facebook Vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 giá rẻ


Vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 giá rẻ từ Vietnam Airlines Vietjet Bamboo Aiways, là lựa chọn để bạn di chuyển trong Tết này, thay vì ngồi rất nhiều giờ tốn nhiều thời gian trên các chuyến tàu hay xe khách thì bạn có thể đặt vé máy bay là một phương tiện di chuyển nhanh và an toàn nhất hiện nay. Tết, bạn vẫn có thể đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ khi đặt vé sớm.  

Vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻ

Tết đến, để không chậm trễ bạn có thể xem ngay vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 giá rẻ để không bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá ưu đãi nhất. Đặt vé máy bay Tết 2020 nhanh nhất, giá rẻ nhất, luôn được hỗ trợ tư vấn bất cứ khi nào bạn cần khi kết nối với Vegiagoc.com ngay từ bây giờ. 

Các hãng bay khai thác vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 giá rẻ


Cuối năm 2018, khi cảng hàng không quốc tế Vân Đồn chính thức đi vào hoạt động thì các đường bay đến Quảng Ninh đã bắt đầu được khai thác bởi những hãng bay nội địa nước ta.
  • Vietnam Airlines là hãng bay đầu tiên khai thác đường bay đến sân bay Vân Đồn, hãng bay quốc gia với chất lượng phục vụ tiêu chuẩn 4 sao khai thác chặng bay Sài Gòn – Vân Đồn với tần suất 1 chuyến bay /ngày với giá vé dao động từ 899.000đ/lượt/1 chiều.
  • Vietjet cũng đã bắt đầu khai thác đường bay Sài Gòn - Vân Đồn vào đầu năm 2019, tần suất bay cũng là 1 chuyến bay /1 ngày. Vietjet khai thác chuyến bay này vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật hàng tuần. Là một hãng hàng không giá rẻ nên giá vé máy bay Sài Gòn đi Vân Đồn của Vietjet luôn thấp hơn so với Vietnam Airlines. Tuy nhiên khi bay cùng Vietnam Airlines thì hành khách lại có lợi thế hơn về hành lý. 
Vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 giá rẻ

Hãng bay Vietnam Airlines luôn tăng cường thêm nhiều các chuyến bay để phục vụ dịp Tết Nguyên Đán
  • Bamboo Airways khai thác vé máu bay máy bay Tết  đi Vân Đồn 2020 với 1 chuyến bay 1 ngày, và Tết thường có những chuyến bay tăng cường để phục vụ nhu cầu tăng dột biến vào dịp Tết. Là một hãng bay tuy còn khá trẻ nhưng bạn có thể yên tâm khi đặt vé máy bay Tết cùng Bamboo Airways vì những dịch vụ bay đặc biệt của hãng bay này. 

Bảng giá vé máy bay Tết  đi Vân Đồn 2020 Vietnam Airlines Vietjet Bamboo Aiways 

Bảng giá vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 Vietjet

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay  Giờ bay Giờ đến  Mã Hiệu Chuyến Bay Giá Vé  Đặt Vé
Thành Phố Hồ Chí Minh Vân Đồn Vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 giá rẻ Vietjet
07:00 09:15 VJ230 599.000đĐặt vé
 Vân Đồn  Thành Phố Hồ Chí Minh  Vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 giá rẻ Vietjet  09:50 12:50 VJ231 599.000đ

Bảng giá vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 Vietnam Airlines

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay  Giờ bay Giờ đến  Mã Hiệu Chuyến Bay Giá Vé  Đặt Vé
Thành Phố Hồ Chí Minh Vân Đồn Vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 giá rẻ
08:05 10:10 VN1286 499.000đĐặt vé
 Vân Đồn  Thành Phố Hồ Chí Minh  Vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 giá rẻ   15:55 18:00 VJ1287 499.000đ

Bảng giá vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 Bamboo Airways

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay  Giờ bay Giờ đến  Mã Hiệu Chuyến Bay Giá Vé  Đặt Vé
Thành Phố Hồ Chí Minh Vân Đồn Vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 giá rẻ
08:50 1110 QH1970 790.000đĐặt vé
 Vân Đồn  Thành Phố Hồ Chí Minh  Vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 giá rẻ 11:50 14:00 VJ231 599.000đ

Kinh nghiệm săn vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 giá rẻ 

Theo dõi thời gian mở bán vé máy bay Tết 2020 ? 

Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Bamboo Airways, VietJet và Jetstar thường sẽ mở bán vé Tết trong 3 đợt để đáp ứng nhu cầu tăng đột biến của hành khách vào dịp Tết: 
  • Đợt mở bán đầu tiên: Là vào khoảng tháng 9 - tháng 10
  • Đợt mở bán thứ 2: Vào khoảng tháng 10 - tháng 11
  • Đợt cuối cùng: Thời gian còn lại đến Tết
Vậy nên hành khách nên theo dõi lịch nghỉ Tết, sắp xếp lịch nghỉ cá nhân và tranh thủ đặt vé máy bay Tết 2020 sớm. Nên đặt vé vào đợt đầu tiên mà các hãng bay mở bán, lúc này giá vé còn rẻ, chưa tăng cao và bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về ngày giờ hơn khi đặt vé. 
Ngoài ra, khi đặt vé sớm, bạn có thể tha hồ lựa chọn khung giờ bay hoặc ngày bay phù hợp nhất, bên cạnh đó bạn còn tận dụng được các chương trình khuyến mãi từ các hãng bay mình có một hành trình về nhà ăn Tết tiết kiệm nhất.

Nên đặt vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 giá rẻ khi nào ? 

Năm nào cũng vậy, đến hẹn lại lên những tháng cuối năm hành khách đặt vé máy bay lại tăng lên rất nhiều lần. Các hãng bay phải tăng cường các chuyến bay để đáp ứng nhu cầu của hành khách, vậy nên để tránh tình trạng mua phải vé máy bay Tết với giá quá cao bạn nên đặt vé máy bay sớm. 
Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay Tết là thời gian trước Tết khoảng 1 đến 2 tháng, đây là lúc mà các hãng bay thường tung ra khá nhiều các chương trình vé rẻ tri ân khách hàng. Theo dự tính thì Tết Nguyên Đán năm nay sẽ rơi vào những ngày cuối tháng 1/2020 nên các hãng bay sẽ mở bán vé Tết trước đó khoảng 2-3 tháng để nhận được giá vé tốt nhất. 

Vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 giá rẻ
                 

Lưu ý chung khi đặt vé máy bay Tết 2020

Quy định về giấy tờ tùy thân 

Tết dường như phương tiện nào cũng trong tình trạng đông đúc và quá tải, đặc biệt là tại các bến xe bến tàu và sân bay. Vậy nên khi đặt vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 giá rẻ, bạn nên lưu ý về thời gian bay bạn nên đến sân bay sớm để chuẩn bị làm thủ tục checkin, kí gửi hành lý. Tránh trễ chuyến bay vào dịp Tết, mọi thứ lại trở nên cập rập hơn. 

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi côn đảo 

Giấy tờ tùy thân không chỉ là vào dịp Tết mà bất cứ lúc nào bạn cũng cần khi đi máy bay, tùy vào đối tượng hành khách mà sử dụng các giấy tờ làm thủ tục bay theo quy định. Vậy nên trước ngày bay bạn nên kiểm tra lại giấy tờ tùy thân của mình, nếu có sai sót để bạn điều chỉnh ngay để không bỏ lỡ chuyến bay của mình. 

Quy định về hành lý dịp Tết 

Hành lý khi bay dịp Tết rất quan trọng khi mua vé máy bay Tết 2020, hành lý xách tay cần kiểm tra và loại ngay những vật phẩm không đúng quy định. Với hành lý kí gửi, bạn nên chắc chắn rằng số kg hành lý của mình sẽ không vượt quá gói cước đã mua, tránh bị phạt tiền tại sân bay. 
Hoặc nếu bạn có kí gửi mai hoặc đào vào dịp Tết, bạn nên cập thông tin về quy định vận chuyển đào mai vào dịp Tết từ các hãng bay. 

Đặt vé máy bay Tết tại đại lý vé uy tín 

Tết là một dịp đặc biệt, mọi thứ đều hối hả việc đặt mua vé máy bay vé tàu vé xe lại lại là một đề tài sốt hơn bao giờ hết. Năm nào cũng vậy khi đến Tết, lại có tình trạng hành khách mua nhầm vé giả, mua vé đã thanh toán mà đến khi bay lại không bay được. 
Vậy nên, bạn nên tìm và đặt vé tại những địa chỉ bán vé máy bay uy tín. Tìm hiểu về đại lý bạn vé, những địa lý vé uy tín thường bạn cũng không khó để nhận biết như: có văn phòng địa chỉ rõ ràng, nhân viên tư vấn lịch sự, chu đáo hỗ trợ tư vấn đặt vé chuyến nghiệp…để có một hành trình thật trọn vẹn bạn nên chú ý nhé. 

Đặt vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 giá rẻ ở đâu ? 


Một đại lý vé máy bay uy tín sẽ giúp bạn có những hành trình về Tết thật trọn vẹn hay những chuyến du xuân thú vị cùng gia đình và những người thân yêu. Đặc biệt là những đường bay đến Vân Đồn  nằm trong những đường bay luôn hết vé sớm nên nếu đã có kế hoạch thì nên tranh thủ đặt vé máy bay để sở hữu những tấm vé với giá tốt nhất.

Quý khách có thể đặt vé tại Vé Giá Gốc là đại lý cung cấp vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 với giá vé ưu đãi nhất so với các đơn vị khác, hệ thống đặt vé trực tuyến Vegiagoc.com bạn có thể dễ dàng so sánh giá vé giữa các hãng bay với nhau từ đó tìm cho mình những chuyến bay với khung giờ và giá vé mà bạn ưng ý nhất. 

Truy cập ngay website Vegiagoc.com và gọi đến hotline 0912.228.997 - 0961.938.388 để đặt vé !


CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
Số 36 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, TPHCM

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Vé máy bay Tết 2022

Vé máy bay Tết 2022 – Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, các hãng bay đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết từ đầu tháng 9 với rất nhiều đường bay đáp ứng nhu...TRUE

Xem nhiều hơn

Comments on facebook