facebook Vé máy bay đi Hà Nội


Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ cũng không phải là quá khó để săn, bạn phải có bí kíp và học tí “Kinh Nghiệm Săn Vé”. Nhanh nào! hãy cùng chúng tôi thưởng ngoạn một Hà nội cổ kính, trầm mặc, đầy ma mị. 

Vé máy bay đi Hà Nội thăm chiều thu Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội 

Mua vé đi Hà Nội cần chú ý đến thời tiết

Đẹp nhất trong năm có lẻ là tháng 9 đến tháng 11, không khí bắt đầu vào thu, trời dịu mát, cái lạnh như mơn trớn, khắp các con phố trải thảm lá vàng và nồng nàn mùi hoa sữa. Việc săn vé đến Hà Nội trong thời gian này cũng tăng cao rõ rệt. Ai cũng mong muốn một lần, đắp chìm vào sắc thu Hà Nội.

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Ba hãng hàng không nội địa đang thi nhau giành vị trí “Giá vé máy bay rẻ nhất”. Cuộc chiến không cân tài cân sức ấy chưa bao giờ đi đến hồi kết.
Nếu Vietjet ở mức: 449,000 VNĐ/người/lượt, tần suất 26 chuyến/ngày. Thì Jetstar bán 590,000 VNĐ/người/lượt, tần suất 11 chuyến/ngày. Còn Vietnam Airlines luôn ở mức giá: 899,000 VNĐ/người/lượt, tần suất 25 chuyến/ngày.
(Lưu ý: Giá vé trên áp dụng một chiều, chưa bao gồm thuế và phí. Giá ở thời điểm hiện tại, có thể thay đổi khi mức vé khuyến mãi được bán hết)
Với những ai từng săn vé sẽ hiểu rằng, giá vé khuyến mãi luôn không ổn định. Giá vé cao hơn sẽ được áp dụng khi giá vé khuyến mãi được bán hết. Và để săn được vé giá rẻ qua mạng là cả một quá trình. 
Sau đây là những mẹo nhỏ:
- Nếu mua vé cho cả gia đình, bạn nên nhập tên sẵn vào một trang word, excel gồm cả: Họ tên (viết IN HOA, không dấu), ngày sinh của bạn và những người đến trong nhóm, số passport…
- Trong quá trình săn vé tại Website VeGiaGoc.Com, bạn nhập thông tin chi tiết hành trình, ngày đi – ngày về, và chọn chuyến bay, và hoàn thành đặt vé. Có thể thanh toán bằng các hình thức: Chuyển khoản qua ngân hàng, Đến Văn phòng Vé Giá Gốc, Giao vé tận nhà.
- Bạn có hào hứng là một trong các người đầu tiên biết được nhiều thông tin ưu đãi từ VeGiaGoc.Com và nhiều hãng hàng không? Hãy đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay, theo dõi Fanpage của VeGiaGoc.Com hoặc thường xuyên vào Website của VeGiaGoc.Com. Và lúc chương trình khuyến mãi vừa bắt đầu, nên đặt vé ngay khi có thể. 

Săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thăm Chùa Một Cột

Săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thăm Chùa Một Cột

Mua vé đi Hà Nội ở đâu?

Để thuận tiện hơn cho việc tìm mua vé, tham khảo lịch bay, so sánh giá vé, cập nhật liên tục và chính xác các chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không, hãy truy cập Website VeGiaGoc.Com, với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và nhiệt tình, sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về chuyến bay, lịch bay, có được sự hài lòng và sở hữu những tấm vé giá rẻ.
Theo dõi facebook để nhận tin khuyến mãi mỗi ngày, và cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm đến thú vị,

448/48 Phan Huy Ích, P12, Q Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Vé máy bay Hà Nội đi Huế

Vé máy bay Hà Nội đi Huế_ một chặng bay đưa bạn đến xứ Huế thơ mộng trầm mặc, nổi bật với những đền đài lăng tẩm, với những thắng cảnh đã đi vào...TRUE

Xem nhiều hơn

Comments on facebook