Từ hôm nay, hãng hàng không vé máy bay giá rẻ Vietjet tung loạt vé siêu khuyến mại bay quốc tế Thứ 2 hàng tuần sẽ tung ra nhiều ưu đãi với tất cả khách hàng bay quốc tế vào mỗi ngày thứ 2 đầu tuần.

Vietjet tung loạt vé siêu khuyến mại bay quốc tế Thứ 2 hàng tuần

Nhằm kết nối Việt Nam với khắp các điểm đến nổi tiếng tại Ấn Độ, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc), Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia (Bali)... Vietjet Air với Siêu Khuyến Mãi mỗi Thứ 2 đầu tuần đầy bất ngờ dành cho khách hàng.

Nội dung chi tiết khuyến mãi của Vietjet Air

Cụ thể hơn, vào mỗi thứ 2 hàng tuần từ nay đến hết ngày 19/12/2022, hành khách mỗi khi mua vé và nhập mã “HELLOVIETNAM” tại website chính thức và ứng dụng điện thoại của Vietjet Air sẽ nhận được ưu đãi giảm 20% giá vé máy bay quốc tế.
Thời gian bay linh hoạt từ 10/10/2022 đến 18/09/2023. Theo đại diện Vietjet, khách hàng sẽ dễ dàng lên kế hoạch cho kỳ nghỉ du lịch, công tác hay thăm người thân với chi phí tiết kiệm.

Vietjet tung loạt vé siêu khuyến mại bay quốc tế Thứ 2 hàng tuần

Khách hàng còn được miễn phí phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub. Ngoài ra, chương trình “Bay trước - Trả sau” với thủ tục trực tuyến dễ dàng chỉ 3 phút cũng sẽ sớm được áp dụng cho các đường bay quốc tế.

Sự đổi mới của Vietjet Air

Sở hữu mạng bay rộng khắp châu Á và sẵn sàng chinh phục những điểm đến mới tại châu Âu, châu Úc, Vietjet khai thác hàng trăm chuyến bay mỗi ngày. Điều này tạo nên sự thuận tiện về thời gian bay, để các hành khách có thể có những hành trình trải nghiệm bay với đội tàu bay mới hiện đại, tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp.

Vietjet tung loạt vé siêu khuyến mại bay quốc tế Thứ 2 hàng tuần

Ngoài ra, hãng hàng không này cũng cung cấp thực đơn nhiều món ăn nóng tươi ngon, đặc sắc văn hóa ẩm thực thế giới, các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, bảo hiểm du lịch, cơ sở lưu trú, tiện ích cho khách du lịch cùng nhiều chương trình văn hoá, nghệ thuật đặc sắc trên các hành trình bay.

Từ tháng 10 này, hầu hết các quốc gia trong khu vực đã mở cửa trở lại với người dân và du khách. Việt Nam cũng đã mở cửa chào đón du khách quốc tế, đặc biệt là chính sách miễn visa lên đến 30 ngày cho du khách đến và lưu trú tại Phú Quốc.

Truy cập website vegiagoc.com để nhận thêm các thông tin chính sách ưu đãi cũng như các công văn mới của hãng hàng không.

Khánh Tuấn
Nguồn ảnh: Internet


BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6 
7 
8 
9 
10 
11 
12 
13 
14 
15 
16 
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23 
24 
25 
26 
27 
28 
29 
30 
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay