facebook Vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ


Vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ từ Vietnam Airlines Vietjet Jetstar sẽ được mở bán sớm vào đầu tháng 9, tháng 10 hàng năm. Dịp Tết, di chuyển bằng máy bay là sự lựa chọn của rất nhiều người vì ưu điểm vượt trội là tiết kiệm thời gian di chuyển tối đa. Bên cạnh đó, Quảng Nam nơi có phố cổ Hội An nổi tiếng, những thắng cảnh non nước hữu tình là điểm đến du xuân tuyệt vời dành cho bạn dịp Tết này.

Vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ

Tết đến, để không chậm trễ bạn có thể xem ngay vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ để không bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá ưu đãi nhất. Đặt vé máy bay Tết 2020 nhanh nhất, giá rẻ nhất, luôn được hỗ trợ tư vấn bất cứ khi nào bạn cần khi kết nối với Vegiagoc.com ngay từ bây giờ. 

Bảng giá vé máy bay Tết  đi Chu Lai 2020 Vietnam Airlines Vietjet Jetstar

Bảng giá vé máy bay Tết Sài Gòn Chu Lai 2020 

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay  Giờ bay Giờ đến  Mã Hiệu Chuyến Bay Giá Vé
Thành Phố Hồ Chí Minh Chu Lai Vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ Vietjet
06:00 07:20 VJ370 Đang Cập Nhật
 Thành Phố Hồ Chí Minh  Chu Lai Vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ Vietjet  16:05 17:25 VJ374 Đang Cập Nhật
 Thành Phố Hồ Chí Minh Chu Lai Vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ Vietjet  16:50 18:10 VJ376 Đang Cập Nhật
  Thành Phố Hồ Chí Minh Chu Lai Vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ  Jetstar 11:30 12:50 BL228 Đang Cập Nhật

Bảng giá vé máy bay Tết Chu Lai Sài Gòn 2020 

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay  Giờ bay Giờ đến  Mã Hiệu Chuyến Bay Giá Vé
Chu Lai  Thành Phố Hồ Chí Minh  Vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ Vietjet
07:50 09:10 VJ371 Đang Cập Nhật
 Chu Lai  Thành Phố Hồ Chí Minh  Vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ Vietjet  18:00 19:20 VJ375 Đang Cập Nhật
 Chu Lai  Thành Phố Hồ Chí Minh  Vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ  Jetstar 13:25 14:45 BL229 Đang Cập Nhật

giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai 2020

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay  Giờ đi Giờ đến  Mã hiệu chuyến bay Giá Vé
Hà Nội Chu Lai Vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ Vietjet
09:35 11:15 VJ415 Đang Cập Nhật
Hà Nội  Chu Lai Vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ  Vietnam Airline 07:05 08:35 VN 1641 Đang Cập Nhật

Bảng giá vé máy bay Tết Chu Lai Hà Nội 2020

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay  Giờ đi Giờ đến  Mã hiệu chuyến bay Giá Vé
Chu Lai Hà Nội Vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ Vietjet
11:35 13:00 VJ416 Đang Cập Nhật
Chu Lai Hà Nội Vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ  Vietnam Airline 09:20 10:45 VN 1640 Đang Cập Nhật
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Mẹo săn vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ 

Theo dõi thời gian mở bán vé máy bay Tết 2020 ? 

Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Bamboo Airways, VietJet và Jetstar thường sẽ mở bán vé Tết trong 3 đợt để đáp ứng nhu cầu tăng đột biến của hành khách vào dịp Tết: 
  • Đợt mở bán đầu tiên: Là vào khoảng tháng 9 - tháng 10
  • Đợt mở bán thứ 2: Vào khoảng tháng 10 - tháng 11
  • Đợt cuối cùng: Thời gian còn lại đến Tết
Vậy nên hành khách nên theo dõi lịch nghỉ Tết, sắp xếp lịch nghỉ cá nhân và tranh thủ đặt vé máy bay Tết 2020 sớm. Nên đặt vé vào đợt đầu tiên mà các hãng bay mở bán, lúc này giá vé còn rẻ, chưa tăng cao và bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về ngày giờ hơn khi đặt vé. 
Ngoài ra, khi đặt vé sớm, bạn có thể tha hồ lựa chọn khung giờ bay hoặc ngày bay phù hợp nhất, bên cạnh đó bạn còn tận dụng được các chương trình khuyến mãi từ các hãng bay mình có một hành trình về nhà ăn Tết tiết kiệm nhất.

Nên đặt vé máy bay Tết đi Vân Đồn 2020 giá rẻ khi nào ? 

Năm nào cũng vậy, đến hẹn lại lên những tháng cuối năm hành khách đặt vé máy bay lại tăng lên rất nhiều lần. Các hãng bay phải tăng cường các chuyến bay để đáp ứng nhu cầu của hành khách, vậy nên để tránh tình trạng mua phải vé máy bay Tết với giá quá cao bạn nên đặt vé máy bay sớm. 
Thời điểm tốt nhất để săn vé máy bay Tết giá rẻ là thời gian trước Tết khoảng 1 đến 2 tháng, đây là lúc mà các hãng bay thường tung ra khá nhiều các chương trình vé rẻ tri ân khách hàng. Theo dự tính thì Tết Nguyên Đán năm nay sẽ rơi vào những ngày cuối tháng 1/2020 nên các hãng bay sẽ mở bán vé Tết trước đó khoảng 2-3 tháng để nhận được giá vé tốt nhất.   

Vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ
               

Lưu ý chung khi đặt vé máy bay Tết 2020

Lưu ý về thời gian bay 

Tết dường như phương tiện nào cũng trong tình trạng đông đúc và quá tải, đặc biệt là tại các bến xe bến tàu và sân bay. Vậy nên khi đặt vé máy bay Tết đi Chu Lai  2020 giá rẻ, bạn nên lưu ý về thời gian bay bạn nên đến sân bay sớm để chuẩn bị làm thủ tục checkin, kí gửi hành lý. 
Thông thường, vào dịp Tết hành khách nên đến sân bay sớm trước ít nhất 2 giờ đồng hồ để làm thủ tục bay. 

Quy định về giấy tờ tùy thân 

Giấy tờ tùy thân không chỉ là vào dịp Tết mà bất cứ lúc nào bạn cũng cần khi đi máy bay, tùy vào đối tượng hành khách mà sử dụng các giấy tờ làm thủ tục bay theo quy định. Vậy nên trước ngày bay bạn nên kiểm tra lại giấy tờ tùy thân của mình, nếu có sai sót để bạn điều chỉnh ngay để không bỏ lỡ chuyến bay của mình. 
Đối với người lớn( 12 tuổi trở lên) cần có một trong những lọại giấy tờ sau: CMND( trong thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp, rõ hình,rõ chữ và số), hộ chiếu, giấy phép lái xe ô tô mô tô, thẻ nhà báo hoặc CMND do quân đội cấp. 
Đối với Trẻ em & Em bé (Em bé từ 0-dưới 2 tuổi, Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi): Sử dụng Giấy Khai Sinh (Bản chính hoặc Bản sao y trích lục do UBND cấp). Đối với Em bé từ 0-dưới 1 tháng tuổi có thể dùng Giấy Chứng Sinh.

Quy định về hành lý dịp Tết 

Hành lý khi bay dịp Tết rất quan trọng khi đặt vé máy bay Tết 2020, hành lý xách tay cần kiểm tra và loại ngay những vật phẩm không đúng quy định. Với hành lý kí gửi, bạn nên chắc chắn rằng số kg hành lý của mình sẽ không vượt quá gói cước đã mua, tránh bị phạt tiền tại sân bay. 
Hoặc nếu bạn có kí gửi mai hoặc đào vào dịp Tết, bạn nên cập thông tin về quy định vận chuyển đào mai vào dịp Tết từ các hãng bay. 

Đặt vé máy bay Tết tại đại lý vé uy tín 

Tết là một dịp đặc biệt, mọi thứ đều hối hả việc đặt mua vé máy bay vé tàu vé xe lại lại là một đề tài sốt hơn bao giờ hết. Năm nào cũng vậy khi đến Tết, lại có tình trạng hành khách mua nhầm vé giả, mua vé đã thanh toán mà đến khi bay lại không bay được. 
Vậy nên, bạn nên tìm và đặt vé tại những địa chỉ bán vé máy bay uy tín. Tìm hiểu về đại lý bạn vé, những địa lý vé uy tín thường bạn cũng không khó để nhận biết như: có văn phòng địa chỉ rõ ràng, nhân viên tư vấn lịch sự, chu đáo hỗ trợ tư vấn đặt vé chuyến nghiệp…để có một hành trình thật trọn vẹn bạn nên chú ý nhé. 

Vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ

Hoa Tết 

Vé máy bay Tết có đổi được không ? 


Đặt vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020, chắc hẳn bạn vẫn còn rất nhiều băn khoăn, những câu hỏi thắc mắc về chuyến bay của mình. Trong đó, vé máy bay Tết có đổi được không là câu hỏi của rất nhiều người. 
Việc hoàn, đổi hay hủy vé máy bay đã mua tùy thuộc vào từng loại vé và tùy vào hãng bay, mỗi hãng sẽ có những quy định riêng. 
  • Đối với Vietnam airline, bạn có thể được đổi hay hoàn vé nhưng bạn sẽ phải mất phí đổi theo quy định của hãng. Bamboo airway thì bạn không được phép hoàn vé trừ vé hạng thương gia, và đổi tên ngày bay hay hành trình phải tốn phí theo quy định.
  • Đối với Jetstar và Vietjet thì không được hủy hay hoàn vé còn việc thay đổi các thông tin như tên, ngày giờ hay chuyến bay thì bạn phải mất phí đổi và phí chênh lệch giá vé. Nhưng tốt nhất vé máy bay Tết nên được yêu cầu đổi càng sớm càng tốt, nên là trước ngày khởi hành ghi trên vé.
Các loại vé máy bay Tết 2020 giá rẻ thì tốt hơn hết bạn cần lưu ý điền những thông tin một cách chính xác vì nếu có sai xót thì sẽ mất khoản phí không nhỏ.

Bảng giá vé máy bay Tết đi Thanh Hóa 2020

Đặt vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 giá rẻ ở đâu ? 


Một đại lý vé máy bay tín sẽ giúp bạn có những hành trình về Tết thật trọn vẹn hay những chuyến du xuân thú vị cùng gia đình và những người thân yêu. Lên kế hoạch và đặt vé máy bay Tết sớm để nhận được mức giá tốt nhất, bạn có thể tra vé máy bay Tết và chọn các hành trình ngày giờ bay cụ thể trên hệ thống Vegiagoc.com. 

Quý khách có thể đặt vé tại Vé Giá Gốc là đại lý cung cấp vé máy bay Tết đi Chu Lai 2020 với giá vé ưu đãi nhất so với các đơn vị khác, hệ thống đặt vé trực tuyến Vegiagoc.com bạn có thể dễ dàng so sánh giá vé giữa các hãng bay với nhau từ đó tìm cho mình những chuyến bay với khung giờ và giá vé mà bạn ưng ý nhất.
 
Truy cập ngay website Vegiagoc.com và gọi đến hotline 0912.228.997 - 0961.938.388 để đặt vé !


CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
Số 36 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, TPHCM

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Vé máy bay Tết 2022

Vé máy bay Tết 2022 – Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, các hãng bay đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết từ đầu tháng 9 với rất nhiều đường bay đáp ứng nhu...TRUE

Xem nhiều hơn

Comments on facebook