facebook Quy định trẻ em khi đi máy bay của Vietnam Airlines


Quy định của trẻ em khi đi máy bay Vietnam Airlines_Một trong những điều quan trọng nhất khi bay đó chính là giấy tờ tùy thân nhất là đối với trẻ em, hãy cùng Vé Giá Gốc tìm hiểu thêm một số những quy định của hãng bay Vietnam Ailines để giúp cho chuyến đi của bạn thêm trọn vẹn và ý nghĩa hơn. 

Quy định trẻ em khi đi máy bay của Vietnam Airlines

Về giấy tờ 


Hành khách dưới 14 tuổi

 • Giấy khai sinh
 • Giấy chứng sinh (đối với trường hợp dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh);
 • Hộ chiếu riêng hoặc kèm hộ chiếu của cha mẹ;
 • Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng (có giá trị sử dụng trong thời gian 06 tháng kể từ ngày xác nhận)
Lưu ý: Đối với các loại giấy tờ cần phải đáp ứng các yêu cầu sau
Là bản chính và còn giá trị sử dụng. Giấy khai sinh, giấy chứng sinh phải là bản chính hoặc bản sao có chứng thực theo quy định của pháp luật. 

Quy định trẻ em khi đi máy bay của Vietnam Airlines
(Ảnh_st)

Hành khách trên 14 tuổi

 • Giấy chứng minh nhân dân
 • Hộ chiếu hoặc giấy thông hành
 • Giấy phép lái xe ô tô, mô tô
 • Giấy chứng minh, chứng nhận của công an nhân dân, quân đội nhân dân
…....
Lưu ý: Đối với các loại giấy xác nhận, chứng nhận phải có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và chỉ có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày xác nhận, chứng nhận.  

Các dịch vụ cho trẻ em 


Vietnam Airlines là một hãng bay 4 sao nên chất lượng phục vụ luôn được đứng đầu. Để đảm bao cho chuyến đi của hành khách cùng với trẻ em được an toàn và thuận lợi, hãng bay cung cấp các dịch vụ sau đây:

Trẻ em dưới 2 tuổi

Hãng hàng không Vietnam Airlines chấp nhận vận chuyển trẻ em dưới 2 tuổi trên chuyến bay và được cung cấp các dịch vụ dành riêng cho hành khách nhỏ tuổi như dưới đây:

Xe nôi trẻ em
Vietnam Airlines vận chuyển miễn phí xe nôi em bé mang theo trên chuyến bay. Hành khách gửi xe nôi trẻ em theo hành lý ký gửi ngay từ khi làm thủ tục. Sau chuyến bay, hãng bay sẽ trả lại xe nôi trẻ em nhanh nhất.

Dịch vụ nôi trên chuyến bay
Hãng bay cung cấp miễn phí dịch vụ nôi trên chuyến bay cho trẻ em dưới 2 tuổi và có trọng lượng dưới 11 kg. Hành khách phải đặt dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành.

Quy định trẻ em khi đi máy bay của Vietnam Airlines
(Ảnh_st)

Lưu ý: số lượng của xe nôi trên chuyến bay có hạng nên hãy tranh thủ đặt trước nhé. 

Suất ăn đặt biệt cho trẻ em 
Vietnam Airlines cung cấp miễn phí dịch vụ suất ăn đặc biệt dành cho cho trẻ em. Thời điểm cho phép đặt dịch vụ là ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành. Việc cung cấp suất ăn đặc biệt này tùy thuộc vào khả năng cung ứng của từng đường bay và sân bay. 

Quy định trẻ em khi đi máy bay của Vietnam Airlines
(Ảnh_st)

Giá vé được tính như thế nào: Bằng (10% X giá vé người lớn)

Lưu ý :
 
Vì sự an toàn của trẻ em, Vietnam Airlines không chấp nhận vận chuyển trẻ em dưới 7 ngày tuổi hoặc trẻ em phải nuôi trong lồng kính vì sinh thiếu tháng hoặc vì lí do sức khỏe. Nếu trẻ em cần sự chăm sóc y tế đặc biệt phải được xác nhận sức khỏe trước khi đi máy bay.

Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi

Vietnam Airlines chấp nhận vận chuyển hành khách là trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi tính đến ngày khởi hành của mỗi chặng bay.

Suất ăn đặc biệt cho trẻ em
Vietnam Airlines cung cấp miễn phí dịch vụ suất ăn đặc biệt dành cho cho trẻ em. Hành khách hãy đặt dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành và việc cung cấp suất ăn đặc biệt này tùy thuộc vào khả năng cung ứng của từng đường bay và sân bay. 

Quy định trẻ em khi đi máy bay của Vietnam Airlines
(Ảnh_st)

Giá vé được tính như thế nào: Bằng (90% X giá vé người lớn)
Lưu ý : Hành khách là trẻ em bắt buộc phải đi cùng người lớn. Trường hợp trẻ em không có người đi cùng, vui lòng đặt trước dịch vụ trẻ em đi một mình tại sân bay nhé. 

Cách tính tuổi của trẻ em và người lớn khi đi máy bay 


- Hành khách là trẻ em dưới 2 tuổi chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2 tính đến ngày khởi hành của chặng bay đầu tiên sẽ được Vietnam Airlines tính giá vé và phục vụ theo tiêu chuẩn của trẻ em dưới 2 tuổi cho toàn bộ hành trình. 

- Đối với hành khách là trẻ em từ 2 tuổi trở lên đến dưới 12 tuổi tính đến ngày khởi hành của chặng bay đầu tiên trong hành trình sẽ được Vietnam Airlines tính giá và phục vụ theo tiêu chuẩn trẻ em từ 2 tuổi trở lên đến dưới 12 tuổi.

- Hành khách từ 12 tuổi trở lên tính đến ngày khởi hành của chặng bay đầu tiên trong hành trình được Vietnam Airlines tính giá và phục vụ theo tiêu chuẩn hành khách từ 12 tuổi trở lên.

Quy định đối với hành khách đi cùng trẻ em 


Vietnam Airlines quy định người đi cùng trẻ em phải trên 18 tuổi và phải cùng chuyến bay, cùng hạng dịch vụ. Nếu người lớn và trẻ em đặt chỗ khác hạng dịch vụ hay khác chuyến bay, trẻ em đó phải được đăng ký trước dịch vụ trẻ em đi một mình.
Mỗi hành khách được đi cùng trẻ sơ sinh và trẻ em với số lượng như bảng dưới đây:

 
 Trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi 

 Trẻ em dưới 6 tuổi

 Trẻ em từ 6 tuổi trở lên 

Ghi chú 

Mỗi người lớn được đi cùng số lượng trẻ em, trẻ sơ sinh  01 02 Không hạn chế số lượng   Với mỗi trẻ sơ sinh, trẻ em vượt quá số lượng này, hành khách phải đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng 

Mua vé máy bay Vietnam Airlines tại Vegiagoc.com


Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ tin tưởng để đặt mua vé máy bay trên những chuyến hành trình sắp tới. Bạn đang không biết nên mua vé ở đâu vì hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các đại lý bán vé máy bay. Vậy thì hãy kết nối ngay với Vé Giá Gốc_Là một đại lý uy tín trên thị trường hiện nay, đến với chúng tôi bạn không chỉ nhận được những tấm vé máy bay với mức giá ưu đãi, mà còn được nhân viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề liên quan đến hành trình sắp tới. Để chuyến du lịch của bạn bên cạnh những đứa con thân yêu của mình trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn bao giờ hết.
Bạn có thể đặt mua vé dưới các hình thức sau:
 • Gọi đến hotline 1900 4779 để đặt vé.
 • Đặt vé, thanh toán trực tiếp tại văn phòng với địa chỉ: 34 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Đặt vé trực tuyến trên với các thao tác đơn gian trên hệ thống website: Vegiagoc.com
 • Theo dõi thông tin cũng như để lại thông tin đặt vé trên: facebook.com/vegiagoc và Zalo: 0912.228.997 và 0961.938.388. 
Đặt vé sớm để nhận ngay nhiều ưu đãi nhé!

 • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 1A Cống Lỡ, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Tổng đài đặt vé: 19004779 (028)71004779
 • Website đặt vé: vegiagoc.com
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
1A Cống Lỡ, P15, Q.Tân Bình, HCM
Có thể bạn quan tâm 

 • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook