facebook Kinh nghiệm chọn chỗ ngồi trên máy bay


Kinh nghiệm chọn chỗ ngồi trên máy bay_Trên mỗi chuyến bay mọi người điều muốn có cho mình một hành trình thật thoải mái. Ngoài việc sở hữu cho mình một tấm vé máy bay phù hợp thì một điều quan trọn không thể thiếu nữa đó chính là chọn chỗ ngồi trên máy bay. Nhưng không phải hành khách nào cũng chọn được cho mình một chỗ ngồi thích hợp nhất. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể biết thêm những thông tin cần thiết và những bí quyết để bạn có thể có được một hành trình trọn vẹn nhất.

Kinh nghiệm chọn chỗ ngồi trên máy bay

Chọn hạng ghế tốt nhất

Nếu bạn là người có đầy đủ điều kiện tài chính thì bạn nên chọn cho mình hạng ghế thương gia. Hạng thương gia của tất cả các hãng bay đều điều tiện ích và vô cùng thoải mái cho dù cho bạn có chọn bất cứ chỗ ngồi nào trên máy bay. Nếu như bạn mua vé máy bay hạng thương gian bạn sẽ được phục vụ các lợi ích như:
+ Chỗ ngồi rộng rãi và được tùy chỉnh ghế ngồi
+ Bạn sẽ sở hữu cho mình một văn phòng thu nhỏ
+ Đáp ứng nhu cầu giải trí đa phương tiện
+ Phòng ngủ riêng,…

Kinh nghiệm chọn chỗ ngồi trên máy bay
(Ảnh_st)

Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn một chút thì nên chọn cho mình ghế hạng phổ thông đặt biệt. Đây cũng là hạng ghế được rất nhiều người lựa chọn, vì nó tiết kiệm chi phí hơn so với hạng thương gia. Nhưng bạn vẫn đươc trải nghiệm những dịch vụ bay đẳng cấp. Với hạng ghế này bạn cũng không cần qua lo lắng vì hạng ghế phổ thông đặt biệt sẽ đem đến cho bạn những trải trải nghiệm vô vùng tuyệt vời. Không thua kém gì so với hạng thương gia. 

Kinh nghiệm chọn chỗ ngồi trên máy bay
(Ảnh_st)

Đối với phần đông khách hàng hiện nay điều lựa chọn mua vé máy bay với hạng ghế phổ thông. Không như hai hạng ghế kia, nếu muốn có được cho mình một chỗ ngồi thích hợp bạn nên đặt vé trước và bạn nên chọn cho mình những chổ ngồi như: 
+ Ngồi gần cửa thoát hiểm, bao gồm các vị trí như: đầu, giữa hay cuối máy bay có cửa thoát hiểm.
+ Ngồi ở khoang VIP trên cùng.
+ Ngồi gần lối đi.

Đối với những người hay say máy bay 

Nếu bạn và người thân hay bị say tàu hoặc xe thì khi đi máy bay bạn nên chọn chỗ ngồi ở gần với khu vực cánh và thân của chiếc máy bay. Vì những khu vực này thường ít ồn ào và có độ rung thấp hơn so với các vị trí còn lại trên máy bay. Bạn là người dễ bị say máy bay thì cneen tránh ngồi ở phần ghế gần đuôi máy bay, vì nơi đây được lắp rất nhiều động cơ nên thường có độ rung khá cao, cũng như tiếng ồn lớn. 

Kinh nghiệm chọn chỗ ngồi trên máy bay
(Ảnh_st)

Xem thêm: Đi máy bay có bị say hay không 

Nếu đi cùng trẻ em

Nếu trên chuyến bay có em bé đi kèm theo, thì bạn nên chọn chỗ ngồi gần khu vách ngăn, rộng rãi hơn và chọn chỗ ngồi gần toilet để thuận tiện, dễ dàng hơn. 
Xem thêm chi tiết tại: Kinh nghiệm cho trẻ sơ sinh đi máy bay không khóc

Trọng lượng của cơ thể quá cở

Nếu bạn là một người có cơ thể tròn trịa, cũng như là một người có chiều cao vượt trội so với người bình thường thì bạn nên chọn cho mình một vị trí có chỗ ngồi rộng, có chổ để chân thoải mái. Thì vị trí thích hợp nhất đó chính là gần cửa thoát hiểm. Vì các hàng ghế ở nơi đây thường được xếp rộng hơn so với một số chổ còn lại, nên bạn sẽ cảm thấy được thoải mái. 


Kinh nghiệm chọn chỗ ngồi trên máy bay
(Ảnh_st)

Một tấm vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn có được một hành trình thật trọn vẹn và tiết kiệm. Đặt vé máy bay tại Vegiagoc.com hay có thể gọi đến tổng đài 1900 4779 để được tư vấn và hổ trợ. Bạn chỉ cần để  lại một số thông tin cần thiết như: Nơi đi, nơi đến ,họ, tên, hành trình,…. Với đội ngũ Booker làm việc một cách chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn tra và đặt vé. Đặt vé sớm để nhận ngay nhiều ưu đãi nhé. 
Xem thêm: Những mẹo nhỏ để chuyến bay của bạn dễ chịu hơn

  • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
  • Website đặt vé: vegiagoc.com
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
Tổng đài đặt vé: 1900 4779

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook