Bỏ túi 5 tuyệt chiêu săn vé máy bay 0 đồng từ chuyên gia

Với thời đại phát triển như ngày nay việc lựa chọn phương tiện di chuyển bằng máy bay cho các chuyến du lịch không còn là điều quá xa xỉ nữa. Điều quan trọng hơn đó chính là ngày càng nhiều chương trình khuyến mãi và giá vé máy bay ưu đãi khá dể tìm kiếm. Hãy cùng nhau tìm hiểu về cách săn vé máy bay cho chuyến đi của bạn. 

Bỏ túi 5 tuyệt chiêu săn vé máy bay 0 đồng từ chuyên gia

Đối với những ai đam mê du lịch thì việc săn vé máy bay 0 đồng là một việc rất cần thiết. Bởi tiết kiệm được một khoản chi phí sẽ giúp họ có cơ hội tham quan thêm nhiều địa điểm du lịch khác. Vậy làm sao để săn được vé máy bay 0 đồng đây? Bài viết dưới đây mà Vé giá gốc chia sẽ chính là câu trả lời.

Thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi

Các hãng hàng không sẽ thường xuyên có chương trình khuyến mại để kích cầu du lịch. Thông thường, các gói khuyến mại này sẽ được thông báo vào những ngày cố định trong tuần, trong tháng. Bạn có thể biết được các thông tin này tại trang fanpage hoặc website chính thống của các hãng.

Bỏ túi 5 tuyệt chiêu săn vé máy bay 0 đồng từ chuyên gia

Bên cạnh đó, nếu bạn quá bận rộn với công việc không thể có thời gian để chủ động theo dõi và bắt kịp những khoảnh khắc cơ hội mang về cho mình những chiếc vé rẻ, bạn hãy liên kết cùng các đại lý vé máy bay uy tín để có sự kết hợp và không bỏ lỡ các hành trình khuyến mãi từ các hãng hàng không. 

Lưu ý trước giờ săn vé

Bạn nên truy cập vào trang web bán hàng của hãng 15 - 20 phút trước thời gian mở bán vé giá rẻ. Trong khoảng thời gian chờ đến giờ săn vé, bạn sẽ điền các thông tin như ngày tháng năm cần bay, chặng bay,... Đến khi website bắt đầu mở bán, bạn sẽ không cần thực hiện các thủ tục này nữa, mà chỉ cần nhấn nút tìm kiếm chuyến bay ngay lập tức.

Bỏ túi 5 tuyệt chiêu săn vé máy bay 0 đồng từ chuyên gia

Sở dĩ bạn nên chuẩn bị trước bởi vì đặc thù của săn vé 0 đồng nói riêng và các chương trình khuyến mại nói chung là các thao tác cần phải cực nhanh, không nhanh thì sẽ có rất nhiều người khác mua trước. Chính vì thế mà bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân đủ thủ tục đặt vé, thẻ tín dụng để thanh toán vé và quan trọng hơn chính là kiểm tra các đường truyền internet để không phải rơi vào trạng thái “chập chờn” khi săn vé. 

Bỏ túi 5 tuyệt chiêu săn vé máy bay 0 đồng từ chuyên gia

Lựa chọn vé ở những tháng du lịch thấp điểm

Mục đích tung ra các gói khuyến mãi 0 đồng là để kích cầu du lịch ở những tháng thấp điểm. Thường là rơi vào khoảng tháng 3, 5, 8, 9, 10, 11, 12. Du lịch vào các tháng này không buồn chặn như bạn nghĩ mà ngược lại đây chính là những chuyến du lịch nghỉ dưỡng rất hấp dẫn, mang lại cho bạn những điều tuyệt vời mới mẻ, không phải chen chút cũng không cần sợ “chặt chém” như mùa cao điểm. Bạn nên lựa chọn đi du lịch vào thời điểm này để tiết kiệm thêm chi phí đi lại.

Bỏ túi 5 tuyệt chiêu săn vé máy bay 0 đồng từ chuyên gia
Những tháng còn lại trong năm là khoảng thời gian du lịch cao điểm, đặc biệt là tháng 6 tháng 7. Lúc này là mùa hè, cũng là lúc học sinh sinh viên kết thúc năm học, vì thế, các gia đình có xu hướng nghỉ dưỡng rất nhiều. Bạn không nên lựa chọn đi du lịch vào khoảng thời gian này. Các khu du lịch sẽ rất đông và khả năng có vé máy bay 0 đồng gần như là không hề có.

Lưu các thông tin cần thiết trên máy tính của mình

Một trong những cách để tiết kiệm thời gian khi săn vé máy bay 0 đồng chính là lưu sẵn các thông tin cá nhân cần thiết trên máy tính như: số điện thoại, email, quốc gia, địa chỉ. Lúc săn vé, bạn sẽ chỉ cần điền tên người mua vé là sẽ tự động hiện ra các thông tin còn lại đã được lưu sẵn. 

Bỏ túi 5 tuyệt chiêu săn vé máy bay 0 đồng từ chuyên gia

Nếu như các thông tin không được lưu lại từ trước, bạn sẽ mất thêm khoảng 2 phút ở bước đặt lệnh này. Một lưu ý nữa, là có thể bỏ qua một số ô thông tin không cần thiết như ngày tháng năm sinh, ngày hết hạn hộ chiếu, hộ chiếu, quốc tịch.

Hoàn thành đặt vé và thanh toán

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết, sẽ đến bước lựa chọn chỗ ngồi và một số danh mục bổ sung khác. Ở bước này, thường trên website sẽ để mặc định là “Có mua ký gửi 20kg”, trả tiền cho chỗ ngồi view đẹp và mua bảo hiểm. Để tiết kiệm thêm một khoản kha khá, bạn nên lựa chọn ô lệnh “Không, cảm ơn” nhé!

Bỏ túi 5 tuyệt chiêu săn vé máy bay 0 đồng từ chuyên gia

Cuối cùng là đến phần thanh toán. Bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức là thanh toán qua thẻ ATM (thẻ nội địa) hoặc có thể thanh toán qua các cửa hàng tiện ích. Ở bước cuối cùng này, hệ thống web sẽ có đôi lúc bị lỗi, có thể là do quá tải, vì thế bạn cần thật sự bình tĩnh. Khi hệ thống bị lỗi, bạn không nên trở lại và thực hiện các trình tự đặt vé từ đầu, sẽ rất mất thời gian. Lúc này, bạn chỉ cần thử lại ngay trên màn hình hệ thống thanh toán bởi vì vé đã được giữ cho bạn rồi.

Trên đây là 5 tuyệt chiêu săn vé máy bay 0 đồng mà Vé giá gốc chia sẽ bạn cần ghi nhớ. Hi vọng với những kinh nghiệm và chia sẽ từ các chuyên gia sẽ giúp các bạn có được những hành trình với giá vé siêu tiết kiệm nhé. 

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
Số 1A Cống Lở, P15, Quận Tân Bình, HCM
Có thể bạn quan tâm: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay