facebook Bamboo Airways khai thác vé máy bay đi Côn Đảo


BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Hãng hàng không Bamboo Airways vừa đưa thông báo chính thức trên website sẽ bắt đầu khai thác vé máy bay đi Côn Đảo vào đầu tháng 9. Và vào ngày 12/09 đã bắt đầu mở chuyến bay trên hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến. Quý khách hàng đã có thể tìm đặt mua vé máy bay qua các hệ thống website của Bamboo airways hoặc các đại lý, phòng vé trên khắp cả nước.

Bamboo Airways khai thác vé máy bay đi Côn Đảo

Ngày 12/9 vừa qua Bamboo Airways đã có chuyến bay đầu tiên đến Côn Đảo. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn vé máy bay của hãng Bamboo Airways trong dịp này, minh chứng rằng vé trên hệ thống đã được bán hết hoàn toàn. Đây là tín hiệu khá tốt kể từ sau dịch bệnh, quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn điểm đến, nhất là Côn Đảo hòn ngọc quý nằm giữa biển khơi.

Theo đó, khách hàng từ các tỉnh thành, thành phố sau đây sẽ được bay thẳng đến Côn Đảo, không như trước đây, quý khách hàng phải bay nối chuyến vào TP. Hồ Chí Minh hoặc Cần Thơ để ra Côn Đảo. Tiết kiệm được quỹ thời gian và tiền bạc, và nhân đây cũng là một đoàn kích cầu du lịch sau mùa dịch covid khá hiệu quả từ hãng Bamboo Airways. 

Thông tin vé máy bay đi Côn Đảo Bamboo


Vé máy bay Hà Nội Côn Đảo:
Bamboo Airways khai thác chặng bay này mỗi ngày 6 chuyến, gồm có 3 chuyến bay đi lúc 06:50, 13:30, 14:05 và 3 chuyến bay về lúc 09:50, 10:45, 16:15. Thời gian trung bình cho chặng bay Hà Nội Côn Đảo là 2 tiếng 15 phút. Hạng vé từ Bamboo Plus đến Bamboo Business, giá vé từ 2.199.000 vnd (giá vé chưa bao gồm thuế phí và thay đổi tùy và thời điểm đặt vé). Nếu tính ra giá vé có thuế phí sẽ tầm 2.649.000 vnd/vé/người. Vậy tổng tiền vé máy bay khứ hồi cho 1 người chặng bay Hà Nội Côn Đảo là 5.298.000 vnd. 

Bamboo Airways khai thác vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay Hải Phòng Côn Đảo: Bamboo Airways khai thác chặng bay này mỗi ngày 2 chuyến, gồm có 1 chuyến bay đi lúc 08:00 và 1 chuyến bay về lúc 16:50. Thời gian trung bình cho chặng bay Hà Nội Côn Đảo là 2 tiếng 15 phút. Hạng vé từ Bamboo Plus đến Bamboo Business, giá vé từ 1.899.000 vnd (giá vé chưa bao gồm thuế phí và thay đổi tùy và thời điểm đặt vé). Nếu tính ra giá vé có thuế phí sẽ tầm 2.596.000 vnd/vé/người. Vậy tổng tiền vé máy bay khứ hồi cho 1 người chặng bay Hà Nội Côn Đảo là 5.198.000 vnd. 

Vé máy bay Vinh Côn Đảo: Bamboo Airways khai thác chặng bay này vào thứ 2, thứ 4, thứ 6, chủ nhật. Mỗi ngày 2 chuyến, gồm có 1 chuyến bay đi lúc 13:20 và 1 chuyến bay về lúc 10:45. Thời gian trung bình cho chặng bay Hà Nội Côn Đảo là 2 tiếng 5 phút. Hạng vé từ Bamboo Plus đến Bamboo Business, giá vé từ 1.799.000 vnd (giá vé chưa bao gồm thuế phí và thay đổi tùy và thời điểm vé). Nếu tính ra giá vé có thuế phí sẽ tầm 2.506.000 vnd/vé/người. Vậy tổng tiền vé máy bay khứ hồi cho 1 người chặng bay Hà Nội Côn Đảo là 4.972.000 vnd. 

Đặt vé máy bay Côn Đảo tổng đài 19004779

Vé máy bay tết đi Quy Nhơn

Vì sao bạn nên chọn Vé máy bay Côn Đảo Bamboo Airways ?

Khai thác chặng bay Côn Đảo bằng dòng máy bay mới

Dòng máy bay được Bamboo khai thác cho chuyến bay này là máy bay Embraer E195, sức chứa 124 hành khách, 2 dãy ghế. Tạo điều kiện nghỉ ngơi và sự thoải mái cho hành khách trên 1 chuyến bay dài.

Miễn phí hành lý kí gửi và hành lý xách tay

Chuyến bay đặc biệt này có mức quy định hành lý khác với các chuyến bay khác, khi đặt vé máy bay đi Côn Đảo, hạng Bamboo Plus mang theo tối đa 15kg hành lý kí gửi miễn phí và 7kg hành lý xách tay, hạng Thương gia Bamboo Business mang theo tối đa 25kg hành lý kí gửi miễn phí và 7kg hành lý xách tay.
Phục vụ suất ăn ngọt và nước suối miễn phí
Trên các chuyến bay của Bamboo airways bạn sẽ được phục vụ suất ăn ngọt và hoàn toàn miễn phí, đối với chuyến bay đến Côn Đảo cũng vậy bạn sẽ có thời gian vừa ngắm bầu trời xinh đẹp và được thưởng thức bữa ngọt vui vẻ. 

Hãng hàng không thứ 3 khai thác chuyến bay đến Côn Đảo

Đây là hãng hàng không thứ 3 khai thác đến Côn Đảo, ngoại trừ Vietnam Airline và Air Mekong (Đã chấm dứt bay). Và hiện tại vì Air mekong đã ngưng bay, vì thế Bamboo là một trong hai hãng khai thác chuyến bay đến Côn Đảo, phá thế độc quyền của Vietnam airline, gia tăng lựa chọn cho hành khách từ miền Bắc Việt Nam. Bạn mặc sức sống ảo, thỏa mãn đam mê là người checkin đầu tiên trên các chuyến bay chớm hình thành. 

Các tuyến tham quan du lịch


Các điểm di tích
- Hệ thống nhà tù Côn Đảo

Bamboo Airways khai thác vé máy bay đi Côn Đảo

- Chuông cọp, Trại Phú Hải
- Nhà thờ chúa đảo
- Cầu tàu 914
- Cầu Ma thiên Lãnh
- Cảng bến Đầm
Các điểm chùa, miếu, nghĩa trang: 
-Chùa Núi Một
-Miếu bà Phi yến
-Miến hoàng tử cải
-Nghĩa trang hàng dương
Các bãi biển: 
-Bãi đầm trầu

Bamboo Airways khai thác vé máy bay đi Côn Đảo

-Bãi nhát, 
-Đất thắm - bãi bàng
Các hòn đảo nhỏ: 
-Hòn Bà
-Hòn Bảy Cạnh
-Hòn Tài
-Hòn Yến
Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để đi đến hết những điểm này, có thể chỉ gói gọn trong khoảng tour trọn gói 2 ngày 1 đêm là có thể đi qua hết các điểm. Tuy nhiên, bạn nào yêu thích khám phá có thể ở lâu hơn để leo núi, đi tham quan các hòn, và cắm trại.. cũng là những trải nghiệm tuyệt vời ở đây nhé.

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
Số 1A Cống Lỡ, P15, Quận Tân Bình, TPHCM

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook