Đặt vé máy bay

Đặt vé máy bay Vietjet, Jetstar, Vietnam Airline từ đại lý vé máy bay trực tuyến Vegiagoc.com, hệ thống đặt vé máy bay online nhanh chóng, tiện lợi và uy tín. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ chụp được cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ. 
Bước 1: Ngay trang chủ có khung tìm kiếm, bạn điền thông tin nơi đi-nơi đến, ngày đi-ngày về, chọn số lượng người đi, sau đó nhấn “Tìm chuyến bay”. 
Đặt vé máy bay
Bước 2: Sau khi hệ thống tìm kiếm chuyến bay cho bạn, sẽ hiện thị ra một danh sách chuyến bay, bạn chỉ cần chọn chuyến bay ưng ý, với khung giờ và giá vé hợp lý nhất. Sau đó nhấn “Chọn”. 
Đặt vé máy bay
Bước 3: Nhập thông tin khách hàng, bao gồm họ tên người thực hiện chuyến bay, SDT, email. Và cung cấp thông tin người đặt vé, để tiện việc trao đổi và liên hệ khi tiến hành thanh toán vé máy bay. Hành lý cũng sẽ được báo giá ngay bên dưới, bạn chỉ cần chọn các gói hành lý mình cần mang theo.
Đặt vé máy bay
Đặt vé máy bay
Cuối cùng chọn “Click để hoàn tất đơn hàng” để hoàn thành đơn đặt hàng của bạn. 
Đặt vé ngay, để có giá tốt nhất.

Xem thêm: Mua vé máy bay giá rẻ, Săn vé máy bay, Tra vé máy bay giá rẻ

Mẹo đặt vé máy bay giá rẻ

Để săn lùng được những chương trình khuyến mãi giá vé máy bay giá rẻ, bạn cần thường xuyên theo dõi các thông báo từ hãng hàng không, cũng như các đại lý vé máy bay, phòng vé trực thuộc hãng hàng không. 
Với tình hình như hiện nay, đại lý, phòng vé mộc lên như nấm, để tìm được một phòng vé uy tính, cũng như một nơi nhiệt tình để giúp bạn canh vé rẻ cũng không khó, bạn chỉ cần like và theo dõi một trang Facebook của một đại lý vé máy bay, bạn sẽ dễ dàng nắm được các chương trình khuyến mãi mọi lúc.

Các chương trình khuyến mãi từ Vietjet Jetstar Vietnam Airline

Vé máy bay Vietjet: bán vé máy bay 0đ lúc 12h trưa  đến 14h trưa trực tiếp trên trang website của hãng. Hoặc các chương trình khuyến mãi vé máy bay từ 99k, 199k… 
Vé máy bay Jetstar: với chương trình cuối tuần siêu khuyến mãi, diễn ra hằng cuối tuần từ thứ 6 cho đến chủ nhật với giá vé từ 48,000 đ đến 199,000 đ. 
Vé máy bay Vietnam Airline: Chương trình mùa thu vàng Vietnam Airline, Chào hè 2018, với giá vé được khuyến mãi từ 299,000 đ.
Đặt vé máy bay

Nên đặt vé máy bay giá rẻ khi nào?

Bạn nên đặt vé máy bay trước thời gian dự kiến khởi hành từ 1 đến 2 tháng, vì thường những chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho những hành trình xa ngày bay, không áp dụng cao điểm, lễ tết. Bạn nên canh vé vào thời điểm 12-14h trong ngày hoặc từ 21-24h đêm, những lúc này giá vé thường được nhả ra nhiều, ít người giành giật với bạn.

Đặt vé máy bay tại Vé Giá Gốc

Vé Giá Gốc là đại lý vé máy bay uy tính tại quận Tân Bình, TPHCM. Với đội ngũ booker nhiệt tình, thân thiện, sẽ hổ trợ bạn đặt vé và tư vấn lịch bay 24/7. Đội ngũ giao vé tận nhà tại TPHCM, hổ trợ bạn khi bạn bận rộn với công vệc. Và một hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến thông minh, bảo mật, giúp bạn vừa săn vé máy bay giá rẻ vừa có thể tiết kiệm được nhiều thời gian tìm vé. 

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình TPHCM
Hotline: 0912 228 997 0961 938 388

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6 
7 
8 
9 
10 
11 
12 
13 
14 
15 
16 
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23
24
25
26
27
28
29
30


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay