Vé Máy Bay Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Vé Máy Bay Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways để đến Sài Gòn hơn 300 năm tuổi , bạn có thể chiêm ngưỡng những toà nhà cao tần nằm san sát nhau kèm theo đó là những khu vui chơi giải trí  , những khu trung tâm mua sắm nhưng vẫn còn đâu đó những ngôi biệt thự cổ kính , những khu chợ có truyền thống lên đến hàng trăm năm tuổi . Khi bạn đang bâng khuâng không biết đặt vé nơi đâu là uy tín nhất - giá thấp nhất - bạn hãy đến với Vegiagoc.com mọi thắc mắc bạn sẽ được giải đáp với hàng ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ bạn đến tận cùng.

Vé Máy Bay Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Khi đến Sài Gòn ngoài những địa điểm vui chơi du lịch như Nhà Thờ Đức Bà , Địa Đạo Củ Chi , Thảo Cầm Viên..v..v chưa kể cả những khu ăn uống tấp nập về đêm với những món ăn vô cùng đặc biệt , bạn hãy đến thử một lần nơi đây và trãi nghiệm nét đẹp của thành phố . Ngoài các phương tiện như xe máy dành cho các tay phượt thủ thì chúng ta còn có thể di chuyển bằng tàu hoả hoặc bằng máy bay - và hiện nay hãng hàng không Bamboo Airwayscó rất nhiều chương trình khuyến đặt biệt hãy đến với Vegiagoc.com để được những ưu đãi từ hãng hàng không được nhiều đánh giá với chất lượng tốt.


Bảng Giá Vé Máy Bay Từ Hồ Chí Minh BamBoo Airways

Vé máy bay BamBoo đi Hồ Chí Minh

Vé máy bay BAMBOO  đi Hồ Chí Minh , dần trở thánh sự lựa chọn cho bạn  khi bạn đặt  chân đến thành phố mang tên Bác ( Sài Gòn) một thành phố luôn mang cho mình chất riêng , có lẽ khi nhiều người bước chân đến nơi đây sẽ cảm thấy khá sốc trước hình ảnh đầy “ hỗn loạn “  tại khu vực sầm uất nhất Việt Nam .Bên cạnh sự đông đúc đó là , Hồ Chí Minh còn mang một nét đẹp rất “ đời “ khiến con người ta chợt cảm thấy nhớ khi xa nơi đây . 

 
Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất ( vnd )
Sài Gòn
Hà Nội    Bamboo Airways 199.000 đ
Đà Lạt  Bamboo Airways 49.000 đ 
Quy Nhơn Bamboo Airways 199.000 đ 
Vinh Bamboo Airways 199.000 đ 
Hải Phòng Bamboo Airways 199.000 đ
Tuy Hòa Bamboo Airways 99.000 đ

Bảng giá vé máy bay BAMBOO bay đến Hồ Chí Minh , các bạn có thể ghé thăm những địa điểm nổi tiếng ở Hồ Chí Minh với kiến trúc vô cùng độc đáo từ những thời chống Mỹ , Chống Pháp nhưng Dinh Độc Lập , Bưu Điện Sài Gòn , Bến Nhà Rồng ..v.v…

Vé máy bay đến Hồ Chí Minh của Bamboo giá thế nào ? 


Vé máy bay đến Hồ Chí Minh của BamBoo là một trong những chặng bay chủ yếu của hãng BamBoo , khai thác các chặng bay đến Hồ Chí Minh từ những tỉnh thành khác như : Đà Nẵng  , Nha Trang , Phú Quốc , Buôn Mê Thuột..v..v..Ngoài ra các chặng bay có thời gian bay khác nhau , giá của từng chặng bay cũng không giống nhau , mức giá có thể khác nhau qua từng thời điểm .

Nơi đi   Hãng Bay Giá vé rẻ nhất ( vnd )
Đà Nẵng
 Hồ Chí Minh Bamboo airways 99.000 đ
Vietjet air 199.000 đ 
Jetstar 199.000 đ 
Vietnam airlines 399.000 đ 
 Hồ Chí Minh Đà Nẵng  Bamboo airways 199.000 đ
 Vietjet air 299.000 đ
 Jetstar 299.000 đ
Vietnam airlines  399.000 đ

Bảng giá vé máy bay BAMBOO từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh

Vé máy bay BamBoo đi Hà Nội Hồ Chí Minh là chặng bay chủ yếu  hai đầu Bắc – Nam  .  BamBoo khai thác chặng bay này mỗi ngày từ 15-20 chuyến mỗi ngày thì bạn có thể cùng bạn bè và người thân của mình cùng nhau lên đường để khám phá thành phố năng động Hồ Chí Minh . Một trong 2 thành phố lớn phát triển nhất của Việt Nam . 

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất ( vnd )
Sài Gòn


Hà Nội 


Bamboo airways 83.000đ
Vietjet air 99.000đ
 Jetstar 199.000đ
Vietnam airlines  222.000đ
 Hà Nội  Sài Gòn   Bamboo airways 183.000 đ
Vietjet air  199.000 đ
  Jetstar  199.000đ
Vietnam airlines   300.000đ 

Bảng giá vé máy bay BAMBOO từ Nha Trang đến Hồ Chí Minh

Sài gòn là điểm  đến du lịch yêu thích của nhiều tính đồ đam mê du lịch , Sài Gòn thu hút du khách với cảnh đẹp về đêm lung linh , phố tây , phố ẩm thực , ngoài ra còn có những khu mua săm thu hút rất nhiều các bạn trẻ và những người đam mê ẩm thực . Từ Nha trang đến đến thành phố Hồ Chí Minh  mất khoảng 1 giờ bay , khá nhanh giúp chúng ta có thể rút ngắn được rất nhiều thời gian di chuyển , ngoài ra BamBoo còn có nhiều chương trình khuyến mãi , giá vé từ Trang đến Sài Gòn chỉ 399.000 quá rẻ cho 1 chuyến du lịch cùng người thân và gia đình .


Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất ( vnd )
Sài Gòn

Nha Trang

Bamboo airways 49.000đ
Vietjet air  199.000 đ
Jetstar 99.000đ
Vietnam airlines   399.000đ
 Nha Trang Sài Gòn
 
 Bamboo airways 83.000đ 
 Vietjet air   99.000đ
 Jetstar 99.000đ 
Vietnam airlines    199.000đ 

Bảng giá vé má bay BAMBOO từ Hồ Chí Minh đến Phú Quốc

Phú quốc là địa điểm du lịch vô cùng HOT ở nước ta . Phú Quốc không chỉ thu hút khách du lịch trong nước nói chung và khách du lịch ngoài nước nói riêng , chính vì thế mà đường bay đến đây là luôn được các hãng hàng không khai thác trong đó hãng  hàng không Bamboo khai thác mỗi ngày có từ 5 đến 10 chuyến bay mỗi ngày . Bắt đầu từ Hồ Chí Minh chúng ta có thể cùng gia đình và bạn bè dừng chân tại đảo Phú Quốc và bắt đầu khám phá hòn đảo xinh đẹp nơi đây.

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất ( vnd )
Sài Gòn
Phú Quốc Bamboo airways 99.000đ
Vietjet air  99.000đ
 Jetstar 199.000đ
Vietnam airlines   222.000đ
 Phú Quốc Sài Gòn  Bamboo airways  199.000đ 
 Vietjet air  199.000đ 
 Jetstar  199.000đ 
Vietnam airlines  22.000đ 

Những ưu đãi của hãng BamBoo đến Hồ Chí Minh tham quan du lịch


Đặt vé máy bay đến Hồ Chí Minh của hãng bay BamBoo bạn đừng bỏ qua những chương trình siêu tiết kiệm của hãng  . Tuy hãng bay còn khá mới với nước ta và được khai thác vào tháng 1 năm 2019 nhưng nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực  của hành khách  , ngoài ra BamBoo còn đưa ra nhiueef chương trình khuyến mãi thêm như mua vé đi tặng vé về . Hấp dẫn đúng không các bạn - hãy đế với vegiagoc.com để được nhận được những ưu đãi thật hấp dẫn . 

Ð?t vé ngay, d? có giá t?t nh?t.

NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ HÍ MINH

Khu di tích lịch sử Địa Đạo Củ Chi

Địa Đạo Củ Chi là hệ thống phòng thủ trong long đất  ở Củ Chi cách thành phố Hồ Chí Minh 70Km . Hệ thống địa đạo gồm phòng ở , bệnh xá , nhà bếp , kho chứa , phòng làm việc , hệ thống đường dưới long đất chiều dài khoảng 250Km và có hệ thống thông hơi ở các gốc cây hoặc bụi cây . Củ Chi được mệnh danh là vùng đất thép để ca ngợi ý chiến đấu phòng thủ kiên cường nơi đây .

Vé Máy Bay Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Nhà Thờ Đức Bà

Nhà Thờ Đức Bà là một trong những công trình kiến trúc độc đáo của SàI Gòn , là điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước  , nét đặt trưng  của nền du lịch Việt Nam nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng . Tên gọi ban đầu của nhà thờ là nhà thờ Sài Gòn , tên gọi nhà Thờ Đức Bà được áp dụng vào từ khoảng thời gian năm 1959 .
Vé Máy Bay Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Thảo Cầm Viên – Sài Gòn 

Thảo Cầm Viên là công viên lớn nhất ở Sài Gòn là nơi bảo tồn động vật và thực vật ở thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam . Đây là vườn thú nằm ở giữa trung tâm thành phố . Thảo Cầm Viên là sở thú lớn thứ 8 trên thế giới  . Khuôn viên rộng lớn này nằm cạnh bờ kệnh Nhiêu Lộc-Thị Nghè , nơi đây bảo tồn hàng trăm cổ thụ có tuổi thọ hàng thể kỉ , và nhiều loài động vật nằm trong danh sách đỏ cần bapr tồn của thế giới .

Vé Máy Bay Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Những Món Ăn Đặc Sản Sài Gòn

Cơm tấm Sài Gòn

Khi bạn đến Sài Gòn mà bạn không biết đến món cơm tấm  thì  đó là 1 điều đáng tiếc , món cơm tấm chính là món đặc sản của Sài Gòn được nhiều người yêu thích

Vé Máy Bay Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Hủ Tiếu Cá

Nhắc đến đặc sản Sài Gòn thì bạn sẽ không thể bỏ qua món hủ tiếu cá mang hương vị của người Hoa mà ở Sài Gòn được nhiều người yêu thích , người chế biến sử dụng cá lóc  tươi được loại bỏ hết phần xương làm xạch rồi ướp gia vị để làm nguyên liệu . Kết hợp cùng bún nước lèo  nấu từ xương mang lại hương vị đậm đà  thơm ngon  đã giúp  món ăn này trở thành đặt sản của Sài Gòn 

Vé Máy Bay Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Gỏi khô bò

Món kế tiếp là gỏi khô bò được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích , bạn có thể ăn hoài và không thấy chán với món gỏỉ nức danh này . Món ăn  này được các bạn trẻ yêu thích , nên các bạn có thể thưởng thức nó khi đi du lịch nơi đây nhé .


Vé Máy Bay Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Bánh mì phá lấu 

Phá lấu là món ăn được nhiều người yêu thích . Với sự kết hợp của nước chấm kèm theo đó là sự dai dai của tai keo , cùng sự béo của bao tử khiến cho món này nhiều người yêu thích 

Vé Máy Bay Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, TPHCMCó thể bạn quan tâm:  

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hà Nội
Hồ Chí Minh
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20 
21
22
23
24
25
26 
27 
28
29
30
31


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay