Nhu cầu tìm kiếm vé máy bay đi Đài Trung tại Việt Nam Điều bạn cần quan tâm chính là những hãng hàng không uy tín cung cấp giá vé phù hợp cho bạn đâu là nhớ điều cần Quan tâm khi du lịch tại đất nước này Chi tiết tìm hiểu qua bài viết sau cùng Vé giá gốc.

vé máy bay đi Đài Trung

Thông tin về những hãng hàng không phát hành vé máy bay đi Đài Trung 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi Đài Trung, Đài Loan Vietjet Air đang có tại giá vé gốc. Hiện nay chặng bay từ Việt Nam đi Đài Trung có 2 điểm khởi hành là Hà Nội và TPHCM. Vé máy bay giá rẻ đi Đài Trung từ TP Hồ Chí Minh cũng không quá đắt đỏ chỉ từ 1.660.000 đ/vé.

vé máy bay đi Đài Trung

Trong khi đó, vé máy bay giá rẻ đi Đài Trung từ Hà Nội của hãng Vietjet Air cũng chỉ từ 1.780.000 đ/vé 1 chiều. Điều hấp dẫn hơn nữa là giá vé này đã bao gồm thuế, phí.

Cách thức đặt vé máy bay đi Đài Trung tại website Vé giá gốc

Tại Website giá vé gốc bạn có thể tìm kiếm rất nhiều loại vé máy bay giá rẻ đi Đài Trung, Đài Loan. Bạn có thể tham khảo các giá vé tất cả các chuyến bay được cập nhật mới nhất tại ô Tìm kiếm chuyến bay – website vé máy bay giá rẻ Vé giá gốc.

vé máy bay đi Đài Trung

Nếu như bạn chọn bay từ TP Hồ Chí Minh đi Đài Trung, thì Click vào chọn điểm đi là Hồ Chí Minh, điểm đến là Taichung. Sau đó sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho chuyến đi: chọn khứ hồi hoặc 1 chiều. Tùy theo kế hoạch của mình mà bạn chọn ngày bay, số lượng hành khách cần bay và click vào Tìm kiếm.

vé máy bay đi Đài Trung

Sau khi hoàn tất việc tìm kiếm website sẽ hiển thị danh sách những chuyến bay với chặng từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đài Trung. Bạn so sánh giá vé và lựa cho mình chuyến bay để đặt vé trực tuyến. Việc đặt vé máy bay đi Đài Trung bay từ Hà Nội cũng sẽ được tiến hành tương tự như vậy. 

Lịch trình các chuyến bay đi Đài Trung 

Ở sân bay Hà Nội lịch trình các chuyến bay đi Đài Trung mỗi ngày đều có các giờ bay. Với vé máy bay đi Đài Trung từ TP Hồ Chí Minh, mỗi ngày các hãng hàng không có nhiều chuyến bay thẳng. Đặt vé máy bay Vietjet Air Sài Gòn đi Đài Trung, Quý khách có thể chọn chuyến bay khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 07:00, đến Đài Trung lúc 11:20 (theo giờ Đài Trung).

vé máy bay đi Đài Trung

Bạn cũng có thể lựa chọn khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 10:25. Máy bay Sẽ hạ cánh đến Đài Trung lúc 14:45 (giờ Đài Trung).

Đặt vé máy bay đi Đài Trung và những thông tin cần lưu ý 

Hành lý mang theo 

Hành lý bạn chuẩn bị cho chuyến đi Đài Trung mất phí như thế nào. Ở một số hãng hàng không họ có quy định hành lý xách tay. Đối với Vietjet Air bạn sẽ được miễn phí mỗi hành khách 7 kg. Trường hợp cần ký gửi hành lý thì bạn có thể mua thêm. Đối với quy định về hành lý của Vietnam Airlines bạn sẽ được miễn phí tối đa 23 kg.

vé máy bay đi Đài Trung

Suất ăn trên máy bay 

Nếu bạn muốn thưởng thức một suất ăn trên máy bay thì nên đặt mua cùng lúc Khi mua vé máy bay đi Đài Trung. Mỗi suất ăn cho chuyến bay đi Đài Trung ở trung bình là 120.000 đ/suất. Các suất ăn trên chuyến bay cũng có được sự đa dạng và làm hài lòng khẩu vị của khách hàng.

vé máy bay đi Đài Trung

Đặt vé máy bay đi Đài Trung ở đâu 

Vé máy bay giá rẻ đi Đài Trung, Đài Loan Vietjet Air đang có tại Vé giá gốc. Quý khách nếu chưa biết thao tác đặt giữ chỗ, hướng dẫn thanh toán, có thể liên hệ tại website. Bạn cũng sẽ nhận được những cập nhật thường xuyên về giá vé máy bay đi Đài Trung Đài Loan.

vé máy bay đi Đài Trung

Bạn vừa tìm hiểu những thông tin cần thiết trước khi đặt vé máy bay đi Đài Trung. Nếu cần bất kỳ sự tư vấn về địa điểm du lịch và ẩm thực tại đây hãy liên hệ ngay qua website của chúng tôi. Chúc bạn có một kế hoạch đi Đài Trung hoàn hảo và một chuyến bay thoải mái nhất.

Mỹ Linh
Nguồn ảnh: Internet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6 
7 
8 
9 
10 
11 
12 
13 
14 
15 
16 
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23
24
25
26
27
28
29
30


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay