facebook Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ


Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ từ Vietnam Airlines Vietjet Jetstar Bamboo Airways và bảng giá vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giúp bạn có những thông tin chi tiết nhất về giá vé. Dịp Tết, di chuyển bằng máy bay là sự lựa chọn của rất nhiều người vì ưu điểm vượt trội là tiết kiệm thời gian di chuyển tối đa.  

Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ

Tết đến, để không chậm trễ bạn có thể xem ngay vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ để không bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá tốt nhất. Đặt vé máy bay Tết 2020 nhanh nhất để về nhà ăn Tết hay thực hiện những chuyến du xuân tại thành phố xinh đẹp này là một ý tưởng hay dành cho bạn. 

Bảng giá vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 Vietnam Airlines Vietjet Jetstar Bamboo Airways

Bảng giá vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 Vietjet


Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
Hà Nội  Nha Trang Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ Vietjet Air 799.000đ
Sài Gòn  Nha Trang Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ Vietjet Air 399.000 đ
 Hải Phòng  Nha Trang  Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ Vietjet Air   699.000đ
 Đà Nẵng  Nha Trang Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ Vietjet Air   299.000đ

Bảng giá vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 Jetstar


Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
Hà Nội  Nha Trang  Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ Jetstar 980.000đ
Nha Trang Hà Nội   Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ Jetstar  980.000 đ 
 Hải Phòng  Nha Trang  Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ Jetstar 1020.000đ 
Nha Trang  Hải Phòng  Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ Jetstar 1020.000đ 
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Bảng giá vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 Vietnam Airlines


Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
Hà Nội  Nha Trang Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ Vietnam Airlines 1.650.000đ
Sài Gòn  Nha Trang Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ Vietnam Airlines 1.150.000đ
Nha Trang Sài Gòn Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ Vietnam Airlines 399.000đ
 Đà Nẵng  Nha Trang Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ Vietnam Airlines 699.000đ

Bảng giá vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 Bamboo Airways


Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
Hà Nội  Nha Trang Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ 1.850.000đ
Nha Trang Hà Nội  Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ 1.150.000đ
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Làm thế nào đặt được vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ ? 

Theo dõi thời gian mở bán vé máy bay Tết 2020 ? 

Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Bamboo Airways, VietJet và Jetstar thường sẽ mở bán vé Tết trong 3 đợt để đáp ứng nhu cầu tăng đột biến của hành khách vào dịp Tết: 
  • Đợt mở bán đầu tiên: Là vào khoảng tháng 9 - tháng 10
  • Đợt mở bán thứ 2: Vào khoảng tháng 10 - tháng 11
  • Đợt cuối cùng: Thời gian còn lại đến Tết
Vậy nên hành khách nên theo dõi lịch nghỉ Tết, sắp xếp lịch nghỉ cá nhân và tranh thủ đặt vé máy bay Tết 2020 sớm. Nên đặt vé vào đợt đầu tiên mà các hãng bay mở bán, lúc này giá vé còn rẻ, chưa tăng cao và bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về ngày giờ hơn khi đặt vé. 
Ngoài ra, khi đặt vé sớm, bạn có thể tha hồ lựa chọn khung giờ bay hoặc ngày bay phù hợp nhất, bên cạnh đó bạn còn tận dụng được các chương trình khuyến mãi từ các hãng bay mình có một hành trình về nhà ăn Tết tiết kiệm nhất.

Nên đặt vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ khi nào ? 

Năm nào cũng vậy, đến hẹn lại lên những tháng cuối năm hành khách đặt vé máy bay lại tăng lên rất nhiều lần. Các hãng bay phải tăng cường các chuyến bay để đáp ứng nhu cầu của hành khách, vậy nên để tránh tình trạng mua phải vé máy bay Tết với giá quá cao bạn nên đặt vé máy bay sớm. 
Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay Tết là thời gian trước Tết khoảng 1 đến 2 tháng, đây là lúc mà các hãng bay thường tung ra khá nhiều các chương trình vé rẻ tri ân khách hàng. Theo dự tính thì Tết Nguyên Đán năm nay sẽ rơi vào những ngày cuối tháng 1/2020 nên các hãng bay sẽ mở bán vé Tết trước đó khoảng 2-3 tháng để nhận được giá vé tốt nhất.       
            

Lưu ý chung khi đặt vé máy bay Tết 2020

Lưu ý về thời gian bay 

Tết dường như phương tiện nào cũng trong tình trạng đông đúc và quá tải, đặc biệt là tại các bến xe bến tàu và sân bay. Vậy nên khi đặt vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ, bạn nên lưu ý về thời gian bay bạn nên đến sân bay sớm để chuẩn bị làm thủ tục checkin, kí gửi hành lý. 
Thông thường, vào dịp Tết hành khách nên đến sân bay sớm trước ít nhất 2 giờ đồng hồ để làm thủ tục bay. 

Quy định về giấy tờ tùy thân 

Giấy tờ tùy thân không chỉ là vào dịp Tết mà bất cứ lúc nào bạn cũng cần khi đi máy bay, tùy vào đối tượng hành khách mà sử dụng các giấy tờ làm thủ tục bay theo quy định. Vậy nên trước ngày bay bạn nên kiểm tra lại giấy tờ tùy thân của mình, nếu có sai sót để bạn điều chỉnh ngay để không bỏ lỡ chuyến bay của mình. 
Đối với người lớn( 12 tuổi trở lên) cần có một trong những lọại giấy tờ sau: CMND( trong thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp, rõ hình,rõ chữ và số), hộ chiếu, giấy phép lái xe ô tô mô tô, thẻ nhà báo hoặc CMND do quân đội cấp. 
Đối với Trẻ em & Em bé (Em bé từ 0-dưới 2 tuổi, Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi): Sử dụng Giấy Khai Sinh (Bản chính hoặc Bản sao y trích lục do UBND cấp). Đối với Em bé từ 0-dưới 1 tháng tuổi có thể dùng Giấy Chứng Sinh.

Quy định về hành lý dịp Tết 

Hành lý khi bay dịp Tết rất quan trọng khi đặt vé máy bay Tết 2020, hành lý xách tay cần kiểm tra và loại ngay những vật phẩm không đúng quy định. Với hành lý kí gửi, bạn nên chắc chắn rằng số kg hành lý của mình sẽ không vượt quá gói cước đã mua, tránh bị phạt tiền tại sân bay. 
Hoặc nếu bạn có kí gửi mai hoặc đào vào dịp Tết, bạn nên cập thông tin về quy định vận chuyển đào mai vào dịp Tết từ các hãng bay. 

Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ

Đặt vé máy bay Tết tại đại lý vé uy tín 

Tết là một dịp đặc biệt, mọi thứ đều hối hả việc đặt mua vé máy bay vé tàu vé xe lại lại là một đề tài sốt hơn bao giờ hết. Năm nào cũng vậy khi đến Tết, lại có tình trạng hành khách mua nhầm vé giả, mua vé đã thanh toán mà đến khi bay lại không bay được. 
Vậy nên, bạn nên tìm và đặt vé tại những địa chỉ bán vé máy bay uy tín. Tìm hiểu về đại lý bạn vé, những địa lý vé uy tín thường bạn cũng không khó để nhận biết như: có văn phòng địa chỉ rõ ràng, nhân viên tư vấn lịch sự, chu đáo hỗ trợ tư vấn đặt vé chuyến nghiệp…để có một hành trình thật trọn vẹn bạn nên chú ý nhé. 

Những điểm du xuân đặc biệt ở Nha Trang  


Tết là khoảng thời gian mà mọi người cùng quây quần bên nhau, cùng ăn những bữa cơm ấm cúng. Dù có ở bao xa thì Tết ai cũng mong có thể trở về, bên cạnh không gian sum họp thì những chuyến đi du xuân cũng được mong chờ không kém. Đặc biệt là bạn có thể dành những ngày xuân đăch biệt của mình tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. 

Biển Nha Trang 

Một điều đặc biệt nhất khi bạn đến Nha Trang đó chính là biển, có lẽ nhất nhiều người khi chọn đi du lịch biển thì lại nghĩ ngay đến Nha Trang. Nơi đây quả thật được thiên nhiên ưu đãi bởi rất nhiều các thắng cảnh đẹp tuyệt vời. 
Biển Nha Trang nằm sát ngay trong lòng thành phố, với bờ biển kéo dài cong vút nước trong xanh cát mịn mạng. Ngay bên bờ là con đường Trần Phú nổi tiếng, tập tung rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí ăn uống phụ vụ khách du lịch. 
Chiều ngắm biển Nha Trang, đón từng cơn gió nhẹ thổi qua từng kẽ tóc, nghe hương mằn mặn của biển hay dạo trên bãi nhất định sẽ là một trải nghiệm thật đặc biệt. 

Vinpearl Land Nha Trang 

Khu vui chơi giải trí – nghĩ dưỡng Vinpearl Land được ví như thiên đường của miền nhiệt đới. Được xây dựng trên đảo Hòn Tre xinh đẹp, để ra Vinlearl Land du khách được ngồi cáp treo qua biển, được ngắm thành phố từ trên cao cũng là một trải nghiệm thú vị. Đến khu du lịch nổi tiếng này du khách được trải nghiệm những trò chơi mới lạ, bên cạnh đó là bãi biển yên ả về chiều là nơi thư giãn tuyệt vời dành cho bạn.

Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ

Chùa Long Sơn 

Chùa Long Sơn hay còn gọi là Chùa Phật trắng trước đây còn gọi là Đăng Long Tự. Được xây dựng từ một trăm năm về trước, trải qua nhiều lần trùng tu, và đến nay là ngôi chùa nổi tiếng nhất Khánh Hòa. 
Săn vé máy bay Tết giá rẻ đi Nha Trang, bạn có thể du lịch biển hay tham quan những thắng cảnh nổi tiếng hoặc tham quan những ngôi chùa đặc biệt của thành phố này. 

Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ

Đặt vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 giá rẻ ở đâu ? 


Một đại lý vé máy bay Tết uy tín sẽ giúp bạn có những hành trình về Tết thật trọn vẹn hay những chuyến du xuân thú vị cùng gia đình và những người thân yêu. Lên kế hoạch và đặt vé máy bay Tết sớm để nhận được mức giá tốt nhất, bạn có thể tra vé máy bay Tết và chọn các hành trình ngày giờ bay cụ thể trên hệ thống Vegiagoc.com. 

Quý khách có thể đặt vé tại Vé Giá Gốc là đại lý cung cấp vé máy bay Tết đi Nha Trang 2020 với giá vé ưu đãi nhất so với các đơn vị khác, hệ thống đặt vé trực tuyến Vegiagoc.com bạn có thể dễ dàng so sánh giá vé giữa các hãng bay với nhau từ đó tìm cho mình những chuyến bay với khung giờ và giá vé mà bạn ưng ý nhất. 

Truy cập ngay website Vegiagoc.com và gọi đến hotline 0912.228.997 - 0961.938.388 để đặt vé !


CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
Số 36 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, TPHCM

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Vé máy bay Tết 2022

Vé máy bay Tết 2022 – Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, các hãng bay đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết từ đầu tháng 9 với rất nhiều đường bay đáp ứng nhu...TRUE

Xem nhiều hơn

Comments on facebook