facebook Lập Vinpearl Air, khi nào máy bay của Vingroup có thể cất cánh ?


Với những ai quan tâm về hàng không thì thông tin về việc sắp xuất hiện thêm một hãng bay ở nước ta trở thành một chủ đề hot. Khi Bamboo Airways chính thức cất cánh vào đầu năm 2019 và nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực. Liệu Vinpearl Air sẽ phát triển theo hướng nào và đem đến những dịch vụ bay có gì khác so với các hãng bay hiện tại ? 
Theo Cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Hàng không Vinpearl Air (tên viết tắt Vinpearl Air) có mã số doanh nghiệp và mã số thuế là 0108712524.

Lập Vinpearl Air, khi nào máy bay của Vingroup có thể cất cánh ?

Vinpearl Air được thành lập ngày 22/4/2019, có trụ sở chính tại tầng 2 khu Almaz Market, đường Hoa Lan, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội) vốn điều lệ 1.300 tỷ đồng, cùng kế hoạch nâng cấp sân bay Chu Lai, Quảng Nam trở thành thủ phủ của hãng. 
Theo đăng ký kinh doanh, ngành nghề kinh doanh chính của công ty là vận tải hành khách hàng không, có nghĩa là hàng không Việt sẽ xuất hiện thêm một tân binh mới mang tên Vinpearl Air. 
Tuy nhiên lập Vinpearl Air chỉ là bước đầu tiên cho tham vọng hàng không của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Để có thể khai thác bay, doanh nghiệp còn phải trải qua nhiều bước chuẩn bị về pháp lý và để có thể cất cánh thì bất kì một hãng bay mới nào cũng phải được kiểm tra một cách rất gắt gao về các điều kiện cần và đủ trước khi đi vào hoạt động. 
Như vậy, nếu có sự tham gia của hãng hàng không Vinpearl Air, ngành hàng không Việt Nam sẽ có 6 Hãng hàng không gồm: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, Bamboo Airways, Vasco và Vinpearl Air. 

Thêm một hãng bay sẽ giúp hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn khi đặt vé máy bay, chưa thể nói chắc chắn được là hãng bay thứ 6 của nước ta có chính thức hoạt động hay không bởi vì từ thời gian thành lập đến khi cất cánh là cả một quá trình, chúng ta cùng chờ đợi những sản phẩm, dịch vụ bay tốt nhất từ tập đoàn này trong tương lai nhé. 
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
HOTLINE: 0912 228 997_0961 938 388

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook