Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới

BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới không chỉ dành được sự quan tâm của những người con xứ Quảng mà những ai yêu cái đẹp của Quảng Bình với vẻ nguyên sơ vốn có cũng đang tìm kiếm. Tùy vào từng thời điểm mà các hãng hàng không vẫn luôn có những chương trình khuyến mãi vé máy bay với giá vé khá rẻ. Nếu đã có kế hoạch cho chuyến đi của mình thì nên đặt vé ngay bây giờ cùng với Vietjet Jetstar Vietnam Airlines Bamboo Airways.

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới

Trang web Vegiagoc.com với tất cả những thông tin về các hành trình bay luôn được cập nhật một cách nhanh và chính xác nhất, với hệ thống đặt vé trực tuyến quý khách hàng có thể dễ dàng tìm và đặt vé một cách an toàn. Đối với vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới, bạn lại cần thêm một chút về quy trình săn vé, lên hệ với Vé Giá Gốc để hiểu rõ hơn.

Thông tin vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới


 1. Vé máy bay Vietjet đi Đồng Hới giá bao nhiêu ?
 2. Vé máy bay Jetstar đi Đồng Hới giá bao nhiêu ?
 3. Vé máy bay Vietnam Airlines đi Đồng Hới giá bao nhiêu ?
 4. Vé máy bay Bamboo Airways đi Đồng Hới giá bao nhiêu ?
 5. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới như thế nào ?
 6. Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới các tháng
  1. Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 1
  2. Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 2
  3. Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 3
  4. Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 4
  5. Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 5
  6. Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 6
  7. Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 7
  8. Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 8
  9. Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 9
  10. Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 10
  11. Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 11
  12. Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 12
 7. Thời điểm lý tưởng đặt vé máy bay đi Đồng Hới
 8. Ở đâu khi đến Đồng Hới ?
 9. Những món ngon nên thử khi đến Đồng Hới
 10. Đặc sản Quảng Bình nên mua về làm quà
 11. Các điểm du lịch nổi tiếng tại Đồng Hới
  1. Phong Nha Kẻ Bàng nổi tiếng  
  2. Bãi tắm Nhật Lệ
  3. Vũng Chùa đảo Yến
  4. Chợ Đồng Hới
 12. Các điểm du lịch lân cận Đồng Hới 
 13. Các tuyến du lịch hấp dẫn khi đặt vé máy bay đi Đồng Hới
 14. Mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới ở đâu ?

Vé máy bay Vietjet đi Đồng Hới giá bao nhiêu ?

Là hãng bay giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay, nên giá vé máy bay đi Đồng Hới Vietjet thường được tìm kiếm rất nhiều. Khai thác chỉ mỗi ngày 1-2 chuyến bay nên để đặt được giá vé tốt nhất bạn nên tranh thủ đặt vé máy bay sớm, thay vì tốn nhiều thời gian tra giá vé cùng các hãng bay thì bạn có thể đặt vé ngay tịa các đại lý vé uy tín như Vegiagoc.com. 

Lịch bay TPHCM đi Đồng Hới Vietjet Air

Nơi đi Nơi đến Giờ đi Giờ đến Thời gian Số Hiệu Chuyến Bay Hãng bay Giá vé
TPHCM Đồng Hới 15:45 17:20 1h 35m VJ260 Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới  699.000

Vé máy bay Jetstar đi Đồng Hới giá bao nhiêu ?

Jetstar Pacific khai thác chủ yếu chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh đến Đồng Hới, giá vé sẽ tùy vào từng thời điểm bạn đặt vé mà giá vé có sự thay đổi.  Đặc biệt hãng thường có những chương trình khuyến mãi giá vé siêu hấp dẫn như “Cuối tuần siêu khuyến mãi” áp dụng cho rất nhiều chặng bay, vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới ở khoảng 630.000đ.

Lịch bay TPHCM đi Đồng Hới Jetstar

Nơi đi Nơi đến Giờ đi Giờ đến Thời gian Số Hiệu Chuyến Bay Hãng bay Giá vé
TPHCM Đồng Hới 18:05 19:40 1h 35m BL516 Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới 630.000

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Đồng Hới giá bao nhiêu ?

Là hãng bay 4 sao được đánh giá tốt nhất nước ta, khai thác vé máy bay đi Đồng Hới với giá vé bao giờ cũng cao hơn so với các hãng bay giá rẻ như Vietjet và Jetstar. Kết nối với Vegiagoc.com để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về các chặng bay đến Đồng Hới của Vietnam Airlines. 

Lịch bay TPHCM đi Đồng Hới Vietnam Airlines

Nơi đi Nơi đến Giờ đi Giờ đến Thời gian Số Hiệu Chuyến Bay Hãng bay Giá vé
TPHCM Đồng Hới 07:00 08:35 1h 35m VN1400 Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới 799.000
Hà Nội Đồng Hới 06:00 07:10 1h 10m VN1791 Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới 799.000
Hà Nội Đồng Hới 17:20 18:50 1h 10m  VN8593  Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới 799.000


Vé máy bay Bamboo Airways đi Đồng Hới giá bao nhiêu ?

Là một hãng bay bắt đầu chính thức hoạt động từ đầu năm 2019 chỉ khai thác đường bay từ Hà Nội đến Đồng Hới, giúp hành khách có nhiều hơn sự lựa chọn khi đến vùng đất nổi tiếng này. Giá vé rẻ nhất chỉ từ 280.000, bạn có thể tham khảo và đặt vé ngay tại website Vegiagoc.com 
Giá vé máy bay của Bamboo Airways, đến Quy Nhơn dao động từ 490.000đ  tùy vào thời điểm đặt vé, để nhận được giá vé tốt nhất bạn có thể canh các chương trình khuyến mãi và lên kế hoạch đặt vé từ sớm cách xa ngày bay. 

Lịch bay TPHCM đi Đồng Hới Bamboo Airways

Nơi đi Nơi đến Giờ đi Giờ đến Thời gian Số Hiệu Chuyến Bay Hãng bay Giá vé
Hà Nội Đồng Hới 16:00 17:00 1h QH1241 Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới  280.000

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới như thế nào ?

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới không khó với rất nhiều công cụ tìm kiếm hiện nay, giúp bạn có thể so sánh giá vé giữa các chuyến các hãng giúp bạn tìm kiếm cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Là một đường bay phổ biến nhất hiện nay với hàng chục chuyến bay /ngày đến từ 4 hãng hàng không nội địa nước ta. Đường bay nối liền các nơi với thành phố cảng đẹp nhất nhì nước ta, không chỉ có biển xanh cát trắng mà nơi đây còn có rất nhiều điều điểm đến, những vui chơi nghỉ dưỡng ấn tượng. 
Việc đặt vé máy bay thời công nghệ số hiện nay nhanh gọn tiện lợi với rất nhiều phương thức thanh toán, từ khi đặt cho đến khi bạn nhận được vé mọi thứ có thể chỉ trong vài thao thác trên hệ thống trực tuyến. Tùy vào từng người mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn trong các phương thức mua vé máy bay sau: 
Đặt vé máy bay và thanh toán trực tiếp tại các phòng vé, đại lý vé máy bay uỷ quyền của hãng. Đây là một cách thức truyền thống, là bạn đến phòng vé gần mình nhất gặp các nhân viên, tra giá vé và đặt vé ngay khi có chuyến bay hợp với lịch trình của mình. Thanh toán trực tiếp tại phòng vé, tuy nhiên đây là cách mà bạn sẽ tốn nhiều công sức và thời gian hơn so với việc đặt vé và thanh toán theo các hình thức khác dưới đây.
 • Đặt vé thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Là hình thức thông dụng nhất hiện nay vì hầu như mọi người bây giờ ai cũng có tài khoản ngân hàng. Sau khi đặt vé thành công, các đại lý vé sẽ cung cấp cho bạn số tài khoản bên họ, bạn chỉ cần chuyển khoản đúng số tiền vé, sau đó bạn sẽ nhận được code vé điện tử qua tin nhắn điện thoại hoặc email, zalo, viber và dùng code vé điện tử đó để làm thủ tục bay.
 • Đặt vé thanh toán online bằng thẻ master card/ Visa. Cùng với chuyển khoản ngân hàng thì thanh toán online bằng thẻ master card/ Visa cũng rất tiện lợi. Nhưng hình thức này bạn cần thành thạo về công  nghệ nhé, mọi thứ đều được mã hóa và tự động nên khi sai sót một chút là bạn có thể mất tiền ngay. Tuy nhiên ưu điểm hình thức thanh toán này chính là nhanh chóng và rất tiện lợi, chỉ cần bạn nhập chính xác số thẻ/ ngày tháng hết hạn/ CVV thì bạn đã có thể thanh toán vé rồi.
 • Đặt vé thanh toán tận nơi. Hình thức này thường được áp dụng tại các thành phố lớn, ở những nơi mà đại lý /phòng vé máy bay có đặt trụ sở tại các tỉnh thành nơi bạn đang sinh sống. Tức là sau khi đặt vé xong, nhân viên phòng vé sẽ liên hệ lại bạn, để tiến hành mang vé đến nhà hoặc nơi bạn đang có mặt hiện tại cho bạn, và thu tiền mặt tại nhà. Bạn sẽ không cần tìm đường để đến phòng vé, hoặc đi xa - nắng - mưa. Với hình thức này, một số đại lý vé máy bay sẽ thu phí (tùy vào khu vực và đại lý mà nó sẽ giao động từ 20-40k/1 lần giao vé).
 • Đặt vé thanh toán qua các cửa hàng tiện lợi. Hình thức này hầu như chỉ một vài đại lý lớn áp dụng, những đại lý nhỏ và vừa thì vẫn chưa thấy có hình thức thanh toán này.  Cụ thể là sau khi đặt vé, bạn sẽ được cung cấp một dãy mã số, bạn cầm mã số này đến các cửa hàng tiện lợi như : Vinmart, Coop, K+, ... cung cấp mã số rồi thanh toán tiền. Sau khi nhận được thanh toán của bạn, code vé sẽ được gửi tự động qua sms/mail (thông tin liên hệ bạn đã cung cấp lúc đặt vé).

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới các tháng

Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 1

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 1 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 280.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vegiagoc.com.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Đồng Hới

1h 10m


699.000 Vietjet Air
630.000  Jetstar Pacific 
799.000 Vietnam Airlines 
Hà Nội -  Đồng Hới 1h 35m 890.000 Vietnam Airlines  
280.000  Bamboo Airways 

Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 2

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 2 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 280.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vegiagoc.com.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Đồng Hới

1h 10m


699.000 Vietjet Air
630.000  Jetstar Pacific 
799.000 Vietnam Airlines 
Hà Nội -  Đồng Hới 1h 35m 890.000 Vietnam Airlines  
280.000  Bamboo Airways 

Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 3

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 3 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 280.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vegiagoc.com.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Đồng Hới

1h 10m


699.000 Vietjet Air
630.000  Jetstar Pacific 
799.000 Vietnam Airlines 
Hà Nội -  Đồng Hới 1h 35m 890.000 Vietnam Airlines  
280.000  Bamboo Airways 

Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 4

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 4 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 280.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vegiagoc.com.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Đồng Hới

1h 10m


699.000 Vietjet Air
630.000  Jetstar Pacific 
799.000 Vietnam Airlines 
Hà Nội -  Đồng Hới 1h 35m 890.000 Vietnam Airlines  
280.000  Bamboo Airways 

Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 5

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 5 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 280.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vegiagoc.com.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Đồng Hới

1h 10m


699.000 Vietjet Air
630.000  Jetstar Pacific 
799.000 Vietnam Airlines 
Hà Nội -  Đồng Hới 1h 35m 890.000 Vietnam Airlines  
280.000  Bamboo Airways 

Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 6

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 6 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 280.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vegiagoc.com.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Đồng Hới

1h 10m


699.000 Vietjet Air
630.000  Jetstar Pacific 
799.000 Vietnam Airlines 
Hà Nội -  Đồng Hới 1h 35m 890.000 Vietnam Airlines  
280.000  Bamboo Airways 

Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 1

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 7 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 280.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vegiagoc.com.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Đồng Hới

1h 10m


699.000 Vietjet Air
630.000  Jetstar Pacific 
799.000 Vietnam Airlines 
Hà Nội -  Đồng Hới 1h 35m 890.000 Vietnam Airlines  
280.000  Bamboo Airways 

Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 8

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 8 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 280.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vegiagoc.com.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Đồng Hới

1h 10m


699.000 Vietjet Air
630.000  Jetstar Pacific 
799.000 Vietnam Airlines 
Hà Nội -  Đồng Hới 1h 35m 890.000 Vietnam Airlines  
280.000  Bamboo Airways 

Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 9

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 280.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vegiagoc.com.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Đồng Hới

1h 10m


699.000 Vietjet Air
630.000  Jetstar Pacific 
799.000 Vietnam Airlines 
Hà Nội -  Đồng Hới 1h 35m 890.000 Vietnam Airlines  
280.000  Bamboo Airways 

Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 10

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 280.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vegiagoc.com.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Đồng Hới

1h 10m


699.000 Vietjet Air
630.000  Jetstar Pacific 
799.000 Vietnam Airlines 
Hà Nội -  Đồng Hới 1h 35m 890.000 Vietnam Airlines  
280.000  Bamboo Airways 

Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 11

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 11 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 280.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vegiagoc.com.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Đồng Hới

1h 10m


699.000 Vietjet Air
630.000  Jetstar Pacific 
799.000 Vietnam Airlines 
Hà Nội -  Đồng Hới 1h 35m 890.000 Vietnam Airlines  
280.000  Bamboo Airways 

Bảng giá vé đi Đồng Hới tháng 12

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 12 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 280.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vegiagoc.com.

Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Đồng Hới

1h 10m


699.000 Vietjet Air
630.000  Jetstar Pacific 
799.000 Vietnam Airlines 
Hà Nội -  Đồng Hới 1h 35m 890.000 Vietnam Airlines  
280.000  Bamboo Airways 

Thời điểm lý tưởng đặt vé máy bay đi Đồng Hới

Đồng Hới, Quảng Bình_một tỉnh duyên hải miền Trung với rất nhiều cảnh đẹp và cả những di sản được thế giới công nhận. Bạn đang có dự định thực hiện một chuyến đến vùng đất xứ Quảng đặc biệt này thì cần chuẩn bị một chút nhé, thời tiết cũng là một yếu tố cần thiết để chuyến đi của bạn trọn vẹn hơn.
Quảng Bình cũng thường có 2 mùa rõ rệt mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa từ khoảng tháng 9 đến tháng 3 năm sau thời tiết không thuận lợi với những cơn mưa kéo dài và có cả những cơn bão khi biển động.
Mùa khô xứ Quảng bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm là mùa du lịch nơi đây sôi động hơn nhiều. Tuy có nắng nóng nhưng không khí nơi đây lại không quá khắc nghiệt bởi những bãi biển xinh đẹp. 
Khoảng từ tháng 3 đến tháng 5 là lúc bạn có thể đặt vé máy bay Sài Gòn đi Đồng Hới , là thời điểm tốt nhất để bạn đến với Quảng Bình, đến với những bãi biển trong xanh hoặc còn có rất nhiều nơi bạn có thể đến như Phong Nha Kẻ Bàng, các hang động đẹp tựa thiên đường.
Khoảng tháng 6 đến tháng 8 là lúc du khách dến với Quảng bình đông nhất, nhưng bạn cũng đừng e ngại bởi đây là một thiên đường xanh và cũng đừng sợ nạn chặt chém du khách nhé.

Website đặt vé : https://vegiagoc.com
Zalo: 0912228997 - 0961938388
Tổng đài đặt vé: 

Ở đâu khi đến Đồng Hới ?

Quảng Bình, điểm du lịch nổi tiếng nhất nhì miền Trung, đến đây không thiếu những điểm lưu trú bởi nơi đây có hệ thống khách sạn nhà nghỉ và cả những homestay dành cho du khách. 
Một số Nhà nghỉ, Khách sạn ở Quảng Bình 1, 2 sao bạn có thể tham khảo như: Nhà nghỉ Hoàng Hải (ga Đồng Hới), Khách sạn Hằng Nga ( đường Lý Thường Kiệt), Khách sạn Lương Thực ( đường Lý Thường Kiệt), Khách sạn Anh Linh, Khách sạn Ngọc Bảo ( đường Dương Văn An).  Khách sạn Nam Long ( Phan Chu Trinh). Đó là những khách sạn uy tín mình hay cho khách ở nhé.
Đối diện bãi biển Nhật Lệ như: Khách sạn Ngân Hà, Khách sạn Thanh Phúc, Khách sạn Hà Nội – Khách sạn Sunrise, khách sạn Ban Mai, Khách sạn Công Đoàn. Nhà Nghỉ Việt – Lào.
Khách sạn cao cấp hơn như: Sunspa resort 5 sao, khách sạn Goldcoast resort spa bên bán đảo Bảo Ninh, hoặc khách sạn Vinperl Quảng Bình ngay trung tâm thành phố Đồng Hới.
Tùy vào điều kiện và mục địch các chuyến đi mà bạn có thể chọn hình thức lưu trú phù hợp nhất, bắt đầu khám phá thành phố đặc biệt này. 

Những món ngon nên thử khi đến Đồng Hới

Các món hải sản 
Cá đuối nướng mọi
Các loại hải sản được chế biến theo nhiều cách khác nhau, nhưng hầu như ai cũng ưa chuộng các món nướng bởi vị ngon ngọt của món ăn, lại thơm rất vừa miệng. Cá đuối nướng là món ngon mà bạn nên thử khi đến Đồng Hới. 

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới

Sò điệp nướng mỡ hành
Về với biển đương nhiên bạn không thể bỏ qua những món ăn từ hải sản biển, sò điệp nướng mỡ hành có vẻ cần sự cầu kì và tinh tế hơn. Những con sò điệp tươi ngon được làm sạch, bỏ một bên vỏ sắp lên vỉ nướng. Cộng cùng các gia vị đi kèm, thịt sò điệp chín bay mùi thơm khó cưỡng. Một ít rau thơm cùng với nước chấm chua chua ngọt ngọt nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua. 

Lẩu cá khoai
Là một loại cá khá phổ biến nên chỉ cần ra biển là bạn có thể bắt gặp, cá khoai có thể chế biển ra được rất nhiều các món ăn ngon. 
Nhưng đã đến Đồng Hới thì bạn nên thưởng thức món ngon đặc biệt này, một nồi lẩu lá khoai ngon bạn sẽ có nhiều hơn những trải nghiệm thật đặc biệt tại vùng đất này. 

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới

Gỏi cá
Nếu bạn đã từng ăn gỏi cá thì nếu đã đặt chân đến đây thì bạn không nên bỏ lỡ món gỏi cá đặc biệt của xứ Quảng, thịt cá tươi được làm sạch, chế biến cùng các loại gia vị không còn mùi tanh. Thêm vào đó là ít rau sống, và ít lạc rang thơm vàng rắc lên trên rất hấp dẫn. 

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới

Cháo hàu
Từ những con hàu lấy từ sông Nhật Lệ, được chế biến kĩ càng tỉ mỉ mới có được món cháo hàu ngon đặc biệ. Đến Quảng Bình không khó để bạn tìm và thưởng thức món ngon này, sáng sớm se se lạnh hay tối khuya nghe gió biển lành lạnh có một bát cháo hàu thơm để ăn thì còn gì bằng. 
Vị ngon từ hàu cùng với vị béo ngậy từ gạo từ các loại gia khiến ai chỉ cần ăn một lần sẽ nhớ mãi. 


Đặc sản Quảng Bình nên mua về làm quà

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 12, ngoài việc đi tham quan tìm hiểu các danh thắng tận hưởng không khí thoáng đãng của vùng đất này thì bạn đừng quên thưởng thức các món ngon đặc sản của nơi đây.
Khoai deo Quảng Bình
Khi nói đến những món đặc sản của Quảng Bình thì bạn không thể không nhớ đến món khoai deo đặc biệt của Quảng Bình.
Là một món ăn dân dã nguyên liệu chính là từ những củ khoai đỏ được trồng trên đất thịt, khoai được luộc lên sau đó đem phơi nắng khoảng từ 9 – 12 ngày. Bạn có thể dễ dàg mua được loại đặc sản này về làm quà khi đến Quảng Bình. Khoai deo khi ăn bạn sẽ cảm nhận được ngay vị ngọt nguyên chất của khoai cùng với một chút hương của nắng của gió.

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới

Mực khô Quảng Bình
Tháng 12, thời tiết mùa đông se lạnh mà được thưởng thức món mực thơm ngon của biển Quảng Bình thì còn gì bằng. Mực khô được nướng trên than hồng, xé nhỏ thêm một chút tương ớt là bạn có thể có một món ăn ngon tuyệt
Vị ngọt của mực cộng với chút cay nồng của ớt hòa quyện tạo nên một hương vị khó quên. Nếu có dịp đến Quảng Bình bạn có thể dễ dàng mua đặc sản tuyệt vời này về làm quà cho gia đình mình.

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới

Bánh tráng Tân An
Là loại bánh tráng rất nổi tiếng ở Quảng Bình có xuất xứ từ làng nghề hàng trăm năm tuổi, với rất nhiều loại bánh tráng khác nhau thì bánh tráng mè xát là loại nổi tiếng thơm ngon nhất. 
Được làm từ những hạt gạo thơm ngon nhất, mè vàng đã được xát vỏ sạch sẽ tạo nên hương vị đặc trưng, là nguyên liệu để tạo nên những món cuốn ngon tuyệt. Bên cạnh đó còn có loại bánh dày hơn được nướng trên than hồng là món ăn vui miệng cho mọi người khi có thời gian rảnh rỗi. Đã về Quảng Bình thì bạn đừng quên mua một ít bánh tráng Tân An về làm quà nhé.

Các điểm du lịch nổi tiếng tại Đồng Hới

Phong Nha Kẻ Bàng nổi tiếng 

Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng Quảng Bình là di sản thiên nhiên được thế giới công nhận cùng vẻ đẹp huyền bí từ hệ thống các hang động. 
Vùng đá vôi nổi tiếng, bên ngoài là không gian thư thái bởi non nước khi đi vào các hang động thì lại là một thế giới khác. Những măng đá, thạch nhũ tạo nên những hình thì kì dị độc đáo là một trải nghiệm đặc biệt mà bạn có khi tham quan động Phong Nha. Bắt đầu khám phá nơi này bằng một hành trình thú vị, đừng quên đặt vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tại Vegiagoc.com để đến đây một cách nhanh nhất nhé. 

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới

Bãi tắm Nhật Lệ 

Là một trong những bãi tắm tuyệt đẹp của Quảng Bình, biển Nhật Lệ như một món quà đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này. Không chỉ là bờ cát vàng trải dài mà nước biển Nhật Lệ cũng rất trong xanh hiếm có. 
Mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới, đến biển Nhật Lệ bạn sẽ cảm nhận được điểm nổi bật nhất của cùng đất này chính là vẻ đẹp mộc mạc vốn có của một vùng biển. Có lẽ không còn gì tuyệt hơn khi bạn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bình minh lên hay hoàng hôn trên biển Nhật Lệ . Nếu yêu chụp ảnh thì nơi đây quả thật sẽ giúp bạn có những tấm hình tuyệt đẹp. 

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới

Vũng Chùa đảo Yến

Vũng Chùa-Đảo Yến là một địa danh chắc không còn xa lạ gì với chúng ta bởi đây là nơi an nghỉ của vị đại tướng kính yêu của dân ta_đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đã đến đây thì bạn nên thắp một nén hương để tỏ lòng thành kính. 
Bên cạnh đó chính là không gian hoang sơ, yên bình của rừng và biển của hòn đảo nhỏ này sẽ làm bạn có cảm giác như tránh xa mọi bôn bề lo toan của cuộc sống thường ngày. 

Chợ Đồng Hới 

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới ngoài tham quan những điểm đến du lịch nổi tiếng thì nếu có thời gian bạn nên ghé thăm chợ Đồng Hới, khu chợ nổi tiếng về hải sản tươi sống. 
Có ý định mua về làm quà thì thật dễ dàng khi bạn có thể mua về, sự đa dạng về chủng loại cũng như độ tươi sống khi mới được đánh bắt và đưa từ biển về được bao bọc cẩn thận. Đi một vòng là bạn có thêm được rất nhiều trải nghiệm đặc biệt cho chuyến đi của mình. 

Các điểm du lịch lân cận Đồng Hới

Quê hương Quảng Bình, khúc ruột miền Trung nơi có rất nhiều những danh lam thắng cảnh, những di sản thiên nhiên được cả thế giới công nhận. Tùy vào sở thích của mỗi người mà bạn có thể chọn những những hành trình phù hợp nhất. Bên cạnh những điểm nằm trong thành phố Đồng Hới thì lân cận nơi đây cũng có rất nhiều các điểm đến đặc biệt mà bạn có thể ghé thăm như: 
 • Chùa Hoằng Phúc ( Huyện Lệ Thuỷ), Nhà Lưu niệm Đại tướng ( huyện Lệ Thuỷ), Núi Thần Đinh, biển Đá Nhảy, Viếng mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp.
 • Bãi biển Đá Nhảy yên bình với nước biển trong xanh, hòa cùng những hàng phi lao hát trong gió. 
 • Du lịch Quảng Bình bạn còn có thể đến làng bích họa cảnh Dương, tại đây các bạn tha hồ có thể checkin hoặc tham gia các hoạt động các trải nghiệm đặc biệt. Được ngắm những bức tranh tuyệt đẹp, gần gũi quen thuộc trong cuộc sống. 

Các tuyến du lịch hấp dẫn khi đặt vé máy bay đi Đồng Hới

 • Đồng Hới – Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng – Động Thiên Đường – Động Phong Nha 
 • Đồng Hới – Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng – Động Thiên Đường – Zipline Sông Chày – hang Tối 
 • Động Phong Nha-  Suối Nước Mọoc
 • Động Thiên Đường – Suối Nước Moọc
 • Đồng Hới – Động Thiên Đường – Viếng Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp 
 • Đồng Hới – Đền Công Chúa Liễu Hạnh – Viếng Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Bãi Biển Đá Nhảy 

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới ở đâu ?

Đồng Hới _Quảng Bình mảnh đất quanh năm có khi đầy nắng gió của miền Trung, có khi lại lạnh buốt vì những cơn gió đông tràn về, nếu sinh ra và lớn lên ở xứ sở này chắc hẳn dù có đi đâu dù sông ở nơi nào, dù nơi đó có xa hoa đến mấy cũng không bằng quê mình. Bạn đang cần đến Quảng Bình trong những ngày sắp tới, kết nối với Vegiagoc.com ngay hôm nay để không bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá rẻ. 

Vé Giá Gốc với sự tận tình trong phục vụ, đảm bảo luôn hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất trong qua trình đặt vé, đặc biệt là săn vé máy bay giá rẻ. Kết nối với chúng tôi ngay.

 • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Số hotline: 0931.038.068 / 0973.038.068
 • Website đặt vé: vegiagoc.com


CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
Số 36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM 


 Có thể bạn quan tâm: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7 
8
9 
10 
11
12
13
14
15
16
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23 
24
25 
26 
27 
28 
29 
30 
31


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay