Vé máy bay giá rẻ

BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Vé máy bay giá rẻ Vietjet, Jetstar, Vietnam Airline là những tấm vé máy bay được các hãng hàng không công bố bán rộng rãi trên khắp cả nước. Nó không còn là điều xa vời với bất kỳ hành khách nào khi sử dụng máy bay là phương tiện đi lại.
Vé máy bay giá rẻ
Đặt vé máy bay giá rẻ hôm nay cũng không còn quá khó khăn khi mà các phương tiện đặt vé online được khai thác và sử dụng rộng rãi, chỉ với vài cú click chuột bạn đã dễ dàng sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ mà không cần tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức.

Hãng hàng không nào là sự lựa chọn tốt nhất giành cho bạn?

Nhìn lại chặng đường phát triển của các hãng hàng không trong nước, có thể thấy được tốc độ tăng trưởng của các hãng thay đổi đến chóng mặt. 
Là hãng hàng không trẻ đi vào hoạt động được gần 5 năm, nhưng Vietjet Air lại là một hãng hàng không tiên phong mang từng chiếc vé máy bay giá rẻ đến tay người tiêu dùng khắp cả nước, ngay cả những khách hàng chưa từng đi máy bay. 
Với tiêu chí: An toàn – Vui Vẻ - Giá Rẻ, Vietjet đang ngày càng khẳng định mình trên thương trường trong nước lẫn ngoài nước.
Hãng hàng không Jetstar Pacific là một tập đoàn Jetstar, gồm có: Jetstar Airways, Jetstar Asia Airways, Jetstar Pacific Airlines, Jetstar Japan. Đây là hãng hàng không được thành lập tại Úc năm 2004, đưa vào khai thác tại Việt Nam đến nay đã vận chuyển hơn 250 triệu lượt hành khách.
Đội tàu bay của Jetstar gồm có Máy bay Boeing 787 Dreamliner, Airbus A320, Máy bay Airbus A321. Có thể nói Jetstar hiện nay đang là một trong hãng hàng không được ưa chuộng vì giá vé máy bay giá rẻ. 
Hiện nay Vietnam airline là hãng hàng không đạt danh hiệu 4 sao do Skytrax bình chọn, hãng luôn vượt trội về cung cách phục vụ ngay cả trên không lẫn mặt đất. Số lượng tàu bay cũng nhiều hơn so với các  hãng hàng không còn lại, các hành trình bay được khai thác không chỉ trong nước mà còn cả các đường bay quốc tế cũng được chú trọng khai thác.

Kết Luận

 • Nếu bạn đang cần một chiếc vé máy bay giá rẻ có thể đặt vé tại Vietjet Air, Jetstar Pacific và cả Vietnam Airline. Bởi cả 3 hãng hàng không đều có những chiếc vé máy bay giá rẻ mà bạn cần, tuy nhiên tùy vào hành trình và thời điểm đặt vé mà bạn có thể săn được nó hay không. 
 • Nếu bạn cần đi đúng giờ, công việc khá bận rộn, thì bạn nên lựa chọn Vietnam Airline. Nếu so sánh tỷ lệ trể chuyến cho phép thì Vietnam Airline vẫn có tỷ lệ trể chuyến, chậm chuyến ít hơn so với 2 hãng hàng không còn lại. 
 • Nếu bạn thoải mái về thời gian, lâu lâu đi du lịch cho thỏa mãn sự cuồng chân thì bạn nên lựa chọn Vietjet hoặc Jetstar, vì 2 hãng hàng không này có số lượng vé máy bay giá rẻ nhiều hơn (ngoài những lý do khách quan thì có thể lý giải vì sao rẻ bằng lý do cơ bản nhất là 2 hãng này không có hành lý kí gửi miễn phí đi kèm theo vé)

Điều kiện hoàn đổi vé của 3 hãng hàng không nội địa việt nam

Điều kiện hoàn đổi vé của Vietjet Air

Điều kiện vé Skyposs Eco Promo
Thay đổi tên hành khách  Đổi tên cho cả hành trình
Thu phí thay đổi
 Đổi tên cho cả hành trình
Thu phí thay đổi
Không áp dụng
Thay đổi chuyến bay Miễn phí thay đổi
Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
 Thay đổi ngày bay Miễn phí thay đổi
Thu chênh lệch giá vé (nếu có) 
Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)   Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi chặng bay  Miễn phí thay đổi
Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
 Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)   Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) 
Nâng hạng    Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)   Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) 
Điều kiện thay đổi Trước giờ khởi hành 03 giờ  Trước giờ khởi hành 03 giờ   Trước giờ khởi hành 03 giờ
Bảo lưu vé  Không áp dụng  Không áp dụng    Không áp dụng
Hoàn hủy vé  Không áp dụng  Không áp dụng   Không áp dụng

Điều kiện hoàn đổi vé của Jetstar Pacific

Điều kiện vé  Starter  Starter Plus  Starter Max
Thay đổi tên khách  Được phép thay đổi nhưng hành khách phải thanh toán Phí thay đổi và Chênh lệch giá vé trong thời hạn thay đổi  Được phép thay đổi nhưng hành khách phải thanh toán Phí thay đổi và Chênh lệch giá vé trong thời hạn thay đổi 
Miễn phí trong Thời hạn thay đổi
  Thay đổi ngày bay Được phép thay đổi nhưng hành khách phải thanh toán Phí thay đổi và Chênh lệch giá vé trong thời hạn thay đổi  Được phép thay đổi nhưng Quý khách phải thanh toán Phí thay đổi và Chênh lệch giá vé (nếu có) trong thời hạn thay đổi.   Được phép thay đổi nhưng Quý khách phải thanh toán Phí thay đổi và Chênh lệch giá vé (nếu có) trong thời hạn thay đổi.
 Thay đổi chặng bay  Không được phép  Không được phép Được phép thay đổi nhưng Quý khách phải thanh toán Khoản chênh lệch Giá áp dụng trong Thời hạn Thay đổi 
 Điều kiện thay đổi Trước giờ khởi hành 03 giờ   Trước giờ khởi hành 03 giờ   Trước giờ khởi hành 03 giờ  
Hoàn hủy vé Không thể hoàn vé Không thể hoàn vé Không thể hoàn vé

Điều kiện hoàn đổi vé của Vietnam Airline

Tháng đặt vé  Tiết Kiệm Phổ Thông Thương gia
Thay đổi tên khách  Không được phép Không được phép
Không được phép
Thay đổi ngày bay  Không được phép Được phép. 
Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
Được phép.
Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
  Thay đổi chặng bay   Không được phép  Được phép. 
Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
 Được phép.
Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
Điều kiện thay đổi   Trước giờ khởi hành 03 giờ   Trước giờ khởi hành 03 giờ
 Hoàn hủy vé    Không được phép  Được phép. 
Thu phí thay đổi  
  Được phép.
Thu phí thay đổi 

Quy định hành lý xách tay, hành lý kí gửi của vietjet, jetstar, vietnam airline

Hàng Hàng Không Hành Lý Xách Tay Hành Lý Kí Gửi Hành Lý Quá Cước
Vé máy bay giá rẻVietjet 07 kg hành lý xách tay/người/lượt Không hành ký kí gửi kèm theo trên vé 1kg = 50.000đ
 Vé máy bay giá rẻJetstar 07 kg hành lý xách tay/người/lượt Không hành ký kí gửi kèm theo trên vé 1kg = 50.000đ
 Vé máy bay giá rẻVietnam Airline  07 kg hành lý xách tay/người/lượt 20kg hành lý kí gửi MIỄN PHÍ/người/lượt 1kg = 50.000đ

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet, Jetstar, Vietnam airline online có ưu điểm gì?

Thay vì bạn phải tốn thời gian chạy đến một đại lý vé máy bay bất kỳ nào đó để mua vé, bạn chỉ cần có một chiếc máy tính với vài cú click chuột là bạn đã có thể săn ngay cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ online.

Bạn không cần phải quá cao siêu về máy móc cũng như biết tường tận về tin học, các phép tính, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại thông minh được kết nối Internet để truy cập vào các trang web online của hãng hoặc của đại lý.

Đơn giản hơn, bạn có thể gọi điện thoại đến tổng đài đặt vé, cung cấp những yêu cầu của bạn, vé máy bay giá rẻ online sẽ được gửi tự động qua tin nhắn điện thoại, bạn chỉ cần thanh toán là đã có vé để bay.

Bạn đừng nghỉ việc đặt vé máy bay online khá phức tạp, thanh toán thì chuyển khoản rắc rối, thực tế cho thấy bạn có thể lựa chọn nhiều cách mua vé và thanh toán khác nhau, ví dụ như chuyển khoản tại trụ ATM hoặc gọi cho nhân viên đến tận nhà thu tiền mặt.

Nếu bạn lần đầu đặt vé máy bay còn nhiều thắc mắc có thể đến với Vé Giá Gốc hoặc gọi cho chúng tôi qua số hotline 0912228997 – 0961938388 để được tư vấn và hổ trợ đặt vé online.

Mẹo săn vé: thời điểm bạn vào săn vé máy bay giá rẻ chì từ 99k, mà lỡ không thấy giá vé 99k, nhưng lại thấy nhiều giá vé 199k, 299k thì cũng xin chúc mừng bạn. Giá vé đấy so với 99k thì sẽ cao, nhưng so ra mặt bằng chung thì đã quá rẻ nhé. Nên đặt vé sớm tránh giá vé thay đổi liên tục và thất thường nhé !

Một số kinh nghiệm khi sử dụng vé máy bay giá rẻ

Đổi vé trước giờ bay

Việc thay đổi các loại vé máy bay giá rẻ thường phải thay đổi trước thời gian bay ít nhất là 6 tiếng trở lên, quá thời gian trên xem như vé của bạn đã bị vô hiệu lực.
Rất nhiều hành khách không nắm được quy định này nên đành ngậm ngùi bỏ đi chiếc vé máy bay giá rẻ mình đã đặt mua từ nhiều tháng trước.

Mua hành lý trước ngày bay

Việc mua hành lý trước ngày bay hoặc trước giờ bay 6 tiếng sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí. Vì nếu bạn mua hành lý kí gửi tại sân bay bạn sẽ phải trả gấp đôi.

Ra sân bay sớm 

Ra sân bay trước giờ bay từ 90 phút (áp dụng cho những ngày thường) đến 120 phút (áp dụng cho thời gian cao điểm, lễ lộc). Nếu các ngày tết khuyên bạn nên đến sớm từ 3 tiếng đồng hồ vì thời gian này tất cả chuyến bay, dịch vụ mặt đất đều quá tải, sẽ có những sự cố ngoài ý muốn, bạn nên đến sớm để có thể xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh.

Đến sân bay trể có thể đóng trể chuyến

Điều này là điều rất tế nhị, vì có nhiều hành khách đến giờ bay qua giờ làm thủ tục, đành ngậm ngùi mua lại một chiếc vé máy bay giá rẻ hoàn toàn mới. Đối với một số chuyến bay, nếu còn những chuyến bay sau đó cách giờ bay của bạn từ 1-2 tiếng, bạn có thể đến quầy vé của hãng tại sân bay, xin đóng trể chuyến để bay tiếp chuyến sau mà không cần phải bỏ đi vé củ để mua vé mới nhé.

Giấy tờ tùy thân đầy đủ

Đây là điều nói hoài nói mãi, mà nói hoài không ai nghe, không ai nhớ, đến gần ngày bay là lộng cộng quên trước, quên sau. 
- Đối với hành khách là người lớn (mang quốc tịch Việt Nam): 
 • Hộ chiếu;
 • Giấy chứng minh nhân dân; 
 • Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang;
 • Thẻ Đại biểu Quốc hội; thẻ Đảng viên; thẻ Nhà báo;
 • Giấy phép lái xe ô tô, mô tô;
 • Thẻ kiểm soát an ninh hàng không; thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam;
 • Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của công an phường, xã nơi cư trú.
- Đối với hành khách là người lớn (mang quốc tịch Nước Ngoài): hộ chiếu hoặc công hàm của cơ quan ngoại giao, lãnh sự xác nhận nhân thân của hành khách, có dán ảnh, dấu giáp lai và đơn giải trình mất hộ chiếu của hàng khách có xác nhận của công an địa phương.
- Trẻ em từ 1 tháng tuối đến dưới 14 tuổi: 
 • Hộ chiếu; 
 • Giấy khai sinh
 • Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng.
- Trẻ em dưới 1 tháng tuổi nếu chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh có tên cha mẹ theo quy định.

Các chương trình khuyến mãi của Vietjet, Jetstar, Vietnam Airline

Săn vé máy bay giá rẻ đúng bản chất là một quá trình gian nan mà booker chuyên nghiệp ở VeGiaGoc.Com còn phải nể vài phần. Vì nắm rõ các quy định là một chuyện, bạn còn phải nhanh tay lẹ mắt và không run tay mới có thể chộp nhanh và giành giật với các thánh lùng vé online trên mạng.

Những chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không:
+ “Săn máy bay vàng, đón ngàn niềm vui”
+ 12h rồi, Vietjet thôi !
+ Cuối tuần siêu khuyến mãi
+ “ Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay”
+ Chào hè Vietnam Airlines
+ Khoảnh khắc vàng Vietnam airlines

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ 

1. Thời gian khuyến mãi: thường từ 12h đến 14h (cập nhật theo đợt)
2. Số lượng mở bán tối đa: 1.000.000 vé (cập nhật theo đợt)
3. Hành trình bay: Tất cả các đường bay quốc tế và nội địa (cập nhật theo dịp)
4. Thời gian bay: (Cập nhật theo dịp)
5. Điều kiện vé:
- Đổi tên: không áp dụng
- Hoàn vé: không áp dụng
- Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo"
6. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ
- Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB
- Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)
7.Kênh hỗ trợ đặt vé:
- Website: vegiagoc.com
- Facebook: https://www.facebook.com/vegiagoc
- Email: vegiagoc@gmail.com,
- Skype: kd.vegiagoc
- Hotline tư vấn: 0912228997 – 0961938388 
Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.  

Săn vé máy bay giá rẻ

Săn vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vé Giá Gốc

Bạn có hào hứng là một trong các người đầu tiên biết được nhiều thông tin ưu đãi từ VeGiaGoc.Com và nhiều hãng hàng không? Hãy đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay, theo dõi Fanpage của VeGiaGoc.Com hoặc thường xuyên vào website của VeGiaGoc.Com.
Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ:
36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM 
Số hotline: 0912.228.997 / 0961.938.388
Website đặt vé: vegiagoc.com
Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự quan tâm đặc biệt của chúng tôi dành cho khách hàng, sẽ giúp khách hàng có được một chuyến bay hoàn hảo cả về giá lẫn về dịch vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có kế hoạch nhé. Hotline: 0912228997 – 0961938388, với đội ngũ tư vấn viên trẻ, nhiệt tình, nắm rõ các thông tin chuyến bay, lịch bay, sẽ giúp khách hàng rất nhiều trong việc tìm kiếm hành trình ưng ý.

VeGiaGoc.Com chúc quý khách may mắn !
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388

Có thể bạn quan tâm: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7 
8
9 
10 
11
12
13
14
15
16
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23 
24
25 
26 
27 
28 
29 
30 
31


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay