Vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻ

Vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻ từ Vietnam Airlines Vietjet Jetstar Bamboo Aiways đã được cập nhật mới và chi tiết nhất trên hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Vegiagoc.com. Đồng Hới, Quảng Bình khúc ruột của miền Trung nơi mà rất nhiều người con xa quê đều mong mỏi trở về đặc biệt là mỗi dịp Tết đến xuân về.  

Vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻ

Tết đến, để không chậm trễ bạn có thể xem ngay vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻ để không bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá ưu đãi nhất. Đặt vé máy bay Tết 2020 nhanh nhất, giá rẻ nhất, luôn được hỗ trợ tư vấn bất cứ khi nào bạn cần khi kết nối với Vegiagoc.com ngay từ bây giờ. 

Bảng giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 Vietnam Airlines Vietjet Bamboo Aiways 

Bảng giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 Vietjet 


Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
Hà Nội  Đồng Hới Vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻVietjet Air 1.050.000đ
Sài Gòn  Đồng Hới Vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻVietjet Air 599.000 đ
Đồng Hới Hà Nội  Vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻVietjet Air   399.000đ
Đồng Hới Sài Gòn  Vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻVietjet Air   299.000đ

Bảng giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 Jetstar 


Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
 Sài Gòn  Đồng Hới Vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻJetstar 1.020.000đ 
Đồng Hới  Sài Gòn  Vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻJetstar 1.020.000đ 
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Bảng giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 Vietnam Airlines 


Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
Hà Nội  Đồng Hới Vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻVietnam Airlines 1.150.000đ
Đồng Hới  Hà Nội Vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻVietnam Airlines 1.150.000đ
 Sài Gòn  Đồng Hới Vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻVietnam Airlines 900.000đ
Đồng Hới  Sài Gòn  Vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻVietnam Airlines 599.000đ

Kinh nghiệm săn vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻ 

Theo dõi thời gian mở bán vé máy bay Tết 2020 ? 

Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Bamboo Airways, VietJet và Jetstar thường sẽ mở bán vé Tết trong 3 đợt để đáp ứng nhu cầu tăng đột biến của hành khách vào dịp Tết: 
  • Đợt mở bán đầu tiên: Là vào khoảng tháng 9 - tháng 10
  • Đợt mở bán thứ 2: Vào khoảng tháng 10 - tháng 11
  • Đợt cuối cùng: Thời gian còn lại đến Tết
Vậy nên hành khách nên theo dõi lịch nghỉ Tết, sắp xếp lịch nghỉ cá nhân và tranh thủ đặt vé máy bay Tết 2020 sớm. Nên đặt vé vào đợt đầu tiên mà các hãng bay mở bán, lúc này giá vé còn rẻ, chưa tăng cao và bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về ngày giờ hơn khi đặt vé. 
Ngoài ra, khi đặt vé sớm, bạn có thể tha hồ lựa chọn khung giờ bay hoặc ngày bay phù hợp nhất, bên cạnh đó bạn còn tận dụng được các chương trình khuyến mãi từ các hãng bay mình có một hành trình về nhà ăn Tết tiết kiệm nhất.

Nên đặt vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻ khi nào ? 

Năm nào cũng vậy, đến hẹn lại lên những tháng cuối năm hành khách đặt vé máy bay lại tăng lên rất nhiều lần. Các hãng bay phải tăng cường các chuyến bay để đáp ứng nhu cầu của hành khách, vậy nên để tránh tình trạng mua phải vé máy bay Tết với giá quá cao bạn nên đặt vé máy bay sớm. 
Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay Tết là thời gian trước Tết khoảng 1 đến 2 tháng, đây là lúc mà các hãng bay thường tung ra khá nhiều các chương trình vé rẻ tri ân khách hàng. Theo dự tính thì Tết Nguyên Đán năm nay sẽ rơi vào những ngày cuối tháng 1/2020 nên các hãng bay sẽ mở bán vé Tết trước đó khoảng 2-3 tháng để nhận được giá vé tốt nhất.       
            

Lưu ý chung khi đặt vé máy bay Tết 2020

Lưu ý về thời gian bay 

Tết dường như phương tiện nào cũng trong tình trạng đông đúc và quá tải, đặc biệt là tại các bến xe bến tàu và sân bay. Vậy nên khi đặt vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻ, bạn nên lưu ý về thời gian bay bạn nên đến sân bay sớm để chuẩn bị làm thủ tục checkin, kí gửi hành lý. Tránh trễ chuyến bay vào dịp Tết, mọi thứ lại trở nên cập rập hơn. 

Quy định về giấy tờ tùy thân 

Giấy tờ tùy thân không chỉ là vào dịp Tết mà bất cứ lúc nào bạn cũng cần khi đi máy bay, tùy vào đối tượng hành khách mà sử dụng các giấy tờ làm thủ tục bay theo quy định. Vậy nên trước ngày bay bạn nên kiểm tra lại giấy tờ tùy thân của mình, nếu có sai sót để bạn điều chỉnh ngay để không bỏ lỡ chuyến bay của mình. 
  • Đối với người lớn( 12 tuổi trở lên) cần có một trong những lọại giấy tờ sau: CMND( trong thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp, rõ hình,rõ chữ và số), hộ chiếu, giấy phép lái xe ô tô mô tô, thẻ nhà báo hoặc CMND do quân đội cấp. 
  • Đối với Trẻ em & Em bé (Em bé từ 0-dưới 2 tuổi, Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi): Sử dụng Giấy Khai Sinh (Bản chính hoặc Bản sao y trích lục do UBND cấp). Đối với Em bé từ 0-dưới 1 tháng tuổi có thể dùng Giấy Chứng Sinh.

Quy định về hành lý dịp Tết 

Hành lý khi bay dịp Tết rất quan trọng khi mua vé máy bay Tết 2020, hành lý xách tay cần kiểm tra và loại ngay những vật phẩm không đúng quy định. Với hành lý kí gửi, bạn nên chắc chắn rằng số kg hành lý của mình sẽ không vượt quá gói cước đã mua, tránh bị phạt tiền tại sân bay. 
Hoặc nếu bạn có kí gửi mai hoặc đào vào dịp Tết, bạn nên cập thông tin về quy định vận chuyển đào mai vào dịp Tết từ các hãng bay. 

Đặt vé máy bay Tết tại đại lý vé uy tín 

Tết là một dịp đặc biệt, mọi thứ đều hối hả việc đặt mua vé máy bay vé tàu vé xe lại lại là một đề tài sốt hơn bao giờ hết. Năm nào cũng vậy khi đến Tết, lại có tình trạng hành khách mua nhầm vé giả, mua vé đã thanh toán mà đến khi bay lại không bay được. 
Vậy nên, bạn nên tìm và đặt vé tại những địa chỉ bán vé máy bay uy tín. Tìm hiểu về đại lý bạn vé, những địa lý vé uy tín thường bạn cũng không khó để nhận biết như: có văn phòng địa chỉ rõ ràng, nhân viên tư vấn lịch sự, chu đáo hỗ trợ tư vấn đặt vé chuyến nghiệp…để có một hành trình thật trọn vẹn bạn nên chú ý nhé. 

Những điểm du xuân hấp dẫn ở Đồng Hới dịp Tết


Tết là thời gian thích hợp nhất để bạn và gia đình thực hiện những chuyến đi, những chuyến du xuân. Xứ Quảng thân thương, có rất nhiều những điểm đến đặc biệt những danh lam thắng cảnh hiếm có. 

Phong Nha- Kẻ Bàng

Vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻ

Là một địa danh được Unesco công nhận với khá nhiều các hang động tuyệt đẹp, quần thể danh thắng này luôn ẩn chứa bao nét bí ẩn huyền bí khiến du khách tò mò khám phá. Những hang động với cấu trúc đầy hình dạng độc đáo, các thạch nhũ và măng đá trong hang động gợi lên khung cảnh như thiên đường. Săn vé máy bay Tết giá rẻ, sum họp gia đình và thực hiện những kế hoạch du xuân bạn đừng quên kết nối với Vegiagoc.com. 

Động Thiên Đường

Đúng như với cái tên của nó, động Thiên Đường tuyệt đẹp như cõi thần tiên, khám phá nơi này bạn sẽ không thể rời mắt được với những cảnh vật độc đáo.
Động Tiên Sơn hiện lên như chốn tiên cảnh khi mái vòm động cao, hệ thống thạch nhũ treo xuống với nhiều màu như cẩm thạch cùng nhiều hình dáng kì diệu, một lần đến với nơi này bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi này.

Biển Nhật Lệ

Vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻ

Là một bãi biển cũng đẹp như cái tên của chính nó vậy, nơi được du khách tìm đến trong các kì nghỉ của mình. Nằm ngay trung tâm của thành phố Đồng Hới nên các dịch vụ du lịch ở đây khá phát triển.
Bờ cát trải dài mịn lại êm, nước biển trong xanh dưới chân sẽ cho bạn cảm giác thư thái nhất, một lần đến với bãi biển này bạn có thể ngắm mặt trời mọc hay ngắm hoàng hôn khi chiều tà. Khoảnh khắc những tia nắng đầu tiên bắt đầu xuyên qua không trung chiếu xuống mặt biển có lẽ sẽ thật đặc biệt.

Đặt vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 giá rẻ ở đâu ? 


Một đại lý vé máy bay Tết uy tín sẽ giúp bạn có những hành trình về Tết thật trọn vẹn hay những chuyến du xuân thú vị cùng gia đình và những người thân yêu. Đặc biệt là những đường bay đến Đồng Hới nằm trong những đường bay luôn hết vé sớm nên nếu đã có kế hoạch thì nên tranh thủ đặt vé máy bay để sở hữu những tấm vé với giá tốt nhất.

Quý khách có thể đặt vé tại Vé Giá Gốc là đại lý cung cấp vé máy bay Tết đi Đồng Hới 2020 với giá vé ưu đãi nhất so với các đơn vị khác, hệ thống đặt vé trực tuyến Vegiagoc.com bạn có thể dễ dàng so sánh giá vé giữa các hãng bay với nhau từ đó tìm cho mình những chuyến bay với khung giờ và giá vé mà bạn ưng ý nhất. 

Truy cập ngay website Vegiagoc.com và gọi đến hotline 0912.228.997 - 0961.938.388 để đặt vé !


CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
Số 36 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, TPHCM

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28 
29
30
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay