Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 7

BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 7 - Đồng Hới (Quảng Bình) đang được biết đến như một điểm sáng về du lịch với những cảnh quan hết sức hùng vĩ, hoang sơ và tuyệt đẹp. Chính vì vậy, các hãng hàng không trong nước đã và đang cố gắng khai thác tối đa đường bay từ Đồng Hới kết nối với các địa phương khác, nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của hành khách.

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 7

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 7 tại đại lý Vé Giá Gốc để nhận ngay những ưu đãi đặc biệt. Vé Giá Gốc sẽ giúp bạn có những khám phá mới mẻ và trải nghiệm đầy thú vị, ý nghĩa tại vùng đất Đồng Hới thân thương, hiếu khách.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 7


Vé Giá Gốc gửi đến bạn bảng vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 7 với đầy đủ chi tiết các chuyến bay và mức giá của các hãng hàng không, để bạn có cái nhìn khái quát hơn cho việc chọn lựa cho mình và gia đình tấm vé giá rẻ đến với Đồng Hới trong thời gian không xa. 

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé trong khoảng ( vnd )
Hồ Chí Minh Đồng Hới Vietjet
579.000 đ
Vietnam Airline  309.000 đ 
 Jetstar  500.000 đ
 Bamboo Airways  590.000 đ
Đồng Hới Hồ Chí Minh  Vietjet   399.000 đ
 Jetstar 390.000 đ 
 Bamboo Airways 580.000 đ 
Vietnam Airlines 499.000 đ 

Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí. Giá vé luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Website đặt vé : https://vegiagoc.com
Zalo: 0912228997 - 0961938388
Tổng đài đặt vé: 

Thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Đồng Hới
Hãng Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia có chất lượng dịch vụ được đánh giá hàng đầu cả nước. Vietnam Airlines khai thác các đường bay đến Đồng Hới chủ yếu từ các thành phố lớn như: thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hải Phòng,... Giá vé của những chuyến bay này còn tùy thuộc vào địa điểm, thời gian xuất phát và hạng vé máy bay. Nhìn chung giá vé dao động từ khoảng 600.000 VNĐ đến trên 1200.000 VNĐ.

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 7

Vé máy bay Jetstar Pacific đi Đồng Hới
Các chuyến bay mà Jetstar Pacific khai thác từ Đồng Hới đi và đến các nơi như thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Tuy Hòa, Nha Trang, Đà Nẵng,... Giá vé của những chuyến bay này dao động từ khoảng 400.000 VNĐ trở lên, còn tùy thuộc vào thời gian bay, vé khứ hồi hay vé một chiều,...

Vé máy bay Vietjet Air đi Đồng Hới
Giá vé máy bay Vietjet Air đi Đồng Hới còn tùy thuộc vào vị trí điểm đến của bạn là ở từ Bắc vào Trung hay từ Trung vào Nam. Khoảng cách địa lý cũng như thời điểm xuất phát sẽ xác định cụ thể giá vé của bạn. Nhưng nhìn chung hãng hàng không Vietjet Air là hãng có giá vé rẻ, hợp lý vì thế mức giá thường dao động từ khoảng 300.000 VNĐ trở lên. Chưa kể nếu bạn săn được cái chương trình khuyến mại, giảm giá thì giá vé sẽ giảm cực sốc.

Vé máy bay Bamboo Airways đi Đồng Hới
Giá vé máy bay Bamboo Airways đi Đồng Hới và Hà Nội dao động từ 500.000 đến 600.000 VNĐ (với thời gian bay khoảng 1 giờ đồng hồ). Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc theo thời điểm và hạng ghế. Ngoài ra Bamboo Airways đang dự kiến mở thêm đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi và đến Đồng Hới với giá ưu đãi chỉ từ 280.000 VNĐ.

Những lễ hội độc đáo tại Đồng Hới, Quảng Bình

Lễ hội Cầu Ngư

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 7

Là mảnh đất giáp với biển vì thế mọi sinh hoạt đời sống hay phát triển kinh tế của Đồng Hới nói riêng và Quảng Bình nói chung đều nhờ đến biển rất nhiều. Chính vì thế, hàng năm cứ vào 14 tháng 4 âm lịch, tại thành phố Đồng Hới Quảng Bình và các huyện như Lệ Thủy, Quảng Ninh, Quảng Trạch, thị xã Ba Đồn đều tổ chức lễ hội này. Trong lễ hội, người dân tôn thờ hình ảnh cá ông, tế lễ vị thần của biển cả, cầu mong cho một năm mưa thuận gió hòa để ngư dân đánh bắt được một mùa bội thu. Lễ hội Cầu ngư đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống cho địa phương và được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.

Lễ hội đua thuyền trên sông Nhật Lệ

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 7

Hàng năm lễ hội đua thuyền trên sông Nhật Lệ đã thu hút đông đảo du khách thập phương về trẩy hội và khám phá những nét đẹp văn hóa truyền thống của địa phương. Đây là hoạt động thể thao được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy môn đua thuyền trên địa bàn sông nước. Đồng thời động viên tinh thần người dân hăng hái luyện tập để phục vụ cho lao động sản xuất và phòng chống thiên tai.

Lễ hội cầu mùa Bảo Ninh

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 7

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới để được tham gia vào lễ hội cầu mùa Bảo Ninh được tổ chức hàng năm vào giữa tháng 4 âm lịch, cụ thể là từ ngày 14 đến hết ngày 16 tại xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới. Tại đình làng Bảo Ninh có đặt thờ Nhân thần (2 cha con người đánh cá) và Cá ông (chính là hình ảnh cá voi đã cứu dân làng khỏi bị đắm thuyền trong trận bão). Lễ hội gồm có hai phần: phần lễ mở đầu là rước cốt cá Ông từ làng về đình với các tiết mục lần lượt là hò khoan, mùa bông, chèo cạn. Phần thứ hai là phần hội với các nghi thức thả thuyền giấy và cá giấy xuống biển để tượng trưng cho làng nghề đánh bắt năm nay được bội thu.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tại đâu


Ngoài việc đặt vé tại các phòng vé của hãng, bạn cũng có thể liên hệ với đại lý Vé Giá Gốc để có thể nhận được vé máy bay giá rẻ và chất lượng nhất. Đại lý Vé Giá Gốc là cơ sở bán vé máy bay chất lượng, uy tín với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và hệ thống mua bán vé online hiện đại, tra cứu nhanh chóng.

Đồng Hới – Quảng Bình đang có những tiềm năng phát triển du lịch rất tốt vì thế những chuyến bay với mục đích thăm quan đến nơi đây ngày càng nhiều. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 7 để có được những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và đầy ý nghĩa.


CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, HCM

 Có thể bạn quan tâm: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6 
7 
8
9
10
11 
12 
13 
14 
15
16
17 
18 
19
20
21 
22
23
24 
25 
26 
27 
28 
29
30 
31


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay