Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines, vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội là chặng bay phổ biến nhất hiện nay. Ngoài những hãng bay giá rẻ như Vietjet Jetstar, bạn cũng có thể chọn đặt vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines_hãng bay quốc gia uy tín nước ta. Mỗi ngày Vietnam Airlines đều khai thác rất nhiều các chuyến bay đến Hà Nội nên nếu đã chọn đặt vé máy bay cho kế hoạch của mình thì bạn đừng quên hệ thống đặt vé máy bay Vegiagoc.com. 

Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines, du khách có thể ghé thăm rất nhiều các điểm đến nổi bật mang đậm dấu ấn của một thủ đô ngàn năm văn hiến và hình ảnh của một thành phố hiện đại nhộn nhịp. Hà Nội thật sự đẹp không chỉ vì đây là vùng đất của hàng triệu trái tim người con đất Việt mà Hà Nội đẹp trong từng ngõ phố, từng mùa, đẹp bởi cả trong những điều bình dị nhất. 

Thông tin vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines


 1. Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines giá bao nhiêu ?
  1. Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines từ Hồ Chí Minh
  2. Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội  từ Đà Nẵng 
  3. Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội từ Nha Trang
  4. Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội từ Phú Quốc
  5. Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội từ Đà Lạt
  6. Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines  từ Buôn Mê Thuột 
 2. Những chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines đến Hà Nội 
 3. Những trải nghiệm không nên bỏ lỡ khi đến Hà Nội
  1. Đi dạo quanh các điểm nổi tiếng của Hà Nội
  2. Đồ ăn đường phố 
  3. Uống bia hơi Hà Nội
  4. Đi xem ca nhạc
 4. Đặt vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines tại Vegiagoc.com  

Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines giá bao nhiêu ?


Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines là một trong những chặng bay chủ yếu nhất của Vietnam Airlines, khai thác hầu như tất cả các chặng bay đến Hà Nội từ các tỉnh thành nước ta như: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, …mỗi chặng bay lại có giá vé cũng như thời gian bay khác nhau. 
Bên cạnh các đường bay nội địa đến Hà Nội, Vietnam Airlines là hãng bay còn khai thác rất nhiều đường bay quốc tế đến Hà Nội như từ: Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Âu, Châu Mỹ…góp phần đưa Hà Nội trở thành một điểm du lịch nổi tiếng, thu hút du khách không chỉ trong và ngoài nước. 

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines từ Hồ Chí Minh

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hồ Chí Minh Hà Nội  là một chặng bay trọng yếu, nối liền hai miền Nam Bắc nước ta, được Vietnam Airlines khai thác 10 – 15 chuyến bay mỗi ngày giúp bạn có khá nhiều sự lựa chọn những khung giờ phù hợp với lịch trình của mình nhất. 

Hành trình Hãng bay Giá vé  rẻ nhất (Vnd)
Sài Gòn - Hà Nội
 
 Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam AirlinesVietnam Airline 1.150.000 đ 
 Hà Nội  -Sài Gòn  Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam AirlinesVietnam Airline 1.150.000 đ
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí. Giá vé luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội  từ Đà Nẵng

Là cầu nối giữa thành phố đáng sống nhất nước ta với thủ đô Hà Nội, quý khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines trực tiếp từ hệ thống hãng hay nhanh hơn là đặt vé qua các đại lý. Chặng bay Đà Nẵng – Hà Nội mỗi ngày Vietnam Airlines khai thác từ 12- 15 chuyến bay với các khung giờ từ sáng đến tối  giúp bạn có rất nhiều những sự lựa chọn. 

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
Đà Nẵng  Hà Nội   Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam AirlinesVietnam Airlines  399.000 đ 
Hà Nội  Đà Nẵng  Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam AirlinesVietnam Airlines  399.000 đ 
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines từ Nha Trang 

Vé máy bay đi Hà Nội đi Hà Nội Vietnam Airlines, khởi hành từ thành phố biển Nha Trang là hành trình được rất nhiều du khách chọn lựa. Không chỉ vì đây là 2 thành phố du lịch biển nổi tiếng mà còn bởi máy bay là phương tiện di chuyển tối ưu nhất. Chỉ với hơn 1 tiếng 50 phút là bạn có thể đến nơi. 

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
Nha Trang   Hà Nội  Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam AirlinesVietnam Airlines  499.000 đ 
Hà Nội  Nha Trang   Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam AirlinesVietnam Airlines  499.000 đ 
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines từ Phú Quốc

Từ Phú Quốc, quý khách có thể đặt vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines với giá vé rẻ nhất chỉ từ 699.000 đồng. Mỗi ngày đều có 3- 5 chuyến bay phục vụ nhu cầu của hành khách. Chặng bay này giúp bạn khám phá vẻ đẹp đặc biệt của đảo Ngọc biển xanh cát trắng và cũng có thể thăm thú một Hà Nội tuyệt đẹp đầy thơ mộng. 

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
Phú Quốc Hà Nội   Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam AirlinesVietnam Airlines 699.000 đ 
Hà Nội  Phú Quốc  Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam AirlinesVietnam Airlines  699.000 đ 
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines từ Đà Lạt 

Không khó để bạn săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội Vietnam Airlines từ Đà Lạt, xuất phát từ thành phố ngàn hoa từ sân bay Liên Khương mang hình ảnh của những đóa dã quỳ. Giá vé máy bay từ Đà Lạt đi Hà Nội dao động trong khoảng từ 599.000 đồng đến 1250.000 đồng tùy thời điểm đặt vé. 

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
Đà Lạt  Hà Nội  Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam AirlinesVietnam Airlines  599.000 đ 
Hà Nội    Đà Lạt  Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam AirlinesVietnam Airlines  599.000 đ 

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines  từ Buôn Mê Thuột 

Nếu bạn đang ở các tỉnh của Tây Nguyên thì đừng lo lắng vì rất dễ để bạn đặt những tấm vé máy bay đến Hà Nội, từ Buôn Mê Thuột bạn có thể đặt vé máy bay qua hệ thống Vegiagoc.com. Giá vé rẻ nhất chỉ từ 499.000 đồng là vé khuyến mãi từ Vietnam Airlines. 

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
Buôn Mê Thuột  Hà Nội   Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam AirlinesVietnam Airlines 499.000 đ 
Hà Nội  Buôn Mê Thuột  Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam AirlinesVietnam Airlines  499.000 đ 
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines

Những chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines đến Hà Nội 


Đặt vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines bạn đừng quên những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, những giá vé rẻ siêu tiết kiệm. 
Các chương trình khuyến mãi vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội bạn không nên bỏ qua như: 
+ chương trình: “ Mùa Thu Vàng" được áp dụng thường niên vào tháng 8 hàng năm với các giá vé siêu tiết kiệm chỉ từ 299.000đ, 399.000đ. Rất nhiều các hành trình nội địa và cả quốc tế, đặc biệt là đến các điểm du lịch nổi tiếng nước ta như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt, Hà Nội, Huế...
+ chương trình: “ Bay đẳng cấp, giá cực thấp”  là chương trình được tổ chức vào thứ 3 hàng tuần, với giá siêu rẻ từ 299.000 đ cho các chặng bay nội địa như: Đà Nẵng, Đà Lạt, Hà Nội.
+chương trình: “ Khoảnh khắc vàng” thời gian khuyến mãi thường trong vòng một tháng với giá vé chỉ từ 190.000đ các chặng bay như Sài Gòn – Nha Trang/ Quy Nhơn; Sài Gòn – Đà Lạt/ Buôn Mê Thuột.
+ chương trình “Bay cùng hoa sen” dành cho các chuyến bay quốc tế đến các nơi Đông Nam Á hay cả Châu Á và còn rất nhiều chương trình khác bạn có thể theo dõi thêm Vegiagoc.com nhé.

Những trải nghiệm không nên bỏ lỡ khi đến Hà Nội 


Đặt vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines, ngoài có thể tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thủ đô như: hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm, quảng trường Ba Đình, chùa Một Cột, hoàng thành Thăng Long, nhà thờ Hà Nội…bạn cũng đừng nên bỏ qua những trải nghiệm đặc biệt thú vị của nơi này.
Nếu như Sài Gòn về đêm luôn nhộn nhịp sôi động, dường như cuộc sống mới thật sự bắt đầu khi thành phố lên đèn. Đặt vé máy bay Chu Lai đi Hà Nội , du lịch nơi đây bạn cũng nên trải nghiệm một Hà Nội về đêm tuyệt đẹp và rất nhiều những điều thú vị. 

Đi dạo quanh các điểm nổi tiếng của Hà Nội 

Hà Nội có vẻ như nhẹ nhàng tĩnh lặng hơn khi bạn dạo quanh những điểm du lịch nổi tiếng của Hà Nội như: quanh hồ Hoàn Kiếm đi qua phố đi bộ, bạn có thể chọn mua một vài món ăn vặt ở đây và ngồi trên những hàng ghế đá hóng mát cũng là một trải nghiệm đặc biệt. Cảm nhận một Hà Nội cũng ồn ào nhộn nhịp, bên cạnh đó là những khoảng không gian yên bình giữa thủ đô. 

Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines

Đồ ăn đường phố

Không chỉ là Hà Nội mà ở cả mọi thành phố lớn thì một thứ không thể thiếu được đó chính là ẩm thực đường phố. Mỗi nơi lại có những món ăn đường phố đặc trưng riêng của mình, du lịch Hà Nội mà bạn không thưởng thức đồ ăn đường phố thì thật là thiếu sót. 
Rất nhiều các món ăn ngon như: bún chả Hà Nội, phở, các món nem hải sản, thậm chí các món ăn vặt dân dã như khoai nướng, ngô nướng cũng trở nên ngon hơn khi đêm về. Đặt vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines thì nhất định bạn không được bỏ qua nhé. 

Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines

Uống bia hơi Hà Nội 

Thêm một đặc sản đường phố nữa đó chính là bạn có thể thưởng thức một vài ly bia hơi Hà Nội, với giá chỉ từ 5000đ/1 ly. Một địa điểm bạn có thể ghé thăm và thưởng thức bia và những món ăn ngon đó là phố bia Tạ Hiện. Đến đây cùng nhóm bạn nhất định là một ý tưởng hay ho dành cho bạn 
Những loại đồ uống khác 
Ngoài việc bạn có thể thưởng thức vài ly bia hơi, thì nơi đây còn rất nhiều đồ uống khác bạn có thể chọn tùy theo sở thích của mình. Dọc các phố Tạ Hiện, Bảo Khánh, Luong Ngọc Quyến bạn có thể nhâm nhi một chút rượu vang hay cocktail cũng thật tuyệt. 

Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines

Đi xem ca nhạc 

Một trải nghiệm thú vị khác khi bạn vé máy bay Chu Lai đi Hà Nội khi đêm về, bạn có thể đi xem ca nhạc hay thưởng thức các loại hình nghệ thuật khác nhau. 
Rạp múa rối nước Thăng Long với những ai yêu nghệ thuật cổ truyền, bên cạnh đó bạn cũng có thể đến các nơi như HaNoi Rock City nơi có âm nhạc hiện đại phóng khoáng phục vụ mọi du khách ghé thăm. 
Hà Nội với rất nhiều điều thú vị và đặc biệt, bạn đã một lần đến đây ? Nếu có dự định trong thời gian sắp tới thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội săn vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines tại Vegiagoc.com nhé.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines tại Vegiagoc.com 


Đặt vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines ở đâu là một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, vẫn còn rất nhiều băn khoăn khi bắt đầu tìm đặt vé máy bay. Thời buổi công nghệ khi mà bạn chỉ cần ngồi ở nhà và có thể đặt vé chỉ với vài thao tác, tuy nhiên một đại lý vé máy bay uy tín chính là chìa khóa để bạn có được những hành trình thật suôn sẻ.

Khi cần đặt vé máy bay, bạn có thể kết nối với hệ thống Vegiagoc.com_nơi giúp bạn đặt vé nhanh và an toàn, đội ngũ nhân viên trẻ năng động và có kinh nghiệm trong việc đặt vé sẽ hỗ trợ bạn đặt vé tốt nhất. Sau khi đặt vé thành công, quý khách sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tư vấn, giải đáp các vấn đề mình còn thắc mắc, hỗ trợ checkin online, hỗ trợ các dịch vụ về hành lý, giấy tờ thủ tục bay, đặt trước các dịch vụ cho người già trẻ em, dịch vụ ăn uống…Mọi thứ chúng tôi đều cố gắng để làm hài lòng bạn, đem đến cho bạn những chuyến bay tốt nhất.

Truy cập ngay website Vegiagoc.com và gọi đến hotline 0912.228.997 - 0961.938.388 để đặt vé !

 • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Số hotline: 0931.038.068 / 0973.038.068
 • Website đặt vé: vegiagoc.com

Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
HOTLINE: 0912 228 997_0961 938 388


Có thể bạn quan tâm:  

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5 
6
7
8
9
10
11
12 
13 
14 
15 
16 
17
18 
19 
20
21
22
23 
24
25 
26
27 
28 
29 
30 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay