Vietnam Airlines Mang Đến Trải Nghiệm An Toàn Cho Bé Yêu

Vietnam Airlines hiểu rằng việc cho trẻ em đi một mình trên chuyến bay có thể là một trải nghiệm lo lắng cho bậc phụ huynh. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào giới thiệu Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Em Bay Một Mình, nơi mà sự yên tâm của cha mẹ được đặt lên hàng đầu. Từ thủ tục làm đơn đăng ký đến chăm sóc tận tâm trên chuyến bay và đến khi trẻ em rời sân bay, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm an toàn và thoải mái nhất cho các hành khách nhỏ của mình. Liên hệ Vé giá gốc để nắm bắt thông tin một cách chính xác nhất.

Vietnam Airlines Mang Đến Trải Nghiệm An Toàn Cho Bé Yêu

Chương trình cho trẻ đi một mình

Hành trình nội địa:

Trẻ từ 2 đến dưới 6 tuổi cần đăng ký Dịch vụ Trẻ em đi một mình và Tiếp viên đi cùng.

Trẻ từ 6 đến dưới 12 tuổi:

Dịch vụ bắt buộc: Trẻ em đi một mình.

Dịch vụ tùy chọn: Tiếp viên đi cùng.

Trẻ từ 12 đến dưới 18 tuổi không cần đăng ký dịch vụ hoặc có thể tùy chọn đăng ký Dịch vụ Trẻ em đi một mình/Tiếp viên đi cùng.
Vietnam Airlines Mang Đến Trải Nghiệm An Toàn Cho Bé Yêu

Hành trình quốc tế:

Trẻ từ 2 đến dưới 6 tuổi cần đăng ký Dịch vụ Trẻ em đi một mình và Tiếp viên đi cùng.

Trẻ từ 6 đến dưới 12 tuổi:

Dịch vụ cần đăng ký: Trẻ em đi một mình.

Dịch vụ tùy chọn: Tiếp viên đi cùng.

Đối với trẻ từ 12 đến dưới 14 tuổi:

Dịch vụ cần đăng ký: Trẻ em đi một mình (đối với trẻ em có quốc tịch Việt Nam trên chuyến bay từ Việt Nam đi quốc tế hoặc trẻ em có/không quốc tịch trên chuyến bay quốc tế về Việt Nam).

Dịch vụ tùy chọn: Tiếp viên đi cùng.

Trẻ từ 14 đến dưới 18 tuổi không cần đăng ký dịch vụ hoặc có thể tùy chọn đăng ký Dịch vụ Trẻ em đi một mình/Tiếp viên đi cùng.

Trước khi cho trẻ đi một mình cần làm thủ tục gì?

Đăng ký dịch vụ

Cha, mẹ, hoặc người giám hộ của trẻ có thể đặt Dịch vụ Trẻ em đi một mình và Dịch vụ Tiếp viên đi cùng thông qua các phương thức sau:

Đối với đặt dịch vụ tại phòng vé/đại lý của Vietnam Airlines hoặc liên hệ hotlien Vé giá gốc 1900 4779, yêu cầu được thực hiện ít nhất 24 giờ trước thời gian khởi hành. Hành khách cần tải và điền các mẫu sau, sau đó gửi chúng đến phòng vé/đại lý:

Phiếu vận chuyển UM

Mẫu ủy quyền vận chuyển UM

Đối với đăng ký trực tuyến, hành khách cần thực hiện ít nhất 36 giờ trước thời gian khởi hành bằng cách sử dụng mẫu trực tuyến được cung cấp dưới đây.

Vé UM/YPTA của Vietnam Airlines được áp dụng như vé cho khách trẻ em và người lớn thông thường, tuỳ thuộc vào độ tuổi quy định.

Phí dịch vụ UM/YPTA là 2.000.000 VND (chưa bao gồm VAT) cho các chặng bay nội địa và từ 100-300 USD cho các chặng bay quốc tế.

Nếu áp dụng Tiếp viên đi kèm (trong trường hợp bắt buộc), phí sẽ được xác định dựa trên giá áp dụng cho người lớn và phụ thu tương ứng với khoang dịch vụ mà khách yêu cầu sử dụng.
Vietnam Airlines Mang Đến Trải Nghiệm An Toàn Cho Bé Yêu

Thời gian đặt dịch vụ

Trẻ em đi một mình: 

Đối với việc đặt dịch vụ tại phòng vé/đại lý hoặc liên hệ 19004779, yêu cầu cần được thực hiện ít nhất 24 tiếng trước thời gian khởi hành.

Đối với sử dụng mẫu đăng ký dịch vụ trực tuyến trên trang web của chúng tôi, yêu cầu cần được thực hiện ít nhất 36 tiếng trước thời gian khởi hành.

Tiếp viên đi cùng:

Đối với hành trình nội địa, yêu cầu cần được thực hiện ít nhất 03 ngày trước ngày khởi hành.

Đối với hành trình có chặng bay quốc tế, yêu cầu cần được thực hiện ít nhất 05 ngày trước ngày khởi hành.

Trước khi lên tàu bay

Tại sân bay khởi hành, cha/mẹ/người giám hộ vui lòng tuân theo các hướng dẫn sau:

Hãy đưa trẻ em đến sân bay ít nhất 2 giờ trước thời gian khởi hành để thực hiện các thủ tục chuẩn bị cho chuyến bay.

Đảm bảo mang theo giấy tờ tùy thân của trẻ, giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân và tờ khai hành lý dành cho trẻ em đi một mình (đã điền đầy đủ thông tin).

Hoàn thành mọi thủ tục liên quan đến chuyến bay cho trẻ em trước thời gian khởi hành và chỉ rời khỏi sân bay sau khi máy bay đã cất cánh.

Khi trẻ đến sân bay

Tại sân bay đến, người đón trẻ:

Sẽ có mặt tại sân bay ít nhất 30 phút trước thời gian dự kiến của chuyến bay để chuẩn bị cho quá trình hạ cánh.

Xuất trình các giấy tờ đầy đủ chứng minh là người thân của trẻ. Đảm bảo rằng thông tin trên giấy tờ chính xác và khớp với các thông tin đã được đăng ký khi sử dụng dịch vụ.
Vietnam Airlines Mang Đến Trải Nghiệm An Toàn Cho Bé Yêu

Với tâm huyết và cam kết về an toàn, Vietnam Airlines không chỉ là phương tiện di chuyển đáng tin cậy cho người lớn mà còn là điểm đến an tâm cho các bé yêu. Chúng tôi tự hào mang đến trải nghiệm hàng đầu, với dịch vụ Trẻ em đi một mình và Tiếp viên đi cùng, giúp đảm bảo hành trình của các nhỏ tình yêu luôn trọn vẹn và an toàn. Với Vietnam Airlines, sự yên tâm của gia đình là ưu tiên hàng đầu trên mọi chuyến đi.

Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ độc quyền của Vietnam Airlines, nơi mà sự an tâm và giá vé máy bay siêu hời đang chờ đón. Đặt ngay để chắc chắn rằng chuyến đi của bé yêu sẽ được chăm sóc tận tâm và gia đình có thêm lựa chọn an toàn và tiện lợi!
Website đặt vé : https://vegiagoc.com
Zalo: 0912228997 - 0961938388
Tổng đài đặt vé: 
Theo TD
Nguồn ảnh: Internet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5 
6
7
8
9
10
11
12 
13 
14 
15 
16 
17
18 
19 
20
21
22
23 
24
25 
26
27 
28 
29 
30 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay