facebook VIETJET CHÀO HÈ TẶNG FREE HÀNH LÝ 20KG


“Tặng 20kg hành lý ký gửi toàn mạng  bay nội địa” là chương trình ưu đãi lớn nhất trong tháng 4 này của hãng hàng không Vietjet Air. Với những chặng bay du lịch hay những chuyến công tác dài hạn đã không còn phải lo lắng hoặc mất khoảng chi phí cho việc mua hành lý. Du khách nhanh tay truy cập nhật ngay Vegiagoc.com để tham khảo ngay những hành trình bay du lịch hấp dẫn với hành lý miễn phí trong tháng 4! 

VIETJET CHÀO HÈ TẶNG FREE HÀNH LÝ 20KG

“Tháng 4 là lời nói dối của em” nhưng Vietjet không hề nói dối bạn, hãy tận hưỡng những chuyến đi trong tháng 4 này với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cùng Vé giá gốc bay ngay thôi nào !

Tặng 20kg hành lý trên toàn mạng nội địa 


Tháng 3 vừa qua đi với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các hãng hàng không nội địa thì ngay đầu tháng 4 Vietjet lại tung phát “súng” đầu tiên với chương trình tặng hành lý ký gửi lên đến 20kg cho toàn mạng bay nội địa vô cùng ưu đãi. 

VIETJET CHÀO HÈ TẶNG FREE HÀNH LÝ 20KG

Cùng tham khảo và tìm hiểu quy những quy định áp dụng cho chương trình này nhé: 
▸Thời gian thanh toán vé : từ ngày 01/04 -25/04/2021
▸Thời gian bay áp dụng : từ ngày 01/4 - 25/04/2021
▸Hạng vé áp dụng : ECO
▸ Nội dung khuyến mãi : 
Chương trình áp dụng cho 2 kiện hành lý 15kg & 20kg hành lý ký gửi với giá bán 0 đồng thay vì bạn phải mất khoảng chi phí cho hành lý dự kiến thì ngày nay bạn sẽ được tặng miễn phí cho tất cả các chuyến bay mà bạn mua vé từ đầu tháng 4 !

VIETJET CHÀO HÈ TẶNG FREE HÀNH LÝ 20KG
 >>>> Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng mỗi ngày  <<<<
 >>>> Vé máy bay 0 đồng cùng Vietjet Air  <<<<
 >>>> Săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air bay khắp Châu Á  <<<<
 >>>> Vietjet Khuyến Mãi 1 500 000 Vé Máy Bay 0 Đồng  <<<<

Đại lý vé máy bay Vietjet Air


Vietjet Air là hãng hàng không nội địa uy tín và chất lượng, luôn mang lại cho du khách nhiều chuyến bay chất lượng và tiện lợi với giá vé máy bay Vietjet Air lại phù hợp với mọi túi tiền của người sử dụng.

Có nên đặt vé máy bay qua đại lý vé máy bay ? 

Ngoài việc đặt vé máy bay trực tiếp của hãng thì du khách cũng có thể đặt vé máy bay Vietjet thông qua các đại lý vé uy tín để có thể tiết kiệm được thời gian đặt vé, tránh những sai sót do lần đầu đặt vé hoặc có thể hạn chế được những dịch vụ không cần thiết để có thể tiết kiệm được cho chuyến bay của mình. 

Bên cạnh đó việc đặt vé thông qua đại lý vé máy bay du khách còn được hướng dẫn cách săn vé, được kết nối những chuyến bay thuận tiện, nhanh chóng và phù hợp nhất cho lịch trình bay bạn đã dự kiên và điều quan trọng hơn hết chinh là mục tiêu săn vé rẻ và không phải bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn. 

Đặt vé máy bay cùng đại lý vé máy bay Vé giá gốc

Vé giá gốc là đơn vị được cộng tác với sự ủy quyền từ hãng hàng không Vietjet, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực săn vé, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng động và tận tâm luôn mang lại cho du khách những chuyến bay tuyệt vời nhất. 

VIETJET CHÀO HÈ TẶNG FREE HÀNH LÝ 20KG

Đặt vé máy bay thông qua đại lý vé máy bay Vé giá gốc du khách có thể liên kết bằng nhiều hình thức đặt vé sau đây : 
▸Đặt vé tại website chính thức : https://vegiagoc.com/
▸Liên hệ qua tổng đài đặt vé : 19004779 
▸Mua vé trực tiếp tại văn phòng : 36, Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. 
▸Cập nhật thông tin mới nhất từ các hãng hàng không qua fanpage : Vé Giá Gốc - Chuyên săn vé máy bay giá rẻ Nội Địa & Quốc Tế 19004779
▸Liên kết với các booker chuyên nghiệp qua mạng xã hội Zalo : 0912.228.997 - 0961.938.388

Với những hình thức mua vé và đặt vé trực tiếp hoặc trực tuyến mà Vé giá gốc chia sẽ đến bạn, chắc chắn sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm mới trong việc săn vé máy bay giá rẻ cũng như không phải bỏ lỡ chuyến ưu đãi tuyệt vời cho những chuyến đi của mình. 

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, HCM
028 7100 4779 1900 4779

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook