facebook Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Bamboo Airways


Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Bamboo Airways, bạn đặt vé máy bay Bamboo Airways; bạn đi máy bay lần đầu, bạn hơi lo lắng cho chuyến đi của mình sắp tới. Đừng ngại xem ngay những hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Bamboo Airways dưới đây của Vé Giá Gốc. 

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Bamboo Airways

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Bamboo Airways


Đặt Vé máy bay Bamboo Airways hay của hãng bay nội địa khác, thì bạn cũng cần lưu ý những bước cơ bản khi làm thủ tục sau đây nhé.  

Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết

Thật ra dù bạn đặt vé máy bay của hãng nào thì giấy tờ tùy thân để làm thủ tục bay cũng rất quan trọng, trước khi đến sân bay bạn cần kiểm tra kĩ càng giấy tờ của mình để tránh mất thời gian hay rắc rối khi không làm thủ tục được.
Đối với  chuyến bay nội địa: bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân , giấy phép lái xe ( người lớn ) và giấy khai sinh bản chính nếu có trẻ em.
Đối với  chuyến bay quốc tế: bạn cần chuẩn bị thêm hộ chiếu và cả visa nếu nước nhập cảnh yêu cầu. Tất cả giấy tờ tùy thân phải là bản chính đầy đủ và còn hạn sử dụng, không mờ nhạt hay rách nát.

Xem thêm Săn vé máy bay giá rẻ Bamboo airways

Lưu ý :
Kiểm tra lại vé máy bay
Sau khi mua vé máy bay Bamboo Airways , bạn nên kiểm tra cũng như xác nhận lại tình trạng vé của mình cùng với hãng bay hoặc cùng với đại lý bạn đã mua một lần nữa, tránh gặp những rắc rối khi làm thủ tục ở sân bay. Đôi khi vẫn có những trường hợp, hành khách đã đặt vé máy bay nhưng không bay được vì mua nhầm vé giả từ các đối tượng xấu. 

Thời điểm có mặt tại sân bay 
Bạn cần đến trước 2 giờ đồng hồ dối với các chuyến bay nội địa , 3 giờ đồng hồ với các chuyến bay quốc tế so với giờ bay. Lưu ý là quầy làm thủ tục checkin sẽ đóng 60 phút so với giờ khởi hành dự kiến, vậy nên nếu bạn đến trễ không thực hiện thủ tục checkin thì xem như bạn bỏ vé. Vé và các loại thuế phí sẽ không được hoàn lại. 

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Bamboo Airways

Bước 2: Làm thủ tục Check-in

Bạn cần đến sân bay ít nhất là 2 giờ đồng hồ so với giờ khởi hành dự kiến, tùy vào từng hành trình bạn sẽ đến với quầy tương ứng để làm thủ tục. Nếu bạn mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay trực tuyến đang được ưa chuộng thì bạn sẽ được hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết về những việc này từ các booker chuyên nghiệp.Tại quầy làm thủ tục Bamboo Airways Air, bạn sẽ xuất trình vé máy bay (có thể là vé giấy) hoặc code đặt chỗ để bộ phận nhân viên xác minh. 

Làm thủ tục Checkin trực tuyến Bamboo Airways 
Bạn có thể làm thủ tục check-in bạn có thể làm tại sân bay hoặc làm check in trực tuyến tại nhà.
Nếu làm check-in trực tuyến đi máy bay Bamboo Airways, chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian xếp hàng và chờ đợi tại sân bay. Nhưng hiện tại, bạn chỉ có thể thực hiện checkin online với 3 đầu sân bay lớn Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng còn các sân bay còn lại bạn phải checkin ở sân bay. 

Checkin tại các kiosk Bamboo Airways
Bạn cũng có thể Checkin tại các kiosk Bamboo Airways trong sân bay, một sự lựa chọn tuyệt vời hơn so với làm thủ tục tại quầy, tiết kiệm thời gian và công sức hơn khi bạn chờ xếp hàng. 

Làm thủ tục trực tiếp tại quầy check-in ở sân bay 
Một cách truyền thống nhất mà bạn có thể  thực hiện tại các quầy của sân bay, tại sân bay bạn theo dõi chuyến bay của mình đến quầy của Bamboo Airways, trình vé máy bay đã mua các nhân viên sẽ làm thủ tục và đổi cho bạn thẻ lên máy bay. 
Lưu ý :
Làm thủ tục xuất cảnh
Nếu bạn thực hiện các chặng bay quốc tế, thì bạn phải làm thủ tục xuất cảnh.Tại quầy làm thủ tục xuất cảnh, nhân viên sẽ kiểm tra và đối chiếu hộ chiếu hoặc cả visa của bạn có hợp lệ hay không. 

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Bamboo Airways

Bước 3: Kiểm tra an ninh

Sau khi hoàn thành thủ tục check in và xuất cảnh bạn tiếp tục đến bước kiểm tra an ninh. Tại cổng kiểm tra an nình, nhân viên hãng Bamboo Airways sẽ kiểm tra rất cẩn thận, kĩ lưỡng để đảm bảo an toàn cho chuyến bay cũng như sự an toàn của tất cả hành khách.
Tại khu vực này, hành lý của bạn sẽ được đưa qua máy quét hành lý, được soi chiếu vậy nên nếu không muốn gặp rắc rối với hành lý ảnh hưởng đến bay thì bạn nên lưu ý về các đồ vật được và không được phép mang theo khi đi máy bay. 

Bước 4: Vào phòng chờ và Lên máy bay

Sau khi đã hoàn thành tất cả các trình tự trên thì bạn sẽ di chuyển đến phòng chờ máy bay cất cánh. 
Khi đến giờ quy định, các nhân viên mặt đất Bamboo Airways hướng dẫn bạn lên máy bay, những tiếp viên trên máy bay sẽ chỉ cho bạn vị trí ghế bạn ngồi. 
Lưu ý chung
Mua vé máy bay Bamboo Airways bạn nên chú ý về thời gian làm thủ tục ở sân bay để không bị lỡ chuyến bay của mình vì đến trễ. 
Để là một hành khách văn minh thì khi lên máy bay bạn cần tuân thủ theo sự hướng dẫn của tiếp viên, đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến những hành khách khác đi cùng chuyến bay. Vậy là bạn đã bắt đầu hành trình của mình với Bamboo Airways thật dễ dàng nếu bạn lưu ý một chút. 

Xem thêm 

Các Hạng Vé Máy Bay Bamboo Airways
Quy định về hành lý của Bamboo Airways
Quy định hành khách khi đi máy bay Bamboo Airways 
Quy định trẻ em khi đi máy bay Bamboo Airways

Đặt vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mãi cùng Vegiagoc.com


Hãy kết nối với chúng tôi_đại lý vé máy bay Vé Giá Gốc_những nhân viên đầy kịnh nghiệm sẽ giúp bạn book những hành trình đúng như yêu cầu của bạn. Đặc biệt, việc săn vé máy bay giá rẻ không khó khi bạn trở thành khách hàng của Vé Giá Gốc. 

Gọi đến tổng đài đặt vé 1900 4779 hoặc truy cập website Vegiagoc.com để được hỗ trợ đặt vé ngay. 

Có Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Bamboo Airways  bạn không cần lo lắng về các chuyến đi sắp tới của mình. Kết nối ngay với Vegiagoc.com để có nhiều thông tin hơn. 

  • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
  • Website đặt vé: vegiagoc.com
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, HCM
Tổng đài đặt vé: 1900 4779
Có thể bạn quan tâm: 

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook