facebook Vé máy bay tết đi Đồng Hới


Vé máy bay tết đi Đồng Hới Sau một năm làm việc vất vả với nhiều lo lắng nơi đất khách thì cũng là lúc chúng ta cần trở về quê hương, trở về với vòng tay của gia đình thân yêu. Thời điểm cuối tháng 9, đầu tháng 10 dương lịch là lúc Vé Giá Gốc nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người để đặt vé, để tìm thông tin chuyến bay và mức giá vé như thế nào. 

Thành phố Đồng Hới thuộc tỉnh Quảng Bình là điểm đến được nhiều người lựa chọn và là nơi đi về của người dân xa xứ lâu ngày. Với những người con lâu ngày chưa trở về Đồng Hới sẽ thèm được cảm nhận nét thơ mộng của sông Nhật Lệ, được lắng nghe tiếng chuông ngân vang tại Tháp Chuông nhà thờ Tam Hòa, được ngắm nhìn biển cả với biển Nhật Lệ trải dài…Và tất nhiên, vé máy bay Tết sau một năm bộn bề sắp qua đi thì những ai đang mong ngóng được trở về với Đồng Hới chưa có tấm vé máy bay Tết trên tay thì hãy nhanh tay săn vé trên các diễn đàn bán vé máy bay giá rẻ để sớm có vé về quê cho mình. 


 1. Vé máy bay tết đi Đồng Hới khi nào bán  
 2. Bảng giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới mới nhất 
  1. Giá vé Tết đi Đồng Hới Vietjet Air bao nhiêu tiền?
  2. Giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới Jetstar bao nhiêu tiền?
  3. Giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới Vietnam Airline bao nhiêu tiền?
  4. Giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới Bamboo Airways bao nhiêu tiền?
 3. Vì sao phải đặt vé máy bay Tết đi Đồng Hới từ sớm? 
  1. Kiểm tra vé máy bay Tết đi Đồng Hới vừa mua như thế nào? 
  2. Vé máy bay Tết đi Đồng Hới có hoàn vé, đổi tên, đổi ngày bay được không?
  3. Tra vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới dịp tết ở đâu? 
  4. Thanh toán vé máy bay tết đi Đồng Hới như thế nào? 
 4. Lịch nghỉ Tết 
 5. Kinh nghiệm mang quà tết về từ Đồng Hới 

Vé máy bay tết đi Đồng Hới khi nào bán 


Thông thường, các điểm bán vé máy bay tết đi Đồng Hới sẽ mở bán vé vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 dương lịch. Nhưng cũng tùy vào các chặng bay, chuyến bay, số lượng người bay để quyết định đến thời gian bán vé máy bay Tết. 

Vé máy bay tết đi Đồng Hới

Ví dụ như số lượng người đặt vé quá nhiều thì những chặng bay dài như Hồ Chí Minh, Hà Nội sẽ được mở bán ở đợt thứ 2. Những chặng bay được mở bán sớm vào cuối tháng 8 dương lịch thường là những chặng bay gần như Nha Trang, Tuy Hòa. Còn những chặng bay ít người đi như Vinh, Huế thì sẽ mở bán cuối cùng. 
Nếu bạn muốn chắc chắn mua được vé máy bay tết thì thứ nhất bạn nên canh thời điểm bán vé mỗi ngày để biết chắc chắn vé được bán ra như thế nào. Thứ 2, nếu bạn không có thời gian thì nên cung cấp thông tin cho các phòng vé uy tín để nhân viên canh vé và mua vé cho bạn. 

Bảng giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới mới nhất 


Bảng giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới năm nay dự kiến sẽ có nhiều thay đổi do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tùy theo quãng đường đi xa hay gần của các điểm đến đi Đồng Hới để quyết định đến mức giá vé máy bay đến Đồng Hới. Dưới đây là bảng giá vé máy bay đến Đồng Hới vào tháng 6 của Vietjet: 

Giá vé Tết đi Đồng Hới Vietjet Air bao nhiêu tiền?

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
Hà Nội  Đồng Hới Vietjet Air 1.050.000đ
Sài Gòn  Đồng Hới Vietjet Air 599.000 đ
Đồng Hới Hà Nội  Vietjet Air   399.000đ
Đồng Hới Sài Gòn  Vietjet Air   299.000đ

Giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới Jetstar bao nhiêu tiền?

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
 Sài Gòn  Đồng Hới Jetstar 1.020.000đ 
Đồng Hới  Sài Gòn  Jetstar 1.020.000đ 

Giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới Vietnam Airline bao nhiêu tiền?

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
Hà Nội  Đồng Hới Vietnam Airlines 1.150.000đ
Đồng Hới  Hà Nội Vietnam Airlines 1.150.000đ
 Sài Gòn  Đồng Hới Vietnam Airlines 900.000đ
Đồng Hới  Sài Gòn  Vietnam Airlines 599.000đ

Giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới Bamboo Airways bao nhiêu tiền?

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
Hà Nội  Đồng Hới Bamboo Airwayas 980.000đ
Đồng Hới Hà Nội  Bamboo Airwayas 699.000đ

Lưu ý:
- Bảng giá vé máy bay tết đi Vinh sẽ được cập nhật mới nhất vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 và theo từng đợt bán.
- Mức giá vé chưa bao gồm thuế và phí.
- Giá vé, số lượng vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé.
- Tổng đài Vé Giá Gốc 19004779 luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hàng cùng bạn. 


Vé máy bay tết đi Đồng Hới

Vì sao phải đặt vé máy bay Tết đi Đồng Hới từ sớm? 


Đặt vé máy bay Tết, số người muốn đi Đồng Hới tăng cao rất nhiều so với ngày thường. Thứ nhất, người dân xa quê muốn về Đồng Hới ăn tết. Thứ 2, Đồng Hới cũng là một địa điểm đẹp để du lịch vào dịp Tết. Do đó, bạn cần phải đặt vé máy Tết đi Đồng Hới sớm để có được chuyến bay phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Kiểm tra vé máy bay Tết đi Đồng Hới vừa mua như thế nào? 

Sau khi mua được vé máy bay Tết đi Đồng Hới thì bạn có thể thực hiện theo 2 cách như sau: 
 • Thứ nhất, gọi đến tổng đài của các phòng bán vé máy bay của Vietjet, Jetstar, Vietnam Airline, Bamboo Airways  để cung cấp mã code vừa nhận được. Mã code này sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng hãng bay. Sau đó, nhân viên sẽ xác nhận mã code cho bạn và bạn tiến hành hỏi những thông tin liên quan đến vé máy bay như giá vé, thanh toán hay chưa, thông tin trên vé đã đúng hay chưa? 
 • Thứ 2, bạn có thể gọi đến tổng đài của Vé Giá Gốc để được tư vấn và hỗ trợ thông qua 19004779. 

Vé máy bay tết đi Đồng Hới

Các loại giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới Vietjet, Jetstar, Vietnam Airline, Bamboo Airways. Mỗi hãng bay sẽ có các loại giá vé cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào việc bạn chọn loại giá vé nào để quyết định đến mức giá, ưu đãi khi bay. Cụ thể như: 
 • Vietjet: hãng bay Vietjet có các loại giá vé như Promo, Economy, Skyposs.
 • Jetstar: Jetstar có 3 loại giá vé Starter, Starter Plus, Starter Max.
 • Vietnam airline: Vietnam airline có 6 loại giá vé Phổ thông siêu tiết kiệm, Phổ thông tiết kiệm, Phổ thông tiêu chuẩn, Phổ thông linh hoạt, Thương gia tiêu chuẩn, Thương gia linh hoạt.
 • Bamboo Airways: Bamboo Airways có 3 loại giá vé Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business.

Vé máy bay Tết đi Đồng Hới có hoàn vé, đổi tên, đổi ngày bay được không? 

Một thắc mắc của nhiều người khi mua vé máy bay Tết đi Đồng Hới đó chính là vé máy bay có hoàn vé, đổi vé, đổi tên, đổi ngày bay được không? Hiểu được lo lắng của khách hàng nên Vé Giá Gốc luôn mang đến thông tin chính xác nhất về việc hoàn vé, trả vé, đổi vé cho hành khách. 
 • Thứ nhất, những loại vé hạng thấp, vé khuyến mãi, vé ưu đãi sẽ không được hoàn vé, trả vé hay đổi vé. Vì thế khi đã mua được vé với giá ưu đãi khuyến mãi thì chúng ta cần phải kiểm tra kĩ thông tin họ tên ngày giờ bay để tránh những sai sót cho chuyến bay của mình. 
 • Thứ 2, với những vé ở hạng phổ thông trở lên thì bạn sẽ được hoàn vé, trả vé và đổi vé. Tuy nhiên, bạn cần liên hệ đến phòng vé bạn đã mua để biết chính xác phí đổi thời gian được đổi, trả vé là bao nhiêu ngày kể từ khi mua vé. 
Website đặt vé : https://vegiagoc.com
Zalo: 0912228997 - 0961938388
Tổng đài đặt vé: 

Tra vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới dịp tết ở đâu? 

Nếu mua vé máy bay đi Đồng Hới sớm thì bạn sẽ mua được với mức giá rẻ và có chỗ ngồi lý tưởng hơn. Vậy thì, một lời khuyên cho bạn đó chính là nên tra cứu vé máy ay giá rẻ đi Đồng Hới tại những điểm đặt vé như: 
 • Đại lý vé máy bay tết đi Đồng Hới tại TP.HCM 
Bạn sẽ dễ dàng tra được vé máy bay tết đi Đồng Hới tại đại lý bán vé máy bay tại TP.HCM. Nhân viên của đại lý sẽ hỗ trợ cho bạn những thông tin như giờ bay, chuyến bay, giá vé để bạn tham khảo và tìm đúng mức giá phù hợp cho mình. 
 • Địa chỉ bán vé máy bay tết đi Đồng Hới uy tín 
Ngoài ra, bạn còn có thể tra vé máy bay đi Đồng Hới thông qua những địa chỉ bán vé máy bay tết đi Đồng Hới uy tín. Một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng đó chính là Vé Giá Gốc. 
Đến đây, bạn  không chỉ biết được thông tin về các chuyến bay như giờ bay, ngày bay, thông tin chuyến bay, giá vé mà còn được tư vấn về mức giá rẻ nhất cho từng chuyến bay của tất cả các hãng bay.

Thanh toán vé máy bay tết đi Đồng Hới như thế nào? 

Để thanh toán vé máy bay tết đi Đồng Hới thì bạn có thể thực hiện theo những cách như dưới đây: 
 • Nếu ở xa các đại lý bán vé máy bay hoặc các địa chỉ bán vé máy bay đi Đồng Hới thì bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng với dịch vụ internet banking tiện lợi. Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán bằng các phương tiện điện tử như ví Momo, Zalo pay chẳng hạn. 

Vé máy bay tết đi Đồng Hới

 • Nếu ở gần các đại lý bán vé thì bạn có thể đến thanh toán trực tiếp khi mua vé. Lưu ý khi thanh toán là bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trên vé máy bay để tránh sai sót thông tin của mình. 
 • Hoặc bạn cũng có thể thanh toán tại thế giới di động, điện máy xanh, hệ thống viettel gần nhất, các hệ thống cửa hàng tiện ích ngày nay cũng dể dàng thanh toán vé trong tíc tắc. 

Lịch nghỉ Tết 


Để mua được vé máy bay đi Đồng Hới rẻ nhất và có chỗ ngồi lý tưởng nhất thì bạn nhất định phải cập nhật lịch nghỉ tết sớm để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Bạn có thể tham khảo lịch nghỉ Tết năm 2021 dưới đây. 

Vé máy bay tết đi Đồng Hới

Kinh nghiệm mang quà tết về từ Đồng Hới 


Đến với mảnh đất Đồng Hới thơ mộng thì bạn không chỉ được chiêm ngưỡng nét đẹp giản dị, bình yên mà còn được thưởng thức nhiều món ngon hấp dẫn. Nếu là du khách đến với Đồng Hới dịp tết thì bạn có thể mang về rất nhiều món quà ý nghĩa đấy. Tuy nhiên, bạn cũng cần tích lũy kinh nghiệm khi mang quà tết về từ Đồng Hới để thuận lợi nhất cho chuyến đi của mình. 

Bánh khoái có mang lên máy bay được không? 

Món bánh khoái là đặc sản nổi tiếng ở Quảng Bình. Món bánh này rất thơm ngon và bạn có thể mang lên máy bay theo hành lý ký gửi và phải đóng gói cẩn thận.

Vé máy bay tết đi Đồng Hới

Đặc sản rượu cần nếu có nồng độ cồn dưới 70% thì bạn có thể mang theo hành lý ký gửi khi lên máy bay. Tuy nhiên, rượu phải còn nguyên nhãn mác và được đóng gói cẩn thận và bạn không được mang quá 5 lít. Nếu đổ vỡ thì hãng hàng không sẽ không chịu trách nhiệm. 

Mắm lẹp, ruốc tháng sáu có mang lên máy bay được không? 

Mắm lẹp, ruốc tháng sáu cũng được gửi vào hành lý ký gửi. Với những món ăn này thì bạn phải đóng gói thật kỹ để tránh bay mùi. 
Vé máy bay tết đi Đồng Hới

Vé máy bay Tết luôn là đề tài để mỗi chúng ta quan tâm và thông tin này cũng là điều cần biết trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Vé máy bay Tết giúp rút ngắn chuyến đi dài để trở về quê hương đoàn viên cùng gia đình, tạo nên những chuyến đi du lịch vào dịp Tết thật thoải mái  và thực sự thư giãn. 

Đến với Vegiagoc.com các bạn sẽ không phải lo lắng về việc không tìm được vé máy bay Tết đâu nhé. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm luôn giúp các bạn tìm lấy những người con xa xứ có được những chiếc vé máy bay Tết về quê thật ý nghĩa. Bên cạnh đó, việc kết nối những đường bay đẹp vào mùa xuân để có những chuyến du lịch đầy hấp dẫn luôn là sứ mệnh của phòng Vé Giá Gốc. 

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
Số 1A Cống Lỡ, P15, Quận Tân Bình, TPHCM
Các chặng bay phổ biến đến Đồng Hới

</
 •  Vé máy bay Tết Hồ Chí Minh đi Đồng Hới 
 •  Vé máy bay Tết Hà Nội đi Đồng Hới

 • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Vé máy bay Tết đi Chu Lai

Vé máy bay Tết đi Chu Lai Mới giữa tháng 6 thôi mà Giá Vé Gốc đã nhận rất nhiều cuộc gọi quan tâm đến giá vé, loại vé, giờ bay của các hãng hàng...TRUE

Xem nhiều hơn
Vé máy bay Tết đi Đà Lạt

Vé máy bay Tết đi Đà Lạt Cuối cùng thì một năm bộn bề cũng đã qua. Để tổng kết một năm qua đi và đánh dấu cho một năm mới đầy hứa hẹn thì nhiều...TRUE

Xem nhiều hơn

Comments on facebook