Vé máy bay tết 2021 Bamboo Airways giá rẻ_Bamboo Airways là một trong những hãng hàng không nhận được sự đánh giá cao từ phía thị trường Việt Nam. Những chuyến bay của hãng hàng không này luôn có được sự tin tưởng. Hãy cùng cập nhật những thông tin về vé máy bay tết 2021 Bamboo Airways qua bài viết dưới đây.  

Vé máy bay tết 2021 Bamboo Airways giá rẻ

Đặt vé máy bay tết 2021 Bamboo Airways giá rẻ, điều cần thiết là bạn nên tìm và đặt vé tại những đại lý, phòng vé uy tín bởi vì rất nhiều trường hợp đặt vé máy bay nhưng lại không thực hiện chuyến bay. Tết cũng là khi bạn cũng nên cẩn thận, tìm hiểu kĩ trước khi đặt vé máy bay hay Tết đặt các loại phương tiện khác. Bạn có thể đặt vé ngay trên hệ thống Vegiagoc.com_đơn vị đặt vị đặt vé uy tín nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vé máy bay.Khi nào có vé máy bay Tết 2020 ?


Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm vào những tháng cuối năm, nhu cầu đi lại trong dịp này luôn tăng cao, bạn có thể chọn đi lại bằng rất nhiều những phương tiện khác như như: máy bay, xe oto, tàu hỏa hoặc bạn vẫn có thể dùng xe máy nếu khoảng cách gần. Tuy nhiên riêng với việc đặt vé máy bay thì bạn nên xác định sớm và lên kế hoạch trước để đặt vé vào thời điểm thích hợp với mức giá tốt nhất.
Vé máy bay Tết Nguyên Đán các hãng bay thường thành nhiều đợt: khoảng cuối tháng 8 – cuối tháng 9, khoảng giữa tháng 10 – tháng 12 và những chuyến bay tăng cường dịp cận tết.
Sắp xếp công việc, lên kế hoạch cho kì nghỉ Tết của mình bạn nên liên hệ sớm với các đại lý vé máy bay để tìm cho mình và gia đình những tấm vé Tết như ý, cùng nhau đón một mùa xuân an lành ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.

Thông tin về lịch nghỉ Tết 2021 và vé máy bay tết 2021 Bamboo Airways 

Lịch nghỉ tết thông thường sẽ không có sự thay đổi. Như vậy căn cứ vào những kế hoạch nghỉ Tết của những năm trước bạn hoàn toàn có thể chủ động đặt vé máy bay tết 2021 Bamboo Airways. Hoặc nếu như thông tin về vé có sự thay đổi thì thông tin này cũng sẽ được thông báo sớm nhất đến cho người dân được chủ động. Hoặc bạn có thể để lại thông tin và các đại lý bán vé cũng sẽ cập nhật những thay đổi mới nhất để thông báo đến bạn. 

Vé máy bay tết 2021 Bamboo Airways giá rẻ

Tại trang chủ Bamboo Airways bạn hoàn toàn có thể thấy có rất nhiều chương trình vé tết giá rẻ dành cho khách hàng. Rất nhiều combo vé giá rẻ từ hãng hàng không này dành tặng cho khách hàng. Hiện tại vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc Đà Nẵng đi đến những địa bàn khác đã được Bamboo Airways triển khai. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt vé đi các nước khác cho kì nghỉ Tết hoàn toàn có thể tìm hiểu và để lại thông tin

Bảng giá vé máy bay Tết 2021 Bamboo Airways

Bảng giá vé máy bay Tết Bamboo Airways xuất phát từ TPHCM

Hành Trình Phổ Biến Hãng Hàng Không Giá Vé Trong Khoảng
Thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội Bamboo Airways  2.850.000đ 
 Thành phố Hồ Chí Minh - Vinh  Bamboo Airways 1.850.000 đ   
 Thành phố Hồ Chí Minh - Vân Đồn Bamboo Airways 1.550.000 đ 
 Đà Nẵng - Hà Nội Bamboo Airways 799.000 đ 
 Thành phố Hồ Chí Minh   - Thanh Hóa Bamboo Airways 1.850.000 đ 
 Thành phố Hồ Chí Minh  - Quy Nhơn   Bamboo Airways  1.250,000 đ 
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Bảng giá vé máy bay Tết Bamboo Airways xuất phát từ Hà Nội 

Hành Trình Phổ Biến Hãng Hàng Không Giá Vé Trong Khoảng
 Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh Bamboo Airways 2.150.000đ 
 Hà Nội  - Đà Lạt  Bamboo Airways 1.250.000 đ 
  Hà Nội -  Đà Nẵng  Bamboo Airways 750.000đ
  Hà Nội- Nha Trang Bamboo Airways 660.000 đ 
  Hà Nội - Phú Quốc Bamboo Airways 1.150.000 đ
  Hà Nội - Cần Thơ Bamboo Airways 1.350.000 đ
  Hà Nội - Pleiku  Bamboo Airways 660.000đ
   Hà Nội - Đồng Hới  Bamboo Airways  850.000đ 
   Hà Nội - Quy Nhơn  Bamboo Airways   890.000đ
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Bảng giá vé máy bay Tết Bamboo Airways bay đến TPHCM

Hành Trình Phổ Biến Hãng Hàng Không Giá Vé Trong Khoảng
Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh  Bamboo Airways  1.150.000đ 
Vinh - Thành phố Hồ Chí Minh  Bamboo Airways .850.000 đ   
Vân Đồn - Thành phố Hồ Chí Minh - Bamboo Airways 660.000 đ 
Hà Nội - Đà Nẵng  Bamboo Airways 799.000 đ 
 Thanh Hóa - Thành phố Hồ Chí Minh    Bamboo Airways 890.000 đ 
Quy Nhơn - Thành phố Hồ Chí Minh   Bamboo Airways  480,000 đ 
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Bảng giá vé máy bay Tết Bamboo Airways bay đến Hà Nội 

Hành Trình Phổ Biến Hãng Hàng Không Giá Vé Trong Khoảng
Thành phố Hồ Chí Minh -  Hà Nội  Bamboo Airways 2.850.000đ 
Đà Lạt -  Hà Nội   Bamboo Airways 1.550.000 đ 
Đà Nẵng  - Hà Nội  Bamboo Airways 1.100.000đ
Nha Trang - Hà Nội Bamboo Airways 1.250.000 đ 
Phú Quốc -  Hà Nội  Bamboo Airways 1.850.000 đ
 Cần Thơ - Hà Nội  Bamboo Airways 1.850.000 đ
Pleiku  -  Hà Nội  Bamboo Airways 1.100.000đ
  Đồng Hới -  Hà Nội  Bamboo Airways  1.150.000đ 
  Quy Nhơn - Hà Nội  Bamboo Airways   1.150.000đ
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Vé máy bay tết 2021 Bamboo Airways giá rẻ

Bí quyết Săn vé máy bay tết 2021 Bamboo Airways


Để đảm bảo chuyến du lịch hoặc về quê của bạn nhân dịp Tết Nguyên Đán diễn ra suôn sẻ, bạn cần phải chủ động trong mọi tình huống. Có thể thấy vào những ngày cuối năm thì nhu cầu đi lại là rất nhiều, do vậy nhu cầu mua vé tàu, vé máy bay luôn rất lớn. Đối với những người mong muốn được về quê sớm thì việc đặt vé máy bay tết là phương án hoàn toàn phù hợp. Đặc biệt nếu săn được những tấm vé giá rẻ thì sẽ giúp cho chi phí đi lại của người dân trong dịp Tết được đảm bảo hơn. Do vậy, bạn cần chú ý lên kế hoạch chủ động săn vé máy bay giá rẻ. 
Ngoài ra có một số thắc mắc mà khách hàng thường tìm đến nhờ sự trợ giúp của Bamboo Airway là vé máy bay mua rồi có được đổi trả hay không. Theo quy định của Bamboo Airways thì vé máy bay ngày Tết cũng được đổi trả , tuy nhiên sẽ mất một khoản phí nhất định. Do vậy bạn cần phải hết sức cẩn thận trong việc khai báo thông tin cá nhân. 
Bạn cần theo dõi thường xuyên thông tin cập nhật về vé máy bay Tết 2021 Bamboo Airways thông qua website chính hãng. Bạn cũng có thể theo dõi thông qua các đại lý bán vé máy bay của Bamboo Airways ủy quyền. 
Theo dõi các đợt mở bán vé vào khoảng đầu tháng 9 tháng 10 hàng năm từ bamboo Airways. Chọn ngày Book vé phù hợp để có được chiếc vé giá rẻ. 
Nắm bắt những thông tin quy định của hãng về hành lý ký gửi và những vật phẩm có thể mang theo trên chuyến bay. Chủ động đưa ra những thông tin chính xác nhất về hành trình ngày đi và ngày về của mình. Những thông tin cập nhật cho các đại lý hoặc hãng Bamboo Airways cần phải được chính xác để tránh những thủ tục phiền phức về sau. 
Như vậy bài viết trên vừa giới thiệu đến bạn cách săn vé máy bay Tết 2021 Bamboo Airways. Để không bỏ lỡ cơ hội đoàn tụ cùng thành viên trong gia đình nhân dịp Tết Nguyên Đán hãy nhanh tay liên hệ đến với đại lý vé của chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng may mắn sở hữu được những tấm vé máy bay Bamboo giá rẻ.

Website đặt vé : https://vegiagoc.com
Zalo: 0912228997 - 0961938388
Tổng đài đặt vé: 

Những điều cần biết khi đặt vé máy bay Tết


Để tránh mọi rắc rối, bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng mọi thứ trước khi làm thủ tục tại sân bay.

Về hành lý

Bạn nên cập nhật các quy định hành lý của các hãng không. Nhìn chung bạn sẽ được miễn phí 7kg hành ký xách tay ( đối với Vietjet Air, Pacific Airlines, Bamboo Airways ), 12 kg hành lý xách tay ( đối với Vietnam Airlines ).
Với hành lý kí gửi: bạn nên cân nhắc nếu có hành lý thì nên mua các gói hành lý theo quy định. Nếu mua vé Vietnam Airlines thì thường sẽ có sẵn 23kg kí gửi miễn phí ( với các hạng vé phổ thông). 
Bạn có thể mua thêm các gói hành lý ký gửi tùy theo giá của mỗi hãng bay, các gói hành lý thường là 15kg, 20kg, 25kg, 30kg…sẽ có mức phí khác nhau, vậy nên tốt hơn hết là bạn nên xem lại hành lý của mình cần kí gửi bao nhiêu để mua trước nhé. 
Một lưu ý nữa là bạn nên mua hành lý khi bạn đặt vé luôn giá sẽ tốt hơn so với bạn để đến sân bay mua.

Vé máy bay tết 2021 Bamboo Airways giá rẻ

Về giấy tờ

Đối với các chuyến bay nội địa bạn cần chuẩn bị vé máy bay, chứng minh nhân dân ( hoặc hộ chiếu, bằng lái xe ) đối với người lớn ( trên 14 tuổi), Giấy khai sinh bản gốc ( hoặc bản sao y trích lục ) đối với trẻ em ( dưới 14 tuổi).
Đối với chuyến bay quốc tế, khi bay cần xuất trình Vé máy bay, Visa, hộ chiếu,… hoặc những giấy tờ hợp lệ khác.

Vé máy bay tết 2021 Bamboo Airways giá rẻ

Về thời gian làm thủ tục

Bạn nên ra sân bay trước khi máy bay cất cánh khoảng ít nhất 90 phút so vơi giờ bay cho chuyến bay nội địa và ít nhất 120  phút cho các chuyến bay quốc tế.
Trường hợp nếu bạn đến sân bay trễ thì bạn sẽ phải đóng trễ chuyến cho chuyến bay tiếp theo nếu còn chỗ trống, phí cũng khá cao nên bạn lưu ý về thời gian nhé.
Lưu ý khi làm thủ tục tại sân bay: bạn phải mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND, các giấy tờ có thể thay thế khác. Bên cạnh đó trước ngày bay bạn cũng nên kiểm tra mọi thông tin vé máy bay của mình, có thể gọi lại nơi đặt vé ban đầu để được hỗ trợ check lại vé. 
Một điều bạn cũng cần để ý đó là Tết là lúc sân bay sẽ rất đông đúc, các nhân viên thì làm việc hết công suất vậy nên để tránh những vấn đề phát sinh bạn nên chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho chuyến bay của mình nhé.

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
Số 36 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, TPHCM

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6 
7 
8 
9 
10 
11 
12 
13 
14 
15 
16 
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23
24
25
26
27
28


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay