Vietjet công bố đường bay thẳng đầu tiên giữa Việt Nam và Hiroshima

Cuối tháng 5 vừa qua, hãng hàng không vé máy bay giá rẻ Vietjet vừa công bố đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam đến Hiroshima. Tại buổi lễ công bố đã diễn ra tại Hiroshima với sự hiện diện của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Bộ trưởng và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn.

Vietjet công bố đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam đến Hiroshima

Còn có sự góp mặt của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thắng và Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh. Bên cạnh đó đại diện từ chính quyền tỉnh Hiroshima cũng đã có mặt trong buổi lễ này.

Vietjet công bố đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam đến tỉnh Hiroshima (Nhật Bản)

Từ ngày 19/7/2023, hành trình bay Hà Nội - Hiroshima sẽ được mở đường với 2 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào thứ Tư và Chủ Nhật. Thời gian bay trung bình cho mỗi chặng là khoảng 4 giờ 30 phút. Chuyến bay xuất phát từ sân bay Nội Bài lúc 2h15 và đáp xuống sân bay Hiroshima lúc 8h45 (giờ địa phương). Trong khi đó, chuyến bay ngược lại khởi hành từ Hiroshima lúc 9h45 (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 12h35.

Trong buổi lễ, ông Masahiko Tanabe - Phó thống đốc tỉnh Hiroshima đã chia sẻ: "Tỉnh Hiroshima và sân bay quốc tế Hiroshima đã hợp tác để mở rộng mạng lưới bay của tỉnh. Tôi rất vui mừng với việc công bố đường bay mới hôm nay, đây là đường bay đầu tiên kết nối khu vực Chugoku và Shikoku của Nhật Bản với Việt Nam. Với các đường bay trực tiếp mới của Vietjet, tôi hy vọng sẽ có một hợp tác tích cực hơn trong nhiều lĩnh vực, bao gồm kinh doanh, thương mại và du lịch".

Vietjet công bố đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam đến Hiroshima

Tổng giám đốc Vietjet, ông Đinh Việt Phương, cho biết: "Là thành viên của Liên đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản - Keidanren, tổ chức kinh tế toàn diện nhất Nhật Bản, Vietjet cam kết tiếp tục mở rộng mạng lưới bay đến Đất nước Mặt trời mọc, mang đến nhiều cơ hội hợp tác song phương, đa phương, và nhiều sự lựa chọn bay thuận tiện".

Trong năm 2023, Vietjet dự kiến cung cấp hơn 1,5 triệu ghế trên các chuyến bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, kết nối các trung tâm du lịch và kinh tế quan trọng của Nhật Bản với các điểm đến hấp dẫn trên toàn quốc Việt Nam và khu vực như Úc, Ấn Độ, Kazakhstan...

Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản, ông Phạm Quang Hiệu, nhận định rằng đường bay mới này sẽ tạo cơ hội để Việt Nam và Nhật Bản gần gũi hơn, đồng thời thúc đẩy giao lưu nhân dân, du lịch, thương mại, đầu tư giữa hai quốc gia.

Vietjet công bố đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam đến Hiroshima

Các hành khách trên các chuyến bay trực tiếp giữa Hà Nội và Hiroshima với Vietjet sẽ trải nghiệm các máy bay hiện đại, được phục vụ bởi phi hành đoàn thân thiện, chuyên nghiệp, với dịch vụ tận tâm từ Vietjet. Hiện nay, Vietjet đã có các chuyến bay trực tiếp từ Hà Nội, TP.HCM đến Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka và cũng có các chuyến bay tới Niigata, Shizuoka, Fukushima... Tham khảo các giá vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Nagoya, vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Fukuoka, vé máy bay đi Sapporo tại website vegiagoc.com hoặc gọi đến tổng đài 028 7100 4779 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Hiroshima là một thành phố nằm ở phía tây nam Nhật Bản, có vị trí chiến lược nối liền vùng Kansai và Kyushu của Nhật Bản, với nền kinh tế biển và công nghiệp nặng phát triển, đại diện cho sự phục hồi mạnh mẽ sau Thế chiến II. Hiroshima có nhiều điểm tham quan được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới, bao gồm đền Itsukushima với cổng Torii độc đáo trên biển, khu tưởng niệm hòa bình, lâu đài Hiroshima... cùng với ẩm thực địa phương hấp dẫn.

Vietjet công bố đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam đến Hiroshima

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về các đường bay quốc tế từ khắp nơi trên thế giới tại trang web vegiagoc.com. Nếu bạn đang quan tâm đến việc đặt vé máy bay giá rẻ của hãng Vietjet Air để tự do khám phá mùa hè 2023 cùng bạn bè hoặc gia đình, hãy liên hệ với Vé giá gốc thông qua số hotline 19004779 hoặc ghé trực tiếp tới văn phòng vé Vé giá gốc gần bạn nhất tại TP.HCM để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình.


Khánh Tuấn
Nguồn ảnh: Internet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7 
8
9 
10 
11
12
13
14
15
16
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23 
24
25 
26 
27 
28 
29 
30 
31


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay