Săn vé máy bay giá rẻ Bamboo airways

BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Săn vé máy bay giá rẻ Bamboo airways là một trong những hãng hàng không giá rẻ hiện nay, liên tục cho ra các chương trình vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi từ 99.000 đồng, 199.000 đồng các hành trình từ Sài gòn đi Hà Nội, Sài gòn đi Nha Trang, sài gòn đi Phú quốc. Ngoài ra bamboo airways còn có khuyến mãi vào cuối tuần, mua vé chiều đi miễn phí chiều về, hứa hẹn giúp bạn có được chiếc vé máy bay giá rẻ nhất.

Săn vé máy bay giá rẻ Bamboo airways
 
Phần lớn các hãng hàng không giá rẻ đều quảng cáo mức giá vé thấp từ 49k, 99k, 199k. Tuy nhiên khi các bạn click chọn mua vé phải quan tâm đến phần thuế và phí vé, vì có hãng phần thuế phí này sẽ cao nhiều lần so với giá vé, và chắc chắn chỉ có cao hơn không có thấp hơn. Bamboo airways cũng vậy, vé máy bay bamboo airways là bao gồm nhiều loại giá vé từ promo, eco tới plus. Tất cả đều thể hiện ở mức giá chưa thuế phí, nếu bạn chưa rõ , có thể gọi đến 19004779 để được tư vấn mức giá vé đầy đủ thuế phí phù hợp với kinh tế gia đình nhé.

 1. Bảng giá vé máy bay Bamboo Airways 
  1. Bảng giá vé máy bay Bamboo Airways khởi hành từ Hồ Chí Minh
  2. Bảng giá vé máy bay Bamboo Airways khởi hành từ Hà Nội
 2. Các loại giá vé máy bay Bamboo airways
 3. Đại lý vé máy bay Bamboo Airways
 4. Web check in Bamboo Airrways
 5. Kinh nghiệm mang hành lý Bamboo Airways
  1. Quy định hành lý xách tay Bamboo Airways 
  2. Quy định hành lý kí gửi Bamboo Airways
 6. Đổi vé máy bay Bamboo airways như thế nào ?
  1. Đặt vé qua website trực tiếp của hãng Bamboo Airways
  2. Đặt vé tại các đại lý vé máy bay được Bamboo Airways ủy quyền
 7. Lý do bạn nên đặt mua vé máy bay Bamboo Airways
  1. Mạng lưới đường bay nội địa Bamboo Airways
  2. Mua vé máy bay Bamboo Airways được miễn phí hành lí kí gửi 

Bảng giá vé máy bay Bamboo Airways


Các chặng bay từ 2 thành phố trung tâm của nước ta là Hồ Chí Minh và Nội được lựa chọn nhiều nhất khi mua vé máy bay, khi du lịch khắp mọi nơi trên dãi đất hình chữ S. Chúng ta thường hay mắc phải suy nghĩ giá vé máy bay luôn cao và khó mà mua được nhưng chúng ta đều mắc phải sai lầm khi chưa tìm hiểu kĩ đã vội kết luận và bỏ qua chúng.

Săn vé máy bay giá rẻ Bamboo airways

Hãy để Vé giá gốc giới thiệu các chặng bay tiêu biểu từ hai thành phố trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị của nước ta, cùng với đó là giá vé cơ bản của từng chặng bay từ hãng hàng không “măng non” Bamboo Airways. Chắc chắn chúng ta sẽ có những suy nghĩ khác hơn, tích cực hơn cho việc chọn lựa phương tiện di chuyển là máy bay.

Bảng giá vé máy bay Bamboo Airways khởi hành từ Hồ Chí Minh

Khởi hành từ một thành phố phồn hoa đô hội, luôn nhộn nhịp kể cả ngày lẫn đêm. Các chuyến bay từ Sài Gòn luôn kết nối các bạn mọi miền đất nước Việt Nam, đặc biệt là những trung tâm du lịch trong nước và quốc tế. Khi lựa chọn Bamboo Aiways bạn sẽ vô cùng hài lòng với những chiếc vé máy bay ưu đãi và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
Hồ Chí Minh Hà Nội  Bamboo Airways
199.000 đ
Hồ Chí Minh Đà Lạt Bamboo Airways 290.000 đ 
Hồ Chí Minh  Nha Trang Bamboo Airways 299.000 đ 
Hồ Chí Minh  Đà Nẵng Bamboo Airways  480.000 đ
Hồ Chí Minh Phú Quốc Bamboo Airways 599.000 đ
Hồ Chí Minh Hải Phòng Bamboo Airways  290.000 đ 
Hồ Chí Minh  Buôn Ma Thuột Bamboo Airways 480.000 đ
Hồ Chí Minh  Đồng Hới Bamboo Airways 499.000 đ 
Hồ Chí Minh  Pleiku Bamboo Airways 599.000 đ 
Hồ Chí Minh  Quy Nhơn Bamboo Airways 590.000 đ 

Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí. Giá vé luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Bảng giá vé máy bay Bamboo Airways khởi hành từ Hà Nội

Thủ đô Hà Nội sẽ là điểm xuất phát cho các chặng bay mà bạn lựa chọn, một kinh đô của đất Việt luôn là điểm đến thú vị cho các du khách đường xa. Chặng bay này cũng được hãng hàng không Bamboo đầu tư và thai khác lớn, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu công việc, du lịch,… Lựa chọn Bamboo để làm bạn đồng hành chúng ta sẽ vô cùng thoải mái với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ trung, chất lượng dịch vụ đều được xếp vào hàng cao cấp.

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
Hà Nội  Hồ Chí Minh Bamboo Airways
599.000 đ
Hà Nội  Đà Lạt Bamboo Airways 590.000 đ 
Hà Nội   Nha Trang Bamboo Airways 699.000 đ 
Hà Nội   Đà Nẵng Bamboo Airways  480.000 đ
Hà Nội  Phú Quốc Bamboo Airways 599.000 đ
Hà Nội   Cần Thơ  Bamboo Airways  590.000 đ 
Hà Nội   Buôn Ma Thuột Bamboo Airways 480.000 đ
Hà Nội   Đồng Hới Bamboo Airways 499.000 đ 
Hà Nội   Pleiku Bamboo Airways 599.000 đ 
Hà Nội   Quy Nhơn Bamboo Airways 590.000 đ 

Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí. Giá vé luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.
 

Các loại giá vé máy bay Bamboo airways


Săn vé máy bay giá rẻ Bamboo airways

Bamboo Eco  Bamboo Plus  Bamboo Business

 Hành lý xách tay

 7kg
Miễn phí 
    7kg
Miễn phí 
2 kiện ( 2 x 7 kg )
Miễn phí 

Hành lý kí gửi  

Thu phí       20 kg
Miễn phí 
    30 kg
Miễn phí  

 Phòng chờ VIP riêng, ưu tiên checkin, lên tàu, ưu tiên nhận hành lý

Không áp dụng   Không áp dụng  Miễn phí  

Đặt trước ghế ngồi  

 Thu phí   Thu phí  Miễn phí
 Thay đổi ngày bay,
thay đổi hành trình 


Thu phí đổi ( 340.000/ 1 khách/1 chặng/1 lần thay đổi )
Thu phí chênh lệch ( nếu có )
 
 Thu phí đổi ( 340.000/ 1 khách/1 chặng/1 lần thay đổi )
Thu phí chênh lệch ( nếu có )
Miễn phí đổi 
Thu phí chênh lệch ( nếu có )

Thay đổi tên 

 Không áp dụng  Thu phí đổi ( 450.000/ 1 khách/1 chặng/1 lần thay đổi ) Thu phí đổi 450.000/ 1 khách/1 chặng/1 lần thay đổi ) 

 Hoàn vé

  Không áp dụng  Không áp dụng  Thu phí hoàn vé 
 
Thanh toán 


 Thanh toán ngay Thanh toán ngay
Thanh toán sau  
 Thanh toán ngay
Thanh toán sau  

 Thời gian tối thiếu khi thay đổi 

 3 giờ trước giờ khởi hành chặng bay đầu tiên 
 
 

Đại lý vé máy bay Bamboo Airways


Ngoài những hãng Vietjet, Jetstar, Vn airline thì đại lý vé máy bay Bamboo airways cũng được mở bán rộng rãi tại TP.Hồ Chí Minh. Bạn có thể mua vé bamboo qua tổng đài 19004779 hoặc đến trực tiếp văn phòng vé máy bay để mua vé và thanh toán tiền mặt. Tất cả mọi thứ quá dễ dàng với thời đại công nghệ số như hiện nay, bạn có thể chỉ cần ngồi click chuột vài cái để săn vé Bamboo, và ngồi uống nước trà đợi nhân viên mang vé đến giao tận nơi.
 
Nói đi cũng phải nói lại, để có được đơn vị tin tưởng mà gửi gấm tiền bạc, cũng là điều quan ngại của rất nhiều khách hàng hiện nay. Sự phát triển luôn đi đôi với tích cực và tiêu cực. Chính vì thế mà khi đặt tiền và lòng tin vào bất kì đơn vị nào bạn cần kiểm tra kỹ mức độ uy tín của nó.

Hiện nay Vé Giá Gốc đã cung cấp hệ thống săn vé máy bay Bamboo airways giá rẻ qua kênh bán trực tuyến. Bạn có thể tham khảo và săn vé ngay trên điện thoại của mình, và thanh toán linh hoạt nhé.
 
Website đặt vé : https://vegiagoc.com
Zalo: 0912228997 - 0961938388
Tổng đài đặt vé: 

Web check in Bamboo Airrways


Có lẽ việc check in online ngày nay đã không còn xa lạ với những ai thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Vì thế hôm nay Vé Giá Gốc sẽ hướng dẫn bạn cách check in trên Bamboo Airways, để bạn có thể tự mình check in để tiết kiệm thời gian và khỏi phải chờ đợi hơn 100 phút ở sân bay.

Săn vé máy bay giá rẻ Bamboo airways

 • Bước 1: Bạn phải truy cập vào website của Bamboo Airways, chọn vào mục “check in online” hay “Web checkin”
 • Bước 2:  Nhập các thông tin trên số vé điện tử Bamboo Airways để check in online. Bao gồm mã đặt chỗ trên vé còn được gọi là “code vé điện tử”
 • Bước 3: Lựa chọn thông tin hành khách. Ở bước này chúng ta đọc kỹ tên từng hành khách và chuyến bay của mình để tránh những sai sót và để đảm bảo chuyến bay diễn ra đúng với dự kiến ban đầu.
 • Bước 4: Lưu ý về quy định bay, quy định hành lý của hãng Bamboo Airways. Những thông tin và quy định của hãng hàng không đưa, chúng ta cần đọc qua ít nhất 1 lần và nắm rõ những thông tin mà cần thiết cho chuyến bay của mình.
 • Bước 5: Lựa chọn chỗ ngồi theo sơ đồ máy bay của hãng. Đây là bước có thể hoặc không cần lựa vì đây là lựa chọn không bắt buộc, nhưng nó sẽ phù hợp cho những hành khách thích lựa chọn chổ ngồi cho riêng mình. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên thực hiên lựa chọn chổ ngồi sớm để có được sự lựa chọn như ý mình mong muốn hơn.
 • Bước 6: Nhận thẻ lên máy bay sau khi check in online Bamboo Airways. Khi đã hoàn tất thủ tục check in chúng ta sẽ nhận được thẻ lên máy bay qua 2 cách “In thẻ qua file PDF” hoặc “gửi thẻ qua email”. Chúng ta có thể lựa chọn cách nhận thẻ phù hợp và thuận tiện cho mình.
Để check in online khá dể dàng nhưng bên cạnh đó cũng có những quy định khác mà chúng ta cũng cần phải lưu ý để không mắt phải trong khi làm thủ tục online.
 • Check in online chỉ hổ trợ ở ba sân bay lớn là : Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh), Nội Bài (Hà Nội), sân bay Đà Nẵng. Nếu không phải bay từ ba sân bay này bạn phải lưu ý giờ bay để đến sân bay sớm từ 90 đến 120 phút để làm thủ tục lên tàu bay.
 • Các thủ tục check in phải được diễn ra từ 24 giờ đến trước 1 giờ so với giờ khởi hành bay.
 • Khi đã có thẻ lên tàu bay chúng ta cần đến trước giờ khởi hành 45 hoặc 50 phút để đối chiếu thông tin tại sân bay và sau đó chỉ việc lên máy bay thôi.

Kinh nghiệm mang hành lý Bamboo Airways

Quy định hành lý xách tay Bamboo Airways

Hiện nay hầu hết các hãng hàng không đều có chung một quy định về hành lý xách tay, mỗi hành khách đều được miễn phí 07kg hành lý xách tay. Bamboo Airways cũng không ngoại lệ, quý khách khi mua vé máy bay của hãng hàng không này cũng sẽ được miễn phí 7kg hành lí xách tay, với quy định kích thước tiêu chuẩn là : 40 cm x 30 cm x 10 cm.
Săn vé máy bay giá rẻ Bamboo airways
Các hành xách tay phải nhỏ gọn và để vừa gầm ghế phía trước. Những vật dụng có thể mang lên máy bay như : máy tính, máy chụp ảnh, túi xách phụ nữ,… Bên cạnh đó, cũng có những vật dụng hàng hóa Bamboo Airways sẽ từ chối vận chuyển như thưc ăn có mùi hoặc thực phẩm đông lạnh,… đây cũng là điều những điều mà chúng ta cần phải nắm cơ bản để không phải xảy ra những trường hợp hi hữu như thế.

Quy định hành lý kí gửi Bamboo Airways

Bamboo Airways Bamboo Eco  Bamboo Plus Bamboo Business
Hành lý xách tay 7kg Miễn phí  7kg Miễn phí  2 kiện ( 2 x 7 kg ) Miễn phí 
Hành lý kí gửi   Thu phí  20 kg Miễn phí  30 kg Miễn phí  
Phòng chờ VIP riêng, ưu tiên checkin, lên tàu, ưu tiên nhận hành lý Không áp dụng Không áp dụng  Miễn phí 
Đặt trước ghế ngồi   Thu phí Thu phí Miễn phí

 

Đổi vé máy bay Bamboo airways như thế nào ?

Đặt vé qua website trực tiếp của hãng Bamboo Airways

Nếu bạn đã đặt vé trực tiếp trên website của bamboo airways thì có 2 cách để bạn thay đổi vé, hoặc là gọi đến trực tiếp đến hãng bamboo bằng số điện thoại đã đăng kí trên vé, yêu cầu thay đổi (đối với loại vé cho phép thay đổi), mức giá phát sinh sẽ được thanh toán bằng thẻ visa hoặc master card. Cách thứ hai bạn có thể mang theo Cmnd đến văn phòng đại diện hãng bamboo để đổi vé (tuy nhiên cách này chỉ được áp dụng cho loại vé chính chủ, nếu bạn mua giùm cho người thân, thì người thân phải tự mang cmnd ra đổi).

Săn vé máy bay giá rẻ Bamboo airways

Đặt vé tại các đại lý vé máy bay được Bamboo Airways ủy quyền

Nếu bạn đặt vé qua các kênh đại lý, phòng vé máy bay được uỷ quyền bởi Bamboo Airways thì khi bạn muốn đổi vé chỉ cần liên hệ trực tiếp nơi mua vé ban đầu, để được hổ trợ hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.
Vậy theo bạn mua vé qua kênh nào sẽ tiện lợi hơn? Tuỳ vào sự quyết định của bạn, và chúc bạn có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất.
 

Lý do bạn nên đặt mua vé máy bay Bamboo Airways

Mạng lưới đường bay nội địa Bamboo Airways

Bamboo Airways là một hãng hàng không mới, được thành lập vào năm 2017, trụ sở chính được đặt tại sân bay Phù Cát tỉnh Bình Định. Bamboo airways đi đầu mở các chuyến bay ít được sự quan tâm của các hãng khác, và vì thế mà có những đường bay những hãng khác không có nhưng Bamboo lại có, giúp bạn có thể di chuyển dễ đang, nhanh chóng.

Mặc dù là hãng hàng không mới thành lập và đưa vào hoạt động không lâu nhưng lại được đánh giá khá cao từ các chuyên gia và nhiều phản hồi tốt từ khách hàng đã từng trải nghiệm cùng Bamboo Airways. Tính đến thời điểm hiện tại khách hàng tin tưởng và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của Bamboo Air dần tăng lên hàng ngày theo cấp số nhân.

Săn vé máy bay giá rẻ Bamboo airways

Mức giá vé của bamboo airways không hề cao, nếu so sánh thì vẫn khá rẻ so với mức giá vé của vn airline. Với mong muốn phục vụ mọi tần lớp khách hàng , mang giấc mơ bay gần hơn với tất cả mọi người. BamBoo xây dựng nhiều chính thuận lợi cho khách hàng khi trải nghiệm và có thể lựa chọn từng hạng vé phù hợp với mình: Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business, Bamboo First.

Nhân viên chu đáo, nhiệt tình, trên các chuyến bay có luôn các suất ăn miễn phí, chất lượng. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hổ trợ khi hành khách cần thiết. Mang lại sự hài lòng và tin tưởng ngày càng nhiều từ hành đối với Bamboo Airways.

Mua vé máy bay Bamboo Airways được miễn phí hành lí kí gửi 

Nếu bạn mua vé Bamboo Airways hạng vé từ Eco trở lên, là ngoài chiếc vé và 07kg xách tay, bạn sẽ sở hữu thêm 20kg hành lý kí gửi hoàn toàn miễn phí. Thay vì những hãng khác (trừ vn airline) bạn phải mua thêm với giá thấp nhất từ 195.000 đồng/gói 20kg. Vậy là quá tiện lợi và hời rồi phải không ạ ?
 
Dù bạn mua vé máy bay của hãng hàng không nào đi chăng nữa, thì mức giá rẻ hợp lý cho chuyến đi vẫn là điều tiên quyết. Và cũng tuỳ thời điểm mà mức giá vé có được khuyến mãi hay không. Vì thế bạn cần nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways và các hãng hàng không khác.
 
Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm đi máy bay, vẫn còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp, bạn không có thời gian săn những chiếc vé máy bay giá rẻ,… hãy yên tâm khi đã có Vé giá gốc. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi ngay đến tổng đài 19004779, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm sẽ giải đáp mọi thắc mắc khi đi máy bay, hổ trợ bạn đặt vé một cách nhanh nhất. Không những thế các nhân viên của Vé Giá Gốc sẽ giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ như ý với mức giá hoàn toàn hợp lý.

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, TPHCM
 


Có thể bạn quan tâm: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay