhất định phải săn lùng được bức ảnh với máy bay ở bãi biển Đầm Trâu. Mỗi ngày có khá ít chuyến bay đến Côn Đảo, chớp được khoảnh khắc này chắc chắn rất tuyệt.

Du lịch tour Côn Đảo cùng các điểm đến hấp dẫn

Kinh nghiệm dành cho bạn khi đi Đầm Trâu nên xem trước thời tiết và giờ mặt trời lặn, mặt trời mọc. Điều này hữu ích để không bỏ lỡ vẻ đẹp thiên nhiên Côn Đảo. 

Khám phá vườn quốc gia côn đảo

Rời xa thành phố chang hoà vào thiên nhiên vườn quốc gia Côn Đảo chắc chắn mở ra nhiều điều hấp dẫn. Nơi đây tập trung rất nhiều loài động thực vật quý hiếm trong đó có 18 loài quý hiếm. 
Bạn chọn trải nghiệm tour du lịch phượt sinh thái Côn Đảo sẽ được đi bộ xuyên rừng. Không gian thiên nhiên trong lành và ngắm nhìn các loài vật, cây rừng quý hiếm chính là điều rất nhiều người mong muốn.

Du lịch tour Côn Đảo cùng các điểm đến hấp dẫn

Du lịch Côn Đảo một lần trong đời chắc chắn là điều chúng ta nhất định làm. Một thiên nhiên tuyệt đẹp chứa đựng một lịch sử oai hùng của dân tộc. Chuyến đi vừa đưa chúng ta về khám phá lịch sử vừa thêm yêu quê hương xinh đẹp của mình.
 
Tour du lịch của bạn sẽ thuận lợi và tuyệt vời nhất khi bạn chuẩn bị đầy đủ trước hành trình. Lời khuyên là hãy theo dõi thời tiết và đặt vé máy bay trước. Nếu bạn muốn biết chi tiết về kinh nghiệm du lịch Côn Đảo, hãy theo dõi những chia sẻ tiếp theo. Cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi!

Nguyễn Ích
Nguồn ảnh: Internet

Có thể bạn quan tâm:
Vé Máy Bay Sài Gòn Đi Côn Đảo
Vé Máy Bay Sài Gòn Đi Cà Mau Vasco
Du Lịch Côn Đảo Vẻ Đẹp Của Nàng Thơ Giữa Biển Khơi
Vé Máy Bay Đi Côn Đảo Bamboo Airways
Vé Máy Bay Sài Gòn Đi Côn Đảo Bamboo Airways

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Côn Đảo
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay