facebook Quy định trẻ em khi đi máy bay của Vietjet


Quy định trẻ em khi đi máy bay của Vietjet_Đây là một câu hỏi rất được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Nhất là đối với những người lần đầu dẫn trẻ em theo, họ đang không biết phải làm như thế nào, bởi mỗi hãng  bay sẽ có một quy định riêng và khác nhau. Vậy bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu thêm về những quy định của hãng bay Vietjet đối với hành khách là trẻ em. 

Quy định trẻ em khi đi máy bay của Vietjet

Quy định của Vietjet đối với trẻ em khi đi máy bay 

Đối với trẻ em dưới 2 tuổi

Quy định trẻ em khi đi máy bay của Vietjet
(Ảnh_st)

Về giấy tờ: 

-Trẻ dưới 1 tháng tuổi: Cần mang theo giấy khai sinh bản chính hoặc bản sao có công chứng, khi đi làm thủ tục bay. Nếu chưa làm giấy khai sinh, có thể dùng giấy chứng sinh để thay thế.

-Nếu các trẻ em nằm đó nằm trong các rường hợp đặt biệt như: Nuôi trong lồng kính, sức khỏe không bình thường, hay sinh thiếu tháng,.. thì phải làm một số giấy tờ theo quy định và phải kí giấy thỏa thuận trách nhiệm khi bay. Và cũng có thể sẽ bị hãng từ chối để đảm bảo an toàn cho chuyến bay.

- Bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin như: Họ, tên, ngày tháng năm sinh,… bởi vì theo quy định không được quá 16 em bé trên một chuyến bay.

-Tuổi của các em bé được tính theo từng chặng bay cụ thể vào từng thời gian cụ thể.

-Theo quy định, trẻ đi cùng với người lớn trên 18 tuổi mà không phải bố mẹ, thì cần có giấy xác nhận ủy quyền của bố mẹ hoặc giấy chứng minh quan hệ nhân thân giữa trẻ và người đi cùng.

-Hãng bay không chấp nhận vận chuyển trẻ sơ sinh đi một mình. 

Giá vé được tính như thế nào: 

Vietjet Air quy định đối với các chuyến bay nội địa thì giá vé trẻ em trẻ em dưới 2 tuổi thì được tính (175.000 đến 210.000 đồng/ em bé). 

Đối với trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi:

Quy định trẻ em khi đi máy bay của Vietjet
(Ảnh_st)

-Trẻ em từ 2 tuổi trở lên phải đi cùng với bố hoặc mẹ và được ngồi ghế riêng và hưởng dịch vụ như người lớn. 

Đ
ối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau: 

-Hộ chiếu.

-Giấy khai sinh bảng chính hoặc bảng sao có trích lục của nhà nước, trường hợp dưới 01 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh có tên cha mẹ theo quy định.

-Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng.

Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài phải xuất trình hộ chiếu.

Giá vé được tính như thế nào:

Riêng đối với trường hợp từ 2 đến dưới 12 tuổi thì giá vé được tính với giá tương đương của người lớn nhưng giảm được phí sân bay (52.000 đồng/ chặng).

Mua vé máy bay cho trẻ em tại Vé Giá Gốc


Bạn đang tìm kiếm cho mình một đại lý uy tín để đặt vé máy bay cho những chuyến đi sắp tới. Bạn cần đặt vé máy bay nhưng vẫn chưa hiểu rõ về quy trình đặt vé cũng nhưng các quy định khi đi máy bay, đặc biệt bạn vẫn còn băn khoăn về việc trẻ em đi máy bay cần những giấy tờ gì. Truy cập ngay vào hệ thống trực tuyến Vegiagoc.com để biết thêm những thông tin chi tiết. 

Không chỉ được sở hữu những tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất mà bạn còn được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ một cách nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyến đi,  để bạn có thể thực hiện chuyến bay của một cách suôn sẻ và không mất quá nhiều thời gian. 

Truy cập ngay website Vegiagoc.com và gọi đến 1900 4779 để đặt mua vé ngay !.

  • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 1A Cống Lỡ, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Tổng đài đặt vé: 19004779 (028)71004779
  • Website đặt vé: vegiagoc.com
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
1A Cống Lỡ, P15, Q.Tân Bình, HCM
Có thể bạn quan tâm 

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook