facebook Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ


Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ từ Vietnam Airlines Vietjet Jetstar Bamboo Aiways sẽ được mở bán sớm vào đầu tháng 9, tháng 10 hàng năm. Dịp Tết, di chuyển bằng máy bay là sự lựa chọn của rất nhiều người vì ưu điểm vượt trội là tiết kiệm thời gian di chuyển tối đa. Tết sắp đến, các hãng bay cũng tăng cường rất nhiều các chuyến bay nên bạn có thể yên tâm về giá vé. Đặt vé sớm để không lo lắng cho hành trình của mình.  

Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ

Tết đến, để không chậm trễ bạn có thể xem ngay vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ để không bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá ưu đãi nhất. Đặt vé máy bay Tết 2020 nhanh nhất, giá rẻ nhất, luôn được hỗ trợ tư vấn bất cứ khi nào bạn cần khi kết nối với Vegiagoc.com ngay từ bây giờ. 

Bảng giá vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 Vietnam Airlines Vietjet Bamboo Aiways 

Bảng giá vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 Vietjet

Hành trình Hãng bay Giá vé (Vnd)
Sài Gòn - Đà Nẵng

Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ Vietjet
1.430.000 đ
Hải Phòng -Đà Nẵng Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ Vietjet
399.000 đ
Hà Nội - Đà Nẵng  Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ Vietjet  599.000 đ
 Nha Trang  - Đà Nẵng   Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ Vietjet 399.000 đ 
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí. Giá vé luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Bảng giá vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 Jetstar 

Hành trình Hãng bay Giá vé (Vnd)
Sài Gòn - Đà Nẵng

 Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ Jetstar  1.990.000  đ
Thanh Hóa -Đà Nẵng   Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ Jetstar  900.000 đ
Hà Nội - Đà Nẵng  Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ Jetstar  1.990.000  đ
Phú Quốc  - Đà Nẵng   Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ Jetstar   1.850.000  đ
Cần Thơ - Đà Nẵng    Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ Jetstar  2.150.000  đ
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí. Giá vé luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Bảng giá vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 Bamboo Airways

Hành trình Hãng bay Giá vé (Vnd)
Đà Nẵng - Hà Nội  Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ
699.000 đ
Hà Nội - Đà Nẵng Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ  699.000 đ
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí. Giá vé luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Bảng giá vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 Vietnam Airlines 

Hành trình Hãng bay Giá vé (Vnd)
Sài Gòn - Đà Nẵng

 Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ Vietnam Airlines  2.150.000 đ
Hải Phòng -Đà Nẵng  Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ Vietnam Airlines  900.000 đ
Hà Nội - Đà Nẵng Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ Vietnam Airlines  499.000 đ
  Nha Trang  - Đà Nẵng  Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ Vietnam Airlines   499.000 đ
  Đà Lạt  - Đà Nẵng  Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ Vietnam Airlines  599.000 đ
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí. Giá vé luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Đặt vé ngay, để có giá tốt nhất.


Kinh nghiệm săn vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ 

Khi nào mở bán vé máy bay Tết 2020 ? 

Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Bamboo Airways, VietJet và Jetstar thường sẽ mở bán vé Tết trong 3 đợt để đáp ứng nhu cầu tăng đột biến của hành khách vào dịp Tết: 
  • Đợt mở bán đầu tiên: Là vào khoảng tháng 9 - tháng 10
  • Đợt mở bán thứ 2: Vào khoảng tháng 10 - tháng 11
  • Đợt cuối cùng: Thời gian còn lại đến Tết
Vậy nên hành khách nên theo dõi lịch nghỉ Tết, sắp xếp lịch nghỉ cá nhân và tranh thủ đặt vé máy bay Tết 2020 sớm. Nên đặt vé vào đợt đầu tiên mà các hãng bay mở bán, lúc này giá vé còn rẻ, chưa tăng cao và bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về ngày giờ hơn khi đặt vé. 
Ngoài ra, khi đặt vé sớm, bạn có thể tha hồ lựa chọn khung giờ bay hoặc ngày bay phù hợp nhất, bên cạnh đó bạn còn tận dụng được các chương trình khuyến mãi từ các hãng bay mình có một hành trình về nhà ăn Tết tiết kiệm nhất.

Nên đặt vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ khi nào ? 

Năm nào cũng vậy, đến hẹn lại lên những tháng cuối năm hành khách đặt vé máy bay lại tăng lên rất nhiều lần. Các hãng bay phải tăng cường các chuyến bay để đáp ứng nhu cầu của hành khách, vậy nên để tránh tình trạng mua phải vé máy bay Tết với giá quá cao bạn nên đặt vé máy bay sớm. 
Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay Tết là thời gian trước Tết khoảng 1 đến 2 tháng, đây là lúc mà các hãng bay thường tung ra khá nhiều các chương trình vé rẻ tri ân khách hàng. Theo dự tính thì Tết Nguyên Đán năm nay sẽ rơi vào những ngày cuối tháng 1/2020 nên các hãng bay sẽ mở bán vé Tết trước đó khoảng 2-3 tháng để nhận được giá vé tốt nhất.   
                

Lưu ý chung khi đặt vé máy bay Tết 2020

Lưu ý về thời gian bay 

Tết dường như phương tiện nào cũng trong tình trạng đông đúc và quá tải, đặc biệt là tại các bến xe bến tàu và sân bay. Vậy nên khi đặt vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ, bạn nên lưu ý về thời gian bay bạn nên đến sân bay sớm để chuẩn bị làm thủ tục checkin, kí gửi hành lý. 
Thông thường, vào dịp Tết hành khách nên đến sân bay sớm trước ít nhất 2 giờ đồng hồ để làm thủ tục bay. 

Quy định về giấy tờ tùy thân 

Giấy tờ tùy thân không chỉ là vào dịp Tết mà bất cứ lúc nào bạn cũng cần khi đi máy bay, tùy vào đối tượng hành khách mà sử dụng các giấy tờ làm thủ tục bay theo quy định. Vậy nên trước ngày bay bạn nên kiểm tra lại giấy tờ tùy thân của mình, nếu có sai sót để bạn điều chỉnh ngay để không bỏ lỡ chuyến bay của mình. 
Đối với người lớn( 12 tuổi trở lên) cần có một trong những lọại giấy tờ sau: CMND( trong thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp, rõ hình,rõ chữ và số), hộ chiếu, giấy phép lái xe ô tô mô tô, thẻ nhà báo hoặc CMND do quân đội cấp. 
Đối với Trẻ em & Em bé (Em bé từ 0-dưới 2 tuổi, Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi): Sử dụng Giấy Khai Sinh (Bản chính hoặc Bản sao y trích lục do UBND cấp). Đối với Em bé từ 0-dưới 1 tháng tuổi có thể dùng Giấy Chứng Sinh.

Quy định về hành lý dịp Tết 

Hành lý khi bay dịp Tết rất quan trọng khi đặt vé máy bay Tết 2020, hành lý xách tay cần kiểm tra và loại ngay những vật phẩm không đúng quy định. Với hành lý kí gửi, bạn nên chắc chắn rằng số kg hành lý của mình sẽ không vượt quá gói cước đã mua, tránh bị phạt tiền tại sân bay. 
Hoặc nếu bạn có kí gửi mai hoặc đào vào dịp Tết, bạn nên cập thông tin về quy định vận chuyển đào mai vào dịp Tết từ các hãng bay. 

Đặt vé máy bay Tết tại địa lý vé uy tín 

Tết là một dịp đặc biệt, mọi thứ đều hối hả việc đặt mua vé máy bay vé tàu vé xe lại lại là một đề tài sốt hơn bao giờ hết. Năm nào cũng vậy khi đến Tết, lại có tình trạng hành khách mua nhầm vé giả, mua vé đã thanh toán mà đến khi bay lại không bay được. 
Vậy nên, bạn nên tìm và đặt vé tại những địa chỉ bán vé máy bay uy tín. Tìm hiểu về đại lý bạn vé, những địa lý vé uy tín thường bạn cũng không khó để nhận biết như: có văn phòng địa chỉ rõ ràng, nhân viên tư vấn lịch sự, chu đáo hỗ trợ tư vấn đặt vé chuyến nghiệp…để có một hành trình thật trọn vẹn bạn nên chú ý nhé. 

Những điểm du xuân khi đặt vé máy bay Tết đi Đà Nẵng  


Tết là thời gian thích hợp nhất để bạn và gia đình thực hiện những chuyến đi, những chuyến du xuân. Đà Nẵng_không chỉ là quê hương của những người con xa quê trở về ăn Tết mà còn là một điểm di lịch hàng đầu trong kì nghỉ Tết của rất nhiều người. Thành phố này nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo, thắng cảnh non nước hữu tình, ẩm thực độc đáo con người luôn mến khách. Đến Đà Nẵng, không thiếu những địa điểm mà bạn có thể ghé thăm như: 

Biển Đà Nẵng

Trải dài trên 60 km từ chân đèo Hải Vân đến Non Nước với nhiều bãi biển cát trắng mịn, đẹp, thơ mộng và đã được bầu chọn là 01 trong 06 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh (tạp chí Forbes, Mỹ bình chọn). Biển Đà Nẵng có nhiều san hô, nguồn động thực vật ven bờ và dưới biển phong phú. Thời điểm thích hợp nhất là mùa hè, khoảng từ tháng 5 đến tháng 8 dương lịch.

Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ

Bãi tắm ở Đà Nẵng nằm phân bố gần trung tâm, nên thuận tiện đi lại hóng gió trời. Gần bãi tắm đều có khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, và nhiều dịch vụ phong phú như câu cá, lướt ván, lặn biển, du thuyền, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách tắm biển vui chơi giải trí và thư giãn trên bãi biển.

Công viên Châu Á 

Với diện tích 868.694 m2 bên bờ Tây sông Hàn, Sun World Danang Wonder (Công viên Châu Á) là công viên giải trí kết hợp những nét độc đáo, mới lạ của các mô hình giải trí trên thế giới với những nét văn hóa đặc sắc đậm chất Á Đông. Công viên bao gồm ba khu vực chính: khu giải trí ngoài trời hiện đại, công viên văn hóa với các công trình kiến trúc và nghệ thuật thu nhỏ mang tính biểu trưng của 10 quốc gia châu Á, và khu Sun Wheel – Vòng đu quay khổng lồ, nơi giao thoa giữa nét hiện đại và truyền thống.

Bà Nà Hills

Được thiết kế như là một thành phố châu âu thu nhỏ trong lòng đà nẵng. Bà Nà Hills hiện nay thu hút khách du lịch không chỉ bởi khí hậu mát mẻ quanh năm, mà còn là nơi được đầu tư công phu cả về ý tưởng lẫn kinh tế, Cáp treo Bà Nà là cáp treo dài nhất thế giới đạt kỉ lục thế giới về độ dài, sợi cáp nặng nhất. Ngoài ra, Bà Nà Hills còn sở hữu nhiều khu vui chơi giải trí mà bạn không bao giờ muốn bỏ lỡ. 

Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 giá rẻ

Chùa Linh Ứng Sơn Trà

Chùa Linh Ứng Sơn Trà nằm tựa lưng vào đỉnh Sơn Trà vững chãi, đây là ngôi chùa lớn nhất ở thành phố Đà Nẵng cả về quy mô cũng như kiến trúc nghệ thuật. Điện chính có sức chứa lớn, là nơi trang nghiêm và thanh tịnh nhất. 

Đặt vé máy bay Tết đi Đà Nẵng  2020 giá rẻ ở đâu ? 


Một đại lý vé máy bay uy tín sẽ giúp bạn có những hành trình về Tết thật trọn vẹn hay những chuyến du xuân thú vị cùng gia đình và những người thân yêu. Lên kế hoạch và săn vé máy bay Tết giá rẻ, bạn có thể tra vé máy bay Tết và chọn các hành trình ngày giờ bay cụ thể trên hệ thống Vegiagoc.com. 

Quý khách có thể đặt vé tại Vé Giá Gốc là đại lý cung cấp vé máy bay Tết đi Đà Nẵng 2020 với giá vé ưu đãi nhất so với các đơn vị khác, hệ thống đặt vé trực tuyến Vegiagoc.com bạn có thể dễ dàng so sánh giá vé giữa các hãng bay với nhau từ đó tìm cho mình những chuyến bay với khung giờ và giá vé mà bạn ưng ý nhất. 

Truy cập ngay website Vegiagoc.com và gọi đến hotline 0912.228.997 - 0961.938.388 để đặt vé !


CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
Số 36 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, TPHCM

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Vé máy bay Tết 2022

Vé máy bay Tết 2022 – Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, các hãng bay đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết từ đầu tháng 9 với rất nhiều đường bay đáp ứng nhu...TRUE

Xem nhiều hơn

Comments on facebook